ลองกัน! มาสก์น้องใหม่ แนบสนิทผิว กู้หน้าโทรมให้หน้าใสปิ๊งโกลว์สวยทันใจ
  1. ลองกัน! มาสก์น้องใหม่ แนบสนิทผิว กู้หน้าโทรมให้หน้าใสปิ๊งโกลว์สวยทันใจ

ลองกัน! มาสก์น้องใหม่ แนบสนิทผิว กู้หน้าโทรมให้หน้าใสปิ๊งโกลว์สวยทันใจ

บอกลาปัญหาหน้าโทรม! ด้วยมาสก์น้องใหม่จาก SENKA แผ่นบางเฉียบแนบสนิทผิว แถมฟื้นบำรุงผิวแบบจัดเต็ม งานนี้ใครอยากหน้าใสห้ามพลาดน้า
writerProfile
24 พ.ค. 2022 · โดย

เชื่อว่ามีสาว ๆ จำนวนไม่น้อยกำลังประสบกับปัญหาพักผ่อนน้อย หน้าโทรม ดูไม่สดใส จนทำให้รู้สึกไม่มั่นใจในผิว ซึ่งหากพูดถึงปัจจัยหลักที่ทำให้ผิวโทรมก็คงจะหนีไม่พ้นการพักผ่อนน้อย เจอทั้งฝุ่นควัน แสงแดด ทำให้ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น รวมถึงผิวเกิดการอับชื้น เสียดสีจากการใส่แมสก์ ทำให้ผิวของเราถูกทำร้ายในแต่ละวัน เพราะฉะนั้นแค่การบำรุงผิวด้วยสกินแคร์เพียงอย่างเดียวอาจยังไม่พอ ต้องอาศัยการฟื้นบำรุงแบบเร่งด่วน "การมาสก์หน้า" เป็นประจำเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเต็มที่ร่วมด้วย สำหรับใครที่ไม่รู้จะเลือกมาสก์แบบไหนดี? วันนี้ Wongnai Beauty มีมาสก์น้องใหม่จาก SENKA มาด้วยกัน 2 สูตร น่าลองใช้มาก ๆ มาแนะนำกันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นยังไงล่ะก็ รีบตามมาดูกันเลย~

#วงในบอกมา

  • แผ่นมาสก์มีความบางประมาณแค่ 0.22 mm. มีเนื้อสัมผัสกึ่งเจล แนบสนิทเนียนกับผิวและเกาะผิวได้ดี แถมมาสก์มากับเซรั่มฉ่ำ ๆ ฟื้นบำรุงผิวแบบจัดเต็มและทั่วถึงทั้งผิวหน้า
  • SENKA Perfect Skin Fit Mask BrighteningEX Berry : ฟื้นบำรุงผิวให้สวยไบรท์ ดูโกลว์ กระจ่างใสขึ้น และรู้สึกถึงผิวชุ่มชื่นกว่าที่เคย
  • SENKA Perfect Skin Fit Mask HydratingEX Sea Grape : บำรุงผิวให้สวยนุ่มชุ่มชื่น และเปล่งปลั่งเป็นพิเศษ พร้อมสัมผัสเย็นสดชื่นเบา ๆ ผ่อนคลายขณะมาสก์
Senka Perfect Skin Fit Mask

สำหรับใครที่มีปัญหาหน้าโทรม ดูหมอง แห้งกร้าน ไม่สดใส โดนเพื่อนทักจนเสียเซลฟ์ ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะวันนี้เรามีไอเท็มกู้ผิวโทรมให้กลับมาโกลว์สวยทันใจ อย่าง SENKA Perfect Skin Fit Mask ที่มีให้เลือกถึง 2 สูตร คือ SENKA Perfect Skin Fit Mask BrighteningEX Berry และ SENKA Perfect Skin Fit Mask HydratingEX Sea Grape มาแนะนำกันค่ะ ถึงแม้จะเป็นสองสูตรที่แตกต่างกัน แต่ขอบอกเลยว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวแบบจัดเต็มไม่แพ้กันเลยทีเดียว!

จุดเด่น

Senka Perfect Skin Fit Mask

ถ้าทุกคนกำลังคิดว่า SENKA Perfect Skin Fit Mask ก็คงจะเหมือนมาสก์ทั่ว ๆ ไปอยู่ล่ะก็ ขอบอกเลยว่าไม่เหมือนแน่นอนค่ะ เพราะมาสก์ตัวนี้มีความบางมากประมาณแค่ 0.22 มิลลิเมตร หนาไม่ถึง 1 มิลลิเมตรเลยทุกคนน แล้วก็ไม่ใช่ฟีลมาสก์ชีทแห้ง ๆ มาสก์ของเค้าจะมีเนื้อสัมผัสกึ่งเจล แผ่นมาสก์ชุ่มด้วยเซรั่มที่พร้อมเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นเหมือนแม่เหล็กที่ดูดน้ำ ช่วยทำให้สามารถยึดเกาะผิวได้ดีขึ้น จึงแนบสนิทเนียนไปกับผิว เรียกได้ว่าเหมือนผิวที่สองยังไงยังงั้นเลยค่ะ ซึ่งข้อดีคือช่วยให้มาสก์แนบผิวหน้าสนิท ทำให้ผิวได้รับการบำรุงอย่างทั่วถึงทุกซอกทุกมุมนั่นเอง

Senka Perfect Skin Fit Mask

ในส่วนของตัวแผ่นมาสก์ผลิตจากวัสดุ CMC ที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มการซึมซาบ และอุ้มน้ำเซรั่ม ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ช่วยให้ความชุ่มชื่นคงอยู่ในแผ่นมาสก์ได้ดียิ่งขึ้น เพราะเค้ามีเส้นใยไฟเบอร์ที่ถักทอกันอย่างหนาแน่น จึงช่วยลดไม่ให้ความชุ่มชื่นระเหยออกจากแผ่นมาสก์ เห็นแผ่นบาง ๆ แบบนี้ แต่มั่นใจได้เลยค่ะว่าสามารถอุ้มน้ำเซรั่มได้ดีมาก ๆ ทำให้แผ่นมาสก์ไม่แห้งเร็วด้วย

มาด้วย 2 สูตรที่ตอบโจทย์ผิวที่แตกต่างกัน

อย่างที่เกริ่นไปก่อนหน้านี้ว่ามาสก์ตัวนี้มีให้สาว ๆ เลือกถึง 2 สูตร คือ SENKA Perfect Skin Fit Mask BrighteningEX Berry และ SENKA Perfect Skin Fit Mask HydratingEX Sea Grape ถึงแม้จะเป็นสูตรที่ต่างกัน แต่สิ่งที่มีเหมือนกัน คือ ส่วนผสมพรีเมียมอย่าง ซูเปอร์ฟู้ด เอ็กซ์แทร็กซ์ และส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ของเซนกะ อย่าง ไวท์โคคูน และ 3X ไฮยาลูรอนิค แอซิด อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารแต่งสี มีผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้สบายมากค่ะ

Senka Perfect Skin Fit Mask

ขอเริ่มที่ SENKA Perfect Skin Fit Mask BrighteningEX Berry กันก่อนเลย โดยสูตรนี้ประกอบด้วย เจแปนนีส โยชิโนะ เชอร์รี่ ลีฟ เอ็กซ์แทร็กซ์ และลิเคอริช เอ็กซ์แทร็กซ์ ที่ทำหน้าที่ฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสขึ้น พร้อม Antioxidant ผสานคุณค่าจากเรด เบอร์รี่ คอมเพล็กซ์ ที่มีแครนเบอร์รี่ เอ็กซ์แทร็กซ์ และราสเบอร์รี่ เอ็กซ์แทร็กซ์ ช่วยบำรุงผิวให้โกลว์สวย ดูสดใสเหมือนผลเบอร์รี่ ดูสุขภาพดี เติมพลังให้ผิวที่ดูหมองคล้ำและอ่อนล้า ซองสีแดงสูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกู้ผิวหมองให้ดูไบรท์ กระจ่างใส สดใส และเปล่งปลั่ง

Senka Perfect Skin Fit Mask

หากใครที่รู้สึกผิวแห้งกร้าน ดูไม่สดใส แนะนำให้มาสก์หน้าด้วย SENKA Perfect Skin Fit Mask HydratingEX Sea Grape เพราะเค้ามีส่วนผสมบำรุงผิวที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นแบบแน่น ๆ ด้วยสาหร่ายพวงองุ่น หรือซีเกรพ เอ็กซ์แทร็กซ์ พร้อมส่วนผสมจากสาหร่ายญี่ปุ่นที่อุดมไปด้วยวิตามินและอะมิโนแอซิด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี มอบสัมผัสที่เย็นเบา ๆ เติมความสดชื่น ช่วยให้ผิวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ขณะมาสก์ และแน่นอนว่าซองสีฟ้าน้ำทะเล ดูสดชื่นแบบนี้ สูตรนี้เหมาะสำหรับคนผิวแห้งกร้าน ต้องการฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นเป็นพิเศษ

แนะนำบำรุงด้วย 3 สเต็ป ให้ผิวฉ่ำโกลว์ นุ่มเนียน!

Senka Perfect Skin Fit Mask
เตรียมผิวด้วย SENKA Deep Moist Lotion ll ตบโลชั่นเบา ๆ ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า เพื่อให้โลชั่นซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น
Senka Perfect Skin Fit Mask
มาสก์ผิวด้วย SENKA Perfect Skin Fit Mask ทิ้งไว้แค่ 10 นาที จากนั้นดึงแผ่นมาสก์ออก ลูบไล้เอสเซ้นส์ให้ซึมซาบเข้าสู่ผิว
Senka Perfect Skin Fit Mask
เก็บล็อกความชุ่มชื่นด้วย SENKA Deep Moist Gel Cream เพื่อกักเก็บความชุ่มชื่นให้คงอยู่ในผิว ควรบำรุงตามสเต็ปนี้อาทิตย์ละครั้ง เพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น
Senka Perfect Skin Fit Mask
เปรียบเทียบความชุ่มชื่นระหว่าง ก่อน-หลังมาสก์หน้า

เล่าให้ฟังความรู้สึกหลังใช้

Senka Perfect Skin Fit Mask

ก่อนหน้านี้คนรอบตัวทักว่าหน้าหมอง ผิวแห้งกร้าน ดูไม่สดใส เราเลยลองหาวิธีที่จะทำให้ผิวกลับมากระจ่างใส และดูสุขภาพดีแบบเร่งด่วน จนได้มาเจอกับ SENKA Perfect Skin Fit Mask หลังจากที่ได้ลองใช้บอกเลยว่าประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ เพราะแผ่นมาสก์เค้าบางมาก ๆ แนบสนิทเนียนไปกับผิว เรียกได้ว่าเข้าถึงทุกซอกทุกมุมบนใบหน้าเลยก็ว่าได้ ไม่เหมือนแผ่นมาสก์ทั่วไปที่มักจะมีฟองอากาศเข้ามา แถมรู้สึกได้ถึงความสดชื่นขณะมาสก์ด้วย หลังใช้ตามสเต็ปมาสักพักรู้สึกเลยว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นมาก ผิวหน้ามีความโกลว์ กระจ่างใส เปล่งปลั่ง และดูสดใสอย่างเห็นได้ชัด จนตอนนี้กลายเป็นมาสก์โปรดที่ต้องมีติดบ้าน ขาดไม่ได้ไปเลยค่ะ

Senka Perfect Skin Fit Mask

ทั้งนี้ หากสาว ๆ คนไหนต้องการเติมความชุ่มชื่นและฟื้นบำรุงให้ผิวแบบจัดเต็ม แนะนำให้ใช้มาสก์ใน 3 สเต็ป ควบคู่ไปกับ SENKA Deep Moist Lotion ll โลชั่นน้ำตบเนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยเตรียมผิว จากนั้นมาสก์ผิวแค่ 10 นาที แล้วปิดท้ายด้วยการเก็บล็อกพร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ให้ผิวสดชื่น เปล่งปลั่งด้วย SENKA Deep Moist Gel Cream รับรองว่าถ้าทำตามสเต็ปเหล่านี้เป็นประจำ ผิวโกลว์สวยก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนค่ะ

ต้องยอมรับเลยว่า SENKA Perfect Skin Fit Mask เป็นมาสก์น้องใหม่ที่น่าสนใจ มาด้วยประโยชน์แบบเน้น ๆ  เพราะนอกจากจะโดดเด่นด้วยแผ่นมาสก์ที่บางเฉียบ แนบสนิทเนียนไปกับผิวแล้ว ยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ผิวที่ดูแห้งกร้าน หมองโทรมให้กลับมาโกลว์สวย ดูสดใส นุ่มชุ่มชื่น สุขภาพดีขึ้นได้ทันใจ เรียกได้ว่าเป็นมาสก์ที่คุณภาพดี ผลลัพธ์คุ้มค่า และน่าลงทุน ได้ลองแล้วจะชอบเลย หากสาว ๆ คนไหนสนใจสามารถซื้อ SENKA Perfect Skin Fit Mask ในราคาชิ้นละ 139 บาท ขนาด 23g ได้แล้วที่ Watsons, EVEANDBOY และ Beautrium หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ SENKA Official Store @Lazada และ SENKA Official Store @Shopee

Senka Perfect Skin Fit Mask

ช่องทางการติดต่อ