สูตรใหม่! เซรั่ม Q Russ Premium บอกลาฝ้า กระ ผิวเนียนสวยไม่ง้อแอปฯ
  1. สูตรใหม่! เซรั่ม Q Russ Premium บอกลาฝ้า กระ ผิวเนียนสวยไม่ง้อแอปฯ

สูตรใหม่! เซรั่ม Q Russ Premium บอกลาฝ้า กระ ผิวเนียนสวยไม่ง้อแอปฯ

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ต้องรีบดูแลตั้งแต่เนิ่น ๆ วันนี้ Wongnai Beauty มีเซรั่มตัวเด็ดมาแนะนำ ช่วยให้ผิวเนียนสวยไม่ต้องง้อแอปฯ
writerProfile
13 ก.พ. 2024 · โดย

ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำเกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งเรื่องฮอร์โมนที่เป็นตัวกระตุ้นให้ผิวสร้างเม็ดสี หรือแสงแดด รังสี UV ไปจนถึงแสงสีฟ้าก็มีผลที่ก่อให้เกิดฝ้า กระ และยิ่งอายุมากขึ้นปัญหาผิวต่าง ๆ ก็ยิ่งมีโอกาสเกิดมากขึ้น ควรดูแลตั้งแต่เนิ่น ๆ ก่อนจะลุกลาม และดูแลยาก วันนี้ Wongnai Beauty มีเซรั่มตัวเด็ดมาแนะนำ บอกลาปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวเนียนสวยไม่ง้อแอปฯ เลย!

#วงในบอกมา

  • Q Russ Premium Serum ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนสุขภาพดี
  • ไม่มีสารที่ทำให้หน้าบางเมื่อใช้ต่อเนื่อง อ่อนโยน ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการแพ้
  • เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวแห้งคล้ำเสีย ขาดการบำรุง ผิวมีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ
qruss

Q Russ Premium Serum

qruss

Q Russ Premium Serum ปรับปรุงสูตรใหม่พรีเมียมกว่าเดิม แต่ราคาเท่าเดิม

เซรั่มที่ช่วยจัดการปัญหาเรื่องฝ้า กระ และจุดด่างดำ เพราะมีสารสกัดตัวใหม่อย่าง RADICARE-ECO Super Anti-Oxidant เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวในไทย มีสาร Celtosome Eryngium จากดอก Sea Holly สีฟ้าอมน้ำเงินจากประเทศฝรั่งเศส ที่มีคุณสมบัติเทียบเท่าวิตามิน A แต่มีข้อเสียน้อยกว่า โดยอ้างอิงจากงานวิจัย มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบ ทำให้ผิวสุขภาพดี เพิ่มรอบ cell turnover ในการผลิตเซลล์ผิวใหม่ใน 72 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นระยะการผลัดเซลล์ที่กำลังดี ไม่ช้าและไม่เร็วจนกลุ่มผิวแพ้ง่ายอาจจะรับไม่ไหว แล้วยังมีความเสถียรสูง เป็นสาร Antioxidant Anti-Aging คุณภาพดีเทียบเท่า Vitamin A ซึ่งในการผลิตสาร Celtosome Eryngium ใช้พืชปริมาณน้อยมาก จึงไม่เป็นการทำลายป่า สวยด้วย รักษ์โลกด้วย นอกจากนี้ยังมี Sea Shine สาหร่ายสีน้ำตาล 2 ชนิดผสมกัน มีคุณสมบัติคล้ายกลูต้า ทำหน้าที่ผลิตเม็ดสีผิวขาว และยับยั้งการเกิดฝ้า ตัวสุดท้าย คือ Ziga Bio เป็นเอนไซม์ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้วงจรการผลัดเซลล์ผิวดีขึ้น ช่วยให้ผิวสมดุล เห็นผลภายใน 28 วัน ผิวจะมีความชุ่มชื้น เรียบเนียน ผิวเฟิร์มกระชับ ฟูขึ้น ลดการเกิดสิว ลดความมันบนใบหน้า และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวดูเด็กลง

นอกจากนี้ยังมี Alpha Arbutin ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น มี Heterosides ที่ช่วยทำให้จุดด่างดำดูจางลง Sodium Hyaluronate ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีเยี่ยม Niacinamide ที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และ Tocopherol ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย

Texture

q

เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่มีสี เนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และด้วยสารสกัดจาก Celtosome Eryngium ซึ่งมีมูลค่ามากกว่ากิโลกรัมละ 550,000 บาท ทำให้เนื้อเซรั่มมีผงขนาดเล็กจากสารสกัดระดับพรีเมียมที่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

ปรับสูตรใหม่ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แต่ราคาเท่าเดิม

Q Russ Premium serum

สูตรใหม่สารสกัดพรีเมียม อัดแน่น จัดเต็มกว่าเดิม มีสารสกัดจาก Celtosome Eryngium ผงเล็ก ๆ ที่อยู่ในเซรั่ม มีส่วนช่วยกระตุ้นให้เซลล์ผิวผลิตคอลลาเจน และอีลาสตินได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้ผิวกระชับ ทั้งผิวชั้นบน และผิวชั้นในเลยทีเดียว

วิธีสังเกตของแท้

qruss

ด้วยปัจจุบันเซรั่ม Q Russ Premium มีของปลอมระบาด และทางแบรนด์ได้หยุดผลิตทั้ง 2 สูตรเก่าแล้ว ปัจจุบันผลิตเพียงสูตรใหม่ล่าสุดเท่านั้น หากเห็น 2 สูตรเก่าวางขายอาจเป็นของปลอม เพื่อน ๆ ควรระวังไว้ วันนี้เราเลยขอนำเสนอวิธีการสังเกตของแท้ง่าย ๆ ดูว่าส่งตรงจากบริษัท กานต์ชุดา (ไทยแลนด์) จำกัด และบริษัท รัสกาญจน์ วินโกลด์ 9 (ไทยแลนด์) จำกัดเท่านั้น และอีกหนึ่งวิธีสามารถดูจากตัวผลิตภัณฑ์ได้ดังนี้

  1. ใต้ขวดมีปั๊มนูน คำว่า Q Russ
  2. ฝาขวดมีปั๊มนูน คำว่า Q Russ
  3. บริเวณข้างขวดมีปั๊มนูน คำว่า Q Russ

ลองใช้กัน!

qruss
ใช้เซรั่ม Q Russ Premium
qruss
หยดเซรั่มลงบนใบหน้า

Before/After

qruss
ก่อนใช้  
qruss
หลังใช้

ความรู้สึกหลังใช้

qruss

ต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่ผิวไวต่อแสงมาก ทำให้เกิดกระ และจุดด่างดำขึ้นได้ง่าย มีความแห้ง ไม่ชุ่มชื้น แต่เมื่อได้ลองใช้ รู้สึกเลยว่าช่วยบำรุงผิว ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มฟู ดูกระชับขึ้น และเห็นได้ชัดเลยว่าผิวมีความกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำ ฝ้า กระดูลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูเรียบเนียนสุขภาพดี แถมอ่อนโยนเมื่อใช้ต่อเนื่องไม่รู้สึกเลยว่าผิวบางลง เป็นเซรั่มตัวเด็ดที่อยากบอกต่อ!

สรุป

qruss

เซรั่ม Q Russ Premium เซรั่มที่ช่วยบอกลาปัญหาผิวได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยสารสกัดพรีเมียม อัดแน่นในขวดเดียว เป็นตัวช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอย ช่วยให้จุดด่างดำดูจางลง ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้น ให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้นดูสุขภาพดี เห็นผลภายใน 28 วัน บอกเลยว่าปัญหาผิวเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม รีบดูแลตั้งแต่เนิ่น ๆ รับรองมีผิวเนียนสวยไม่ต้องง้อแอปฯ กันเลยทีเดียว

qruss

เป็นเซรั่มตัวเด็ดที่จัดการปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อยู่หมัด ใครอยากผิวสวย ไปตามซื้อเซรั่ม Q Russ Premium กันได้ที่ Website : https://qruss.co.th/ และ Lazada

ช่องทางการสั่งซื้อ :

LINE : @qserum88 (มี @ด้วยน้า)
Lazada : https://c.lazada.co.th/t/c.YYJqoW
Website : www.qruss.co.th
Facebook : รัสกาญจน์ คิว เพจหลักบริษัท
TikTok : https://www.tiktok.com/@qruss_official