รีวิวคู่หู เซรั่ม+สบู่ Royal Beauty ตำนานไอเท็มกู้ผิวสวยจาก 7-11 !!
  1. รีวิวคู่หู เซรั่ม+สบู่ Royal Beauty ตำนานไอเท็มกู้ผิวสวยจาก 7-11 !!

รีวิวคู่หู เซรั่ม+สบู่ Royal Beauty ตำนานไอเท็มกู้ผิวสวยจาก 7-11 !!

ผิวสวยดูสุขภาพดีต้องลอง! คู่หูเซรั่มและสบู่ของ Royal Beauty ที่ขายดีมากใน 7-11 ก่อนหน้านี้เป็นสูตรวิตซีว่าปังแล้ว ตอนนี้ยังมีสูตรไฮยาลูรอนออกมาด้วย ใช้ดีเว่อร์
writerProfile
3 ส.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • รีวิวแบรนด์สบู่ และเซรั่มใน 7-11 ที่มียอดขายอันดับ 1
  • คุณสมบัติช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวดูขาวกระจ่างใส
  • มี 2 สูตรให้เลือก ทั้งสูตรวิตามินซีที่เน้นเรื่องความกระจ่างใส และสูตรไฮยาลูรอนช่วยเรื่องความนุ่มชุ่มชื้น

ใครอยากหน้าใส ผิวอิ่ม หน้าฉ่ำน้ำเชิญป้ายนี้จ้ะ เรามีไอเท็มเด็ดจาก 7-11 มาบอกต่อกัน เป็นแบรนด์สบู่ล้างหน้า และเซรั่มที่ฮิตมาก มีคนรีวิวเยอะ และขายดีสุด ก่อนหน้านี้โดนเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์และเพื่อน ๆ ป้ายยามาว่าตัวสบู่และเซรั่มวิตซีของ Royal Beauty มันดีมาก! ก็ลองไปแล้วและพบว่ามันดีจริง คือกลายเป็นตำนานของแบรนด์นี้เขาเลย เพราะใครลองใช้ก็บอกว่าดี ล่าสุดออกสูตรใหม่มาอีกแล้วนะจ๊ะ เป็นสูตรไฮยาลูรอน ซึ่งเราก็ไม่พลาด ไปตำถึงเซเว่น ซื้อมาทั้งสูตรวิตซี และซื้อสูตรไฮยาลูรอนมาลองด้วยเลย

สบู่และเซรั่มของ Royal Beauty รีวิว

แพ็คเกจก็จะมาเป็นแบบนี้ ขนาดพกพาน่ารักมาก ๆ ทั้งสองสูตรจะมีเซรั่มซอง และสบู่ก้อนบรรจุอยู่ในซอง ขนาดเท่าฝ่ามือค่ะ ตัวเซรั่มซองราคาอยู่ที่ 39 บาท ส่วนสบู่ราคา 59 บาท หาซื้อได้ที่เซเว่นเลยจ้า เกริ่นมาซะเยอะ เรามารีวิวให้สาว ๆ ได้ดูกันเลยดีกว่า สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้ ก็ต้องรู้จักกับสูตรวิตซีที่กลายเป็นตำนานก่อนเลยยย

สบู่และเซรั่มสูตรวิตซี คืนความกระจ่างใส ลดริ้วรอย และกระชับผิว

Royal Beauty Collagen Vit-C Soap

สบู่วิตซีของ Royal Beauty
สบู่วิตซีของ Royal Beauty รีวิว

หมดปัญหาหน้าหมอง จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงจากสิว ตัวนี้เป็นสบู่วิตซีเข้มข้น พร้อมคอลลาเจน มีกลิ่นส้มอ่อน ๆ ฟองขึ้นง่าย ถูบนฝ่ามือให้เกิดฟองแล้วลูบบนหน้าคือดี เนื้อโฟมละเอียดสุด ๆ ตัวนี้เขาบอกว่ามีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ปรับผิวกระชับ และฟื้นฟูริ้วรอยค่ะ สำหรับคนผิวแพ้ง่ายอย่างเรา หลังล้างแล้วก็ไม่มีอาการแพ้นะคะ รู้สึกสดชื่นมาก ๆ แถมหน้าก็ไม่แห้งด้วยน้า ผิวยังคงความชุ่มชื้นได้ดี ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงเกินไป

ราคา : ก้อนละ 59 บาท

Collagen Serum+VitC

Collagen Serum+VitC รีวิว
เซรั่มวิตซีในเซเว่น รีวิว

ทำความสะอาดเสร็จ แน่นอนว่าเซรั่มก็เป็นขั้นตอนต่อไปที่ขาดไม่ได้ค่ะ เซรั่มวิตซีตัวนี้อุดมไปด้วย คุณค่าจากสารสกัดคอลลาเจน ที่เพิ่มความยืดหยุ่นใต้ผิวหนัง ทำให้กระชับ ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น แถมรู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ และเนื้อเซรั่มก็ใสและบางเบามาก มีเม็ดบีดส์สีส้ม ๆ ผสมอยู่ด้วย ทาไปแล้วก็ซึมไปกับผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะเลยค่ะ โดยเซรั่มซองนี้ก็ได้รับรางวัลผู้ประกอบการ SME ดาวรุ่งด้วยน้า เป็นเซรั่มวิตามินซีที่มียอดขายอันดับ 1 เลย ใช้ไปเรื่อย ๆ ก็ช่วยให้หน้าดูขาวกระจ่างใส จุดด่างดำดูลดลงได้ดีอยู่นะ

ราคา : ซองละ 39 บาท

เอาละ ดูสูตรวิตซีกันไปแล้ว ไปดูสูตรไฮยาลูรอนกันบ้างง...

สบู่และเซรั่มสูตรไฮยาลูรอน มอบผิวใส อิ่มน้ำ น่าสัมผัส

Hyaluron Collagen Soap

รีวิวสบู่ไฮยาลูรอน
สบู่ไฮยาลูรอนในเซเว่นใช้ดีมั้ย

มาดูสบู่ไฮยาลูรอนกันค่ะ สูตรนี้จะต่างจากสูตรวิตซีตรงที่ ขึ้นฟองช้ากว่าสูตรวิตซี แต่ฟองจะลื่นและนุ่มกว่า และอาจเป็นเพราะส่วนผสมของไฮยาลูรอนที่ให้มาเยอะ จัดมาแบบเข้มข้นมาก เนื้อจะมีความหนืดกว่าเล็กน้อย ไม่เหมือนสบู่ทั่วไปค่ะ เป็นสัมผัสที่แปลกใหม่เว่อร์ ที่สำคัญล้างหน้าได้สะอาดไม่แพ้ตัวสบู่วิตซีเลยจ้า ที่ดียิ่งกว่านั้นคือ ผิวนุ่มชุ่มชื้นหลังใช้ทันที ล้างแล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยด ไม่ระคายเคืองเลย เลิฟสุด ๆ

ราคา : ก้อนละ 59 บาท

Hyaluron Collagen Serum

เซรั่มไฮยาลูรอน
ครีมซองไฮยาลูรอนของเซเว่น

ใช้สบู่อย่างเดียวว่าดีแล้ว แต่จะดีขึ้นอีกถ้าลองใช้เซรั่มไฮยาลูรอนตัวนี้นะจ๊ะสาว ๆ เด็ดมากบอกเลย! เพราะเขาเป็นเซรั่มที่เข้มข้นด้วยไฮยารูลอน และคอลลาเจน ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้เหนือชั้นมากกก และยังมีคริสตัสไวท์ ที่เป็นเปปไทด์ช่วยเรื่องความกระจ่างใสอีก งานนี้ทั้งใส ทั้งฉ่ำ อิ่มน้ำที่สุด ใช้ได้ทั้งกลางวันกลางคืน อารมณ์แบบนึกไม่ออกจะใช้ไร แต่อยากฟื้นฟูผิวแบบด่วน ๆ ต้องตัวนี้เลย ยิ่งถ้าใช้ทุกวันจะเห็นเลยว่ารูขุมขนดูกระชับ ผิวดูอิ่มขึ้น พวกรอยสิวก็ดีขึ้น ดีต่อใจสุด ๆ อ่ะ

ราคา : ซองละ 39 บาท

สรุป

เนื่องจากสูตรวิตซีที่เป็นตำนาน สาว ๆ น่าจะเคยลองใช้แล้ว ยังไม่ลองต้องลองเด้อ ส่วนใครลังเลก็ไปดู รีวิว กันได้นะคะ เคยรีวิวไว้แล้ว โดยครั้งนี้เราก็จะมาโฟกัสที่สูตรไฮยาลูรอน ซึ่งเป็นสูตรเพิ่งออกมาใหม่ หลังใช้ไปสักระยะแล้ว จุดเด่นของสูตรนี้คือเรื่องความนุ่มชุ่มชื้น และการฟื้นฟูริ้วรอยต่าง ๆ นี่ทำได้เยี่ยมจริง ๆ ค่ะ เรื่องความกระจ่างใสก็ไม่แพ้ตัววิตซี ใครที่ผิวแห้งแพ้ง่าย อยากฟื้นฟูผิวเร็ว ๆ ลองสบู่กับเซรั่มสูตรไฮยาลูรอน ก็เวิร์คค่ะ อย่าลืมไปลองดูกันน้าา

สบู่ของ Royal Beauty ใช้ดีมั้ย
รีวิวครีมซองเซเว่น
Royal Beauty ใช้ดีมั้ย

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • FB : Royal Beauty 
  • Line : @RoyalBeautyth
  • ช่องทางจำหน่าย : เซเว่น, CjExpress, Nine Beauty, Lawson, Mini BigC