9 แบรนด์ "รองเท้าแตะ" ผู้หญิงรุ่นฮิต ดีไซน์สวยแถมใส่สบาย
  1. 9 แบรนด์ "รองเท้าแตะ" ผู้หญิงรุ่นฮิต ดีไซน์สวยแถมใส่สบาย

9 แบรนด์ "รองเท้าแตะ" ผู้หญิงรุ่นฮิต ดีไซน์สวยแถมใส่สบาย

รองเท้าแตะเป็นไอเท็มสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนต้องมี เพราะเราใส่ส้นสูงตลอดเวลาไม่ได้ ว่าแล้วมาส่องแบรนด์รองเท้าแตะดีไซน์สวยใส่สบายกันหน่อยดีกว่าาา
writerProfile
6 ก.พ. 2022 · โดย

เดี๋ยวนี้จะซื้อรองเท้าแตะทีเลือกยากกว่าเมื่อก่อนมาก ๆ ทำไมถึงบอกว่าเลือกยาก ก็ถ้าเป็นเมื่อก่อนเราเดินไปหยิบรองเท้าแตะแล้วจ่ายเงินเลยก็ได้ แต่ตอนนี้ไม่ใช่แล้วจ้าาา เพราะเราสามารถเลือกแบรนด์ เลือกแบบ เลือกสีได้เยอะกว่าเมื่อก่อนมากกก วันนี้เราเลยรวบรวมแบรนด์รองเท้าแตะดีไซน์สวย ใส่สบายมาให้สาว ๆ ได้เลือกช้อปกันแล้วค่า ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย !

Holster Cocktail Wedge

รองเท้าแตะ
รองเท้าแตะ

ใครอยากได้รองเท้าที่มีความวิ้ง ๆ เวลาโดนแดดต้องแบรนด์ Holster คู่นี้เลยค่ะ จุดเด่นของแบรนด์นี้คือเพชรที่อยู่บนรองเท้า เพราะไม่ว่าจะรองเท้าแบบรัดส้น หรือรองเท้าแตะเค้าก็ดีไซน์ออกได้สวยหรูเสมอเลยค่ะ รองเท้ารุ่นนี้ของแบรนด์เป็นแบบบุนวมนุ่ม ๆ ใส่เดินแล้วไม่เจ็บเท้า มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี สาวคนไหนอยากเห็นของจริงแวะไปดูที่ช็อปได้เลยค่ะ

เหมาะกับใคร : สาวสายหวานที่ชอบรองเท้าแตะแบบฟรุ้งฟริ้งแมตช์ง่าย ๆ

ราคา : 2,290 บาท

พิกัด : Shop Holster

Source : 1, 2

Havaianas Top 

รองเท้าแตะ
รองเท้าแตะ

รองเท้าแตะแบรนด์ Havaianas รุ่น Top คู่นี้เป็นตัวอย่างของคำว่าน้อยแต่มากจริง ๆ ค่ะ รองเท้ารุ่นนี้เป็นโมเดลออริจินอลสุดฮิต ตั้งแต่ปี 1994 ตัวรองเท้าผลิตจากยางพารา และวัสดุเฉพาะของทางแบรนด์เท่านั้น ทำให้รองเท้าคู่นี้พื้นนุ่ม ไม่ยุบ ไม่มีกลิ่นเหม็น บอกเลยจะใส่ไปลุยน้ำตก หรือเที่ยวทะเลได้หมดไม่ต้องกลัวรองเท้าพัง !

เหมาะกับใคร : รองเท้าแตะคู่นี้เหมาะกับคนที่กำลังมองหารองเท้าแตะคู่ประจำ

ราคา : 690 บาท

พิกัด : Shop Havaianas

Source : 1, 2

Birkenstock Eva Arizona - Black

รองเท้าแตะ
รองเท้าแตะ

สาว ๆ  ที่ชอบรองเท้าแตะแบบเท่ ๆ แบรนด์ Birkenstock คือคู่ควรแก่การสอยมาสุด ๆ รองเท้าแตะคู่นี้ผลิตมาจาก EVA ที่มีคุณภาพสูง พื้นรองเท้าถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ กันน้ำ มีสายเข็มขัดปรับระดับ 2 สาย เผื่อใครใส่แล้วรู้สึกหลวมก็ปรับได้ตามความถนัดเลยค่ะ อีกอย่างรองเท้ารุ่นนี้เค้ามีให้เลือก 4 สี แนวหวาน ๆ เค้าก็มีเหมาะกับผู้หญิงทุกสไตล์

เหมาะกับใคร : เหมาะกับสาวที่มีสไตล์เท่ ๆ และชอบรองเท้าแตะดีไซน์คลาสสิกเรียบง่าย

ราคา : 1,790 บาท

พิกัด : Shop Birkenstock

Source : 1, 2

Adidas Adilette Aqua

รองเท้าแตะ
รองเท้าแตะ

พูดถึงรองเท้าแตะทั้งทีจะพลาดรุ่นฮิตของ Adidas ได้ยังไงงง เราเชื่อว่าสาว ๆ ส่วนใหญ่เคยอยากซื้อรองเท้าคู่นี้ รองเท้าแตะของนางถูกดีไซน์มาจากความเรียบง่ายในสไตล์สลิปออน แต่งแถบ 3-Stripes แบบเก๋ ๆ นับว่าเป็นซิกเนเจอร์ที่เรามองตาก็รู้กันว่ามาจากแบรนด์ไหน สำหรับรุ่นนี้ตัวพื้นจะมีความนุ่ม ใส่แล้วรู้สึกสบายเท้า รับรองว่าดีกว่ารุ่นเก่าแน่นอนค่าาา

เหมาะกับใคร : รองเท้าแตะคู่นี้เหมาะกับสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะแนวไหนก็สามารถใส่ได้

ราคา : 700 บาท

พิกัด : Shop Adidas

Source : 1, 2

Nike Benassi Duo Ultra

รองเท้าแตะ
รองเท้าแตะ

ตามมาติด ๆ กับรองเท้าแตะจาก Nike สาวคนไหนอยากได้รองเท้าที่เอาไว้แมตช์ง่าย ๆ ใส่ได้กับทุกชุดต้องรุ่นนี้เลยค่ะ รองเท้าแตะรุ่นนี้พื้นรองเท้าชั้นกลางทำมาจากโฟมนุ่ม เอาไว้สำหรับลดแรงกระแทกเวลาเดินลงน้ำหนักที่ส้นเท้า ทำให้ตอนเดินเยอะ ๆ ไม่รู้สึกปวดที่ส้นเท้า เราว่ารองเท้าแตะคู่นี้น่ารักเหมาะกับวันสบาย ๆ ของเราจริง ๆ 

เหมาะกับใคร : คนที่ชอบรองเท้าแตะพื้นนุ่ม ๆ และมีส้นหนาเล็กน้อยแบบกำลังดี

ราคา : 1,500 บาท

พิกัด : Shop Nike

Source : 1, 2

Puma Fenty Fur Slides By Rihanna

รองเท้าแตะ
รองเท้าแตะ

สาวสายฟรุ้งฟริ้งต้องปลื้มกับรองเท้ารุ่นนี้ของ Puma แน่นอน เพราะนี่คือผลงานการออกแบบล่าสุด ของนักร้องสาวมากความสามารถอย่าง Rihanna มาร่วมออกแบบ บอกเลยถึงจะมีขนเฟอร์แต่คุณภาพไม่แย่นะจ๊ะ เอาไว้ใส่วันสบาย ๆ ไปหาเพื่อนได้ อีกอย่างใครที่ต้องออกไปข้างนอกในวันหยุดแล้วขี้เกียจแต่งตัว แนะนำรองเท้าคู่นี้ช่วยทำให้เราดูมีอะไรได้ค่าา

เหมาะกับใคร : แน่นอนว่าต้องสาวหวานที่ชอบรองเท้าแตะแบบมุ้งมิ้ง

ราคา : 2,999 บาท

พิกัด : Shop Puma , Vac 

Source : 1, 2

Fitflop Delta Leather Slides

รองเท้าแตะ
รองเท้าแตะ

อยากได้รองเท้าแตะใส่สบายต้อง Fitflop คู่นี้เลยค่าาา ถ้าพูดถึงความสบายใส่แล้วไม่ปวดขา ไม่เจ็บเท้าต้องยกให้แบรนด์นี้เลย เพราะไม่ว่านางจะออกรองเท้ามากี่รุ่น แต่ละรุ่นคุณภาพปัง ๆ ทั้งนั้นเลยจ้าาา สำหรับรุ่นที่เราเลือกมาสาว ๆ สามารถเอาไว้ใส่ไปเที่ยว ไปเดินเล่น หรือวันไหนไปทำงานแล้วต้องเดินเยอะ ๆ ก็หยิบรองเท้าคู่นี้เอาไปสลับใส่ได้เลยค่ะ งานนี้ไม่มีเจ็บเท้าเป็นของแถมระหว่างเดินแน่นอน

เหมาะกับใคร : อันนี้เหมาะกับสาวที่ต้องเดินบ่อย ๆ เพราะรองเท้าพื้นนุ่ม ใส่สบาย เดินนานแค่ไหนก็ไม่ปวดขา

ราคา : 3,200 บาท

พิกัด : Fitflop Shop

Source : 1, 2

Crocs Classic Clog

รองเท้าแตะ
รองเท้าแตะ

หลายคนอาจคิดว่ารองเท้าของ Crocs เป็นอะไรที่เฉย ๆ บอกเลยไม่นะจ๊ะ รองเท้าของนางน่ารักไม่แพ้แบรนด์อื่นเลย ที่สำคัญใส่ง่าย ใส่สบาย ไม่เจ็บเท้าเราว่าดี อีกอย่างเค้ามีสีให้เลือกมากกว่า 5 สี และใครมีไอเดียอยากตกแต่งรองเท้า เค้าก็มีตัวหมุดลายน่ารัก ๆ เอาไว้ให้เราสอยมาปักรองเท้าแบบง่าย ๆ กันด้วยนะ เอาล่ะค่ะ ! ใครเคยมองข้ามรองเท้าแตะแบรนด์นี้ไป ลองเปลี่ยนใจไปสอยมาใส่แล้วจะติดใจนะบอกเลย

เหมาะกับใคร : สาว ๆ ที่ชอบรองเท้าดีไซน์เรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ราคา : 1,305 บาท

พิกัด : Crocs Shop

Source : 1, 2

Fila Sleek Tender

รองเท้าแตะ
รองเท้าแตะ

นอกจากรองเท้าผ้าใบสุดฮิตจากแบรนด์ Fila นางก็มีรองเท้าชิค ๆ มาให้เราเลือกสอยเหมือนกัน และรองเท้าแตะที่เราเลือกมาคือรุ่น Sleek Tender นั่นเองงง รองเท้าแตะรุ่นนี้ถูกดีไซน์ออกมาแบบเปิดหัว น้ำหนักเบา เวลาไปต่างจังหวัดหลายวันและต้องพกรองเท้าแตะไปเปลี่ยนล่ะก็ เราแนะนำรองเท้าแตะคู่นี้เลยค่ะ รับรองว่าไม่เปลืองน้ำหนักใส่สบายหายห่วง

เหมาะกับใคร : สาวสายชิคที่ชอบแมตช์เสื้อผ้าเก๋ ๆ กับรองเท้าแตะ

ราคา : 1,750 บาท

พิกัด : Shop Fila , ร้านรับพรีออเดอร์ Fila

Source : 1, 2

Cover Source : 1, 2, 3

เป็นยังไงกันบ้างคะ รองเท้าแตะแต่ละแบรนด์ที่เราเลือกมามีคู่ไหนถูกใจอยากสอยบ้างไหมมม ไหน ๆ ก็พูดถึงรองเท้าแล้วเรามีบทความเกี่ยวกับรองเท้าผ้าใบของผู้หญิงมาฝากค่ะ เผื่อสาวคนไหนอยากได้รองเท้าผ้าใบคู่ใหม่ จะได้เลือกไว้แล้วออกไปซื้อเลย อะ ! 15 รุ่น "รองเท้าผ้าใบหญิง" สุดฮิตปี 2019 ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ยังสวย จิ้มได้เลยค่าาา หรือถ้า 15 รุ่นยังไม่จุใจ งั้นเอานี่ไปเลย มหากาพย์ 50 รองเท้าผ้าใบรุ่นฮิต ตั้งแต่ราคาถูกยันแพง งานนี้ต้องได้สักคู่แล้ว!

บทความแนะนำ