โรคระบาดอย่าหยุดสวย! 10 บิวตี้ไอเท็มสั่งออนไลน์ได้ หนีวิกฤติ COVID-19!
  1. โรคระบาดอย่าหยุดสวย! 10 บิวตี้ไอเท็มสั่งออนไลน์ได้ หนีวิกฤติ COVID-19!

โรคระบาดอย่าหยุดสวย! 10 บิวตี้ไอเท็มสั่งออนไลน์ได้ หนีวิกฤติ COVID-19!

โรคระบาดอย่าหยุดสวย รวมไอเท็มบิวตี้ควรมีติดบ้าน หนี COVID-19 ให้รอด หน้าก็ต้องรอดเหมือนกัน!
writerProfile
20 ส.ค. 2020 · โดย

ช่วงนี้โรค COVID-19 จากไวรัสโคโรนากำลังระบาด เราเชื่อว่าสถานการณ์ตอนนี้ ส่งผลกระทบต่อไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ กันอย่างแน่นอน หลายคนที่ชอบช้อปปิ้ง เลือกซื้อเสื้อผ้า เครื่องสำอาง สกินแคร์ รวมไปถึงการเข้าคลินิกศัลยกรรมเพื่ออัปเดตความงาม บำรุงความสวยก็ต้องเป็นอันงดไป หันมาส่องรีวิวสั่งของออนไลน์กันแทน แต่ซื้อตามในเน็ตก็ไม่มั่นใจว่าจะเจอของแท้ หรือเจอของหมดอายุมั้ย ยิ่งช่วงเศรษฐกิจไม่ดี มิจฉาชีพหลอกขายก็เยอะอยู่นะ

ดังนั้น Wongnai Beauty เลยรวบรวมบิวตี้ไอเท็มเสริมความงามจากทุกแบรนด์ ที่สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บ Official ต่าง ๆ มาให้สาว ๆ ได้ช้อปกันแบบ 24 ชม. โดยไม่ต้องไปซื้อหน้าร้านเสี่ยงเจอ COVID-19 กันค่ะ บอกเลยว่าแท้ 100% ไม่มีมั่วนิ่ม ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อน่าสอย ควรมีติดบ้านบ้างนะ ไปดูกันเลยจ้า

OLDROCK

oldrock

   
ช่วงนี้ต้องใส่แมสก์ออกนอกบ้านทุกวัน อากาศที่ร้อนเหลือเกินของบ้านเราก็ทำให้เป็นสิวง่ายมาก OLDROCK Anti-Acne Spray จึงเป็นไอเท็มกันตายของแท้ที่อยากแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จัก เพราะแค่พกไว้ฉีดก็ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียสิว ลดการอักเสบของสิว ให้ความสดชื่น คุมมันตลอดวัน ด้วยสารสกัดหินน้ำมันจากประเทศฝรั่งเศส สารสกัดจากเปลือกมังคุด และ Allantoin ที่ช่วยปรับผิวให้ใส ไร้สิวกวนใจ ใช้ได้ทั้งวัน ไม่อุดตันด้วยนะ!

จุดเด่น : ปราศจากสารระคายเคืองผิว ไม่มี BHA, Alcohol, Mineral oil, สีสังเคราะห์ และพาราเบน จึงอ่อนโยนต่อผิว ไม่ไวต่อแสง

ห้ามพลาด : OLDROCK Anti-Acne Spray และ OLDROCK Anti-Acne Spot Gel Plus

ราคาเริ่มต้น : 129 บาท

พิกัดออนไลน์ : FB OLDROCK, Watsons Online, Beautrium Online, Shopee, Lazada, Konvy และ Shop@24

FB : OLDROCK

Yura

yara


ปัญหาริ้วรอย ฝ้า กระ รูขุมขนกว้าง ผิวไม่กระชับ คือปัญหาโลกแตกสำหรับใครหลายคนแน่นอน วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับความสวยฉบับดาราตัวแม่อย่าง "คุณตั๊ก มยุรา" ที่บอกต่อสกินแคร์ช่วยดูแลผิวพรรณให้ดูดีอยู่เสมอ  ตลอดเวลากว่า 30ปีที่โลดแล่นในวงการบันเทิง จนได้คิดค้นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า “Yura” บอกเลยว่าความสวยงามและหญิงสาวเป็นของคู่กัน!! เพราะ “ตั๊กมั่นใจ...ตั๊กใช้เอง”

จุดเด่น : สินค้ามีให้เลือกหลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องลดเลือนริ้วรอย ผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้ากระ หรือแม้แต่บำรุงรอบดวงตา

ห้ามพลาด : Yura Super Corrective Serum และ Yura Super Corrective Lifting & Firming Cream

ราคาเริ่มต้น : 279 บาท

พิกัดออนไลน์ : FB YURA (ยูร่า) , Line : @yurathailand (มี@) และ Lazada

FB : YURA (ยูร่า)

Curel

curel


ครีมสามัญประจำบ้านที่ทุกคนควรมีในช่วงนี้ ต้องใส่แมสก์ตลอดเวลา แถมล้างหน้าบ่อยขนาดนี้ เสี่ยงแพ้แมสก์ ผดผื่นขึ้น ผิวลอกแพ้ง่าย ได้ครีม Curel เลยตอบโจทย์มาก ด้วยความที่เขามีเซราไมด์ช่วยเติมเต็ม กระตุ้นและปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย ทั้งผดผื่นเล็ก ๆ ผิวแห้งลอกเป็นขุย ทาคืนเดียว รู้เรื่อง! ที่สำคัญ ไม่มีน้ำหอม สี แอลกอฮอล์ เป็นสูตร pH-balanced และ Hypoallergenic ที่สำคัญผ่านการทดสอบ Patch-tested แล้วด้วยนะ

จุดเด่น : เป็นแบรนด์เวชสำอางปลดล็อคผิวแพ้ง่ายชื่อดังจากญี่ปุ่น ได้รางวัล Best Moisturizer 3 ปีซ้อนจาก @cosme

ห้ามพลาด : Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Intensive Moisture Cream

ราคาเริ่มต้น : 1,000 บาท (40 g)

พิกัดออนไลน์ : Lazada และ Shopee

FB : Curel Thailand  

All About You

All About You


ถูกใจสาวรักษ์โลกทุกวัยกับผลิตภัณฑ์จาก All About You ด้วยราคาที่ไม่แรงสวนทางกับคุณภาพที่เด่นและดีเวอร์ระดับสากล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย เพราะแบรนด์นี้เขามีสินค้าให้เลือกช้อปตามสภาพผิวแบบรอบด้านมาก ๆ โทนเนอร์น้ำกุหลาบก็ดี เซรั่มวิตามินซีก็ฟิน งานผิวปัง งานผมรอด ใช้แล้วหน้าไม่แหกแน่นอน ปลอดภัยต่อผิว ไร้สารที่เป็นอันตราย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้!

จุดเด่น : ร้านคัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิกและธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก มีให้เลือกหลายแบบทั้งสกินแคร์ดูแลผิวหน้า ผิวกาย ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และ เครื่องสำอาง

ห้ามพลาด : แบรนด์ Mad Hippie, JUV, Thayers, HAN, Giovanni, The 28 และอื่น ๆ อีกมากมาย

ราคาเริ่มต้น : 150 บาท

พิกัดออนไลน์ : WebsiteFB All About You Organics และ Line ID : @allaboutyou

FB : All About You Organics   

หมายเหตุ : แคมเปญ คุ้มครองความสวย สู้ Covid-19 เมื่อซื้อสินค้า วันที่ 1 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2563 จะได้รับสิทธิ์คุ้มครองความสวยเพียงลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ เมื่อตรวจพบติดเชื้อ COVID-19 รับเงินคืนเต็มจำนวน

Bergamot

Bergamot


สายกรีนมาดูต่อยาว ๆ ผมสวยคลีน ๆ ไปกับ Bergamot แบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลหนังศีรษะและเส้นผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมายาวนานกว่า 30 ปี ตอบโจทย์ทุกปัญหาผมไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผมบาง รังแค ผิวแพ้ง่าย หรือคนที่ชอบทำสีผม โดนสารเคมีบ่อย ๆ ไม่น่าล่ะเขาถึงโดดเด่นเป็นผู้นำในท้องตลาดด้านนี้จริง ๆ ใครอยู่บ้านเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ไปช้อปผลิตภัณฑ์ดี ๆ แทนดีกว่า!

จุดเด่น : ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากสาร SLS, SLES, Silicone, Paraben อ่อนโยนด้วยค่า pH Balance

ห้ามพลาด : Shampoo, Hair Tonic และ Hair Treatment

ราคาเริ่มต้น : 90 บาท

พิกัดออนไลน์ : Website, FB Bergamot ClubShopee และ Line @bergamotclub

FB : Bergamot Club

Bioré

biore

   

ช่วงวิกฤติโรคระบาดและมลภาวะฝุ่นควันแบบนี้ การดูแลเรื่องความสะอาดใบหน้าเป็นหนึ่งสิ่งที่สาวๆต้องดูแลตัวเองให้ดี Bioré ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ยืนหนึ่งเรื่องทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ไม่ทำร้ายผิว โดยเฉพาะตัวโฟมไมเซลล่าที่ล้างทั้งเมคอัพ+สิ่งสกปรก+ความมัน+มลภาวะ ออกในขั้นตอนเดียว ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นไม่แห้งตึง ไม่ต้องเสียเวลาล้างหน้าซ้ำหลาย ๆ รอบ มีเวลาไปทำอย่างอื่นอีกเยอะ แถมตอนล้างออกก็ง่ายมาก ใช้ได้ทุกวันแม้ไม่แต่งหน้า ถึงจะ Work From Home ก็หน้าใสได้!

จุดเด่น : โฟมเนื้อครีมผสานคุณค่าจาก Royal Jelly และ Hyaluronic Acid

ห้ามพลาด : Bioré Speedy Micellar Cleansing Foam - Moisture Soft

ราคาเริ่มต้น : 60 บาท (40 g) และ 120 บาท (90 g)

พิกัดออนไลน์ : Watsons Online, Tops Online, Lazada  

FB : Biore Thailand  

Watsons

watsons


แบรนด์ยอดฮิตที่ครองใจสาว ๆ หลายคน นอกจากจะรวมเครื่องสำอาง สกินแคร์แบรนด์เด็ด ๆ เอกซ์คลูซีฟไว้แล้ว Watsons ยังมีแบรนด์สกินแคร์เป็นของตัวเองด้วย กับ Dermaction Plus ที่ใครลองแล้วต้องร้องว้าว ว่าของเขาดีกว่าที่คิด ราคาเป็นมิตรแต่คุณภาพไม่แพ้เคาน์เตอร์แบรนด์ ครอบคลุมตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดไปจนปกป้องผิว นอกจากนี้ Watsons ยังมีไอเท็มน่าใช้ ดูแลกันตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมช่องทางออนไลน์เค้าก็ปังมาก ใช้ง่าย ส่งไว โปรโมชั่นมาบ่อย ๆ

จุดเด่น : ผลิตภัณฑ์หลากหลาย หน้าเว็บใช้ง่าย ส่งของไว

ห้ามพลาด : Watsons Dermaction Plus, Watsons Mask และ Watsons Fresh Baby Soft Wipes

ราคาเริ่มต้น : (มักจะมีโปรชิ้นที่สอง 1 บาท)

พิกัดออนไลน์ : Watsons Online

FB : Watsons

Source : 1

Mentholatum

โรคระบาด


มาต่อกันที่อีกหนึ่งไอเท็มบิวตี้ที่อย่าปล่อยให้ของขาด อย่างลิปบาล์มนั่นเองค่าาาา โดยแบรนด์ Mentholatum เขาก็เป็นแบรนด์ลิปบาล์มที่ข่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้อย่างดี ด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติ แถมมาในราคาที่เป็นมิตร ดีต่อใจ สบายกระเป๋า ใส่หน้ากากอนามัยไม่จำเป็นต้องทาลิปสติก แต่ลิปบาร์มควรทานะจ๊ะ เพราะยังไงก็ไม่เลอะแมสก์แน่นอน 

จุดเด่น : ลิปบาร์มคุณภาพ ช่วยทำให้ปากนุ่มชุ่มชื้นตลอดวัน

ห้ามพลาด : Maxilip Caviar + Hyaluronic AcidMentholatum Melty Cream Lip-Matcha

ราคาเริ่มต้น : 79 บาท

พิกัดออนไลน์ : Mentholatum

FB : Mentholatum 

Source : 1

Tsubaki

Stubaki


มาต่อที่ไอเท็มบิวตี้หมวดแฮร์แคร์ที่สาว ๆ สามารถกดซื้อออนไลน์ได้ง่าย ๆ อย่าง Tsubaki กันค่ะ แบรนด์แชมพูจากญี่ปุ่น ที่เด่นเรื่องความหอม และผมนุ่ม ใครที่ผมแห้งเสีย อกหักจากแชมพูตามท้องตลาด ตัวนี้ตอบโจทย์มาก ๆ ช่วยบำรุงผอมได้ดี กลิ่นหอมมาก ชอบมีโปร 1 แถม 1 บ่อย ๆ ขวดนึงปริมาณเยอะ ใช้ได้นานมาก

จุดเด่น : แฮร์แคร์จากญี่ปุ่น บำรุงผมได้ล้ำลึก มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์

ห้ามพลาด : Tsubaki Extra Moist Shampoo, Tsubaki Extra Moist Treatment

ราคาเริ่มต้น : 240 บาท

พิกัดออนไลน์ : Tsubaki

FB : Tsubaki

Source : 1

Smooto

ครีมซองเซเว่น

    
งานครีมซองต้องมา ช่วงนี้ใครมีปัญหาเรื่องการใช้งบ หันมาซบอกแบรนด์ครีมซองอย่าง Smooto ก็ไม่เลวนะคะ มีสกินแคร์ทุกรูปแบบเลย สั่งทีเดียวทั้งเซตใช้ได้เป็นเดือน ทั้งน้ำตบ เซรั่ม สลีปปิ้งมาสก์ เมคอัพ และบอดี้แคร์ ซองละ 39-49 บาท ซื้อมาตุนไว้ใช้ก็คุ้มอยู่นะ โดยเฉพาะตัววิตามินซีที่เพิ่งออกมาใหม่ ดีต่อใจมาก หน้าใสเนียนนุ่ม ไม่ทำให้หน้ามัน สาวกครีมซองเซเว่นทั้งหลายห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ

จุดเด่น : ครีมซองคุณภาพดีในราคาถูก เน้นเรื่องความชุ่มชื้นไม่ทำให้หน้ามันด้วยสารสกัดจากธรรมชาติต่าง ๆ

ห้ามพลาด : Smooto Power C Whitening Sleeping Mask, Smooto Peachy Ice White Collagen Gel

ราคาเริ่มต้น : 39 บาท

พิกัดออนไลน์ : Smooto

FB : Smooto Japan

Source : 1

เป็นยังไงกันบ้างคะ ไอเท็มบิวตี้ที่ราคาดี มาพร้อมคุณภาพแน่น ๆ ที่เราชวนให้สาว ๆ ซื้อออนไลน์มาติดไว้ที่บ้านในช่วงหยุดยาว หลีกเลี่ยงโรคระบาดกัน บอกเลยว่าต่อให้อยู่บ้านก็อย่าหยุดสวยค่า มาบำรุงผิวให้สวยด้วยสกินแคร์กันเถอะ ถือซะว่าเป็นการหยุดพักฟื้นฟูผิวกันไปในตัวด้วยนะ!

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่