รีวิว ไดร์เป่าผม กระแสแรงจนต้องซื้อตาม
  1. รีวิว ไดร์เป่าผม กระแสแรงจนต้องซื้อตาม

รีวิว ไดร์เป่าผม กระแสแรงจนต้องซื้อตาม

"Phillips" แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดียอดนิยม ที่สาว ๆ หลายคนให้ความไว้วางใจ ออกผลิตภัณฑ์ไดร์เป่าผมใหม่ กำลังมาแรงในตอนนี้เลยค่ะ รีวิวปัง ๆ เยอะมาก ๆ
writerProfile
28 ม.ค. 2020 · โดย

ปกติแล้วชีวิตประจำวันของสาว ๆ หลาย ๆ คน อุปกรณ์ที่ต้องมีใช้อยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งเลยคือ ไดร์เป่าผม หรือเวลาที่เราไปเที่ยวต่างจังหวัดหลาย ๆ คนก็หาไดร์เป่าผมที่พกพาสะดวก แต่ก่อนที่เราจะหาซื้อไดร์เป่าผมดี ๆ สักอัน ก็หาข้อมูลกันอยู่นานเลยค่ะ ซึ่งไดร์เป่าผมอันเก่าก็พังไปแล้ว เราเองก็นั่งดูรีวิวไปเรื่อย ๆ จนไปเจอไดร์เป่าผมที่เพิ่งออกใหม่หมาด ๆ อย่าง Philips DryCare Advanced BHD184/00 สาว ๆ ที่ได้ใช้เจ้าตัวนี้ต่างรีวิวกันว่า ใช้ดีและคุ้มมาก ๆ วันนี้เลยอยากมารีวิวให้สาว ๆ Wongnai Beauty ได้ดูกันว่า ไดร์เป่าผมตัวนี้เป็นอย่างไร จะปังตามคำรีวิวหรือไม่ ไปดูกันเลยค่ะ 

#วงในบอกมา

  • มีระบบ ThermoBalance อุณหภูมิปรับตามเส้นผมเรา
  • ช่วยถนอมเส้นผม ให้ผมดูเงางามไม่ชี้ฟู
  • ความพึงพอใจ 4.8 (เต็ม5) จากผู้ใช้งานจริง 100 คน
ไดร์

เชื่อเลยค่ะว่า ถ้าจะพูดถึงไดร์เป่าผม Philips เป็นแบรนด์ต้น ๆ ที่สาว ๆ หลายคนต้องนึกถึง ซึ่งผลิตภัณฑ์ทำผมแต่ละแบบก็ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันของสาว ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ซึ่งล่าสุดออกไดร์เป่าผม Philips DryCare Advanced BHD184/00 ที่มีฟังก์ชันใช้งานได้หลากหลาย และช่วยรักษาสภาพเส้นผมของเราให้ดูสุขภาพดี แถมใครที่ซื้อไปใช้ก็รีวิวว่าใช้งานดี คุณภาพปัง คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปมาก ๆ เลยค่ะ 

Philips DryCare Advanced BHD184/00

ซึ่งไดร์เป่าผมรุ่นนี้ บอกได้เลยว่าแค่เห็นสีที่ผลิตออกมาแล้วก็หลงรักเลยค่ะ เป็นโทนสีม่วงดำดูหรูมาก ๆ และขนาดก็ดูไม่เล็กหรือไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สบายเลยค่ะ ใส่ในกระเป๋าเดินทางก็ไม่กินพื้นที่ด้วย ตรงด้ามจับก็ถูกออกแบบมาให้ถือง่าย สาว ๆ บางคนกลัวว่าหนักหรือเปล่า บอกได้เลยค่ะว่าเห็นแบบนี้ น้ำหนักเบามาก ๆ เลยค่ะ จะถือไดร์ผมนานขนาดไหน ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเมื่อยเลยค่ะ 

ส
Philips DryCare Advanced BHD184/00 สีสวย น้ำหนักเบามากเลยค่ะ 

อุปกรณ์เสริมที่ให้มาภายในกล่อง มีทั้งปากเป่าลมแบบแคบ และหัวเป่ากระจายลม ซึ่งทั้งสองหัวก็มีการใช้งานที่แตกต่างกัน สาว ๆ คนไหนอยากไดร์ผมให้ตรงหรือไดร์แบบยกโคนผมก็ใช้ปากเป่าลมแบบแคบ ส่วนใครที่เพิ่งทำสีผม หรือดัดวอลุ่มผมมา ก็สามารถใช้หัวเป่ากระจายลม เพื่อให้ผมที่ทำมา รักษาสภาพเส้นผมให้ทรงไม่เปลี่ยนค่ะ 

ส
ปากเป่าลมแบบแคบ
ส
หัวเป่ากระจายลม

คุณสมบัติ 

อย่างที่บอกค่ะว่าเจ้าไดร์เป่าผมตัวนี้ให้ฟังก์ชันมาเยอะมากเลย เราไปดูกันเลยค่ะว่าคุณสมบัติแต่ละตัวช่วยในเรื่องอะไรบ้าง 

  • ThermoBalance ช่วยปกป้องอุณหภูมิแบบแอคทีฟ ปรับลมร้อนและลมเย็นตามอุณหภูมิของเส้นผมเรา เราไม่ต้องกังวลเลยค่ะว่าผมจะเสีย เพราะเทคโนโลยีนี้จะช่วยถนอมเส้นผมเราไม่ให้โดนความร้อนที่มากเกินไปค่ะ 
  • พลังการเป่าผมแห้งประสิทธิภาพสูงถึง 2200 วัตต์ เลยค่ะ 
  • ตั้งค่าความร้อนได้ถึง 3 ระดับ และตั้งความเร็วลมได้ 2 ระดับ 
  • มีระบบปรับสภาพเส้นผมด้วยไอออนเพื่อให้เส้นผมของสาว ๆ ดูเงางาม ไม่หยิกฟู แถมใช้งานง่ายด้วย 
เป่าไดร์ผม

ส่วนวิธีการใช้งานก็ง่าย ๆ ไม่มีอะไรซับซ้อนเลยค่ะ ปุ่มด้านบนที่เป็นสัญลักษณ์เกล็ดหิมะ กดค้างดันขึ้นจะเป็นลมเย็น ส่วนสัญลักษณ์ด้านล่างที่เป็นเหมือนลม ถ้ากดค้างดันลงจะเป็นลมเทอร์โบค่ะ  ส่วนตัวเลื่อนด้านล่างฝั่งซ้าย จะเป็นฟังก์ชันที่ควบคุมเรื่องความแรงลม ซึ่งมี 1-3 ระดับ ต่ำ-แรงให้เลือกเป่า ส่วนฝั่งขวาควบคุมเรื่องอุณหภูมิของลมที่ถูกเป่าออกมา ก็มีให้เลือกใช้ 1-3 ระดับเช่นกันค่ะ 

สาว ๆ ที่ผมเปียก หรือหมาด ๆ ก็สามารถใช้ไดร์เป่าผมเป่าได้เลย จะเลือกเป็นลมร้อนหรือลมเย็นก็ได้ค่ะ วันไหนเราอยากไดร์ผมตรงหรือยกโคนเส้นผม ก็ใช้ปากเป่าลมแบบแคบเป่าโดยใช้หวีไดร์เป็นตัวช่วย 

ส
า

และสาว ๆ คนไหนที่ผ่านการทำเคมีผม ไม่ว่าจะเป็นทำสีผม ดัดผม ยืดผม อยากรักษาสภาพเส้นผมให้อยู่ทรงที่ทำมา ก็สามารถใช้หัวเป่ากระจายลมแทนได้ค่ะ วิธีใช้งานก็ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ แค่นำหัวเป่าไปจ่อที่หัว หรือจ่อบริเวณผมที่เป็นวอลุ่ม ลมก็จะกระจายผ่านรูที่ยื่นออกมา ทำให้ลมออกมาแบบเบา ๆ ไม่กระจาย ไม่ทำให้ผมดัดหรือทำเคมีมาเสียทรงได้ค่ะ 

ส
ใช้งานง่ายมากค่ะ แค่ใช้หัวเป่ากระจายลมมาจ่อบริเวณศีรษะ
ส
หรือสาว ๆ คนไหนที่อยากได้ผมเป็นวอลุ่ม หรืออยากให้ผมที่ทำมาอยู่ทรงก็ใช้หัวเป่ากระจายลมเข้ามาช่วยค่ะ 

เป็นอย่างไรบ้างคะ ใช้งานง่าย แถมช่วยถนอมเส้นผมให้ดูเงางามอย่างที่บอกเลยใช่ไหมล่ะคะ  ส่วนฟังก์ชันที่ให้มาแต่ละอย่างก็คุ้มค่ามาก ๆ เลย และเชื่อได้เลยว่าสาว ๆ ได้ลองแล้วจะต้องประทับใจและเลือกเป็นไดร์เป่าผมอันโปรด เหมือนผู้ใช้งานจริง 100 คน  99% แนะนำให้ลองใช้ไดร์เป่าผมตัวนี้ค่ะ 

ส

สรุป 

ส

สาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือเว็บชอปออนไลน์ที่ Philips Official Shop บน Lazada / Shopee ก็ได้ค่ะ ไม่รอช้าแล้ว รีบหามาใช้กันเลยนะคะ 

า

ช่องทาติดต่อ 

Facebook : Philips Thailand