[REVIEW] ลิปหัวใจชุ่มฉ่ำ สีสวยแน่น น่าจุ๊บ
  1. [REVIEW] ลิปหัวใจชุ่มฉ่ำ สีสวยแน่น น่าจุ๊บ

[REVIEW] ลิปหัวใจชุ่มฉ่ำ สีสวยแน่น น่าจุ๊บ

ลิปชุ่มฉ่ำตอนนี้มาแรงมากค่า ใครไม่อยากเอาต์ต้องมาส่องลิปสติกหัวใจตัวใหม่ในบทความนี้ค่ะ ทาแล้วปากไม่แห้ง แตก เป็นขุยแน่นอนจ้า
writerProfile
17 มิ.ย. 2019 · โดย

สาว ๆ คนไหนปากแห้ง ปากแตก ปากลอก วันนี้ Wongnai Beauty มีลิปหัวใจ สีสวย แถมเนื้อลิปชุ่มฉ่ำ ทาแล้วปากอวบอิ่มน่าจุ๊บมากมานำเสนอค่ะ ใครอยากรู้ว่าลิปหัวใจเป็นยังไงไปดูกันเลยค่า

#วงในบอกมา

  • ลิปสติกชุ่มชื้น ทาแล้วไม่ตกร่อง
  • สีสวยติดทน พร้อมบำรุงริมฝีปาก
  • ดีไซน์น่ารัก มีหัวใจในแท่งลิปสติก
ลิปชุ่มฉ่ำ

แค่เห็นแพ็คเกจก็คิดว่าสาว ๆ คงอดใจไม่ไหวแล้ว อยากจะมีไว้ในครอบครองแน่นอน ลิปหัวใจตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อกลอสตัวใหม่ของ Canmake Thailand นั่นเองค่า ลิปรุ่น Melty Luminous Rouge ลองทาแล้วมีความฉ่ำวาวพร้อมมี Oil Gloss บำรุงริมฝีปาก แต่ให้สีที่ชัดแถมสีเข้ากับสาวเอเชียมาก ๆ ทาแล้วหน้าไบรท์สุด ๆ ไปเลย

ลิปชุ่มฉ่ำ
ลิปชุ่มฉ่ำ

ว้าววว Canmake Melty Luminous Rouge ในแท่งลิปสติกมี Tagline รูปหัวใจน่ารักมากกกก เห็นแล้วไม่กล้าทาเลยจริง ๆ ค่ะ ราคาแท่งละ 350 บาท มีทั้งหมด 3 สี ด้วยกัน

  • No.01 Sweet Pink
  • No.02 Pinky Red
  • No.03 Feminine Coral 

ว่าแล้วเรามาครีเอทลุคด้วยลิปสติกทั้ง 3 สีนี้กันดีกว่า จะได้รู้ว่าทาแล้วสีสวยขนาดไหน แล้วได้ลุคไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่า

ลุคสาวหวานไปเดทกับแฟน

ลิปชุ่มฉ่ำ

โหหห อยากจะบอกว่าหวานละมุนมากค่ะลุคนี้ แฟนเห็นแฟนรักแฟนหลงแน่นอนค่า แถมริมฝีปากก็ฉ่ำวาวน่าจุ๊บไปอีกกก ลุคนี้หวานได้ด้วยลิป Canmake Melty Luminous Rouge No.01 Sweet Pink สีลิปมีความชมพูแต่เป็นชมพูที่ใช้ได้กับทุกสีผิว ทาแบบออมเบรดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ แทบจะเป็นลุค Makeup No Makeup ได้เลย เหมาะกับการไปเดทเป็นที่สุดค่ะ

ลิปชุ่มฉ่ำ
ทาแบบออมเบร
ลิปชุ่มฉ่ำ
ทาแบบเต็มปาก

ลุคแซ่บพร้อมปาร์ตี้

ลิปชุ่มฉ่ำ

ลุคนี้สะกดมากจ้า แต่งไปปาร์ตี้นี่ฆ่าเพื่อนสาวได้เลยทีเดียว สีลิป Canmake Melty Luminous Rouge No.02 Pinky Red ทาแบบเต็มปากคือแซ่บมากจริง ๆ แถมติดทนปาร์ตี้ทั้งคืนก็ยังสวยอยู่จ้า แต่ในชีวิตประจำวันก็ทาได้นะคะ ทาแบบออมเบรก็ได้ลุคสวยแบบจุก ๆ สะกดสายตามาก ทาแล้วระวังคนข้าง ๆ สะดุดล้มนะคะ

ลิปชุ่มฉ่ำ
ทาแบบออมเบร
ลิปชุ่มฉ่ำ
ทาแบบเต็มปาก

ลุคใส ๆ มาทำงาน

ลิปชุ่มฉ่ำ

ลุคนี้ใช้ลิป Canmake Melty Luminous Rouge No.03 Feminine Coral สีสันสดใสมากจริง ๆ แต่ก็ยังดูสุภาพสามารถแต่งมาทำงานได้จ้า ในลุคใช้การทาแบบออมเบร ช่วยให้ริมฝีปากดูระเรื่อ เพียงแต่งหน้าใส ๆ กรีดอายไลเนอร์บาง ๆ ก็สวยแล้ว ถ้าวันไหนอยากได้ลุคที่เปรี้ยวขึ้นมาหน่อยก็ทาแบบเต็มปากเลยค่ะ สีสวยเหมาะกับสาวไทยมาก ๆ แนะนำเลยค่า

ลิปชุ่มฉ่ำ
ทาแบบออมเบร
ลิปชุ่มฉ่ำ
ทาแบบเต็มปาก

สถานที่จัดจำหน่าย : วางจำหน่ายก่อนใครในไทย ที่ EVEANDBOY

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : 
Canmake Thailand