ชี้เป้า! 10 ร้านกางเกงขายาวใน IG ที่สาว 150 cm ใส่แล้วดูสูงเพรียว!
  1. ชี้เป้า! 10 ร้านกางเกงขายาวใน IG ที่สาว 150 cm ใส่แล้วดูสูงเพรียว!

ชี้เป้า! 10 ร้านกางเกงขายาวใน IG ที่สาว 150 cm ใส่แล้วดูสูงเพรียว!

สาว ๆ ตัวเล็กคนไหนที่อยากมีโมเมนต์ใส่กางเกงขายาวแล้วดูสูงเพรียว เราคัดมาแล้วกับ 10 ร้านกางเกงขายาวที่ใส่แล้วดูสูงงง จะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลยย
writerProfile
21 มี.ค. 2022 · โดย

ปัญหาของสาว ๆ ที่สูง 150 คงไม่พ้นเรื่องกางเกงขายาวที่กลัวว่าใส่แล้วจะดูเตี้ย ดูตัน และก็ไม่รู้ว่าจะใส่กางเกงทรงไหนถึงจะดูสูงดูเพรียว วันนี้ Wongnai Beauty มีร้านกางเกงดี ๆ ที่ใส่แล้วดูขายาวมากมาบอกต่อจ้า รับรองว่าสาวตัวเล็กอย่างเรา ๆ ใส่แล้วดูสูงเพรียว เหมือน 160+ แน่ ๆ คอนเฟิร์ม!

Mavels.bkk

ma
ma
ma
ma

เริ่มกันด้วยร้านกางเกงขายาวผู้หญิงสายวินเทจ ขากระบอกใหญ่ที่สาว ๆ สูง 150 หลายคนอาจจะไม่กล้าใส่เพราะกลัวตัน แต่ทุกคนไม่ต้องกังวลเลยจ้า เพราะทรงกระบอกใหญ่แบบนี้แหละที่จะช่วยทำให้เราดูสูงและหุ่นดีมากขึ้น ด้วยช่วงสะโพกและขากางเกงใหญ่ แต่เอวพอดีเป๊ะ เป็นตัวเสริมให้เราดูหุ่นมีเชฟมากขึ้นไปอีกกก จัดด่วน ๆ ค่ะ

ราคา: เริ่มต้น 390 บาท

พิกัด: mavels.bkk , ร้าน Daddy Store Siam Square ซอย 2

Source 1, 2, 3, 4

Welalika

we
we
we
we

welalika เป็นอีกร้านที่ชาวตัวเล็กอย่างเราควรไปตำ! เพราะเป็นกางเกงขากระบอกใหญ่สไตล์มินิมอลที่เก็บทรงดีมากกก สะโพก เอว คือเข้ารูปพอดีเป๊ะ ยิ่งทำให้สาว ๆ 150 cm ดูหุ่นสูงเพรียว ขายาวขึ้น ยิ่งใส่กับส้นสูงจะเพิ่มความ luxury เข้าไปอีกกก และใส่ไปเรียนไปทำงานคือได้หมด แบบมันเริ่ด!

ราคา: เริ่มต้น 890 บาท

พิกัด: welalika ,ร้าน Frank! Siam Square ซอย 2

Source 1, 2, 3, 4

Rompboygirlfriend

r
r
r
r

เป็นอีกร้านกางเกงในไอจีที่เรียกได้ว่าเหมาะกับสายชิค ๆ คูล ๆ มากกก เพราะเค้าเป็นกางเกงขายาวผู้หญิงทรงกระบอกใหญ่ที่สาวมินิอย่างเราใส่ได้ ดูน่ารัก และเหมือนโชคช่วยที่เป็นเอวสูง เพราะเป็นการเสริมให้สาว ๆ ดูขายาวขึ้นอีกกก ถ้ายิ่งใส่กับเสื้อครอปรับรองเลยว่าดูสูง 160+ มาแต่ไกลจ้า และที่สำคัญทรงนี้ผู้ชายก็ใส่ได้ด้วยนะ!

ราคา: เริ่มต้น 1,490 บาท

พิกัด: rompboygirlfriend ,ร้าน Lido Connect ชั้น 2

Source 1, 2, 3, 4

Nipperisdabest

n
n
n
n

สาวหวาน ๆ อย่างเราต้องถูกใจร้านนี้ เพราะเป็นกางเกงที่คนสูงน้อยแบบเราใส่แล้วดูหุ่นดี มีเอว และช่วยเสริมให้เราขายาว ดูเพรียวมากขึ้นด้วย แถมยังช่วยเก็บพุงน้อย ๆ ได้ดีมากกก สาว ๆ คนไหนที่กลัวตันร้านกางเกงในไอจีร้านนี้ควรตำค่ะ

ราคา: เริ่มต้น 420 บาท

พิกัด: nipperisdabest , Matchbox Pinkplanter & Westgate & Future Park ,A.SAP siam , DIP bangsaen

Source 1, 2, 3, 4

Maodokmai

m
 m
m
m

เชื่อว่าคงไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่รู้จักร้าน ‘เมาดอกไม้’ แต่อย่างเราที่สูงไม่มากอาจสงสัยว่าจะใส่ได้จริง ๆ หรอ ขอตอบว่าใส่ได้จ้า และใส่ได้สวยด้วย เพราะด้วยความที่เป็นยีนส์ทรงแนบเนื้อช่วงเอวและสะโพก จะช่วยทำให้สาว ๆ ดูเพรียว ขายาวขี้น ใส่แล้วสวยแบบนี้พลาดไม่ได้แล้ววว

ราคา: เริ่มต้น 990 บาท

พิกัด: maodokmai , ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์

Source 1, 2, 3, 4

Summary.official

 s
s
s
s

เรียกได้ว่าเป็นร้านที่โกงความสูงของชาว 150 cm สุด ๆ เพราะด้วยความเป็นกางเกงทรงปลายกระบอกใหญ่ แต่เก็บช่วงเอว สะโพก และต้นขาได้ดี ยิ่งทำให้หุ่นเราดูสูงเพรียวมากขึ้น และไม่ว่าร้าน Summary จะออกกางเกงทรงไหนมา ก็ช่วยโกงความสูงได้ทุกคอลเลกชั่น แต่ขากางเกงแอบยาวนิด ๆ อาจจะต้องไปตัดขานิดหน่อยจ้า

ราคา: เริ่มต้น 590 บาท

พิกัด: summary.official , a.sap Siam Square ซอย 3

Source 1, 2, 3, 4

Pister.store

p
p
p
p

ร้านนี้คือดี! สาว ๆ หลายคนคงกลัวว่าถ้าใส่กางเกงทรงกระบอกใหญ่จะไม่มั่นใจ เราเลยขอแนะนำร้าน pister.store ที่เป็นทรงกระบอกเล็ก และขากางเกงไม่ดูใหญ่หรือว่าเล็กจนเกินไป ปลายขากางเกงสั้นเสมอข้อเท้า ยิ่งทำให้สาว ๆ ดูสูง หุ่นดีตัวเล็กตัวน้อยเข้าไปอีกกก เชื่อเราเถอะว่าใครใส่ก็รอด!

ราคา: เริ่มต้น 420 บาท

พิกัด: pister.store

Source 1, 2, 3, 4

Lichi.official

l
l
l
l

lichi.official เป็นร้านกางเกงที่สาวออฟฟิศจะต้องถูกใจมากกก ด้วยทรงที่เรียบหรูดูแพง ใส่ไปทำงาน ไปเรียนได้เก๋ ๆ ดูเรียบร้อย ขากางเกงไม่ยาวมาก ทำให้สาว ๆ ดูสูงเพรียว และร้านเขามีกางเกงหลายแบบที่ชาว 150 cm อย่างเราควรไปตำ!

ราคา: เริ่มต้น 550 บาท

พิกัด: lichi.official

Source 1, 2, 3, 4

Copper.bkk

cc
cc
cc
cc

ร้านกางเกง copper.bkk ที่สาว ๆ คงคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะร้านเขาดังมากในโซเชียล อยากจะบอกว่ากางเกงร้านนี้เหมาะกับสาว ๆ สูงน้อยอย่างเรามากๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงห้าส่วน กางเกงขายาว ที่เก็บเอว สะโพก และพุงได้ดี ยิ่งทำให้สาว ๆ ดูสูง 160+ ไปเลยจ้าาา

ราคา: เริ่มต้น 699 บาท

พิกัด: copper.bkk, SOS - Siam ซอย 6, SOS - เซ็นทรัล ลาดพร้าว

Source 1, 2, 3, 4

Jeansbypat

j
j
j
j

ร้านสุดท้ายนี้บอกเลยว่าสาวสาย Street ต้องมามุงทางนี้แม่! เพราะทรงกางเกงเขาสวยมากกก เป็นทรงปลายกระบอกใหญ่ที่คนสูงน้อยใส่แล้วไม่ดูเตี้ยตัน แถมทำให้หุ่นดูสูงเพรียวขึ้นอีก อีกอย่างกางเกงเขามีหลายแบบหลายทรงมากกก และแน่นอนว่าสาว ๆ 150 cm อย่างเราใส่ได้ทุกทรงแน่นอนค่ะ

ราคา: เริ่มต้น 390 บาท

พิกัด:jeansbypat

Source 1, 2, 3, 4

เห็นหรือยังคะว่าสาว ๆ ที่สูงไม่มากแบบ 150 cm การที่จะเลือกใส่กางเกงขายาวนั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย แค่เราเลือกซื้อร้านที่ทรงเหมาะกับเรา และเราชอบสไตล์แบบไหน แค่นี้สาว ๆ ก็ดูสูงดูเพรียวขึ้นได้ง่าย ๆ แล้วจ้า 

บทความที่เกี่ยวข้อง