รวม “กำไลเงินแบรนด์เนม” กำไลข้อมือหรูหราดูแพง ที่คัดมาแล้วว่าต้องมี!
  1. รวม “กำไลเงินแบรนด์เนม” กำไลข้อมือหรูหราดูแพง ที่คัดมาแล้วว่าต้องมี!

รวม “กำไลเงินแบรนด์เนม” กำไลข้อมือหรูหราดูแพง ที่คัดมาแล้วว่าต้องมี!

ถ้าจะหากำไลเงินดี ๆ สักอันใส่ไม่ใช่เรื่องยาก มาทางนี้เลยจ้า เพราะเรารวมมาให้แล้ว บอกเลยว่าสวย หรูหรา สมราคาแน่นอน สาวคนไหนสนใจกำไลข้อมือแบรนด์เนมต้องไม่พลาดค่ะ
writerProfile
18 มี.ค. 2021 · โดย

แต่งตัวออกจากบ้านทั้งทีจะไม่มีแอ็กเซสซอรีส์เลยคงไม่ได้ เพราะบางทีเวลาเลือกชุดสบาย ๆ ไม่ได้แต่งตัวเยอะมาก แต่ถ้าเราใส่เครื่องประดับสักชิ้นสองชิ้นก็อาจจะเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัวได้แล้ว ไม่ว่าจะต่างหู กำไลข้อมือ  หรือสร้อยคอก็ได้หมด แต่วันนี้ Wongnai Beauty คัดกำไลข้อมือแบรนด์เนมมาฝากจ้าา บอกเลยว่าเด็ดแบบของมันต้องมีอะแม่! พร้อมแล้วไปส่องกันเลยดีกว่าว่ามีกำไลแบรนด์เนมอันไหนน่าสนใจบ้างงง

รวมกำไลเงินแบรนด์เนมที่น่าสนใจหาซื้อได้ไม่ยาก

CHANEL COCO Crush Bracelet Quilted Motif 18K White Gold Diamonds

กำไลแบรนด์เนมลาย Quilted คือซิกเนเจอร์ของ Chanel ควรค่าแก่การครอบครองมาก ๆ เลยค่ะ ดีไซน์ของกำไลเงินมาในแบบเรียบหรู ประดับเพชรตรงกึ่งกลางกระจายออกไปด้านข้าง คือดี เหมาะสมแก่ราคามาก ๆ เลยค่ะ ใครที่อยากหาของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับคุณแม่หรือว่าตัวเอง กำไลเงินของ Chanel รุ่นนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ราคา : 404,000 บาท

Cartier Juste Un Clou Bracelet White Gold Diamonds 

แน่นอนว่ากำไลข้อมือของ Cartier เป็นอีกแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะกำไลเงินตะปูถือว่าเป็นตำนานของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ต้องบอกว่ากำไล Cartier รุ่นนี้เป็นอะไรที่แมตช์กับเสื้อผ้าง่ายมากกก ไม่ว่าจะสายหวาน สายแซ่บ ก็หยิบคุณเค้ามามิกซ์ได้หมดเลยค่ะ ที่สำคัญกำไลรุ่นนี้ถ้ามีครอบครองไว้ได้จะดีมาก เพราะเราเก็งกำไรจากคุณเค้าได้ด้วยนะจ๊ะ ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าจริง ๆ

ราคา : 383,000 บาท

LOUIS VUITTON LV Volt Multi Bracelet White Gold 18kt

สาวคนไหนชอบกำไลเงินที่มีดีไซน์เท่ ๆ ไม่ควรพลาด กำไลเงินของ Louis Vuitton เลยจ้าา กำไลเงินคอลเลกชัน LV สุดเท่ เป็นอะไรที่ใส่ง่าย ดีไซน์เรียบหรูแต่ออกไปทางเท่ ๆ แบบสาวสายลุยสไตล์ Working Woman ใส่ไปไหนก็ได้ แมตช์ง่ายสุด นับว่าเป็นอีกกำไลเงินที่น่าประทับใจไม่น้อยเลยค่ะ สาว ๆ อยากได้กำไลเงินแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะสอยแบรนด์ไหนดี ลองเก็บกำไลรุ่นนี้ไปเป็นตัวเลือกได้จ้าา

ราคา : 302,000 บาท

Bvlgari B.Zero1 18kt White Gold Bangle Bracelet 

กำไลวงกลมสุดคลาสสิกจากแบรนด์ Bvlgari ถูกออกแบบมาด้วยแรงบันดาลใจจากอัฒจันทร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโคลอสเซียม ตัวกำไลมีการสลักโลโก้อยู่รอบ ๆ เห็นแล้วดูสะอาดตาแถมเอาไปมิกซ์กับกำไลอื่น ๆ ได้อย่างลงตัวอีกด้วย ต้องบอกว่าถึงเค้าจะดูคลาสสิกแต่ไม่เชยนะคะ ใส่ออกงาน ใส่ไปเที่ยวได้ชิค ๆ เลยละค่ะ

ราคา : 200,000 บาท

HERMES PARIS Ronde Chaîne D'ancre Bracelet Small Model 

กำไลข้อมือสำหรับสาวสายหวานมาแล้วค่ะ สาว ๆ ที่ชอบความน่ารักกรุบกริบดีไซน์สวยแบบสปอร์ตสะอาดไม่รกตาต้องกำไล Hermes รุ่นนี้เลยค่ะ ต้องบอกว่าถึงจะดูเล็กแต่สวยมาก ๆ เลยค่ะ ยิ่งใครที่ชอบแมตช์กำไลหลาย ๆ เส้นเวลาแต่งตัวแล้วล่ะก็ กำไลข้อมือรุ่นนี้เป็นอะไรที่น่าสนใจไม่ต่างจากแบรนด์อื่น ๆ เลย กระซิบว่าควรมีนางไว้ครอบครองเพราะน่ารักจริง ๆ ค่ะ

ราคา : 119,000 บาท

Tiffany & Co. Tiffany T Wire Bracelet in 18k white gold 

ต้องบอกว่ากำไลเงินที่เราคัดมามีแต่สไตล์เรียบหรูเหมาะกับการใส่ในชีวิตประจำวันมาก ๆ และกำไลข้อมือจาก Tiffany & Co. ก็เป็นอีกตัวเลือกน่าสอยมาไว้ในตู้เครื่องประดับมาก ๆ เพราะกำไลรุ่นนี้มีความซิกเนเจอร์ตรงตัว T ซึ่งหากมองดี ๆ จะเห็นว่ากำไลถูกออกแบบมาให้ดูคลาสสิก มินิมอล แมตช์ง่าย ใส่จับคู่กับแอ็กเซสซอรีส์ชิ้นอื่นได้ไม่ยาก ดีในดีไปอี๊กกก

ราคา : 64,000 บาท

VERSACE Greca Bangle Bracelet 

ตามมาด้วยกำไลเงินคลีน ๆ แมตช์ง่ายจากแบรนด์ Versace กันบ้าง ต้องบอกว่ากำไลข้อมือรุ่นนี้ออกแบบมาได้เรียบง่าย สลักเอกลักษณ์ของแบรนด์รอบตัวกำไลแต่ไม่ทำให้ดูรก แถมราคาไม่แรง สอยใส่คู่กับแฟนได้เก๋ ๆ ก็ยังได้ อะ! ใครที่อยากได้ของขวัญแทนใจ หรือไอเท็มใส่คู่กันกำไลเงินต้องมาแล้วนะแม่ ห้ามพลาดดด

ราคา : 12,500 บาท

Dior Clair D Lune Bracelet 

สร้อยเงินใส่ข้อมือ CD หวาน ๆ จาก Dior เหมาะกับสาวสายหวานที่ชอบแต่งตัวกรุบกริบ ใส่ง่าย เหมาะกับการซื้อไปเป็นของขวัญวันเกิด วันครบรอบ หรือวันสำคัญที่อยากได้ของขวัญน่ารัก ๆ สร้อยเงินเส้นนี้ถือว่างานดีมีสไตล์ คนรับประทับใจแน่นอน ยิ่งถ้าใครอยากให้ของขวัญตัวเองด้วยของแบรนด์เนมชิ้นแรก สร้อยเงินเส้นนี้คือตอบโจทย์มาก ๆ ค่า

ราคา : 12,200 บาท

เป็นยังไงบ้างคะ กับกำไลเงินแบรนด์เนมที่เราเอามาฝาก ต้องบอกว่ามีตั้งแต่ราคาสูงที่ถ้าได้มาครอบครองสักครั้งก็คงจะดี ไปจนถึงกำไลเงินจากแบรนด์ดังที่ราคาพอเอื้อมได้เลยใช่ไหมล่ะ ทีนี้ใครสนใจกำไลเงินจากแบรนด์ไหนก็ลองเลือกตามความชอบและไปสอยได้เลยจ้า 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ