รวม 10 ผงซักฟอก ซักผ้าสะอาดได้กลิ่นหอม ลดกลิ่นอับ ขจัดคราบหมดจด!
  1. รวม 10 ผงซักฟอก ซักผ้าสะอาดได้กลิ่นหอม ลดกลิ่นอับ ขจัดคราบหมดจด!

รวม 10 ผงซักฟอก ซักผ้าสะอาดได้กลิ่นหอม ลดกลิ่นอับ ขจัดคราบหมดจด!

ใครบอกว่าอยากให้ผ้าหอมต้องใช้แค่น้ำยาปรับนุ่ม จริง ๆ ผงซักฟอกที่ให้กลิ่นหอมทันทีเลยก็เหมือนกัน อยากรู้มีแบรนด์ไหนที่หอมกำจัดกลิ่นอับในร่มต้องดู!
writerProfile
29 พ.ค. 2023 · โดย

เหล่าแม่บ้านที่ต้องซักผ้าของตัวเองคงมีความเครียดกับการเลือกผงซักฟอกอยู้ไม่น้อย ที่บอกแบบนี้เพราะบางทีเราไม่รู้ว่าผงซักฟอก ยี่ห้อไหนดีใช้แล้วตากในที่ร่มได้ไหม หรือถ้าไม่ตากในที่ร่มจะเป็นยังไงไม่ต้องกังวล วันนี้ Wongnai Beauty ได้คัดผงซักฟอกที่ขจัดคราบได้ดีมีกลิ่นหอมมาฝากค่ะ พูดได้เลยว่ามีทุกแบบทั้งตากในที่ร่มและกลางแจ้งสาว ๆ ลองดูและเลือกใช้ตามความชอบได้เลยค่า

Attack Easy Happy Sweet Powder Detergent 

รวมแบรนด์ผงซักฟอกน่าใช้มีแบรนด์ไหนบ้าง


Attack Easy Happy Sweet Powder Detergent เป็นผงซักฟอกที่ช่วยขจัดคราบหนักได้ดี แถมขยี้ง่ายใช้แล้วลื่นมือ สามารถล้างออกได้ในน้ำเดียว สำหรับใครที่ชอบซักผ้าด้วยมือไม่ใช้เครื่องเยอะผงซักฟอกสูตรนี้เหมาะมาก ๆ เลยค่ะ ขจัดคราบสกปรกได้ง่าย มีกลิ่นหอมสดชื่นของเหล่าดอกไม้ ละมุนตั้งแต่ยังไม่ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นติดทนนานอันนี้ดีมากเลยล่ะค่ะ ถ้าอยากได้ความหอมตั้งแต่สเต็ปแรกของการซักผ้าผงซักฟองสูตรนี้คือทางเลือกที่ดี

ปริมาณ : 800 g.

ราคา : 57 บาท (g.ละ 0.071 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั่นนำทั่วไป

Source : 1

Comfort Enchanted Clean

รวมแบรนด์ผงซักฟอกน่าใช้มีแบรนด์ไหนบ้าง


ต้องบอกว่า Comfort เขาก็มีผงซักฟอกสูตรเข้มข้นให้พวกเราเลือกใช้เหมือนกันค่ะ สำหรับผงซักฟอกถุงนี้ใช้แล้วเขาช่วยปกป้องเสื้อผ้าให้ดูใหม่ ด้วยเทคโนโลยีแคร์ไซม์ที่เข้าอณูเส้นใยผ้าจากคอมฟอร์ท ทำให้ผ้าสีสวยยาวนานถึงซักหลายครั้งก็ยังไม่หมองแน่นอนค่ะ ใดใดคือเขามาแบบ 5 in 1 ช่วยปกป้องสีของผ้า ผ้าเรียบเนียน รักษารูปทรงได้ดี ลดการเกิดขุย และลดกลิ่นอับชื้นที่ไม่พึงประสงค์ แม่น้องดีขนาดนี้ลองใช้เถอะปั๊วะนะ

ปริมาณ : 1,500 g.

ราคา : 299 บาท (g.ละ 0.100 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั่นนำทั่วไป

Source : 1

Breeze Excel Washing Powder Concentrate

อยากได้ผงซักฟอกดี ๆ ซักสะอาดมีแบรนด์ไหนบ้าง


สำหรับ Breeze Excel Washing Powder Concentrate สูตรเข้มข้นสีเขียวคือขุมพลังซักผ้าสูตรใหม่ มีการเพิ่มเกล็ดคริสตัลแตกตัวช่วยในการสลายสารพัดคราบสกปรกได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังรวมเทคโนโลยีขจัดคราบเอาไว้ในหนึ่งเดียวซอกซอนได้ลึกถึงใยผ้า ไม่ทำให้ผ้ามีกลิ่นอับมันดีมากแม่ กลิ่นหอมแบบสะอาด ๆ กำลังดีไม่ฉุนเลย จะใช้ซักมือหรือซักเครื่องก็ได้ติดจ้าา

ปริมาณ : 2600 g.

ราคา : 253 บาท (g.ละ 0.097 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั่นนำทั่วไป

Source : 1

PAO Silver Nano

หาผงซักฟอกดี ๆ มีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง


เชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะรู้จัก PAO Silver Nano ผงซักฟอกสูตรเป็นสูตรใหม่ที่จะช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ขจัดคราบสกปรกที่มองไม่เห็นซึ่งอาจเป็นสาเหตุของกลิ่นอับ คราบเหงื่อที่สะสมแบคทีเรีย ความชื้นต่าง ๆ พร้อมเพิ่มแคปซูลน้ำหอมที่ช่วยให้ผ้าหอมยาวนานทุกครั้งที่หยิบจับเอามาใส่ ต้องบอกว่าผงซักฟอกสูตรนี้หอมกว่า ลดกลิ่นอับซักแล้วตากได้ไม่ต้องง้อแดด ทำให้มั่นใจได้ว่าสะอาดลึกกว่าที่ตาเรามองเห็นแน่นอน

ปริมาณ : 2500 g.

ราคา : 290 บาท (g.ละ 0.082 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั่นนำทั่วไป

Source : 1

Downy ซันไรซ์ เฟรช

รวมยี่ห้อผงซักฟอกไหนดี


ผงซักฟอกจาก Downy สูตรเข้มข้นถุงนี้เขามีผลทดสอบทางเทคนิคบนผ้าโพลีคอตตอน โดยห้องปฏิบัติการในประเทศฟิลิปปินส์ เดือน ม.ค. 2561 ว่าดีใช้แล้วสามารถขจัดคราบสกปรกได้ภายใน 1 ขั้นตอน อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมซักแล้วสามารถตากในที่ร่มได้อีกเหมือนกัน หมดห่วงเรื่องกลิ่นอับไปได้เลยค่ะ แอบบอกว่าไม่ว่าจะคราบหมึก คราบอาหารผงซักฟอกสูตรนี้เขาเอาอยู่!

ปริมาณ : 2000 g.

ราคา : 189 บาท (g.ละ 0.094 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั่นนำทั่วไป

Source : 1

OMO Plus แอนตี้แบคชนิดผงสูตรเข้มข้น

รวมแบรนด์ผงซักฟอกมีอะไรน่าใช้บ้าง


ใครที่ดูมาถึงตรงนี้แล้วยังเลือกไม่ได้ว่าจะใช้ผงซักฟอก ยี่ห้อไหนดีแนะนำ OMO Plus แอนตี้แบคชนิดผงสูตรเข้มข้น ถุงนี้เลยค่ะ โอโมพลัสสูตรนี้เป็นอีกขั้นของการทำความสะอาดผ้าที่ให้มากกว่าแค่ขจัดคราบ ขจัดลึกถึงเชื้อโรคและไรฝุ่น และลดปัญหากลิ่นอับ ที่สำคัญลดโอกาสเกิดผื่นคันกับภูมิแพ้โดยที่ไม่ทำลายเนื้อผ้า พร้อมพลังเทคโนโลยีไบรท์ล็อคทำความได้ลึกไปถึงใยผ้า ยังไม่พอเขาช่วยล็อกสิ่งสกปรกจากเสื้อไว้ในน้ำหมดกังวลเรื่องความหมองคล้ำไปได้เลย

ปริมาณ : 800 g.

ราคา : 95 บาท (g.ละ 0.118 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั่นนำทั่วไป

Source : 1

Giffarine ผงซักฟอกไบรท์ สูตรซักเครื่อง

รวมแบรนด์ผงซักฟอกน่าใช้


Giffarine เขาก็มีผงซักฟอกเหมือนกันค่ะ ต้องบอกว่าผงซักฟอกสูตรนี้เป็นสูตรสำหรับซักเครื่องให้ปริมาณฟองที่พอดีไม่เยอะจนเกินไปล้างง่าย ด้วยสวนผสมของ Proteolytic Enzyme ช่วยขจัดคราบสกปรกได้อย่างหมดและ และ Oxugen Bleac T.A.E.D ขจัดคราบแบคทีเรีย ช่วยให้ผ้าสีสดใส ถ้าผ้าขาวก็สะอาดไม่หมองคล้ำ แถมกลิ่นหอมสดชื่นไม่ทำลายสีหรือเส้นใยผ้าเทียบกับราคาไม่เสียเงินเลยย

ปริมาณ : 750 g.

ราคา : 170 บาท (g.ละ 0.226 บาท)

พิกัด : Giffarine Online

Source : 1

BSC ESSENCE Premium Mild Perfume Detergent (สีม่วง)

รวมผงซักฟอกน่าใช้มียี่ห้อไหนบ้าง


สาว ๆ ที่อยากได้ผงซักฟอกที่นอกจากทำความสะอาดได้แล้วยังให้กลิ่นหอมในคราวเดียวกันแนะนำ BSC ESSENCE Premium Mild Perfume Detergent (สีม่วง) สูตรนี้เลยค่ะ ที่บอกแบบนี้เพราะเขามี Silver Nano ช่วยลดแบคทีเรีย ลดกลิ่นอับ ทำให้ผ้าหอมสดชื่นสามารถตากในที่ร่มได้ อีกทั้งยังมีสาร CMC ช่วยป้องกันสิ่งสกปรกย้อนกลับติดเสื้อผ้า ที่เราชอบคือตัวผ้าจะนุ่มลื่น รีดเรียบง่ายอีกด้วยคุณสมบัติดีไม่แพ้ผงซักฟอกยี่ห้ออื่นเลยย

ปริมาณ : 1900 g.

ราคา : 139 บาท (g.ละ 0.073 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั่นนำทั่วไป

Source : 1

Pro ไวท์รีเทิร์น

รวมยี่ห้อผงซักฟอกมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง


สำหรับผงซักฟอก Pro ไวท์รีเทิร์น สูตรมารตฐานถุงนี้จะช่วยคืนความหม่นหมองโดยไม่ทำลายเนื้อผ้าด้วยสารนีโอบลู พาวเวอร์ ป้องกันสิ่งสกปรกย้อนกลับสู่เส้นใยผ้า ให้กลิ่นหอมสดชื่นทั้งตอนซักและสวมใส่ สามารถซักได้มือหรือซักเครื่องก็ได้ เหมาะสำหรับซักผ้าขาวมาก ๆ ใครที่ชอบให้เสื้อสีขาวคงทนไม่หมองคล้ำหลังจากซักไปนาน ๆ ผงซักฟอกสูตรนี้เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจเลยล่ะค่ะ

ปริมาณ : 2700 g.

ราคา : 150 บาท (g.ละ 0.055 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั่นนำทั่วไป

Source : 1

Vanish Power O2 Powder Stain Remover

รวมผงซักฟอกที่ทำให้ผ้าสะอาด ขจัดคราบได้ดี


สาว ๆ ที่รู้ตัวว่าเป็นคนชอบทำเสื้อผ้าเลอะเป็นประจำเหมาะกับ Vanish กระปุกนี้มาก ๆ เลยค่ะ ที่บอกแบบนี้เพราะว่าเขาเป็นผงซักฟอกที่ช่วยขจัดคราบอเนกประสงค์ สามารถขจัดคราบสกปรกที่มองไม่เห็นได้แม้กระทั่งคราบที่มองไม่เห็น อีกทั้งยังช่วยเบาแรงในการซักผ้าไม่จำเป็นต้องออกแรงขยี้ผ้าเยอะเลยล่ะค่ะ ถ้าวันไหนที่เลอะมีคราบเยอะหน่อยก็แช่ผ้าเอาไว้ก่อนมาขยี้ทำความสะอาดอีกทีแบบนี้จะทำให้คราบหลุดออกง่ายขึ้น แอบบอกว่าเขาใช้ได้ทั้งผ้าสีและผ้าขาวเลยนะทุกคนดี!

ปริมาณ : 800 g.

ราคา : 369 บาท (g.ละ 0.461 บาท)

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าชั่นนำทั่วไป

Source : 1

ถ้าถามว่าจริง ๆ แล้วผงซักฟอก ยี่ห้อไหนดีก็ควตอบไม่ได้มันขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเลยล่ะค่ะ บางคนชอบซักผ้าจากในที่ร่มก็ต้องเลือกใช้สูตรสำหรับตากในที่ร่ม แต่ถ้าใครชอบตากผ้ากลางแจ้งก็ต้องเลือกอีกสูตร เพราะงั้นการเลือกว่าอันไหนดีกว่ากันก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการซักผ้าของแต่ละคนน

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ