แนะนำเจลวิตซีบริสุทธิ์ตัวใหม่จากเมลาโน ซีซี แบรนด์ขายดีสุดปังในญี่ปุ่น
  1. แนะนำเจลวิตซีบริสุทธิ์ตัวใหม่จากเมลาโน ซีซี แบรนด์ขายดีสุดปังในญี่ปุ่น

แนะนำเจลวิตซีบริสุทธิ์ตัวใหม่จากเมลาโน ซีซี แบรนด์ขายดีสุดปังในญี่ปุ่น

แกะกล่อง! น้องใหม่ เมลาโน ซีซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล เจลวิตามินซีหน้าไบรท์ใส อิ่มน้ำ แบบสาวญี่ปุ่น บำรุงล้ำลึกด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาดุจน้ำ ผิวปังในราคาเอื้อมถึง!
writerProfile
2 ก.ย. 2020 · โดย

# วงในบอกมา

  • เป็นเจลวิตามินซีน้องใหม่แกะกล่อง ออกแบบมาเพื่อ อัปความชุ่มชื่น ให้ผิวไบรท์ใส อิ่มน้ำโดยเฉพาะ
  • มี Pure Vitamin C เข้มข้น แถมยังเป็นแบรนด์ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น
  • ยิ่งใช้คู่กับตัวเอสเซ้นซ์ยิ่งเห็นผลในเรื่อง จัดการความหมองคล้ำและจุดด่างดำแบบคูณสอง!!

จำได้ไหมคะว่า ครั้งที่แล้วเราเคยมาแกะกล่องตัวเอสเซ้นซ์วิตามินซี ของ เมลาโน ซีซี กันมาแล้ว คลิกดูรายละเอียด ที่นี่ ซึ่งเป็นที่ฮือฮาในโซเชียลจนต้องบอกปากต่อปากกันไปแล้วว่าเจอ "เซรั่มวิตามินซีในตำนาน" แล้ว ครั้งนี้เราเลยพามาแกะกล่องน้องใหม่กันบ้าง รีบดูก่อนไปซื้อก่อน แมสแล้วระวังจะซื้อไม่ทันจ้า!

melano cc

นอกจากเราจะมาบอกต่อตัวเจลน้องใหม่กันแล้ว เห็นหลายคนยังสงสัยด้วยว่าเคล็ดลับผิวใสแบบสาวญี่ปุ่นคืออะไร วันนี้เราเลยจะมาบอกเคล็ดลับผิวไบรท์ใสคูณสองด้วย Pure Vit C กัน พร้อมแจก Step Use ใช้อะไรก่อน-หลัง ให้ผิวสุดปังได้ขนาดนี้!

ต้องบอกก่อนเลยว่าแบรนด์ เมลาโน ซีซี เขาเป็นแบรนด์ดังในญี่ปุ่นมาก อย่างตัวเอสเซ้นซ์ที่เรากล่าวถึงในตอนแรกเนี่ย เป็นตัวท็อปในวงการวิตามินซีเลยนะ การันตีด้วยยอดขายดีอันดับ 1 ในญี่ปุ่นหลายปีซ้อนไปเลยจ้าแม่ แถมยังโด่งดังบอกปากต่อปากในวงการสกินแคร์อีกด้วยนะ จะบอกว่ายืนหนึ่งก็ไม่ผิดหรอกค่ะสาว ๆ ที่ขายดีแบบนี้นั่นก็เป็นเพราะว่าเขาเป็น Vitamin C Expert Brand เชี่ยวชาญในเรื่องวิตามินซีโดยเฉพาะ สามารถจัด Pure Vit C บริสุทธิ์มาใส่ในทุกผลิตภัณฑ์ แต่เป็นวิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีความเสถียรสูงด้วยนะ ไม่ใช่เล่น ๆ เลย ทำให้สามารถช่วยให้ผิวกระจ่างใส และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว กระชับรูขุมขนได้ดีกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ที่ใช้ทั่วไปตามท้องตลาดนั่นเอง! ยืนยันจริง ๆ ค่ะว่าน่าใช้มาก ถ้างั้นอย่ารอช้า มาแกะกล่องไปพร้อม ๆ กันทีละตัวเลยดีกว่า!!

เมลาโน ซีซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล

melano cc
เจลวิตามินซี Package สวยมาก น่าใช้สุด ๆ แถมพกพาง่าย

มาเริ่มกันที่น้องใหม่ไฟแรงอย่างตัว เมลาโน ซีซี ไบรท์เทนนิ่ง เจล กันก่อนเลย ตัวนี้เขาจัดเต็มในเรื่องส่วนผสมตั้งแต่ Pure Vit C (Ascorbic Acid) ที่เป็นวิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยปรับผิวให้ไบร์ทใสออร่า และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว กระชับรูขุมขน มาพร้อมกันกับส่วนผสมเด็ดอย่าง Japanese Cherry ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ เด้งนุ่ม สุขภาพดี จนใครเห็นก็ต้องทักว่าผิวสวยเปล่งปลั่งขึ้น แถมเนื้อสัมผัสเขาเหมาะกับอากาศบ้านเรามาก ด้วยความที่คุณเขาเป็นเนื้อ Watery Gel ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่า ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ ไม่เยิ้มระหว่างวัน ใครที่กลัวใช้วิตามินซีแล้วต้องหน้ามันเมือก แนะนำให้รู้จักตัวนี้เลยค่า ลองแล้วจะหลงรักเจลวิตามินซีบริสุทธิ์ตัวนี้แบบถอนตัวไม่ขึ้น จนต้องมีกระปุกที่ 2-3 ตามมา!

Packaging

Packaging เขามาแบบกระปุกสีสันสดใส สะท้อนความเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามินซีได้ดี ลักษณะตัวกระปุกเป็นแบบทึบเพื่อรักษาความสดใหม่ของวิตามินซีบริสุทธิ์ภายในกระปุก แถมใครชอบเดินทางบ่อย ๆ ต้องมีกรี๊ด เพราะใช้ง่าย พกพาง่าย Easy to Use & Easy to Carry มาก ๆ ฝาแน่นหนาดี ไม่ต้องกลัวหกเลอะเทอะในกระเป๋าเดินทางเลย สะดวกมาก 

Testing

  • Texture : เนื้อ Watery Gel เนื้อเจลดุจน้ำ บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ไว แถมพอเป็นเนื้อเจลบางเบาจะทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีกว่า Skincare เนื้อหนัก อีกด้วยนะ
  • Odor : กลิ่นหอมอ่อน ๆ สดชื่น ๆ ของกลิ่นโทนซิตรัส
  • Feeling : ทาแล้วรู้สึกเย็นสบายผิว ไม่ทิ้งความมัน แต่บำรุงล้ำลึก  ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว
melano cc
เนื้อ Watery Gel เบาสบายผิวมาก
melano cc
เกลี่ยง่าย ซึมไว ทาแล้วเย็นสบายผิว

เมลาโน ซีซี วิตามินซี ไบรท์เทนนิ่ง เอสเซ้นซ์

melano cc
เป็นหลอดทึบ และบรรจุแบบสุญญากาศ ทำให้รักษาประสิทธิภาพของวิตามินซีบริสุทธิ์ได้แบบเต็ม ๆ 

ไม่พูดถึงไม่ได้จริง ๆ กับตัวท็อปมงลงอย่างตัวเอสเซ้นซ์ วิตามินซี เอสเซ้นซ์บำรุงผิวหน้าที่มี Pure Vitamin C วิตามินซีบริสุทธิ์ที่ช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ทำให้ผิวขาวใสขึ้น จุดด่างดำ และรอยดำจากสิวลดลง รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวจึงเรียบเนียนขึ้น และทำให้หน้ากระจ่างใสได้ภายใน 14 วัน โดยทาทั่วผิวหน้า หรือเน้นบริเวณที่มีปัญหาเป็นพิเศษก็ได้ เอาเป็นว่าตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวของสาวไทยอย่างเรา ๆ กันเลยละค่ะ  แนะนำให้ใช้คู่กันกับตัวเจลวิตามินซีเลย ยิ่งทำให้ผิวหน้าไบรท์ขึ้น จุดด่างดำ รอยดำจากสิวจางลงไวขึ้น แถมยังช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำสุขภาพดีแบบสาวญี่ปุ่น ใช้คู่กันเวิร์คสุด ๆ

Packaging

เป็นแบบหลอดทึบ สามารถสะท้อนและป้องกันแสงแดดได้ 100% บรรจุแบบสุญญากาศ ทำให้ Pure Vit C ไม่เสื่อมสลายง่าย ส่วนตัวปากหลอดถูกออกแบบมาให้สามารถกันอากาศที่จะเข้าไปสัมผัสเนื้อเอสเซ้นซ์ ทำให้เราได้รับคุณค่าจากวิตามินซีบริสุทธิ์ไปแบบเน้น ๆ ไม่มีตกกันเลยทีเดียวค่า!

Testing

  • Texture : เนื้อเอสเซ้นซ์ใสบริสุทธิ์ บางเบา เกลี่ยลงบนผิวง่าย ซึมซาบผิวได้ไว ไม่ต้องรอนาน ไม่มัน ไม่เหนอะหนะ
  • Odor : กลิ่นหอมอ่อน ๆ น่าใช้ ไม่ฉุน ไม่แสบจมูก 
  • Feeling : ทาลงบนผิวจะให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่หนักหน้า ที่สำคัญเลยคือซึมเข้าผิวไวมาก
melano cc
เนื้อเอสเซ้นซ์ใส บางเบา ซึมเข้าผิวไวมาก ไม่ทิ้งความมันลงบนผิวเลย

Step Use

melano cc
1. หลังล้างหน้าให้ทาเอสเซ้นซ์ให้ทั่วผิวหน้า
melano cc
2. เน้นบริเวณที่มีปัญหาเป็นพิเศษ และกังวลเรื่องรอยดำ รอยสิว
melano cc
3. ตามด้วยทาเจลวิตามินซีให้ทั่วผิวหน้า
melano cc
4. พร้อมรับผิวใสไบรท์คูณสอง และอย่าลืมมาสก์หน้าสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งเพื่อผิวขาวใสที่เร็วขึ้น

สรุป

melano cc

ใครที่กำลังมีปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง หน้าแห้งลอก ขาดความชุ่มชื้น คู่ดูโอ้เซตนี้เขาตอบโจทย์มาก ใช้แค่นี้ก็รับมือได้ครบทุกปัญหาผิวแล้ว แถมยังได้ผิวที่ดูอิ่มน้ำสุขภาพดีแบบสาวญี่ปุ่นอีก ไม่ต้องบอกก็รู้ว่างานนี้ซื้อซ้ำแน่นอน สำหรับใครที่สนใจและยังไม่เคยลอง เมลาโน ซีซี มาก่อน แนะนำจริง ๆ ค่ะ อยากให้ไปลองใช้เองดูสักครั้ง เขามีขายที่ Watsons ทุกสาขาเลย ราคาไม่แพงด้วยนะ ราคาน่ารัก ๆ เพียง 480 บาท ทั้งคู่เลย แอบบอกนิดนึงว่า ตัวนี้เขาจัดโปรโมชั่นบ่อยมาก คุ้มแล้วก็ยังคุ้มอีก รีบไปซื้อก่อนผิวสวยปังก่อน ถ้าแมสแล้วจะหาว่าไม่บอกไม่ได้น้า!

melano cc

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Facebook : Melano CC