บอกต่อ Nu Skin Galvanic System ผิวสวยเหมือนเข้าคอร์สได้ง่าย ๆ ที่บ้าน
  1. บอกต่อ Nu Skin Galvanic System ผิวสวยเหมือนเข้าคอร์สได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

บอกต่อ Nu Skin Galvanic System ผิวสวยเหมือนเข้าคอร์สได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

รู้ยังว่าเดี๋ยวนี้เขามีเครื่องสปาหน้าที่บอกเลยว่าเริ่ด ใช้เวลาเพียง 5 นาทีก็ได้ผิวสวยได้ง่าย ๆ ที่บ้านแล้ว ไม่ต้องเสียเงินเข้าคอร์สแพง ๆ ก็หน้าเด็กโกงอายุได้
writerProfile
10 ก.ย. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • เป็นเครื่องสปาฟื้นฟูผิว เปลี่ยนได้ 4 หัว สวยได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า
  • ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว เหมือนทำทรีตเมนต์ที่บ้านโดยไม่ต้องไปร้าน
  • แสดงผลแบบ LED ใช้ง่ายมาก ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

ที่บอกว่าผิวสวยเหมือนไปคอร์สได้ง่าย ๆ ที่บ้านนี่ หลายคนอาจจะงง ๆ ว่าเป็นไปได้จริงหรอ บอกเลยว่าจริงค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาบอกต่อ เครื่องสปา Nu Skin Galvanic System ส่วนตัวในบ้านของเราได้ง่าย ๆ บอกเลยว่าของมันต้องมี!!

เครื่องสปาผิว nuskin

ซึ่งถ้าใครไม่รู้จัก Nu Skin (นู สกิน) ต้องบอกก่อนเลยว่า จริง ๆ แล้ว Nu Skin เข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่ปี 1997 ด้วยความที่เขามีทีมนักวิทยาศาสตร์ระดับโลกเป็นทีมเบื้องหลังการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยโดยเฉพาะ ทำให้เขายืนหนึ่งในวงการความงามมามากกว่า 30 ปีทั่วโลก เห็นไหมล่ะคะว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ ส่วนตัวที่เราอยากแนะนำเลย แบบคันปากอยากบอกมากก็คือ เครื่องสปา Nu Skin Galvanic System เครื่องเดียวที่ให้คุณประโยชน์ได้ครบ ทั้งช่วยฟื้นฟูผิวหน้า ลำตัว หนังศีรษะและเส้นผมในหนึ่งเดียว มาพร้อมนวัตกรรมของกระแสกัลวานิค กระแสไฟฟ้าแบบอ่อน ๆ ที่มีประจุลบและบวก มาเร่งการผลักส่วนผสมที่สำคัญ 

เมื่อใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ ที่คิดค้นมาเพื่อกันโดยเฉพาะ กระแสกัลวานิคจะทำปฏิกิริยากับส่วนผสมที่แตกตัวเป็นอิออน ช่วยเร่งการผลักส่วนผสมสำคัญจากครีมบำรุงและสกินแคร์ต่าง ๆ ให้ลงสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกขึ้น ซึ่งเจ้าตัวผลิตภัณฑ์ที่ใช้คู่กับเครื่องนี้นั้นจะมีสารสำคัญเอจล็อค (ageLOC) ผสมอยู่ด้วย โดยสารสำคัญเอจล็อคจะตรงเข้าไปเพิ่มระดับความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิว ทำให้เห็นผลลัพธ์ด้านผิวเด็ก ลดริ้วรอยได้รวดเร็วขึ้นและชัดเจนขึ้น ทำให้ผิวกระชับ บางคนเมื่อลองใช้แค่ครึ่งหน้าเห็นว่าข้างที่ทำกระชับกว่าข้างที่ไม่ได้ทำ ยิ่งถ้าใช้กับ พรี-ทรีต เจลและทรีตเมนต์เจล เหมือนเป็นการทำความสะอาดผิวถึงชั้นรูขุมขนและเป็นการบำรุงให้ผิวฟื้นฟูขึ้น ผิวเด้งและกระชับขึ้น สิวอุดตัน ผิวกระจ่างใสขึ้น เหมือนไปทำสปาหน้าจากร้านเลย พูดง่าย ๆ เหมือนทำทรีตเมนต์ที่บ้านโดยไม่ต้องไปร้าน ผลลัพธ์ที่เราพูดถึงเนี่ย สามารถพิสูจน์ได้ทางวิทยาศาสตร์ด้วยนะ และปิดท้ายการันตีด้วยการขึ้นแท่นอันดับ 1 ของโลกในเรื่องบิวตี้แก็ดเจ็ตที่ใช้ที่บ้านไปเลยจ้า!

เครื่องสปาผิว nuskin
*ได้รางวัล World's #1 At-Home Beauty Device System Brand 2017-2018

*สถาบันยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล คำนวณจากราคาขายปลีกในทุกช่องทางระหว่างปี 2017 – 2018 รวมยอดขายอุปกรณ์เสริมความงามที่ใช้ในบ้าน และผลิตภัณฑ์ที่ใช้ร่วมกันภายใต้แบรนด์เดียวกัน อ้างอิงจากผลการสำรวจโดย สถาบันยูโรมอนิเตอร์ ในเดือน ม.ค. / ก.พ. 2019

ที่สำคัญเขามาพร้อมกับอินเตอร์เฟสใหม่ที่หน้าจอแสดงผลแบบ LED ใช้ง่าย ส่วนในเรื่องคุณสมบัติถือว่าเด็ดจริง ๆ เพราะเจ้าเครื่องนี้สามารถเปลี่ยนหัวสัมผัส (Conductor) ได้หลากหลายแบบ มีให้เลือกถึง 4 แบบ! เพื่อปรับให้เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น..

Face Conductor ใช้สำหรับผิวหน้า ใช้คู่กับสปา เฟเชี่ยล เจล วิท เอจล็อค และเอจล็อค พาวเวอร์มาร์คเลย เห็นผลดีสุด ๆ

Spot Conductor ใช้เฉพาะจุดที่ต้องการ สำหรับเก็บริ้วรอยเล็ก ๆ ตามหน้าผากและร่องแก้ม ยิ่งถ้าใช้คู่กับทรูเฟซ ไลน์ คอร์เรคเตอร์ และนูสกิน เอจล็อค อายมาร์ค ยิ่งดีเข้าไปใหญ่

Body Conductor ใช้สำหรับผิวกาย แนะนำให้ใช้คู่กับเอจล็อค บอดี้ เจลเลย ผิวกระชับสุดอะไรสุด 

Scalp Conductor ใช้สำหรับหนังศีรษะและเส้นผม ส่วนผลิตภัณฑ์ที่มาคู่กันเลยก็คือ เอจล็อค นูทริออล อินเทนซีฟ สคัลพ์ & แฮร์ เซรั่ม

เครื่องสปาผิว nuskin

สะดวก สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าได้ในเครื่องเดียว แถมด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ไซซ์เท่ามือถือของเราเลย กันน้ำ กันเหงื่อ ดีเริ่ดแบบนี้ ไม่น่าล่ะสาว ๆ หลาย ๆ คนจึงเทใจให้ Nu Skin แบบเต็มสิบไม่หักไปเลย! ใช้ตอนมาสก์หน้าก็ได้ ใช้ตอนทาครีมก็ดี ฟีลกู้ดเหมือนได้ทำสปาเลยค่า ดูวิธีใช้เพิ่มเติมได้ที่ VDO นี้เลย Nu Skin

เวลาจะใช้ก็แค่เอามือไปสัมผัสน้ำให้เปียกหน่อยแล้วก็จับที่ตัวเครื่อง วางมือตรงแผ่นโลหะด้านหลัง จากนั้นกดใช้เครื่องตามปกติ พยายามวนให้ทั่วใบหน้า เพื่อให้ครีม สารบำรุง หรือทรีตเมนต์ต่าง ๆ ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น 

เครื่องสปาผิว nuskin
ร่องตรงหัวสัมผัสทำหน้าที่กักเก็บสารสำคัญ
เครื่องสปาผิว nuskin
ทำงานด้วยกระแสไฟฟ้ากัลวานิค เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละคน

ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย

เครื่องสปาผิว nuskin
ผิวผู้ชายก็ใช้ได้
เครื่องสปาผิว nuskin
ผิวนุ่มกระชับ ได้รูปขึ้น

แต่ถ้าผิวกายแนะนำให้เริ่มจากสเต็ปแรก เลือกหัวสัมผัส สำหรับผิวกายให้ใช้หัวสัมผัสแบบลอนคลื่น เพื่อช่วยนวดผิวกายให้กระชับ ดูเต่งตึง ต่อด้วยสเต็ปที่ 2 เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ นู สกิน อย่าง Body Gel ที่มีสารสำคัญจากเอจล็อค บอดี้ เจล ช่วยทำให้ผิวกายดูขาวเรียบเนียน และตบท้ายตามด้วยการใช้คู่กับ Nu Skin Galvanic System ด้วยสเต็ปสุดท้ายเลือกปรับระดับการทำงานโดยเลือกใช้เบอร์ 4 เป็นเวลา 5 นาที ใช้นวดผิวกายที่ต้องการให้ทั่ว ช่วยผลักสารสำคัญลงสู่ผิวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ผิวแลดูเรียบเนียนน่าสัมผัสและกระชับขึ้น

เครื่องสปาผิว nuskin

สรุป

เครื่องสปาผิว nuskin

เป็นยังไงกันบ้างคะ อยากซื้อมาลองใช้เองที่บ้านแล้วใช่ไหมล่ะ บอกเลยว่าใครกำลังเตรียมตัวออกงานสำคัญ กำลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวควรมีเครื่องสปา Nu Skin ติดไว้เลย ไม่ต้องซื้อคอร์สแพง ๆ ก็ผิวสวย กระจ่างใส ดูกระชับ ริ้วรอยต่าง ๆ โดนเก็บเรียบ รวมถึงยังช่วยรักษาสิวผด สิวอุดตัน สวยเป๊ะพร้อมโชว์ตัว ไปหาซื้อกันได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และสามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

คลิกเลย : m.me/nuskinthailand 

เครื่องสปาผิว nuskin

ช่องทางการติดต่ออื่น ๆ

Facebook : @nuskinthailand
Line : @nuskinthailand
Website : www.nuskin.com/th_TH/home.html
Twitter : nuskinthailand
Instagram : nu_skin_thailand
Youtube : NuSkin ThChannel