แจก 5 สูตร Mix & Match "น้ำตบฮาดะ ลาโบะ" จบได้ทุกปัญหาผิว!
 1. แจก 5 สูตร Mix & Match "น้ำตบฮาดะ ลาโบะ" จบได้ทุกปัญหาผิว!

แจก 5 สูตร Mix & Match "น้ำตบฮาดะ ลาโบะ" จบได้ทุกปัญหาผิว!

สาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหน้ามากกว่า 1 ปัญหา ต้องถูกใจสิ่งนี้! กับ 5 สูตร Mix & Match "น้ำตบฮาดะ ลาโบะ" ที่จบได้ทุกปัญหาผิว!
writerProfile
4 ก.พ. 2021 · โดย

#วงในบอกมา

 • ฮาดะ ลาโบะ น้ำตบจบทุกปัญหาผิว ที่มียอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น 13 ปีซ้อน 
 • เลือกตบได้ตามปัญหาผิว ไม่จำเป็นต้องหยุดที่ขวดเดียว
 • เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวมากกว่า 1 ปัญหา

นาทีนี้เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักน้ำตบแบรนด์ดัง ฮาดะ ลาโบะ อย่างแน่นอน เพราะเค้าเป็นน้ำตบยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น ถึง 13 ปีซ้อน ที่สำคัญเค้ามีให้เลือกมากถึง 5 สูตร ที่ครอบคลุมตั้งแต่ปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้ง ผิวโทรม และริ้วรอย สมกับเป็นน้ำตบอันดับ 1 จริง ๆ ค่ะ ใครมีปัญหาผิวอะไรก็สามารถเลือกใช้น้ำตบได้ตามปัญหาผิวของตัวเองเลย ว่าแล้วเราก็ไปดูกันดีกว่าว่า 5 สูตรที่ว่ามีสูตรอะไร และแต่ละสูตรช่วยเรื่องอะไรบ้าง!?

น้ำตบ, ฮาดะ ลาโบะ, สิว, ริ้วรอย

น้ำตบ “ฮาดะ ลาโบะ” แต่ละสูตรช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

 • Blemish & Oil Control Hydrating Lotion (ขวดสีเขียว) : ช่วยจบปัญหาสิวคุมมัน 

  ให้ผิวกลับมาชุ่มชื่นเนียนใส
 • Premium Whitening Lotion (ขวดสีน้ำเงิน) : ช่วยจบปัญหาผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเปล่งปลั่ง สดใส 
 • Hydrating Lotion (ขวดสีขาว) : ช่วยจบปัญหาผิวแห้งลอกเป็นขุย ให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม และแข็งแรง
 • Premium Lotion (ขวดสีทอง) : ช่วยจบปัญหาผิวโทรม ให้กลับมาดูสดใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น อิ่มฟู
 • Anti-Aging Lotion (ขวดสีแดง) : ช่วยจบผิวแก่ ริ้วรอยดูจางลง และผิวอิ่มน้ำมากขึ้น 

สาว ๆ รู้ไหมคะ ว่าเราสามารถใช้น้ำตบมากกว่า 1 สูตรร่วมกันได้ ถ้าเรามีปัญหาผิวที่ต้องการดูแลมากกว่า 1 ปัญหา อย่างวันนี้ Wongnai Beauty เองก็มีสูตร Mix & Match น้ำตบ ฮาดะ ลาโบะ มาแจกถึง 5 สูตรเลยน้าา โดยวิธีการใช้ก็ง่ายมากกก แค่ตบเป็น Layer เรียงลำดับจากสูตรที่เนื้อบางเบากว่า ไปยังน้ำตบสูตรที่เนื้อหนักกว่า (สีเขียว > สีน้ำเงิน > สีขาว > สีทอง > สีแดง) อย่ารอช้า รีบตามไปดูกันเลยว่ามีสูตรอะไรมาแจกบ้าง !?

สูตรที่ 1 : จบปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ (เขียว + น้ำเงิน)

น้ำตบ, ฮาดะ ลาโบะ, สิว, ริ้วรอย


ใครที่มีปัญหาสิว ผิวมัน และผิวหมองคล้ำ เราแนะนำให้ใช้น้ำตบฮาดะ ลาโบะ สองสูตรนี้คู่กันเลยค่าา เพราะตัวขวดสีเขียว จะช่วยควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้าและลดแบคทีเรียสาเหตุการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วย ส่วนขวดสีน้ำเงิน ก็จะเก่งในเรื่องช่วยให้ผิวที่หมองคล้ำแลดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งขึ้น

Step การตบ :

1. ขวดสีเขียว
2. ขวดสีน้ำเงิน

สูตรที่ 2 : แก้หน้าโทรม กู้ผิวหมองแบบเร่งด่วน (น้ำเงิน + ทอง)

น้ำตบ, ฮาดะ ลาโบะ, สิว, ริ้วรอย


สำหรับใครที่ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย นอนดึก และชอบดูซีรีส์มาราธอนแบบไม่ได้หลับไม่ได้นอน จนผิวหน้าโทรมและหมองคล้ำ บอกเลยว่าต้องมีสองสูตรนี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลยค่ะ! เพราะอย่างที่บอกไปแล้วว่าตัวขวดสีน้ำเงินเค้าเก่งในเรื่องจบผิวหมองคล้ำ ส่วนตัวสีทองก็จะเก่งในเรื่องกู้ผิวโทรม คือใช้สองตัวนี้คู่กันก็หมดกังวลเรื่องผิวโทรมและผิวหมองคล้ำ เหมือนได้นอนเต็มอิ่ม 8 ชั่วโมงแล้วค่าา

Step การตบ : 

1. ขวดสีน้ำเงิน
2. ขวดสีทอง

สูตรที่ 3 : บอกลาผิวแห้งลอก และริ้วรอยกวนใจ (ขาว + แดง)

น้ำตบ, ฮาดะ ลาโบะ, สิว, ริ้วรอย


สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวแห้งลอกเป็นขุย และริ้วรอยเริ่มถามหา เราแนะนำให้รีบจับคู่สองขวดนี้มาใช้ด่วน ๆ ก่อนที่ริ้วรอยจะลึกและชัดขึ้นนะคะ เพราะอย่างที่เกริ่นไปแล้ว ว่าขวดสีขาวเค้าจะเน้นช่วยในเรื่องให้ความชุ่มชื้นเป็นหลัก ส่วนขวดสีแดงก็จะช่วยในเรื่องเติมเต็มร่องริ้วรอยตื้น ๆ ให้ผิวดูเรียบเนียน และอิ่มฟูขึ้น ดังนั้นเมื่อทั้งสองขวดมารวมกัน บอกเลยว่าจบปัญหาผิวแห้งลอก และริ้วรอยได้อย่างอยู่หมัด!

Step การตบ :

1. ขวดสีขาว
2. ขวดสีแดง

สูตรที่ 4 : ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไม่โทรม (ขาว+ทอง)

น้ำตบ, ฮาดะ ลาโบะ, สิว, ริ้วรอย


สำหรับสูตรที่ 4 นี้ เป็นสูตร Mix & Match ที่ตอบโจทย์สาวผิวแห้งลอก ผิวขาดน้ำ และผิวโทรมได้ดีมากก เพราะเป็นการมิกซ์กันอย่างลงตัวของขวดสีขาว ที่โดดเด่นในเรื่องช่วยมอบความชุ่มชื้น ให้ผิวอิ่มน้ำ แข็งแรง และขวดสีทองที่ช่วยกู้ผิวโทรม ให้ผิวกลับมาสดใสเปล่งปลั่ง อิ่มฟู  บอกเลยสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายต้องเลิฟ ที่สำคัญใช้สูตรนี้ตอนช่วงหน้าหนาวคือเลิศมากก!

Step การตบ :

1. ขวดสีขาว
2. ขวดสีทอง

สูตรที่ 5 : บูสต์ผิวชุ่มชื้น อิ่มเด้ง อ่อนเยาว์ขั้นสุด (ทอง + แดง)

น้ำตบ, ฮาดะ ลาโบะ, สิว, ริ้วรอย


ใครที่ผิวหน้าดูโทรม ๆ แห้งกร้าน ไม่เปล่งปลั่งสดใส และเริ่มมีปัญหาร่องริ้วรอยต่าง ๆ บอกเลยว่าต้องมีน้ำตบ ฮาดะ ลาโบะ สองขวดนี้ติดบ้านไว้เลย!! เนื่องจากขวดสีทอง จะช่วยในเรื่องจบปัญหาผิวโทรม ให้กลับมาดูสดใส ส่วนขวดสีแดงก็จะช่วยในเรื่องลดเลือนริ้วรอย อีกทั้งสองขวดนี้เป็นสูตรที่มีเนื้อสัมผัสค่อนข้างเข้มข้น จึงช่วยบูสต์ผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มเด้ง และอ่อนเยาว์ได้แบบขั้นสุดเลยค่าา

Step การตบ :

1. ขวดสีทอง
2. ขวดสีแดง 

ลองมิกซ์น้ำตบตามปัญหาผิวของตัวเอง

น้ำตบ, ฮาดะ ลาโบะ, สิว, ริ้วรอย
เลือกใช้ขวดสีน้ำเงินและสีขาว เพื่อจบปัญหาผิวหมองคล้ำ และผิวแห้งลอก
น้ำตบ, ฮาดะ ลาโบะ, สิว, ริ้วรอย
Step 1 : ใช้น้ำตบขวดสีน้ำเงิน

ส่วนตัวเราเป็นคนที่ค่อนข้างกังวลเรื่องผิวหมองคล้ำและมีปัญหาผิวหน้าแห้งลอก เราเลยเลือก Mix & Match น้ำตบ ฮาดะ ลาโบะ ขวดสีน้ำเงิน ที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสเปลั่งปลั่ง และสีขาว ที่ช่วยเรื่องให้ความชุ่มชื้นและผิวแข็งแรงเข้าด้วยกัน

น้ำตบ, ฮาดะ ลาโบะ, สิว, ริ้วรอย
Step 2 : ตามด้วยน้ำตบขวดสีขาว
น้ำตบ, ฮาดะ ลาโบะ, สิว, ริ้วรอย
พร้อมเผยผิวกระจ่างใส ชุ่มชื้น อิ่มเด้ง ไม่แพ้ง่าย

วิธีการใช้ก็ง่ายมาก ๆ คือเริ่มจากใช้ตัวสูตรสีน้ำเงินที่เนื้อบางเบาตบลงไปก่อนเป็น Step แรก จากนั้นก็ตบสูตรสีขาวที่เนื้อเข้มข้นกว่าตามลงไป เพียงแค่สองขั้นตอนง่าย ๆ นี้ สาว ๆ ก็จะมีผิวหน้าที่กระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มเด้ง และไม่แพ้ง่าย บอกเลยว่าเวิร์กมากก! 

สรุป

น้ำตบ, ฮาดะ ลาโบะ, สิว, ริ้วรอย

เห็นไหมคะ ว่าน้ำตบ ฮาดะ ลาโบะ แต่ละสูตรก็ช่วยดูแลปัญหาผิวได้แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับใครที่มีปัญหาผิวมากกว่า 1 ปัญหา ก็สามารถ Mix & Match น้ำตบให้ตอบโจทย์ปัญหาผิวของเราได้ด้วย ไม่จำเป็นต้องจบที่ขวดเดียว! และสาว ๆ คนไหนติดใจอยากลองซื้อมามิกซ์บ้าง ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป!

น้ำตบ, ฮาดะ ลาโบะ, สิว, ริ้วรอย

ช่องทางการติดต่อ