แชร์ "เคล็ดลับหน้าใสไร้สิว" ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย ด้วย AquaPlus
  1. แชร์ "เคล็ดลับหน้าใสไร้สิว" ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย ด้วย AquaPlus

แชร์ "เคล็ดลับหน้าใสไร้สิว" ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่าย ด้วย AquaPlus

ใครอยากหน้าใสแบบมีออร่า มารวมกันตรงนี้เลยค่ะ เพราะว่าวันนี้เราจะมาแชร์เคล็ดลับ ทำอย่างไรให้หน้าใส สำหรับผิวแพ้ง่าย แค่ใช้ผลิตภัณฑ์จาก AquaPlus
writerProfile
20 ก.ค. 2020 · โดย

ช่วงนี้สาว ๆ ทุกคนต้องออกไปใช้ชีวิตกันแบบ New Normal สิ่งหนึ่งที่เราต้องพกติดตัวและใส่ตลอดคือ หน้ากากอนามัย และสิ่งที่หลายคนกำลังเจอเลยคือ หน้าแพ้ หน้าพัง เพราะการที่เราใส่แมสก์ทุกวัน ถ้าเราไม่ดูแลหน้าให้ดี ๆ จะทำให้พวกเชื้อโรคสะสมได้ค่ะ วันนี้เราเลยมี สูตรลับหน้าใสมาแชร์ให้สาว ๆ Wongnai Beauty ได้ดูกัน เหมาะสำหรับสาว ๆ ทุกคน โดยเฉพาะใครผิวแพ้ง่ายต้องห้ามพลาดเลยค่ะ บอกเลยว่าพิเศษมาก ๆ เพราะผลิตภัณฑ์ที่เรามาแชร์กันวันนี้ เป็นตัวดังจาก AquaPlus เลยค่ะ ว่าแต่จะเป็นอย่างไรบ้าง ไปดูพร้อมกันเลย 

ll

AquaPlus (อควาพลัส)

ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราอยากแนะนำคือตัวนี้เลย AquaPlus (อควาพลัส) ผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิวที่กำลังมาแรงมาก ๆ เป็นสูตรพิเศษเหมาะสำหรับผิวบอบบางและผิวเป็นสิวง่าย สาวๆคนไหนที่กำลังเผชิญปัญหาสิวหรือมีผิวแพ้ง่ายอยู่ บอกเลยว่า ตัวนี้ตอบโจทย์สุด ๆ ค่ะ

อควา
AquaPlus (อควาพลัส)

AquaPlus Purifying Cleansing Water เช็ดสะอาดอย่างอ่อนโยน 

ตัวแรกในกลุ่มของ AquaPlus เป็นตัวคลีนซิ่งสูตรน้ำที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและแอลกอฮอล์ ตัวนี้มีส่วนผสมของ Micellar ที่ทุกคนรู้ ๆ นะคะว่า Micellar เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยทำความสะอาดหน้าได้เคลียร์มาก ๆ  ช่วยเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้แบบหมดจด แถมใช้แล้วไม่ทำให้หน้าแห้งตึง เพราะมีนวัตกรรม SalSphere™ AquaSkin ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่นขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Ac.net™ ช่วยป้องกันแบคทีเรีย ไม่ทำให้เกิดสิวด้วย คลีนซิ่งตัวนี้มีรางวัลการันตีเยอะมากอย่าง CLEO Beauty Hall of Fame, Marie Claire Best Beauty, OK! Best Beauty Hot List ค่ะ มั่นใจได้เลยว่าใช้แล้วปังแน่นอน 

ควา
AquaPlus Purifying Cleansing Water
คลีนเซอร์แบบน้ำ สูตร Oil-free และ Alcohol-free ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม บางเบามากเลยค่ะ
คลีนเซอร์แบบน้ำ สูตร Oil-free และ Alcohol-free ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม บางเบามากเลยค่ะ  

AquaPlus Skin Soothing Milky Wash ล้างสะอาดลึกถึงรูขุมขน  

สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนมาก ๆ ต้องตัวนี้เลยค่ะ AquaPlus Skin Soothing Milky Wash โฟมน้ำนมล้างหน้าทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน สูตร Alcohol-free คือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และใครที่ผิวแพ้ง่ายยิ่งตอบโจทย์ค่ะ เพราะว่าตัวนี้เค้าไม่มีส่วนผสมของพาราเบน

Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash  ล้างสะอาดลึกถึงรูขุมขน
AquaPlus  Skin Soothing Milky Wash

นอกจากนี้โฟมล้างหน้า AquaPlus Skin Soothing Milky Wash ยังมีนวัตกรรมทำความสะอาดใหม่ล่าสุดอย่าง AMISOFT® ECS-22W ที่ช่วยทำความสะอาดความมันส่วนเกิน คราบสิ่งสกปรก มลภาวะฝุ่นควัน และสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกเลยค่ะ หรือใครที่กำลังมีปัญหาสิวยิ่งตอบโจทย์ค่ะ เพราะตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของ  Salsphere™ Severe Acne Relief เป็นนวัตกรรมที่ช่วยดูแลปัญหาสิวและปกป้องแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง อีกทั้งยังช่วยปลอบประโลมและให้ความเนียนนุ่มสบายผิวหลังใช้ด้วยค่ะ ดีงามมาก ๆ 

Aqua+ Series Skin Soothing Milky Wash  ล้างสะอาดลึกถึงรูขุมขน
เป็นเนื้อโฟมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมเลยค่ะ  

ลองใช้

เรามาลองใช้กันค่ะ ขั้นตอนแรกเช็ดทำความสะอาดหน้าด้วย AquaPlus Purifying Cleansing Water คลีนซิ่งสูตรน้ำ ที่เนื้อสัมผัสบางเบาแต่ทำความสะอาดหน้าได้หมดจดมาก ๆ พวกเครื่องสำอางกันน้ำ เช็ดออกได้ดีมาก ๆ ค่ะ ใช้แล้วหน้าไม่รู้สึกแห้งตึง แถมหน้าชุ่มชื่นขึ้นมากด้วย 

และหลังจากเช็ดหน้าด้วยคลีนซิ่งแล้ว เรามาทำความสะอาดหน้าด้วยโฟม AquaPlus Skin Soothing Milky Wash บอกได้เลยค่ะว่าโฟมน้ำนมตัวนี้ เนื้อโฟมบางเบามาก ๆ สัมผัสนุ่มละมุนสุด ๆ ค่ะ

สส
เริ่มต้นจากการเช็ดหน้าด้วยคลีนซิ่งสูตรน้ำค่ะ 
นน
เช็ดทำความสะอาดหน้าด้วย AquaPlus Purifying Cleansing Water
ส
ล้างทำความสะอาดหน้าด้วย AquaPlus  Skin Soothing Milky Wash

หลังจากทำความสะอาดหน้าด้วยคลีนซิ่งและโฟมสูตรน้ำนมจาก AquaPlus  บอกได้เลยว่าหน้าดูสะอาดขึ้นมาก ๆ ใครที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าแล้วรู้สึกหน้าแห้ง ๆ บอกเลยว่าถ้าใช้ตัวนี้จะต้องชอบมาก ๆ เพราะว่านอกจากจะทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้หมดจดแล้ว ยังทำให้หน้าเราดูชุ่มชื่น หน้าเนียนนุ่มขึ้นด้วย ถ้าได้ลองใช้แล้ว จะรู้สึกหลงรักและยกให้เป็นไอเท็มโปรดเหมือนเราแน่นอนค่ะ 

นน
หลังใช้แล้วหน้ารู้สึกเคลียร์ขึ้นมาก ๆ มั่นใจได้เลยว่าหน้าสะอาดสุด ๆ 

สรุป

l

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับสูตรลับหน้าใสที่ Wongnai Beauty แนะนำให้สาว ๆ ใช้กันวันนี้ น่าใช้มาก ๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ ใครที่ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย บอกเลยว่าเหมาะและตอบโจทย์มาก ๆ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Watsons และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ Lazada, Shopee, JD Central, Konvy หรือคลิกเว็บไซต์ https://www.aquaplus.co.th/  

อวา
AquaPlus

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2ZqjEd8