REVIEW: ครีมลดรอยแตกลาย Palmer’s ที่ดังมากในหมู่คุณแม่ยุคใหม่!
 1. REVIEW: ครีมลดรอยแตกลาย Palmer’s ที่ดังมากในหมู่คุณแม่ยุคใหม่!

REVIEW: ครีมลดรอยแตกลาย Palmer’s ที่ดังมากในหมู่คุณแม่ยุคใหม่!

ปัญหาใหญ่สุดสำหรับคุณแม่ตั้งท้องก็คงหนีไม่พ้น "รอยแตกลาย" วันนี้เราเลยจะพามารีวิวครีมลดรอยแตกลายที่คุณแม่ยุคใหม่ต่างบอกต่อเป็นเสียงเดียวกันว่าเอาอยู่!!
writerProfile
17 ส.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

 • ใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ มาดูแลและป้องกันรอยแตกลาย
 • ส่วนผสมปกป้องผิวเน้น ๆ แถมไม่มีวิตามินเอและสารที่อันตรายกับเด็ก
 • ผ่านการทดสอบ FDA ทางการแพทย์ จาก USA ว่าอ่อนโยน ปลอดภัยต่อคุณแม่และเด็กในท้อง

อยากรู้ไหมว่าคุณแม่ยุคใหม่เขาฮิตใช้ครีมลดรอยแตกลายตัวไหนกันอยู่ เราจะมาเมาท์ให้ฟัง ที่บอกได้ก็เพราะเราไปสอยมาใช้เองแล้วครบเซต ปกป้องตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ไปจนถึงหลังคลอดเลย งานนี้บอกไว้เลยค่ะว่าไม่มีทางที่รอยแตกลายจะมาเยือน!!

ครีมลดรอยแตกลาย palmer's cocoa ลดรอยแตกลายของคุณแม่

ใช่แล้วค่ะ ตอนนี้เราใช้ Palmer's Cocoa อยู่ จริง ๆ ลองแอบถามคนรอบข้างตั้งแต่ก่อนตั้งครรภ์แล้วว่าครีมลดรอยแตกลายตัวไหนใช้ดี เพราะเอาจริง ๆ เราก็ยังอยากมีผิวสวยหลังคลอดอยู่ จนไปเจอเข้ากับแบรนด์นี้ที่ดังมากในอเมริกา เรียกได้ว่าเป็นอันดับ 1 เรื่องครีมลดรอยแตกลายเลย รวมถึงที่ไทยเองคุณแม่เกือบทุกคนต้องรู้จัก ซึ่งตัวนี้ใช้ดีมาก ด้วยความที่เขาใช้โกโก้ บัตเตอร์ เป็นส่วนผสมหลักด้วยแหละ ถ้าในวงการเครื่องสำอางเนี่ย โกโก้ บัตเตอร์จะถือว่าเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุดจากธรรมชาติเลยทีเดียว ช่วยป้องกันริ้วรอยแตกลายได้อย่างดี แถมยังผ่านการทดสอบ FDA ทางการแพทย์จาก USA ว่าปลอดภัยต่อเด็กในครรภ์ ที่สำคัญยังปราศจากวิตามินเอและสารที่เป็นอันตรายต่อคุณแม่ตั้งครรภ์ด้วย เราเลยชอบมาก เพราะเราก็อยากเลือกสิ่งที่ดีและอ่อนโยนที่สุดให้กับลูกเรา 

แอบดูส่วนผสมหลัก ๆ ที่มีอยู่ในทุกขวดของ Palmer's 

 • Cocoa Butter & Shea Butter : มอยส์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติ ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ให้ความชุ่มชื้น ผิวดีเริ่ด
 • Collagen & Elastin : ช่วยให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น กระตุ้นให้ผิวเฟิร์ม กระชับ
 • Vitamin E & Argan Oil : สารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันรอยแตกลาย
 • Lutein & Youth 360 : กระตุ้นให้คอลลาเจน และ Elastin ใต้ผิวของคุณแม่ทำงานได้ดียิ่งขึ้น และป้องกันไม่ให้ผิวคล้ำระหว่างตั้งครรภ์

ที่สำคัญยังปราศจากสารที่อันตรายต่อคุณแม่และเด็กในครรภ์ เช่น Mineral Oil, Parabens, Phthalates, Phenoxyethanol, Artificial Dyes และ Fragrance Allergens ด้วยนะ เพราะฉะนั้นมั่นใจเรื่องส่วนผสมได้เลยว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน

Palmer’s Massage Lotion และ Palmer’s Massage Cream

อันนี้จริง ๆ เราซื้อมาครบเซตเลยนะ แล้วก็ใช้ตามที่เขาบอกมาเลย อย่าง 1-3 เดือนแรกที่ตั้งครรภ์ เราก็ใช้เป็นตัว Palmer’s Massage Lotion และ Palmer’s Massage Cream ทาคู่กันเลย แต่อย่างตัวโลชั่นจะบางเบากว่าเราเลยทาทั้งตัวแทนบอดี้โลชั่นไปเลย ส่วนครีมก็จะเอาไว้เน้นทาตรงช่วงท้อง ที่รู้สึกได้เลยคือช่วงที่ผิวกำลังขยายตัว ตัวนี้เขาก็ช่วยปรับผิวให้ยืดหยุ่นขึ้นด้วย 

ครีมลดรอยแตกลาย palmer's cocoa ลดรอยแตกลายของคุณแม่

Palmer’s Tummy Butter

ครีมลดรอยแตกลาย palmer's cocoa ลดรอยแตกลายของคุณแม่


พอเริ่มเข้าเดือนที่ 4-6 ก็ต้องเพิ่มไอเท็มเสริมหน่อย ก็คือเราจะใช้บาล์มที่เข้มข้นพิเศษทาทับเพิ่มที่หน้าท้องเป็นขั้นตอนสุดท้าย หลังจากบำรุงผิวด้วยครีมและโลชั่นไปแล้ว เพราะเขาช่วยล็อกความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ยิ่งเวลากลางคืนนี่ดีมาก อย่างเวลาที่นอนในห้องแอร์ปกติผิวก็จะแห้งง่าย ใช้ตัวนี้คือเอาอยู่มาก ช่วยเคลือบผิวยาวนานตลอดคืน

Palmer’s Soothing Oil for Dry, Itchy Skin

ครีมลดรอยแตกลาย palmer's cocoa ลดรอยแตกลายของคุณแม่

ถือเป็นอีกตัวที่ขาดไม่ได้เพราะช่วงเดือนที่ 4-6 นี้ ฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลง ผิวหน้าท้องก็ขยายตึงมากขึ้น คุณแม่หลายคนจะรู้ดีว่าช่วงนี้อาการคันหน้าท้องจะมา โดยเฉพาะหลังอาบน้ำจะเริ่มมีอาการระคายเคืองที่ผิวจนอยากเกา ซึ่งแน่นอนว่าถ้าเกาไปเนี่ย เกิดรอยแตกลายชัวร์ ๆ ทางแก้ก็คือ หลังอาบน้ำเราจะฉีดพ่นออยล์บริเวณหน้าท้องและนวดจนซึมเข้าสู่ผิวเป็นตัวแรก แล้วค่อยตามด้วยโลชั่นและครีมเพื่อบำรุงผิวอีกรอบ หรือบางทีระหว่างวันมีอาการคันเราก็เอามานวด ๆ ก็ช่วยให้อาการคันหายเป็นปลิดทิ้งไปเลย

เนื้อสัมผัส

ครีมลดรอยแตกลาย palmer's cocoa ลดรอยแตกลายของคุณแม่
 • Palmer’s Massage Lotion : เนื้อโลชั่นสีขาว บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว สบายผิว ทาได้ทั้งตัวเลย 
 • Palmer’s Massage Cream : เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น เกลี่ยง่าย เคลือบผิวดี ทาแล้วให้ความรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นมาก 
 • Palmer’s Soothing Oil : เนื้อออยล์สีเหลืองใส บางเบา ซึมผิวดี มี Soothing Effect ลดอาการคันและลดอาการระคายเคืองบนผิวได้

Palmer’s Bust Cream และ Palmer’s Firming Butter Lotion

ครีมลดรอยแตกลาย palmer's cocoa ลดรอยแตกลายของคุณแม่

แน่นอนว่าพอเข้าช่วง 7-9 เดือนเนี่ย ร่างกายมีการเตรียมความพร้อมในการสร้างน้ำนม ทำให้หน้าอกเริ่มขยาย ทำให้ริ้วรอยแตกลายอาจเกิดขึ้นได้ระหว่างนี้ ไอเท็มที่ต้องมีติดตัวไว้เลยก็คือ Bust Cream ตัวนี้ทาได้จนถึงหลังคลอดเลยนะคะเพราะนอกจากจะป้องกันการหย่อนคล้อยแล้วยังเพิ่มความกระชับให้ผิวบริเวณหน้าอกด้วย ตัวนี้เนื้อบางเบามาก ไม่เหนอะหนะ ไม่ติดเสื้อผ้าด้วย ก็เลยพกติดกระเป๋าไว้ตลอด กับอีกตัวคือ Firming Butter Lotion โลชั่นสูตรเพิ่ม Q10 เร่งการฟื้นฟูและการกระชับผิว จริง ๆ ตัวนี้เป็นไอเท็มหลังคลอดนะ แต่เราเอามาใช้เพื่อเตรียมการตั้งแต่ในเดือนที่ 8 เลย ไม่เฟิร์มให้มันรู้ไป

Palmer’s Scar Serum

ครีมลดรอยแตกลาย palmer's cocoa ลดรอยแตกลายของคุณแม่


ส่วนตัวสุดท้ายเป็นไอเท็มที่คุณแม่ที่จะผ่าคลอดต้องมี หรือถ้าใครมีแพลนต้องผ่าตัดตัวนี้คือเอาอยู่เลย ช่วยป้องกันแผลเป็นนูนหรือคีลอยด์ได้ อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าซิลิโคนหรือวิตามินอีเป็นส่วนผสมที่ถูกใช้เพื่อลดรอยแผลเป็น แต่อันนี้เขาใส่มาให้ทั้งสองอย่าง แถมให้ความเข้มข้นมาถึง 24,000 IU’s กันเลย แต่ถ้าใครจะใช้ตัวนี้หลังผ่าคลอดต้องรอให้แผลผ่าตัดปิดสนิทแล้วเท่านั้น หรือประมาณ 1 เดือนหลังผ่าตัดคลอดค่ะ

รีวิวขั้นตอนการใช้ในวันปกติ

ครีมลดรอยแตกลาย palmer's cocoa ลดรอยแตกลายของคุณแม่
ใช้โลชั่นทาหน้าท้อง แขน ขาและลำตัว 
ครีมลดรอยแตกลาย palmer's cocoa ลดรอยแตกลายของคุณแม่
ใช้ครีมทาหน้าท้องให้ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น
ครีมลดรอยแตกลาย palmer's cocoa ลดรอยแตกลายของคุณแม่
ก่อนนอนจะทา Tummy Butter ทับอีกชั้นในช่วงกลางคืนเพื่อการดูแลผิวอย่างเต็มที่
ครีมลดรอยแตกลาย palmer's cocoa ลดรอยแตกลายของคุณแม่
ทา Scar Serum บริเวณรอยแผลผ่าคลอด/แผลผ่าตัด หลังแผลปิดสนิท

ซึ่งทุกตัวของ Palmer’s สามารถใช้ยาวๆไปจนถึงเดือนที่ 9 ได้เลย งานนี้คุณแม่ยุคใหม่อย่างเรา ๆ พลาดไม่ได้แล้ว รวมถึงคนที่น้ำหนักที่ขึ้นลงบ่อย ๆ ด้วยนะ ถ้าไม่อยากมีรอยแตกลายตามตัว รีบไปซื้อเลย หาซื้อง่ายมาก มีขายแทบทุกที่เลย ไม่ว่าจะเป็นร้าน Watsons, Boots, The Mall, Gourmet Market, Tops, Big C (Pure), Tesco Lotus, ร้านยา P&F, LAB Pharmacy, Save Drug, Healthy Max และ Health Up หรือคุณแม่อายุครรภ์เยอะ ๆ จะนอนชอปปิงออนไลน์อยู่บ้านก็ได้เหมือนกันที่ Lazada เลย สะดวกมากจริง ๆ ค่ะ!

คุณแม่ตั้งครรภ์ที่สนใจสินค้า สามารถรับตัวอย่างทดลองได้ฟรีที่ P&F Smooth Life ทุกสาขา

ครีมลดรอยแตกลาย palmer's cocoa ลดรอยแตกลายของคุณแม่

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Palmer's Thailand
Instagram : @PalmerThailand
Youtube : PALMER'S THAILAND
LAZADA : PALMER'S