รีวิว 3 ขั้นตอนปรับผิวขาวใส  เนียนนุ่มอิ่มน้ำรับซัมเมอร์ by The 28
  1. รีวิว 3 ขั้นตอนปรับผิวขาวใส เนียนนุ่มอิ่มน้ำรับซัมเมอร์ by The 28

รีวิว 3 ขั้นตอนปรับผิวขาวใส เนียนนุ่มอิ่มน้ำรับซัมเมอร์ by The 28

สาว ๆ ที่อยากมีผิวขาวใสแบบสุขภาพดี ต้องห้ามพลาดเลยค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty จะมาแนะนำขั้นตอนปรับผิวขาวให้กระจ่างใส ดูอิ่มน้ำรับซัมเมอร์นี้ค่ะ
writerProfile
21 เม.ย. 2020 · โดย

ช่วงนี้หลาย ๆ คนกักตัวอยู่บ้านไม่ได้ออกไปไหน ถึงแม้ว่าผิวของเราจะไม่ได้ออกไปเผชิญกับมลภาวะข้างนอก แต่อย่าลืมนะคะว่าพวกแสง UV แสงสีฟ้า อยู่รอบ ๆ ตัวเราแม้กระทั่งในบ้าน ถ้าเกิดไม่บำรุงขึ้นมาหน้าเราก็จะดูหมองคล้ำได้ อีกอย่างเราต้องถือโอกาสแบบนี้ในการฟื้นฟูผิว ดูแลตัวเองเป็นพิเศษซะเลย วันนี้เลยมาแนะนำ 3 ขั้นตอนในการปรับผิวขาวใส เนียนนุ่มอิ่มน้ำรับซัมเมอร์ by The 28 บอกเลยว่าออกมาผิวสวยสุขภาพดีแน่นอน ว่าแต่จะมีอะไรพิเศษบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ 

#วงในบอกมา 

-สารสกัดจาก Whitening Natural Extract ยับยั้งการสร้างเมลานิน ทำให้ผิวขาวขึ้น 
- นวัตกรรมจากธรรมชาติ ผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้เนื้อครีมซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็ว
- ใช้ครบเซต จะทำให้ผิวดูขาว เปล่งปลั่งสุขภาพดีขึ้น

The 28 Anti-Darkness 

l

สาว ๆ คนไหนที่ชอบผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ที่นำมาพัฒนาผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ให้เหมาะกับสภาพผิวของผู้ใช้ ขอแนะนำแบรนด์ The 28 เลยค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้คงคอนคอนเซปต์เรื่องของการดูแลผิวให้สุขภาพดี เพราะว่าผิวหนังของคนเราจะผลัดเซลล์ผิวทุก 28 วัน ดังนั้น The 28 จะช่วยให้วงจรการผลัดเซลล์ผิวของสาว ๆ เป็นไปอย่างสมบูรณ์และอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว รวมทั้งสร้างความแข็งแรงให้กับผิวด้วย  เป็นไงคะแค่คอนเซปต์ของแบรนด์ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะคะ และยิ่งในเซต The 28 Anti-Darkness ยิ่งตอบโจทย์ค่ะ มีสามตัวที่แนะนำให้ใช้ด้วยกัน จะเป็นการบำรุงแบบล้ำลึก ฟื้นฟูถึงระดับเซลล์ผิวเลย ไปดูกันค่ะว่า ในเซตผลิตภัณฑ์ทั้งสามตัวที่เราแนะนำ จะเป็นอย่างไรบ้าง 

The 28 Anti-Darkness Moisturizing White Essence

ตัวแรกเป็นเอสเซนส์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ มาในรูปแบบของขวดแก้วสีชาแบบใส พร้อมหัวแบบดรอปเปอร์ เป็นแพ็คเกจจิ้งที่ดูสวยหรูมาก ๆ ไม่ใช่แค่ขวดสวยนะคะ แต่เอสเซนต์ยังอุดมไปด้วยสารสกัดอย่าง Whitening Alpha Arbutin, 3-O-Ethyl Ascorbic Acid, Niacinamide or Vit B3, Adenosine, Whitening Peptide และ Whitening Natural Extract เป็นตัวช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น สาว ๆ คนไหนมีปัญหาเรื่องของผิวที่ดูไม่เสมอกัน เป็นด่าง ๆ หรือผิวดูแห้งกร้าน ตัวนี้ตอบโจทย์มากค่ะ 

l
The 28 Anti-Darkness Moisturizing White Essence

The 28 Anti-Darkness White Serum

ตัวที่สองแพ็คเกจจิ้ง จะคล้าย ๆ กับตัวแรก แต่จะแตกต่างตรงที่ ขนาดของขวดจะเล็กกว่านิดนึงค่ะ ซึ่ง The 28 Anti-Darkness White Serum เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่สกัดจาก Niacinamide เป็นสารที่ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน อันเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ ทำให้ผิวของเราดูกระจ่างใส ที่ชอบมาก ๆ เลยคือ ยังมีสารสกัดจาก Hyaluronic, Ceramide 3 ช่วยทำให้ผิวของเราดูชุ่มชื้นมาก ๆ นอกจากนี้ยังมี Stem cell จาก Hydrolyzed Pea Protein ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวเราดูเต่งตึง ซ่อมแซมผิวให้กลับมาแข็งแรงอีกด้วยค่ะ 

l
The 28 Anti-Darkness White Serum

The 28 Anti-Darkness White Cream

ตัวสุดท้ายเป็นครีมแบบกระปุก สาว ๆ ที่เคยใช้ครีมบำรุง แล้วรู้สึกว่าเนื้อครีมเหนียวเหนอะหนะ ลืมไปได้เลยค่ะ เพราะว่าเนื้อครีมตัวนี้เป็นสูตรที่บางเบามาก ๆ ใครที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ตอบโจทย์ที่สุดเพราะว่า สารสกัดที่ให้มาไม่ว่าจะเป็น Whitening Alpha Arbutin, Niacinamide or Vit B3 และ Whitening Natural Extract ช่วยปรับสภาพสีผิวให้ดูกระจ่างใส ผิวสม่ำเสมอ แถมยังช่วยลดพวกริ้วรอยจุดด่างดำต่าง ๆ บนใบหน้าด้วย 

ll

มาดูเนื้อครีมกันค่ะ จะเห็นได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ทั้งสามแบบ ความเข้มข้นของเนื้อครีมจะต่างกันมาก ตัวที่เป็นเอสเซนต์จะเข้มข้นน้อยสุด ส่วนเซรั่มจะเข้มขึ้นขึ้นมาหน่อย และเนื้อครีมจะเข้มข้นที่สุด พอลองเกลี่ยเนื้อครีมจะเห็นได้ว่า แต่ละตัวซึมเข้าผิวไวมาก ๆ และอย่างที่สาว ๆ ทราบกันนะคะ ว่าเวลาเราลงครีมบำรุงเราจะลงจาก ผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อครีมเข้มข้นน้อยสุด ไปยังผลิตภัณฑ์ที่มีความเข้มข้นมากสุด  ซึ่งในเซตของ The 28 Anti-Darkness เราสามารถใช้เรียงกันได้เลยค่ะ  

ll
ll

ลองใช้

1. เริ่มต้นด้วยการใช้เอสเซนส์ The 28 Anti-Darkness Moisturizing White Essence ทาทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อช่วยในการ ปรับสภาพผิวและทำให้ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น 

2. ลงเซรั่ม The 28 Anti-Darkness White Serum ตัวนี้จะทำให้หน้าเราดูกระจ่างใส มีชีวิตชีวาขึ้น 

;;;
1. ลง The 28 Anti-Darkness Moisturizing White Essence ทั่วใบหน้าและลำคอ
ส
2. ลงเซรั่ม The 28 Anti-Darkness White Serum

3. ปิดท้ายด้วยการลงครีม The 28 Anti-Darkness White Cream แต้ม 5 จุดบนใบหน้า และทาให้ทั่ว อย่าลืมทาที่บริเวณคอด้วยนะคะ 

ทดลองใช้
3. ลงครีม The 28 Anti-Darkness White Cream
ทดลองใช้
ทาเสร็จแล้วรู้สึกสบายผิวมากเลยค่ะ 

บอกเลยว่าใช้ทั้งสามตัวแล้วรู้สึกได้เลยว่า ผิวของเราได้รับการบำรุงแบบสุด ๆ เลย เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ ใช้แล้วต้องชอบเหมือนเราแน่นอน เพราะเป็นเหมือนกับการซ่อมผิวแบบเร่งด่วน และถ้าสาว ๆ ใช้เป็นประจำทุกวัน ผิวของเราก็จะดูขาวกระจ่างใสขึ้น ยิ่งช่วงหน้าร้อนแบบนี้ หลายคนมีปัญหาผิวที่แตกต่างกัน บางคนมีผดขึ้น บางคนหน้าแห้ง บางคนหน้าหมองคล้ำ เซตนี้รับรองตอบโจทย์ และแก้ปัญหาได้ตรงจุดค่ะ 

l

สรุป

ประทับใจในแบรนด์ The28 มากค่ะ ใช้แล้วเห็นถึงความกระจ่างใสขึ้นของผิวจริง ๆ ค่ะ ยิ่งใช้ร่วมกันทั้งเซ็ทจะเห็นผลมากขึ้นด้วย

l

สาว ๆ คนไหนสนใจก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 

ช่องทางการติดต่อ 

Facebook : https://www.facebook.com/AllAboutYouOrganics/
Website : https://allaboutyou.co.th/
Line : @allaboutyou