ไอเท็มเด็ดรับหน้าร้อน “ครีมรังนกลดฝ้า” กู้หน้าหมอง ช่วยผิวกระจ่างใส
  1. ไอเท็มเด็ดรับหน้าร้อน “ครีมรังนกลดฝ้า” กู้หน้าหมอง ช่วยผิวกระจ่างใส

ไอเท็มเด็ดรับหน้าร้อน “ครีมรังนกลดฝ้า” กู้หน้าหมอง ช่วยผิวกระจ่างใส

หน้าร้อนแบบนี้ เผลอโดนแดดแค่แป๊บเดียวจุดด่างดำ ฝ้าแดด มาเยือนแบบไม่รู้ตัว! จะหยุดปัญหาฝ้าทั้งที ต้องจัดการที่ต้นตอ พามารู้จัก "ครีมรังนกลดฝ้า" น่าใช้มาก!
writerProfile
25 เม.ย. 2022 · โดย

อย่างที่รู้กันค่ะว่าแดดประเทศไทยมีแค่ร้อนกับร้อนมาก! แน่นอนว่าผลที่ตามมาจากแดดแรงแบบนี้ นั่นก็คือผิวหน้าหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำมาโดยไม่ทันตั้งตัว แล้วยิ่งใครปล่อยทิ้งไว้โดยไม่รีบหาครีมบำรุงล่ะก็... จากจุดด่างดำบาง ๆ จุดเล็ก ๆ ก็กลายเป็นจุดเข้มและเป็นวงกว้างหรือที่เรียกว่า “ฝ้า” ในที่สุด เพราะฉะนั้นทางที่ดีต้องรีบหาครีมลดเลือนฝ้ามาบำรุงอย่างเร่งด่วนเลยค่ะ ใครไม่รู้จะมองหาครีมลดฝ้าตัวไหนดี? วันนี้ Wongnai Beauty มีครีมรังนกลดฝ้ามาแนะนำ จัดเต็มด้วยส่วนผสมช่วยลดฝ้าจาง! แถมอ่อนโยนต่อผิว จะน่าใช้ขนาดไหนมาดูกัน~

#วงในบอกมา

  • มีสารสกัดจาก "รังนกแท้" ช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย พร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวดูเด็ก อ่อนกว่าวัย
  • มีส่วนประกอบอื่น ๆ ที่สำคัญกว่า 6 ชนิด ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และ AHA คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้
  • ผ่านการทดสอบสถาบันวิจัย Dermscan ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยชั้นนำที่อยู่เบื้องหลังการรับรองคุณภาพแบรนด์ดังระดับโลก
PRIMANEST
ครีมรังนกลดฝ้า และครีมแต้มฝ้าเฉพาะจุด จากแบรนด์ PRIMANEST 


หน้าร้อนแดดแรงมาก ตากแดดแป๊บเดียว ฝ้ามาหน้าหมองซะแล้วค่ะ ใครที่เจอปัญหาแบบนี้อยู่ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามีคู่หูเคลียร์ฝ้าหน้าใส จัดการฝ้าได้ถึงต้นตอจากแบรนด์ PRIMANEST ขอเล่าก่อนว่าเจ้าตัวนี้เป็นแบรนด์ไทยค่ะทุกคน ซึ่งเขาผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยให้เข้ากับภูมิปัญญาดั้งเดิม ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวสาว ๆ ได้น่าใช้มาก!

สำหรับคู่หูเคลียร์ฝ้ารับหน้าร้อน ที่เราขอมาบอกต่อสาว ๆ นั่นก็คือ ครีมลดฝ้า PRIMANEST Birdnest Luminis Anti-Melasma Cream และครีมแต้มฝ้าเฉพาะจุด PRIMANEST Birdnest Luminis Anti-Melasma Spot Corrector นั่นเองค่ะ บอกเลยว่าเจ้าสองตัวนี้อัดแน่นด้วยสารสกัดและส่วนประกอบที่ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำแบบจัดเต็ม! มาดูกันดีกว่าว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง?

ส่วนประกอบที่สำคัญ

  • Actosome Whitenol, Alpha Arbutin และ Kojic Dipalmitate - ตรงเข้าไปยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ช่วยต่อต้านการเกิดฝ้าและลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดํา ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้นและซึมลงบนผิวได้ดี ที่สำคัญผ่านกระบวนการทดสอบแล้วว่ามีความปลอดภัยในการใช้
  • สารสกัดจากดอกกระบองเพชรฝรั่งเศส (Hydrolyzed Opuntia Ficus-Indica Flower Extract) - ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทําให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยลดริ้วรอยได้อีกด้วย
  • สารสกัดจากรังนกธรรมชาติ Birdnest Extract - เข้มข้นไปด้วยแร่ธาตุและวิตามิน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและผิวใหม่ ทำให้ผิวได้รับการฟื้นฟู ริ้วรอยดูจางลง เพิ่มภูมิคุ้มกันในการปกป้องผิวทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย
  • NIACINAMIDE - มีวิตามินบี 3 ลดการสูญเสียน้ำ ช่วยกักเก็บน้ำและคงความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมทำให้รูขุมขนแลดูกระชับมากขึ้น
  • GLYCOFILM® - ช่วยเสริมสร้างป้องกันผิวจากมลภาวะ แสงแดด รังสียูวี ฝุ่นละออง และไม่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพจากมลภาวะต่าง ๆ
  • PENTAVITIN® - ช่วยเพิ่มการสร้างกรดไฮยาลูรอนและเซราไมด์ พร้อมทั้งกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานต่อเนื่องถึงภายในแม้ล้างออก แถมช่วยให้ผิวแข็งแรง 

ซึ่งจุดเด่นของพรีมาเนสท์อยู่ที่เอา "รังนกแท้" ที่มีส่วนประกอบของ EGF (Epidermal Growth Factor) มาเป็นสารสกัด ซึ่งมีประโยชน์ในเรื่องของการซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลาย พร้อมสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวดูเด็ก อ่อนกว่าวัย ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ของพรีมาเนสท์ผ่านการทดสอบสถาบันวิจัย Dermscan ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยชั้นนำที่อยู่เบื้องหลังการรับรองคุณภาพแบรนด์ดังระดับโลก มั่นใจได้เลยค่ะว่าปราศจากสารเติมแต่ง สายรักธรรมชาติไม่ต้องห่วง เพราะทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าจะเก็บรังนก เมื่อนกทิ้งรังเท่านั้นและล้างทำความสะอาดในทุกขั้นตอนการผลิต โดยไม่ใช้สารเคมีอันตราย ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และ AHA คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ปลอดภัยหายห่วงจ้า

ครีมรังนกลดฝ้า PRIMANEST Birdnest Luminis Anti-Melasma Cream

ครีมรังนกลดฝ้า

ส่วนคู่หูเคลียร์ฝ้าที่เราจะมาพูดถึงวันนี้ เริ่มต้นจากครีมลดฝ้าหรือ PRIMANEST Birdnest Luminis Anti-Melasma Cream กันก่อนค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นครีมบำรุงที่ตรงเข้าไปจัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพและไม่ทำร้ายผิว สามารถลดฝ้าได้ใน 3 สเต็ป ได้แก่ ยับยั้งการผลิตเม็ดสีและส่งต่อเม็ดสี รวมถึงผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เรียกได้ว่าบำรุงจากภายในสู่ภายนอกเลยค่ะ ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ฝ้าจางลงแน่นอน

ครีมรังนกลดฝ้า
ครีมรังนกลดฝ้า

เนื้อสัมผัส

สำหรับเนื้อสัมผัสมีลักษณะเป็นครีมสีขาวขุ่น บางเบามากค่ะทุกคน เวลาที่ทาลงบนใบหน้าแล้วเกลี่ยง่ายมาก ครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ไวและไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้เลย แถมกลิ่นหอมเหมือนแป้งเด็ก ทาแล้วสบายผิวมากค่ะ

ครีมรังนกลดฝ้า
ใช้เป็นประจำเช้า-เย็น ต่อเนื่องกัน 2-4 สัปดาห์  ฝ้า จุดด่างดำดูจางลง

ครีมแต้มฝ้าเฉพาะจุด PRIMANEST Birdnest Luminis Anti-Melasma Spot Corrector

ครีมรังนกลดฝ้า

เอาใจคนที่อยากแก้ปัญหาฝ้าเน้น ๆ ด้วยครีมแต้มฝ้าเฉพาะจุด หรือ PRIMANEST Birdnest Luminis Anti-Melasma Spot Corrector เจ้าตัวนี้เขาจะเน้นการลดฝ้าจบใน 5 ขั้นตอน เริ่มตั้งแต่ยับยั้งการผลิตเม็ดสี ส่งต่อเม็ดสี และยับยั้งการทำงานของเม็ดสี ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวการสำคัญที่ทำให้เกิดฝ้า พร้อมทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและต่อต้านอนุมูลอิสระ ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาฝ้าเข้มเฉพาะจุด อยากฝ้าจางอย่างเร่งด่วน เจ้าตัวนี้ช่วยได้ดีเลยค่ะ 

ครีมรังนกลดฝ้า
ครีมรังนกลดฝ้า

เนื้อสัมผัส
สำหรับเนื้อสัมผัสของเจ้าครีมแต้มฝ้าเฉพาะจุดจะมีสีขาว เนื้อจะมีความหนักกว่าครีมลดฝ้าค่ะ แต่เกลี่ยและซึมเข้าผิวได้ไว ด้วยความที่เจ้าตัวนี้จะเน้นแต้มเฉพาะจุด เพราะฉะนั้นไม่ทำให้หนักหน้าแน่นอน

ครีมรังนกลดฝ้า
แต้มฝ้าเฉพาะจุด ใช้หลังครีมทาฝ้า และทาทับด้วยครีมกันแดด

สรุป

ครีมรังนกลดฝ้า

บอกเลยว่าหน้าร้อนนี้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่มาเยือนแน่นอน! เพราะเรามีไอเท็มเด็ดรับหน้าร้อนจาก PRIMANEST อย่างคู่หูเคลียร์ฝ้า ตัวช่วยที่จะตอบโจทย์คนเป็นฝ้าได้เริ่ด จัดการฝ้าได้ถึงต้นตอ! บำรุงจากภายในสู่ภายนอก ลดเลือนฝ้า จุดด่างดำได้ดีมาก ที่สำคัญยังสกัดจากรังนกแท้บริสุทธิ์ ไม่มีสารอันตราย แถมอ่อนโยนต่อผิว และยังเป็นแบรนด์ไทยอีกด้วย สำหรับใครที่มองหาไอเท็มเคลียร์ฝ้า กู้หน้าหมองอยู่ตัวนี้ช่วยได้ชัวร์ค่ะ หาซื้อได้ที่ Watsons / Eveandboy / Beautrium / ร้านยาชั้นนำทั่วไป ซื้อผ่านออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/primanest  และ https://primanest.com/

ครีมรังนกลดฝ้า

ช่องทางการติดต่อ