บอกต่อ! มอยส์เจอไรเซอร์ “Physiogel” ตัวท็อปของสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย!
  1. บอกต่อ! มอยส์เจอไรเซอร์ “Physiogel” ตัวท็อปของสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย!

บอกต่อ! มอยส์เจอไรเซอร์ “Physiogel” ตัวท็อปของสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย!

ถ้าพูดถึงมอยส์เจอไรเซอร์ตัวท็อปของสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย ต้องนึกถึง Physiogel เลย ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวล้ำลึก ทำให้ผิวนุ่มเด้งอิ่มฟูเหมือนคนดูแลตัวเองมาดี!
writerProfile
21 ก.ย. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • คู่หูตัวท็อปในวงการที่บอกปากต่อปากว่าเป็น "ครีมสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย" โดยเฉพาะ!
  • เหมาะมากกับคนที่มีปัญหาผิวแห้งมาก ลอกเป็นขุย รอยแดงและผิวอักเสบง่าย 
  • ใช้ได้ทุกวัน ยิ่งใช้ยิ่งเหมือนสร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นให้ผิวได้รับการฟื้นบํารุง

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมวันนี้เรามาแนะนำมอยส์เจอไรเซอร์ 2 ตัวนี้ของ Physiogel เป็นพิเศษ ก่อนอื่นต้องเกริ่นก่อนเลยว่า ที่เลือกคู่หูดูโอ้สองตัวนี้มาแกะกล่อง ไม่ใช่เพราะอะไร แต่เป็นเพราะเขาทำหน้าที่มอยส์เจอไรเซอร์ได้ดีเริ่ด ไม่ขาดตกบกพร่อง จนเกิดเป็นเสียงลือเสียงเล่าอ้างส่งต่อกันในแวดวงคนผิวแพ้ง่ายว่าดี ดี ดี!!! 

ครีม physiogel

ถ้าจะให้พูดลึกลงไปกว่านั้นเราก็ต้องมารู้ก่อนว่า มอยส์เจอไรเซอร์ คืออะไร ทำไมเราถึงกล้ายกครีม Physiogel คู่นี้ขึ้นแท่นมอยส์เจอไรเซอร์ในดวงใจสาวผิวแพ้ง่าย โดยมาว่ากันสั้น ๆ มอยส์เจอไรเซอร์ก็คือ สกินแคร์ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ซ่อมเกราะป้องกันผิว และกักเก็บน้ำไว้ในผิวให้ยาวนาน จนทำให้ผิวดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล แต่ความดีเขาไม่ได้หมดแค่นั้นนะสิคะ เพราะครีม Physiogel เขายังแตกต่างจากครีมทั่วไปตรงที่เขาผลิตด้วย BioMimic Technology ที่ช่วยเติมไขมันซึ่งมีความคล้ายคลึงกับไขมันที่เรียงตัวอยู่บริเวณเซลล์ผิวชั้นนอก จึงช่วยฟื้นฟูและบํารุงเกราะป้องกันผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ทำให้ผิวแน่น เด้ง เนียนนุ่ม เหมือนคนดูแลตัวเองมาดีเลยละค่ะ ขอบอก!

ถ้างั้นมาดูกันแบบละเอียด ๆ ทีละตัวกันหน่อยดีกว่า แต่ละตัวเขาจะมีคุณสมบัติล้ำ ๆ อะไร ให้เราได้หลงรักซ้ำ ๆ กันอีกบ้าง!!

Physiogel Daily Moisture Therapy Cream

physiogel daily moisture therapy

ส่วนตัวนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยลดปัญหาผิวแห้งที่ใช้ได้ทุกวัน สามารถให้ความชุ่มชื้นทันที แถมชุ่มชื้นยาวนาน เหมาะกับสาว ๆ ที่ผิวแห้งมาก แพ้ง่าย เนื้อของตัวนี้จะบางเบา ซึมซาบผิวได้ไว สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่เหนอะหนะ ออกฤทธิ์แบบ Triple Action คือฟื้นฟูชั้นผิว คืนสมดุล เติมความชุ่มชื้นทันทีด้วย BioMimic Technology ที่ประกอบด้วยไขมันที่คล้ายคลึงกับที่พบได้ในผิวตามธรรมชาติ และช่วยชดเชยไขมันที่ขาดหายไปในผิวเพื่อปกป้องผิว ทดสอบทางการแพทย์มาแล้วว่าอ่อนโยนมาก ไม่มีสารกันเสีย น้ำหอม และสีสังเคราะห์เลย ใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว แถมตัวนี้เป็นเวชสำอางที่ขายดีที่สุดในเกาหลีเลย!

ทริคการใช้ที่ไม่เหมือนใคร : สามารถใช้เป็นสลีปปิ้งมาสก์ได้ด้วย โดยให้พอกครีมบนใบหน้าให้ทั่ว ทิ้งไว้ 15-20 นาที จากนั้นเอาทิชชู่ซับออก นวดหน้าช้า ๆ และเข้านอนโดยไม่ต้องล้างออก แค่นี้ก็จะได้ผิวชุ่มชื่นเปล่งประกายในตอนเช้าแล้วละค่ะ

เหมาะกับใคร : คนที่ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น และมีแนวโน้มแพ้ซ้ำ ๆ เพราะเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องสามารถปกป้องผิวจากภาวะผิวแพ้ง่ายที่เกิดขึ้นซ้ำได้ด้วยนะ

ราคา : 720 บาท (75 ml) และ 995 บาท (150 ml)

physiogel daily moisture therapy
เนื้อครีมสีขาว เนื้อบางเบา
physiogel daily moisture therapy
เกลี่ยง่าย ซึมซาบผิวไว

Physiogel Soothing Care A.I.  Cream 

physiogel ai

มาต่อกันที่ตัวโด่งดังอย่างตัว Soothing Care A.I. ที่ใครมีผิวแห้งมาก มีรอยแดงหรือผื่นภูมิแพ้ อยากให้มาลองท้าพิสูจน์ดู เพราะด้วยความที่เขามี Triple Relief ช่วยลดปัญหาผิวแห้ง อาการคัน ระคายเคือง ลดการอักเสบ รอยแดง แถมช่วยลดรอยแดงหลังทำเลเซอร์ได้ด้วยนะ เพราะอย่างที่บอกเขามี BioMimic Technology หรือเทคโนโลยีการเติมน้ำและไขมันให้สมดุลโดยเลียนแบบผิวเราจริง ๆ  ผสานกับ PEA ที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ (Eczema) และป้องกันปัญหาผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง (Atopic-dermatitis) โดยเจ้า PEA นี้เป็นสารที่ปลอดภัยมาก เด็กเล็ก ผู้ใหญ่ หรือคนชราก็ใช้ได้ แถมใช้ได้กับผิวที่มีแนวโน้มเป็นผื่นภูมิแพ้  พิสูจน์แล้วว่า 86% ช่วยลดปัญหาผิวคันและระคายเคืองได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ไม่อุดตัน และมี pH ที่ใกล้เคียงกับผิวมากจึงไม่ทำให้ผิวเสียหายเลย ตอบโจทย์ครบจริง ๆ ค่ะ

จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร : 

  1. ไม่มี Steriod ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวแห้ง ลอก แดงคัน จนถึงอักแสบ  
  2. ช่วยควบคุมสมดุลน้ำและน้ำมันในผิวให้ปกติ ลดปัญหาผิวแห้งหรือมันแต่ขาดน้ำไปเลย
  3. แนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ

เหมาะกับใคร : เหมาะสำหรับผิวแห้งและระคายเคือง ใช้ได้กับผิวที่มีแนวโน้มเป็นผื่นภูมิแพ้

ราคา : 599 บาท (30 ml) / 970 บาท (50 ml) / 1,390 บาท (100 ml)

physiogel ai
เนื้อครีมสีขาวเข้มข้น
physiogel ai
เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นดี ไม่อุดตันผิว

How to Use

ครีม physiogel
1. ในวันปกติจะใช้เป็นตัว Daily Moisture Therapy แต่ถ้าวันไหนผิวเกิดอาการแห้งลอกและมีรอยแดงจะใช้ตัว Soothing Care A.I.
ครีม physiogel
2. ทาครีมบำรุงลงบนผิวให้ทั่วใบหน้าและลำคอ
ครีม physiogel
3. ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ผิวที่สุขภาพดี

สรุป

ครีม physiogel

บอกแล้วว่าจากที่หลงรักอยู่แล้ว อ่านแกะกล่องจบจะยิ่งหลงรักเข้าไปใหญ่ หลัก ๆ เลยที่อยากบอกให้ทุกคนต้องมีคือตัวสีฟ้า Daily Moisture Therapy ก่อนเลยนะคะ เพราะใช้ได้ทุกวัน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน แต่ถ้าผิวแห้งและระคายเคือง มีอาการคัน มีรอยแดง ต้องตัวสีแดง A.I. เลย เอาเป็นว่าซื้อไปเลยสองตัว ใช้คู่กันไปเลยค่ะ คุ้ม วันธรรมดาใช้ตัวสีฟ้า วันที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เดินทาง ขึ้นเครื่องบินนาน ๆ ผิวแห้งขาดน้ำ แพ้ง่ายก็ใช้ตัวสีแดง ดีเริ่ด ตอบโจทย์สุด ๆ  

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้เลย อยากให้ไปลองซื้อครีม Physiogel มาใช้สักครั้งดู เขาหาซื้อง่ายมาก มีขายที่ร้านขายยาทั่วไป, Boots, Watsons,  Eveandboy และที่ Lazada Physiogel Official Store บอกเลยว่าหมดหลอดแรก ต่อหลอด 2 3 4 5 6 แน่นอน!!

ครีม physiogel

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Physiogel Thailand
Website : https://www.physiogel.com/