ห้ามพลาด! 10 เซตของขวัญปีใหม่ สกินแคร์ผิวกายที่ใช้ดี มีกลิ่นหอม
  1. ห้ามพลาด! 10 เซตของขวัญปีใหม่ สกินแคร์ผิวกายที่ใช้ดี มีกลิ่นหอม

ห้ามพลาด! 10 เซตของขวัญปีใหม่ สกินแคร์ผิวกายที่ใช้ดี มีกลิ่นหอม

ใกล้ปีใหม่ก็ต้องหาของขวัญปีใหม่เอาไว้ล่วงหน้าใช่ไหมคะ มาดูเซตของขวัญปีใหม่ สกินแคร์ที่ใช้ดีจนอยากแบ่งปันให้คนที่เรารักกันเถอะค่ะ รับรองหอมจนคนรับต้องตามซื้อซ้ำ!
writerProfile
7 พ.ย. 2023 · โดย

ผู้หญิงแบบเรา ๆ ให้ความใส่ใจกับของขวัญปีใหม่กันมากขึ้นเพราะอยากให้คนรับประทับใจ แล้วยังอยากให้เขาเอาของที่เราให้ไปใช้ได้จริงด้วย ไม่งั้นซื้อไปก็เปล่าประโยชน์ ถูกวางไว้เฉย ๆ ไม่ได้ใช้งานใช่ไหมคะ วันนี้ Wongnai Beauty เลยรวมเซตของขวัญปีใหม่ที่คิดว่าคนรับต้องประทับใจมากจนต้องไปซื้อซ้ำกันแน่นอนมาฝากค่ะ รับรองว่าดีทุกอย่างและมีประโยชน์แน่นอนจ้า

หาเซตของขวัญปีใหม่มีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง

Oriental Princess Harmony of Love Set

หาเซตสกินแคร์ชุดของขวัญปีใหม่มีอะไรน่าสนใจบ้าง


Oriental Princess Harmony of Love Set
ถือเป็นเซตของขวัญแทนใจที่น่าสนใจมาก ๆ เลยค่ะ ด้วยแพ็กเกจลายดอกไม้สุดน่ารักที่ออกแบบโดยคุณปั๋น Riety พร้อมกับคำอวยพรผ่านชื่อเซตที่สื่อความหมายถึงความรัก ความปรารถนาดี ใดใดเซตนี้มีทั้งครีมอาบน้ำ โลชั่น และสเปรย์น้ำหอมฉีดผิวกายค่ะ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมบำรุงผิวที่มาพร้อมความหอมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ใช้แล้วจะได้กลิ่นหอมจากดอกซากุระ ช่วยถนอมความชุ่มชื้น และทำให้ผิวสดใสนุ่มเนียน ต้องบอกว่าเขาวางจำหน่ายตั้งแต่ 1 พ.ย. 66 - 31 ม.ค. 67 เท่านั้นนะคะ ถ้าสนใจห้ามพลาดเลยย

จุดเด่น : มีสกินแคร์สารสกัดจากธรรมชาติ ดูแลผิวกายให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมเอกลักษณ์ของ Oriental Princess

ราคา : พิเศษเฉพาะสมาชิก 385 บาท/เซต (จากปกติ 475 บาท)

พิกัด : Oriental Princess ทุกสาขา

The Body Shop Nutty & Nourishing Shea Essentials Gift

หาสกินแคร์ชุดของขวัญปีใหม่ให้กับคนรัก


ใครที่อยากได้เซตของขวัญปีใหม่ที่ช่วยดูแลผิวคนที่รักได้จริง ต้อง The Body Shop Nutty & Nourishing Shea Essentials Gift เซตนี้เลยค่ะ เขาคือสกินแคร์ที่มีครบทุกอย่าง ทั้งสบู่ ครีม ใยขัดผิว แฮนด์บาล์ม ทุกอย่างมีกลิ่นหอมที่มาคู่กัน ใช้แล้วจะช่วยทำให้ผิวนุ่มนวล เรียบเนียน ถ้าเป็นคนผิวแห้งและได้รับไปจะแฮปปี้มากเพราะผิวเขาจะได้การบำรุงอย่างเต็มที่เลยล่ะค่ะ ต้องบอกว่าถ้าเราเป็นคนรับแล้วเจอเซตของขวัญแบบนี้รักคนให้ตายเลยย

จุดเด่น : เป็นชุดเซตของขวัญปีใหม่ที่ช่วยบำรุงผิวสำหรับคนผิวแห้งมาก ๆ โดยเฉพาะ

ราคา : 1,690 บาท

พิกัด : The Body Shop ทุกสาขา

Source : 1

Spa Luxetique Body Care Spa Gift box

อยากได้ชุดของขวัญซื้อให้ผู้หญิงในวันปีใหม่


ต้องบอกว่าเซตของขวัญชุดนี้ไม่จำเป็นต้องให้เป็นของขวัญปีใหม่ก็ได้นะคะ เราสามารถซื้อ Spa Luxetique Body Care Spa Gift box ชุดนี้ให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์ยังได้เลยทุกคน เซตสกินแคร์ชุดนี้จะมีบอดี้โลชั่น เจลอาบน้ำ บับเบิลบาธ ครีมทามือ และถุงผ้าลินินสำหรับใส่ของ ชุดของขวัญเซตนี้จะช่วยบำรุงผิวด้วยเชียบัตเตอร์ และวิตามินอีที่ทำให้ผิวนุ่ม อีกทั้งยังช่วยบำบัดเราด้วยกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นจากความเหนื่อยล้าระหว่างวัน เพราะงั้นคนรับยิ้มหวานแน่นอน

จุดเด่น : เป็นเซตสกินแคร์ที่ช่วยบำบัดอารมณ์ได้ระหว่างการใช้งาน

ราคา : 1,200 บาท

พิกัด : Shopee และ Lazada

Source : 1

L'Occitane Almond Mini Body Care with Mini Soap Set

เซตของขวัญปีใหม่มีอะไรน่าซื้อบ้าง


นี่เป็นอีกเซตของขวัญปีใหม่จาก L'Occitane ค่ะ เซต Almond Mini Body Care with Mini Soap Set เป็นชุดที่คุ้มค่ามาก ๆ สำหรับคนรับเพราะว่ามีทั้งสบู่อัลมอนด์ น้ำมันอาบน้ำอัลมอนด์ ครีมบำรุงผิว และกระเป๋า ส่วนผสมของสกินแคร์ชุดนี้มี Sweet Almond Oil ช่วยปกป้องความแห้งกร้าน, Almond Milk เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และ Almond Butter ที่ทำให้ผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัส ต้องบอกว่าถือเป็นเซตของขวัญปีใหม่ที่น่าสนใจอีกเซตเลยค่ะ

จุดเด่น : เป็นเซตที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวนุ่มลื่น

ราคา : 1,799 บาท

พิกัด : L'Occitane ทุกสาขา

Source : 1

Innisfree Hand Cream Set

หาสกินแคร์บำรุงมือเป็นของขวัญ


เปลี่ยนอารมณ์มาดูเซตของขวัญปีใหม่ที่เป็นสกินแคร์บำรุงผิวมือจาก Innisfree กับ Hand Cream Set กันบ้างดีกว่าค่ะ ชุดครีมทามือเซตนี้มีทั้งหมด 3 ชิ้นด้วยกัน เป็นขนาดพกพา 2 ชิ้นและขนาดใหญ่ 1 ชิ้น ตัวหลอดถูกออกแบบเป็นภาพวันหยุดของ étoffe เห็นแล้วน่ารักมาก ๆ เลยล่ะค่ะ สาว ๆ ที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่แบบง่าย ๆ และมีกลิ่นหอม เราคิดว่าเซตของขวัญปีใหม่ชุดนี้ถือว่าน่าสนใจไม่แพ้ตัวอื่นเลยล่ะค่ะ

จุดเด่น : สกินแคร์สำหรับบำรุงผิวมือให้เนียนนุ่มพร้อมกับให้กลิ่นหอม

ราคา : 724 บาท

พิกัด : Innisfree ทุกสาขา

Source : 1

Yves Rocher Sensual Bourbon Vanilla Body and Shower Set

รวมชุดของขวัญปีใหม่ที่ช่วยดูแลผิวมีอะไรบ้าง


เชื่อว่าทุกคนน่าจะรู้จักแบรนด์ Yves Rocher กันอยู่แล้วนะคะ แน่นอนว่าเขามีเซตของขวัญปีใหม่เหมือนกันค่ะ ตัวของขวัญจะมีเจลอาบน้ำ โลชั่นบำรุงผิว แฮร์แอนด์บอดี้มิสท์ สบู่ล้างมือ และแฮนด์ครีม ถือว่าเป็นเซตของขวัญที่ครบเหมือนกันนะคะ ใดใดคือเซตนี้เขาออกแบบเป็นกลิ่นวานิลลาที่หอมมากกกก ถ้าใครรู้ว่าคนรับเป็นคนชอบหรืออินกับความหวานของวานิลลา สามารถซื้อเซตนี้ไปให้เขาได้นะคะ หรือจะเอาไปฝากญาติผู้ใหญ่ก็ไม่น่าเกลียดเลยถือว่าดือออนะ

จุดเด่น : เป็นเซตสกินแคร์ที่รวมทุกอย่างเอาไว้ในกล่องเดียว

ราคา : 1,800 บาท

พิกัด : Yves Rocher ทุกสาขา

Source : 1

Burt’s Bees – Essential Burt’s Bees Kit

สกินแคร์บำรุงผิวหน้าหนาวซื้อเป็นของขวัญปีใหม่มีอะไรบ้าง


มาดูเซตของขวัญปีใหม่กับ Burt’s Bees – Essential Burt’s Bees Kit กันต่อเลย เซตนี้เหมาะกับคนผิวแห้งแบบมากก ถ้าเรารู้ว่าคนรับเป็นคนที่ผิวแห้งซื้อเซตนี้คนรับยิ้มแน่นอนค่ะ สำหรับสกินแคร์เซตนี้เรามีลิปบาล์ม มินิฟุตครีม แฮนด์ซาล์ฟมินิ มิลก์แอนด์ฮันนี และมินิดีพคลีนซิ่งครีม แต่ละตัวคือพกไปเที่ยวหน้าหนาวจะช่วยบำรุงผิวได้มาก ๆ เลยค่ะ แอบบอกว่าถ้าเราได้รับก็คงแฮปปี้มาก ๆ เหมือนกันน้า

จุดเด่น : เป็นชุดสกินแคร์ที่เหมาะกับคนผิวแห้งมาก ๆ เพราะช่วยบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้นได้ดี

ราคา : 990 บาท

พิกัด : Burt’s Bees ทุกสาขา

Source : 1

Bath And Body Works GINGHAM GORGEOUS Gift Set

รวมสกินแคร์เซตที่น่าซื้อไปเป็นของขวัญปีใหม่

อีกหนึ่งเซตของขวัญปีใหม่ที่น่าสนใจมาก ๆ อย่าง Bath And Body Works GINGHAM GORGEOUS Gift Set แน่นอนเขาขึ้นชื่อเรื่องความหอมอยู่แล้ว สำหรับของขวัญชุดนี้กลิ่นเป็นสไตล์ Gingham ที่ให้หอมหวานของดอกไม้ และชื่นใจที่สุด เซตนี้จะประกอบด้วย travel size shower gel , ultimate hydration body cream และ fine fragrance mist ถูกจับคู่สีสันน่ารักมาในถุงเดียวกัน ใครที่ได้รับไปต้องยิ้มกับความปุกปิกของน้องแน่นอนค่ะ

จุดเด่น : นับว่าเป็นชุดสกินแคร์ที่มีความหอมเฉพาะตัว อีกทั้งยังขนาดเล็ก พกพาง่าย

ราคา : 1,350 บาท

พิกัด : Bath And Body Works ทุกสาขา

Source : 1

SOL DE JANEIRO Bum Bum Summer Jet Set

อยากได้เซตของขวัญปีใหม่มีแบรนด์ไหนดีบ้าง

ไปต่อกับเชตของขวัญปีใหม่สุดน่ารักอย่าง SOL DE JANEIRO Bum Bum Summer Jet Set เขาเป็นสกินแคร์ที่ช่วยทำให้ผิวยกกระชับ หากใช้ทั้งเซตเป็นประจำนอกจากจะได้กลิ่นหอมแล้วยังทำให้ผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียน น่าสัมผัสเพิ่มเติมด้วยค่ะ สำหรับของขวัญชุดนี้จะมี Brazilian Bum Bum Cream, Brazilian 4 Play Shower Cream-Gel และ Cheirosa 62 Perfume Mist เขามาในขนาดพกพาได้ด้วยคือดือนะทุกคน

จุดเด่น : เป็นสกินแคร์ที่มีส่วนผสมจากเม็กพูวาซู สารสกัดกัวรานา และมีสีสันที่สดใส

ราคา : 1,340 บาท

พิกัด : Sephora ทุกสาขา

Source : 1

SEPHORA COLLECTION The Future Is Yours Cherry Blossom Set (Holiday Limited Edition)

รวมเซตของขวัญปีใหม่ที่น่าสนใจ

เซตของขวัญปีใหม่จาก Sephora Collection The Future Is Yours Cherry Blossom Set ชุดนี้คือเซตสกินแคร์รุ่น Holiday Limited Edition ใช้แล้วได้กลิ่นหอมจากซากุระ ในเซตจะมีด้วยกัน 6 ชิ้น คือ Bubble Shower Gel - Cherry Blossom, Body Lotion - Cherry Blossom, Scented Mist - Cherry Blossom และ Fizzing Stars - Cherry Blossom 3 ชิ้น ใดใดคือใช้แล้วได้ความชุ่มชื้นและผ่อนคายจากตัวสกินแคร์แน่นอนค่ะ

จุดเด่น : เป็นสกินแคร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น และมีกลิ่นหอมจากดอกซากุระ

ราคา : 1,390 บาท

พิกัด : Sephora ทุกสาขา

Source : 1

ใครที่กำลังตามหาเซตของขวัญปีใหม่หรือว่าของขวัญในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ก็สามารถเลือกเซตสกินแคร์เหล่านี้ได้เลยนะคะ แต่ละเซตคือดีงามพระรามแปดมากกก ถ้าใครมีเซตของขวัญปีใหม่ดี ๆ มาคอมเมนต์แนะนำเพื่อน ๆ กันได้นะคะ ทุกคนจะได้มีไอเดียในการเลือกของขวัญเพิ่มขึ้น

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ