ใหม่! พรีเมี่ยมวิตซีเข้มข้นจากญี่ปุ่น จบวงจรปัญหาฝ้า กระ ลองแล้วจะรัก
  1. ใหม่! พรีเมี่ยมวิตซีเข้มข้นจากญี่ปุ่น จบวงจรปัญหาฝ้า กระ ลองแล้วจะรัก

ใหม่! พรีเมี่ยมวิตซีเข้มข้นจากญี่ปุ่น จบวงจรปัญหาฝ้า กระ ลองแล้วจะรัก

บอกลา ฝ้า กระ กวนใจด้วยพรีเมี่ยมวิตซีตัวใหม่จากญี่ปุ่น "เมลาโน ซีซี" แบรนด์ดังเจ้าเดิม เพิ่มเติมคือวิตามินซีเข้มข้นขึ้น! แถมบำรุงใบหน้าให้กระจ่างใส น่าใช้มากก
writerProfile
2 ส.ค. 2021 · โดย

อยากหน้าไบรท์ใสกิ๊ง แต่ก็มีปัญหาผิวมากวนใจอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเรื่องฝ้า กระ ลองใช้สกินแคร์มาตั้งหลายตัวก็ยังไม่จบ! ตัวแล้วตัวเล่า ฝ้า กระ ก็กลับมาเป็นซ้ำอีก ใครที่มองหาสกินแคร์ตัวใหม่อยู่ วันนี้ Wongnai Beauty อยากให้ลองวิตซีใหม่ล่าสุด จาก เมลาโน ซีซี  แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น โดดเด่นเรื่องสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี สาว ๆ ใช้แล้วบอกต่อกันเยอะมาก! อะ เริ่มคุ้นกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ ตัวเดิมที่ว่าเห็นผลเรื่องลบรอยสิวเริ่ดแล้ว มารู้จักพรีเมี่ยม เอสเซ้นซ์ ตัวใหม่กันดีกว่า ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าจัดการปัญหาผิวครบ จบวงจรฝ้า กระ ไม่เกิดซ้ำ จะเป็นยังไงตามมาดูเล้ยยย

#วงในบอกมา 

  • เนื้อเอสเซ้นซ์เข้มข้นขึ้น จัดการปัญหาผิว ฝ้า กระ เพราะทำหน้าที่ทั้งสลายและป้องกัน ไม่ทำให้เกิดซ้ำ
  • ผสานพลัง #4PremiumVitC สูตรเฉพาะจากญี่ปุ่น ของ เมลาโน ซีซี ที่จะแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิวและทำงานทันที
  • ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะ ไม่อุดตันผิว
 "Melano CC Premium Essence"
พรีเมี่ยมวิตซีจบวงจรฝ้ากระ

วิตซีตัวดังที่หลายคนใช้ดีจนขอบอกต่อ "เมลาโน ซีซี" แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่ขายดีมากกก! รีวิวแน่นเว่อร์ ถ้านึกถึงวิตซีช่วยจัดการรอยสิว บำรุงให้หน้าไบรท์ต้องนึกถึงแบรนด์นี้เลย ล่าสุดเค้าออกผลิตภัณฑ์ใหม่มาแล้วจ้า พรีเมี่ยมขึ้น เข้มข้นขึ้น นั่นคือ "เมลาโน ซีซี พรีเมี่ยม เอสเซ้นซ์" ซึ่งเจ้าวิตซีตัวใหม่นี้ตอบโจทย์สาวที่มีปัญหาเรื่องฝ้ากระได้เป็นอย่างดีเลย มาดูกันค่ะว่าจะน่าใช้แค่ไหน บอกเลยว่าลองแล้วรักแน่!

อย่างใครที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ รักษาแล้วก็วนกลับมาเป็นใหม่ ไม่จบสักที! อยากให้ลองตัวนี้เลยค่ะ เมลาโน ซีซี พรีเมี่ยม เอสเซ้นซ์ พรีเมี่ยมวิตซีจบวงจรฝ้ากระ ความดีงามคือเค้าอัดแน่นด้วย Pure Vitamin C ที่จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมทั้งดูแลให้ผิวกระจ่างใสไวที่สุด ยังไม่พอ! ชื่อก็บอกแล้วว่าพรีเมี่ยม นี่จึงเป็นครั้งแรกกับการผสานพลัง #4PremiumVitC สูตรเฉพาะของ เมลาโน ซีซี ที่จะแทรกซึมเข้าสู่ชั้นผิว พร้อมสลายฝ้า กระ ให้จางลงและไม่เกิดซ้ำ  มั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วได้ผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาว สวยใส ไร้ฝ้ากระมากวนใจ

Packaging 

Melano CC Premium Essence
Melano CC Premium Essence

มาดูที่แพ็คเกจจิงกันค่ะ ลักษณะเป็นตัวหลอดสีทอง ดูพรีเมี่ยมมากขึ้น เห็นแบบนี้ไม่ใช่แค่ดีไซน์เก๋อย่างเดียวนะคะ อย่างที่รู้กันว่าวิตามินซีจะเสื่อมสภาพได้ง่าย เมื่อเจอแดด ทางแบรนด์จึงออกแบบหลอด Foil UV ทึบแสงและเก็บรักษาความเสถียรของวิตามินซีบริสุทธิ์เอาไว้ ส่วนที่ปลายหลอดก็เช่นกัน มีหัวจุกสุญญากาศกันลมเพื่อให้ได้วิตามินซีที่มีความบริสุทธิ์ และมีประสิทธิภาพมากที่สุด แถมหัวจุกแบบนี้ยังทำให้กะปริมาณการใช้ได้ง่าย เป็นหลอดหยด ไม่ไหลหกเลอะเทอะอีกด้วยค่ะ 

เนื้อเอสเซ้นซ์ เข้มข้นขึ้น!

Melano CC Premium Essence
Melano CC Premium Essence

มาค่ะ ถึงเวลาลองเนื้อสัมผัสกันแล้ว ใครที่เคยหลงรักเจ้าวิตซีตัวเดิม บอกเลยว่าลองตัวนี้แล้วน่าใช้ไม่แพ้กัน! เพราะเจ้าวิตซีตัวใหม่นี้เป็นวิตามินซีเนื้อเอสเซ้นซ์ที่เข้มข้นมากกว่าเดิม แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ  ใช้เวลาเกลี่ยแป๊บเดียวเท่านั้นก็ซึมซาบแล้ว ลองครั้งแรกคิดว่าจะทิ้งความมันไว้หรือเปล่า? แต่พอเนื้อเอสเซ้นซ์ซึมเข้าสู่ผิวแล้ว ไม่ทิ้งความมันไว้เลย แถมใช้แล้วไม่รู้สึกหนักหน้า ที่สำคัญปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบน ไม่อุดตันรูขุมขนอีกด้วยค่ะ 

มาดูกันที่ส่วนผสมกันบ้างค่ะ แน่นอนว่าพรีเมี่ยมขึ้น ก็ต้องมีส่วนผสมหลักที่จัดเต็มมากขึ้น! ซึ่งเจ้าพรีเมี่ยมเอสเซ้นซ์ตัวนี้ เค้ามีส่วนผสมที่ซับซ้อนกว่าตัวเดิม เพราะฝ้ากระ เป็นปัญหาของเมลาโทนินในชั้นผิวที่ลึก แก้ไขได้ยากกว่า เพื่อตรงเข้าแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด จึงเกิดเป็น เมลาโน ซีซี พรีเมี่ยม เอสเซ้นซ์ ตัวใหม่ขึ้นมา และถือเป็นครั้งแรกที่ผสานพลัง #4PremiumVitC สูตรเฉพาะของ เมลาโน ซีซี เพิ่มเข้ามาอีก ไม่ว่าจะเป็น

  • Pure Vitamin C : ทำงานบนผิวทันที
  • Oil Soluble Vitamin C : ซึมซาบเข้าสู่ผิวรวดเร็ว
  • Penetration type Vitamin C : แทรกซึมสู่ชั้นผิว
  • Persistent type Vitamin C : ทำงานบนผิวต่อเนื่องยาวนาน

ลองใช้! 

Melano CC Premium Essence
ปลายหลอดหยด กะปริมาณได้ดีมาก
Melano CC Premium Essence
เนื้อเอสเซ้นซ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
Melano CC Premium Essence
กดเบา ๆ ให้เนื้อเอสเซ้นซ์เข้าสู่ผิวมากยิ่งขึ้น
 "Melano CC Premium Essence"
หลงรักหนักมาก! ฝ้ากระ หายวับ เผยผิวใส ไบร์ทสุด ๆ 

พอได้ลองใช้แล้ว ต้องบอกว่าหลงรักจริงค่ะ ด้วยความที่เป็นเนื้อเอสเซ้นซ์ที่มีความเข้มข้น จะเน้นทาบริเวณที่มีฝ้า กระ หรือทาทั่วใบหน้าเลยก็ย่อมได้ พูดเลยว่าทาแล้ว เนื้อเอสเซ้นซ์ซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมากค่ะ ให้ความรู้สึกผิวดูโกลว์ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย แต่งหน้าต่อได้สบายมาก เพราะจริง ๆ วิตามินซีเอง เป็นส่วนผสมที่แนะนำว่ายิ่งทากลางวันยิ่งมีประสิทธิภาพ! (อย่าลืมทาครีมกันแดดตามด้วยล่ะ) แถมยังได้งานผิวที่สวยอิ่มน้ำ เป็นสาวสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าเราบำรุงผิวหน้าได้ถึงชั้นผิว บอกเลยว่าหลงรักหนักมากกก!

สรุป

พรี่เมี่ยมวิตซี

พูดเลยว่าเจ้า เมลาโน ซีซี เค้าดังเรื่อง Whitening Product อยู่แล้ว และเชื่อว่าเป็นแบรนด์ที่สาว ๆ หลายคนไว้วางใจ แถมใช้แล้วเห็นผลจริงไปอีก แน่นอนว่า  เมลาโน ซีซี พรีเมี่ยม เอสเซ้นซ์ ตัวใหม่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ จัดวิตามินซีมาให้เข้มข้นขึ้น พรีเมี่ยมมากยิ่งขึ้น และตรงเข้าจัดการปัญหาผิวได้ดี ใครที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ อยากให้ลองเลยค่ะ หลงรักแน่นอน! ราคาน่ารัก 580 บาทเท่านั้น สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านค้า Watsons หรือ Watsons Online เลยจ้า

  Melano CC Premium Essence

ช่องทางการติดต่อ