รวม 10 "เครื่องดักยุง" รุ่นฮิต ดักยุงเก่ง ใช้แล้วเห็นผล ราคาไม่แรง!
  1. รวม 10 "เครื่องดักยุง" รุ่นฮิต ดักยุงเก่ง ใช้แล้วเห็นผล ราคาไม่แรง!

รวม 10 "เครื่องดักยุง" รุ่นฮิต ดักยุงเก่ง ใช้แล้วเห็นผล ราคาไม่แรง!

บ้านใครยุงเยอะต้องดู! วันนี้เรารวม 10 เครื่องดักยุงเก่ง ราคาไม่แรง แต่ละเครื่องมีจุดเด่นข้อดีพิเศษอะไรบ้าง ต่างกันอย่างไร ดักยุงได้เบอร์ไหน ไปดูกันเล้ย
writerProfile
18 ก.ค. 2022 · โดย

ช่วงนี้ฝนตกทุกวัน นอกจากแมลงหวี่บินมาตอมหลอดไฟแล้ว ยังพายุงมาด้วยเป็นโขยง เชื่อได้เลยว่าแต่ละบ้านรู้สึกช่วงนี้เยอะมากกว่าปกติ เยอะขนาดที่ว่าไม้ตียุงเอาไม่อยู่ค่ะ เชื่อเลยว่าถ้ามองหาเครื่องดักยุง กะว่าน่าจะช่วยได้เยอะมาก ๆ นั่งหาข้อมูลอยู่หลายแบรนด์มาก วันนี้ Wongnai Beauty เลยเอามาฝากสาว ๆ ทุกคน ไปดูกันค่ะว่าแต่ละแบรนด์จะมีจุดเด่นพิเศษที่น่าสนใจอะไรบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

รวมเครืองดักยุง

Black Hole Plus

เครื่องดักยุง


ตัวนี้เป็นเครื่องดักยุงที่มาแรงมากค่ะ เพราะเครื่องดักยุงเครื่องนี้มีปฏิกิริยา Photocatalysis ช่วยฆ่าเชื้อในอากาศร่วมกับการกำจัดยุง ที่ชอบมากเพราะสามารถตั้งในห้องได้ปลอดภัยทั้งต่อคนและน้องสัตว์เลี้ยงในบ้าน แถมยังมีโหมดอัตโนมัติ ปิดเครื่องอัตโนมัติตอนกลางวัน และเปิดอัตโนมัติตอนกลางคืนด้วย สบายใจได้เลยว่าตั้งในบ้านแล้ว ยุงหมดเกลี้ยงแน่นอนค่ะ

จุดเด่นพิเศษ : ตัวหลอดไฟ UVA มีความยาวคลื่น 365 มม. กำจัดยุงได้ดีมาก

ราคา : 2,590 บาท

พิกัด : Facebook Inbox, Line OA: @blackholethiland, Shopee, Lazada


YAGE รุ่น YG-M002

เครื่องดักยุง


เครื่องดักยุงรุ่นนี้ดีไซน์ล้ำแบบทรงดูไฮเทคมากค่ะ ตัวระบบสามารถดักยุงได้รอบทิศทาง แถมยังมาพร้อมกับระบบสัมผัส ใช้งานง่ายมาก มีโหมดกลางคืนไม่รบกวนตอนเรานอน และยังสามารถตั้งเวลาเปิดปิดได้ด้วยค่ะ

จุดเด่นพิเศษ : มีนวัตกรรมดักยุง 360 องศา อนุภาค 7 ใบพัดดักยุงได้ดี

ราคา : 619.-

พิกัด : Shopee, Lazada 

Xiaomi Smart Mosquito Repellent

เครื่องดักยุง


ใครเคยไปลองเล่นเครื่องดักยุงในช็อป Xiaomi บ้างคะ ถึงแม้ว่าทรงเครื่องจะดูเล็กกะทัดรัด แต่บอกได้เลยค่ะว่าลองใช้แล้วดักยุงได้ดีเลยค่ะ ที่สำคัญตัวนี้สามารถใช้ถ่านไฟฟ้า สามารถตั้งบริเวณนอกบ้าน แบบไม่ต้องเสียบปลั๊กเลยค่ะ เหมาะมากสำหรับการพกพา

จุดเด่นพิเศษ : เครื่องเล็กกะทัดรัด แสงไฟลอยอยู่บนตะแกรง ไม่กินพื้นที่ ส่องไฟเป็นจุดล่อยุงได้ดี

ราคา : 699.-

พิกัด : Shopee

MITSUMARU

เครื่องดักยุง


เครื่องดักยุง MITSUMARU ทรงเครื่องตัวนี้ค่อนข้างใหญ่ เห็นปุ๊ปรู้ได้เลยว่าเป็นเครื่องดักยุง จะมีหลอด LED ตรงกลางไว้ล่อยุงค่ะ เหมาะมากสำหรับห้องที่มีขนาดพื้นที่ 30-40 ตารางเมตร ยิ่งเป็นห้องรับแขกยิ่งเหมาะค่ะ ตัวนี้โครงสร้างจะเป็นพลาสติกมีให้เลือกหลายสี เข้าได้กับดีไซน์ห้องหลายแนวแน่นอนค่ะ

จุดเด่นพิเศษ : ตัวนี้มีกำลังไฟ 10 วัตต์ แสงนุ่มสบายตา เหมาะกับห้องรับแขกและห้องนอน

ราคา : 1,190.-

พิกัด : Lazada

Ogawa

เครื่องดักยุง


เครื่องดักยุง Ogawa รุ่นนี้ มีหลอดไฟ LED ถึง 36 หลอดค่ะ ล่อยุงเข้ามาในเครื่องได้ดีเลยค่ะ แต่เครื่องเล็กกระทัดรักประหยัดพื้นที่ หลักการทำงานของเครื่อง คือทำงานโดยการใช้แสงล่อยุงหรือแมลงให้บินเข้ามาตอมไฟ และขดลวดไฟฟ้าก็จะช็อตยุงหรือแมลงที่บินมาตอมไฟค่ะ

จุดเด่นพิเศษ : ใช้ระบบช็อตยุง กำลังไฟ 6 วัตต์ มีหลอดไฟ LED 36 หลอดดึงดูดไฟได้ดี

ราคา : 1,190.-

พิกัด : Shopee

DURACRAFT รุ่น KILLER1

เครื่องดักยุง


บ้านใครมีห้องโถง หรือมีห้องขนาดใหญ่ ๆ เครื่องดักยุง DURACRAFT รุ่น KILLER1 นี้ เหมาะมาก ๆ เพราะว่าตัวนี้ครอบคลุมพื้นที่ถึง 100 ตารางเมตรเลยค่ะ แถมยังใช้ระบบดูดยุงแบบปลอดภัย ไร้สารเคมี บ้านไหนมีเด็กและสัตว์เลี้ยง ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ สบายหายห่วง

จุดเด่นพิเศษ : ใช้ระบบดูดยุงแบบปลอดภัย ไร้สารเคมี

ราคา : 1,790.

พิกัด : Shopee, Lazada

Commando Tower

เครื่องดักยุง


เครื่องดักยุงเครื่องนี้ตัวนี้ดีไซน์ออกแบบให้สามารถตั้งพื้นและแขวนกับผนังได้ ดักยุงแบบไม่รบกวนการใช้ชีวิตของเรา ที่ชอบเลยคือเวลาเปิดเครื่องทำงาน จะมีแสง Ultraviolet ล่อยุงและแมลงให้เข้ามาติดกับในเครื่องได้ดีมาก แถมเครื่องยังมีเซฟตี้ ป้องกันการเอามือเข้าไปแหย่ในตะแกรงด้วย ปลอดภัยสุด ๆ

จุดเด่นพิเศษ : แสงสว่างของหลอด LED เทียบเท่ากับหลอดนีออน ดักยุงได้ดีมาก

ราคา : 1,390.-

พิกัด : Homepro, Powerbuy, Shopee

SANSHIRO รุ่น IS-007

เครื่องดักยุง


เครื่องนี้จะแตกต่างจากเครื่องอื่น เพราะเครื่องดักยุง Sanshiro จะใช้แสงล่อยุงและแมลง เป็นระบบพัดลมดูดยุง ซึ่งแบรนด์นี้เค้ามีให้เลือกเครื่องดูดยุงตามการใช้งานค่ะ สามารถใช้กับห้องที่มีพื้นที่ครอบคลุมกว้างถึง 150 ตารางเมตรเลยค่ะ

จุดเด่นพิเศษ : ใช้แสงล่อยุงและแมลงโดยระบบพัดลมดูดยุง

ราคา : 1,790.

พิกัด : Shopee, Lazada

PORTOTI PR-25MB Mosquito Pest Killer

เครื่องดักยุง


เครื่องดักยุง Portoti รุ่นนี้ ใช้งานพื้นที่ครอบคลุมถึง 200 ตารางเมตร เหมาะมากกับการใช้พื้นที่กว้าง ๆ ห้องโถงใหญ่ ๆ ตัวนี้ดีไซน์ล้ำมาก เหมือนโคมไฟเลยค่ะ ใครเห็นแล้วต้องชอบ และตัว LED เป็นหลอดไฟจากญี่ปุ่น พัดลมเงียบ เอาไว้ห้องนอนหลับสบายแน่นอนค่ะ

จุดเด่นพิเศษ : หลอดไฟภายในเป็นหลอด ccfl สร้างรังสียูวีและความร้อนดูดยุงได้ดี

ราคา : 999.-

พิกัด : Shopee 

SMART GUARD

เครื่องดักยุง


เครื่องดักยุง Smart Guard ตัวเครื่องทำจากพลาสติกพอลิโพรไพลีน ทนความร้อนได้สูงถึง 100 องศา ตั้งในห้อง 2-4 สัปดาห์ จะเห็นได้ว่ายุงในบ้านหรือในห้องนอนลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

ตัวนี้สามารถครอบคลุมการวางในห้องได้ถึง 100 ตารางเมตรเลนค่ะ

จุดเด่นพิเศษ : ใช้กำลังไฟ 4 วัตต์ ไม่มีการไหม้เมื่อมีอะไรไปติด

ราคา : 990.

พิกัด : Shopee, Lazada, TV Direct 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเครื่องดักยุงที่เรารวมมาให้ดูกันวันนี้ ขอบอกเลยว่าบ้านใครยุงเยอะต้องรีบจัดการโดยด่วนเลยน้า เพราะถ้าปล่อยไว้นอกจากสร้างความรำคาญแล้ว ยังนำพาโรคไข้เลือดออกมาสู่เราอีกด้วย ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนมีแบรนด์อื่นนอกเหนือจากนี้และดักยุงแล้วเห็นผล คอมเมนต์มาบอกได้เลยนะคะ ครั้งหน้าเราจะรวมของดีของเด็ดอะไรอีก รอติดตามได้เลยค่า