ผิวไม่แห้งก็ต้องบำรุง! แชร์สกินแคร์เติมความชุ่มชื้นแก้ปัญหาร่องตื้น
  1. ผิวไม่แห้งก็ต้องบำรุง! แชร์สกินแคร์เติมความชุ่มชื้นแก้ปัญหาร่องตื้น

ผิวไม่แห้งก็ต้องบำรุง! แชร์สกินแคร์เติมความชุ่มชื้นแก้ปัญหาร่องตื้น

ไม่ใช่คนผิวแห้ง อย่าคิดว่าไม่ต้องบำรุง วันนี้ Wongnai Beauty มีมอยส์เจอไรเซอร์ตัวจบมาป้ายยา ให้ผิวชุ่มชื้น ร่องตื้น ริ้วรอยดูจางลง
writerProfile
21 ก.ย. 2023 · โดย

ปัญหาผิวเป็นเรื่องที่ถ้าแก้ไม่ตรงจุดก็ต้องเจอไม่มีวันจบ! ยิ่งผิวที่อ่อนแอบอบบาง เป็นสิวง่าย ผิวแห้งกร้าน อาจส่งผลเสียทำให้เกิดริ้วรอย ร่องตื้น ผิวแห้งกร้านดูหมองคล้ำ รอยเหี่ยวย่นที่เกิดก่อนวัย และยิ่งเป็นคนผิวมัน เป็นสิวผิวแพ้ง่าย อย่าคิดว่าไม่ต้องบำรุง เพราะการเติมความชุ่มชื้นนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยเสริมปราการให้ผิวแข็งแรง การลงมอยส์เจอไรเซอร์จึงเป็นขั้นตอนที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาผิวต้องตามไปดู เพราะวันนี้ Wongnai Beauty มีสกินแคร์ตัวเด็ดมาป้ายยา! ตัวจบเรื่องปัญหาผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวโกลว์สวยจาก Neutrogena

#วงในบอกมา

  • Neutrogena Hydro Boost Nourishing Cream ช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรง
  • ช่วยเติมความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ผิวดูอิ่มฟู สุขภาพดี
  • กว่า 80% ของผู้ใช้ พบว่าช่วยให้ผิวโกลว์ใส ร่องตื้นดูลดลง ผิวดูสุขภาพดีขึ้น ภายใน 2 สัปดาห์
Neutrogena Hydro Boost Cream

Neutrogena Hydro Boost Nourishing Cream

Neutrogena Hydro Boost Cream

ตำนานมอยส์เจอไรเซอร์จาก Neutrogena นั่นคือ Neutrogena Hydro Boost Nourishing Cream มอยส์เจอไรเซอร์ตัวเด็ด ช่วยเสริมปราการให้ผิวแข็งแรง ช่วยบูสต์ให้ผิวอิ่มน้ำทันทีที่ทา ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง ให้ผิวที่หมองคล้ำ แห้งกร้าน ดูชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ ร่องตื้นและริ้วรอยต่าง ๆ ดูจางลง คงผิวที่อ่อนวัยด้วยส่วนประกอบจาก

  • Hyaluronic Acid ให้ผิวดูอิ่มฟู ชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์
  • Amino Acid ช่วยลดการเกิดริ้วรอยได้จริง เพราะมีขนาดเล็กกว่า Collagen ถึง 4,000 เท่า จึงซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกกว่า
  • Ceramide ช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรง ให้ผิวดูสุขภาพดี
Neutrogena Hydro Boost Cream

เมื่อใช้ Neutrogena Hydro Boost Nourishing Cream เป็นประจำ ค้นพบว่ากว่า 80% ของผู้ใช้ มีผิวโกลว์ใสฉ่ำสวยขึ้น ร่องตื้นดูลดลง ผิวดูสุขภาพดีขึ้นภายใน 2 สัปดาห์ ให้ผิวที่อ่อนแอกลับมาแข็งแรงขึ้น ผิวกระชับ นุ่มเด้ง เรียบเนียน ทำให้ปัญหาผิวต่าง ๆ ลดลง

Texture

Neutrogena Hydro Boost Cream

เมื่อสัมผัสเนื้อครีม Neutrogena Hydro Boost Nourishing Cream ตัวเนื้อครีมมีความเข้มข้น นุ่มลื่น ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างดีเยี่ยม แต่ไม่หนาหนักจนเกินไป ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว แถมปราศจากน้ำมัน และไม่มีน้ำหอมอีกด้วย

ทดสอบความชุ่มชื้น

Neutrogena

เมื่อทดสอบความชุ่มชื้นด้วยการทา Neutrogena Hydro Boost Nourishing Cream ลงบนผิวมาร์ชแมลโลว์ จะเห็นได้เลยว่าหลังจากที่ทา เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวมาร์ชแมลโลว์ได้อย่างรวดเร็ว ผิวมาร์ชแมลโลว์ที่ทาครีมดูเรียบเนียนฉ่ำเด้งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

มาลองใช้กัน!

Neutrogena Hydro Boost Cream
ทาหลังล้างหน้าเป็นประจำทุกวัน 
Neutrogena Hydro Boost Cream
นวดเบา ๆ เพื่อให้ซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Before/After 

Neutrogena Hydro Boost Cream
ก่อนใช้
Neutrogena Hydro Boost Cream
หลังใช้

ให้ผิวชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งทันทีที่ใช้ เนื้อครีมเข้มข้น ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมือนเป็นการเติมน้ำให้กับผิวแบบเร่งด่วน

ความรู้สึกหลังได้ลองใช้

Neutrogena Hydro Boost Cream

หลังจากที่ลองใช้ Neutrogena Hydro Boost Nourishing Cream รู้สึกเลยว่าผิวแข็งแรงขึ้น ปัญหาผิวต่าง ๆ ลดลง ไม่ว่าจะเป็นผิวที่แห้งกร้าน ร่องตื้นและริ้วรอยที่เกิดก่อนวัยดูจางลง ให้ผิวชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน ไม่อุดตันรูขุมขน!

สรุป

neutrogena

Neutrogena Hydro Boost Nourishing Cream มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวทุกประเภท ช่วยเสริมปราการผิวให้แข็งแรง เสริมเกราะป้องกันผิว บูสต์ความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำทันทีหลังจากที่ใช้ ผิวดูสวยฉ่ำโกลว์ ปัญหาร่องตื้น ริ้วรอยเล็ก ๆ ผิวแห้งคล้ำเสียลดลง มี Amino Acid ที่มีขนาดเล็กกว่า Collagen ถึง 4,000 เท่า ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกกว่า ช่วยลดการเกิดริ้วรอยได้ดีขึ้น 

Neutrogena Hydro Boost Cream

ปัญหาริ้วรอยไม่ใช่ปัญหากวนใจอีกต่อไป เมื่อใช้ Neutrogena Hydro Boost Nourishing Cream มอยส์เจอไรเซอร์ตัวจบ ช่วยให้ผิวฉ่ำสวย สุขภาพดี ใครที่อยากมีผิวสวยไปตามซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือช่องทางออนไลน์ Website, Watsons, Konvy และ Lazada

ช่องทางการติดต่อ

Website : https://www.neutrogena.co.th/

Facebook : https://www.facebook.com/Neutrogenathai