เจอแล้ว! คุชชั่นเนื้อนุ่ม ช่วยล็อกผิวให้เนียนสวย ได้เป๊ะแบบสาวเกาหลี
  1. เจอแล้ว! คุชชั่นเนื้อนุ่ม ช่วยล็อกผิวให้เนียนสวย ได้เป๊ะแบบสาวเกาหลี

เจอแล้ว! คุชชั่นเนื้อนุ่ม ช่วยล็อกผิวให้เนียนสวย ได้เป๊ะแบบสาวเกาหลี

สาว ๆ ที่กำลังมองหาคุชชั่นเป็นตัวช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน ควบคุมความมัน ใช้แล้วไม่หนักหน้ามาทางนี้ เรามีไอเทมเด็ดเป็นคุชชั่นสุดปังปกปิดผิวได้ดีมากแบบไม่จกตา มาบอก
writerProfile
5 ก.ค. 2023 · โดย

อยากผิวสวย เมคอัพเป๊ะ แต่ไม่รู้จะเลือกคุชชั่นแบบไหนมาใช้ดีมาทางนี้ ต้องบอกว่าการเลือกคุชชั่นแต่ละทีมันต้องมีเทคนิคกันหน่อย จะหลับตาหยิบเอาไปลองใช้ก่อนมันไม่ได้เดี๋ยวผิวไม่ปัง ยิ่งวันสำคัญแล้วนอยด์ได้นะสาว ยิ่งไปกว่านั้นถ้าแต่งหน้าตั้งแต่เช้ายันเย็นก็ต้องมีตัวช่วยดี ๆ ที่ปกป้องจากมลภาวะได้ด้วย มันจะดีแค่ไหน! วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูความฉ่ำ ความปกปิดดีเว่อร์ของ RAN Bright Touch Cushion By Pom Vinij กันค่ะ พูดเลยว่าปังจนอยากให้สอยไปลองใช้เอง

#วงในบอกมา

  • เนื้อคุชชั่นจะกลายเป็นแป้ง เมื่อสัมผัสลงบนผิว ไม่ต้องเซตแป้งเพิ่ม

  • ปกปิดดีเยี่ยม เบลอรูขุมขน ให้ผิวดูเรียบเนียน แก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ
  • คุมมันโดยที่ผิวไม่แห้ง ปกป้องผิวจากมลภาวะ เป็นคุชชั่นที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับสภาพอากาศของไทย

RAN Bright Touch Cushion By Pom Vinij

คุชชั่นแบบไหนน่าสนใจบ้าง

RAN Bright Touch Cushion By Pom Vinij เป็นคุชชั่นที่ถูกออกแบบมาได้เหมาะกับสภาพผิวของคนไทยมาก ๆ สำหรับคุชชั่นสูตรนี้เขามาแบบตลับพร้อมพัฟฟ์เนื้อนุ่มฟู ช่วยเบลอรูขุมขนได้ระดับ Full Coverage แต่ยังคงสบายผิว นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมใหม่อย่าง Soft Air Cover ที่เนื้อคุชชั่นจะกลายเป็นแป้งหลังจากสัมผัสลงบนผิว อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวด้วย Tri-HYA ไฮยาลูรอน 3 ชนิด แน่นอนว่าได้ความผิวสวยฉ่ำ ๆ แล้วยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิวล็อกเม็ดสีให้ติดทนนาน สุดท้ายเขามี PM Protector ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่าง ๆ รวมถึงฝุ่นขนาดเล็ก ดูแลผิวให้สวยทั้งภายนอกและภายในครบจบตลับเดียว

จุดเด่นสุดปังของคุชชั่น

อยากได้คุชชั่นดีๆ มีแบรนด์ไหนน่าสนใจ
แนะนำคุชชั่นน่าใช้มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

ต้องบอกว่าสำหรับคุชชั่นสูตรนี้เขาไม่ได้มีดีแค่ปกปิดทำให้ผิวเรียบเนียนอย่างเดียวเท่านั้น แต่เขามีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวหน้าของเราถึง 3 ชนิดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Tri-HYA ตัวช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า พร้อมเคลือบชั้นผิวและกักเก็บน้ำไว้บนผิวได้ยาวนานด้วยไฮยาลูรอน 3 ชนิดจากเกาหลี ตัวต่อมาจะเป็น PM Protector ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะและฝุ่นละอองแม้ฝุ่นละอองขนาดเล็ก สุดท้ายจะเป็น Silica ตัวช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนผิวครอบคลุมมาก ๆ สำหรับเรื่องผิว

เฉดสีครอบคลุมทุกสีผิว

รวมคุชชั่นที่น่าใช้มีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง

คุชชั่นตัวนี้เขาออกมาด้วย 4 เฉดสี ใดใดคือเหมาะกับทุกสีผิวของสาวไทยเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะผิวขาวหรือผิวเข้มก็มีเฉดสีที่ตอบโจทย์ ฉะนั้นใครบอกว่ากลัวใช้คุชชั่นแล้วหน้าลอยหมดห่วงเรื่องนั้นได้เลย ขอแอบพูดถึงแพ็กเกจของเขานิดเดียวสาว ๆ เขามีความเกาอกเกาใจแบบสไตล์มินิมอล ตลับไม่ใหญ่น้ำหนักไม่เยอะ ถ้าเผื่อว่าใครที่เดินทางบ่อยและต้องแต่งหน้า อยากบอกว่าไม่ควรมองข้ามคุชชั่นตลับนี้

  • 01 Light ผิวขาว
  • 01/5 Medium Light ผิวขาวปานกลาง
  • 02 Natural ผิวปานกลาง
  • 03 Tan ผิวสองสี

เทคนิคการใช้คุชชั่นยังไงให้ผิวสวยเป๊ะตลอดวัน!

หาคุชชั่นที่บำรุงผิวไปในตัวด้วยมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง
นำพัฟฟ์กดลงบนเนื้อคุชชั่นให้ได้เนื้อพอประมาณ
อยากได้คุชชั่นที่ปกปิดดีมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง
นำพัฟฟ์ที่มีเนื้อคุชชั่นไปวอร์มบนถาดสำหรับวอร์ม
อยากได้คุชชั่นมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง
สามารถนำคุชชั่นกดลงบนผิวได้เลย
รวมคุชชั่นที่น่าใช้มีแบรนด์ไหนบ้าง
ถ้าต้องการปกปิดรอยสิวสามารถแท็บเพิ่มเฉพาะจุดได้

สำหรับเทคนิคการใช้คุชชั่นให้ติดทนนาน ผิวสวยตลอดวัน ใช้งานไม่ยากเลยค่ะ เราใช้พัฟฟ์กดลงบนเนื้อคุชชั่นให้ได้เนื้อที่เยอะพอประมาณ จากนั้นทุกคนเอาเนื้อคุชชั่นไปวอร์มบนถาดด้านข้างได้เลย หลังจากวอร์มเนื้อคุชชั่นแล้วก็สามารถเอาไปกดลงบนผิวหน้าได้เลยค่ะ ระหว่างที่กดไม่ต้องรีบค่อย ๆ แท็บไปจนทั่วหน้า ถ้ามีจุดไหนที่ต้องการปกปิดเพิ่มเติมอย่างพวกรอยสิวก็แท็บเพิ่มเฉพาะจุดได้เลย ง่ายสุดแค่นี้ผิวก็สวยแล้วล่ะค่ะ

Before/After 

อยากได้คุชชั่นดีๆ มีแบรนด์ไหนบ้าง

จะเห็นได้ว่าก่อนกับหลังลงคุชชั่นผิวมีความแตกต่างอย่างชัดเจนเลยค่ะ ตัวคุชชั่นสามารถปกปิดรอยแดง รอยสิวบนผิวได้อย่างเนียนกริบ สีผิวไม่ได้สว่างจนเกินไป เก็บงานได้ละเอียดสุด ๆ พอตัวคุชชั่นเซตตัวเรียบร้อยเขากลายเป็นเนื้อแป้ง ไม่ต้องใช้แป้งฝุ่นเพิ่มให้หนักผิวเลยค่ะ เรียกได้ว่ากลมกลืนไปกับผิว ให้งานผิวที่ดีใช้ได้เลยล่ะค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

อยากได้คุชชั่นดีๆ สักตัวมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง

ต้องบอกเลยว่าคุชชั่นตัวนี้เป็นไอเทมที่น่าใช้มาก ๆ เลยค่ะ ทั้งปกปิดได้ดีมาก ๆ มีสารบำรุง อีกทั้งยังมีเฉดสีที่เข้ากับผิวสาว ๆ ทุกเฉดอีกด้วย ใดใดคือเราไม่ต้องเซตแป้งเพิ่ม ผิวแมตช์แบบสุขภาพดี เนื้อคุชชั่นบางเบา สบายไม่หนักหน้า ที่เราชอบมาก ๆ เลยจะเป็นเรื่องการเบลอรูขุมขนที่เขาทำเอาไว้ดีมาก ๆ แถมยังแก้ปัญหาเรื่องของสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้แบบที่ผิวยังสวย แต่งหน้าง่ายขึ้นมาก ๆ เลย

สรุป

อยากได้คุชชั่นที่ปกปิดดีๆ มีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง

อยากแนะนำสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิว ผิวมีรูขุมขนที่เห็นได้ชัดเจน ไปจนถึงรอยดำ รอยแดง แต่อยากแต่งหน้าแบบลงขั้นตอนเดียวจบ และมี SPF50+PA++++ ช่วยกันแดดต้อง RAN Bright Touch Cushion By Pom Vinij ตลับนี้เลยค่ะ ราคาไม่แรงจับต้องได้ แถมพกพาง่าย น้ำหนักเบามาก ที่สำคัญหาซื้อง่ายมากกก ไม่ว่าจะเป็น EVEANDBOY, Beautrium, Watsons, Multy หรือถ้าใครไม่อยากเดินทางออกจากบ้าน สามารถสั่งออนไลน์ได้ที่ TikTok และ Lazada พูดแบบไม่เคลมว่าเลิศจนอยากให้ลองเองเลยล่ะค่ะ

รวมคุชชั่นที่ดีน่าใช้ปกปิดดีมีแบรนด์ไหนบ้าง

สาว ๆ ที่กำลังมองหาคุชชั่นดี ๆ เอาไว้สักอัน แนะนำว่าไม่ควรมองข้ามคุชชั่นตลับนี้เลยค่ะ เราลองใช้เองแล้วมันจึ้งมากไม่จกตาแน่นอน แอบบอกว่าตอนนี้มีราคาโปรโมชั่นอยู่ที่ 399 บาทเท่านั้น จาก 790 บาท ใครที่เครื่องสำอางหมดต้องจัดแล้วนะ!

ช่องทางการติดต่อ