รีวิว บูสเตอร์ Simple สกินแคร์ออร์แกนิกน้องใหม่จากอังกฤษ
  1. รีวิว บูสเตอร์ Simple สกินแคร์ออร์แกนิกน้องใหม่จากอังกฤษ

รีวิว บูสเตอร์ Simple สกินแคร์ออร์แกนิกน้องใหม่จากอังกฤษ

มาดูกันว่าสกินแคร์น้องใหม่จากฝั่งอังกฤษที่เขาร่ำลือกันว่าช่วยบูสต์ผิวที่แห้งหยาบกร้านให้กลับมานุ่มเด้งชุ่มชื้นได้ จะดีขนาดไหนนั้นตามไปดูกันเลยค่า!
[Ad] • 8 ธ.ค. 2019 · โดย

#วงในบอกมา 

  • เป็นสกินแคร์จากแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศอังกฤษ และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผิวแพ้ง่ายด้วย 
  • คนที่ผิวเหนื่อยล้า สาวออฟฟิศที่ต้องทำงานในห้องแอร์ทั้งวันจนผิวเสียสมดุลต้องมาลอง
  • อ่อนโยนมาก ๆ ไม่มีสารเคมีที่ทำให้ระคายเคือง หรือเกิดสิวอุดตันด้วยนะ

เราเข้าใจดีค่ะว่าไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ ยุคใหม่นอกจากจะต้องโดนฝุ่นควัน แสงแดดทำร้ายระหว่างเดินทางแล้ว ยังต้องทำงานอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน ผิวก็จะเสียสมดุล ด้วยความที่อากาศแห้งก็ทำให้ผิวขาดน้ำตามไปด้วย ขืนปล่อยไว้จะกู่ไม่กลับกลายเป็นเซลล์ผิวเสียถาวร เกราะปราการปกป้องผิวพัง ผิวหยาบกร้าน แห้งลอกเป็นขุยเอาได้ ฉะนั้นวันนี้เราเลยขอมารีวิวสกินแคร์ตัวนึงที่เราใช้แล้วดี ผิวแห้งขาดน้ำแค่ไหนก็เอาอยู่แถมเหมาะกับไลฟ์สไตล์อย่างเราสุด ๆ จะเป็นตัวไหนนั้นไปดูกันเลยค่ะ!

สกินแคร์ออร์แกนิก Simple

อย่างที่บอกไปตอนต้นเลยว่าเราผิวแห้งขาดน้ำง่าย ยิ่งพอมาทำงานที่ต้องอยู่ในห้องแอร์ทั้งวันยิ่งแล้วใหญ่ ผิวเสียหนักเลย มองไกล ๆ ก็ไม่เท่าไร แต่พอลูบทีรู้สึกไม่ดีเลย แล้วคนแรกที่รู้ก็คือตัวเราเอง จนแบบไม่ได้การละ ต้องหาสกินแคร์ตัวช่วยแบบเร่งด่วน จนไปเจอบูสเตอร์ของสกินแคร์แบรนด์ฝั่งอังกฤษอย่าง Simple Water Booster Hydrating Booster มา ใช้แล้วเหมือนได้เปิดประสบการณ์ความชุ่มชื้นที่ซึมลงลึกสู่ผิวอย่างแท้จริง ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ช่วยเติมน้ำให้ผิวแบบทันที!!

สกินแคร์ออร์แกนิก Simple

ด้วยการผสมผสานของน้ำแร่ 3 ชนิด ที่ถูกทำให้เหมือนกับน้ำที่อยู่ในเซลล์ผิวของเราและสารสกัดจากพืช ทำให้มอบความชุ่มชื้นแบบซึมลึกลงสู่ชั้นผิวทันทีและต่อเนื่อง ผิวก็จะดูนุ่ม อิ่ม โกลว์ใสอย่างเป็นธรรมชาติ น่าสัมผัส ที่สำคัญยังสามารถช่วยปัญหาเรื่องผิวขาดน้ํา เมื่อต้องอยู่ในห้องแอร์นาน ๆ ได้อีกด้วยนะ ถือว่าตอบโจทย์มากค่ะ ถ้าถามว่าแล้วผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไหม ก็ต้องบอกเลยว่า ใช้ได้แน่นอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์ของ Simple เขาจะไม่ใส่สารเคมีที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและสิวอุดตันเลย เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่ายและผิวที่แห้งขาดน้ำเป็นพิเศษ 

ส่วนที่ชอบมากก็คือ ตัวนี้ตัวเดียวสามารถเป็นได้หลายฟังก์ชั่นมาก สามารถใช้เป็น Pre-Moisturizer ทาก่อนลงครีมปกติก็ได้ หรือจะผสมกับมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้อยู่ประจำเลยก็ได้เหมือนกัน อย่างของเราก็คือผสมกับตัวเจลครีม Simple Water Boost Hydrating Gel Cream ไปได้เลย หรือใครจะใช้ทาบาง ๆ เฉพาะจุด ในบริเวณที่ผิวแห้ง หรือต้องการการดูแลเป็นพิเศษก็ได้เหมือนกันค่ะ

Packaging 

สกินแคร์ออร์แกนิก Simple
หลอดสีขาว คลีน ๆ สะอาดตา
สกินแคร์ออร์แกนิก Simple
บีบใช้ง่าย กะปริมาณได้พอดี

Packaging สีขาว ๆ คลีน ๆ ให้อารมณ์สะอาดบริสุทธิ์ บางเบา มีความมินิมอลแต่ดูแพง แถมมาในแบบหลอด ขนาดพอดีมือ บีบใช้งานง่าย พกพาก็ง่าย ใส่กระเป๋าไปใช้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ระหว่างวันได้เลย หรือใครที่ชอบเดินทางด้วยเครื่องบิน เจอแรงกดอากาศและอากาศที่แห้งบ่อย ๆ คือพกใส่กระเป๋าไปเหมาะมาก ฝาเกลียวเขาก็ออกแบบมาให้ล็อกอย่างดี ไม่มีหกเลอะเทอะแน่นอน

เนื้อสัมผัส 

สกินแคร์ออร์แกนิก Simple
เนื้อเจลใส บางเบาเป็นพิเศษ

Texture : เนื้อเจลใสไม่มีสี เนื้อบางเบาเป็นพิเศษ เกลี่ยง่าย แตกตัวเป็นน้ำแล้วซึมผิวได้ดีเลย ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนอะหนะผิว

Scent : ไม่มีกลิ่นของน้ำหอมสังเคราะห์ แต่ให้ความรู้สึกสะอาด อ่อนโยน

Feeling : พอเกลี่ยลงผิวไปแล้วจะสัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่มนิ่มขึ้น เด้ง ๆ ฉ่ำ ๆ ชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่บูสเตอร์ซึมลงผิว

สกินแคร์ออร์แกนิก Simple
เกลี่ยง่าย ซึมซาบไว ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นทันที

วิธีใช้

ต้องบอกก่อนว่าพอเจอบูสเตอร์ของ Simple ป้ายยาเข้าไป ตอนนี้ก็เลยสอยมาครบเซตทั้ง กระดาษเช็ดเครื่องสำอาง เจลล้างหน้า รวมถึงเจลครีม มาแบบจัดเต็มยกเซตเลยละค่ะ

สกินแคร์ออร์แกนิก Simple
 1.  ลบเครื่องสำอางหมดจด แต่คงความชุ่มชื้นอิ่มน้ำด้วย Simple Water Boost Micellar Cleansing Wipes
สกินแคร์ออร์แกนิก Simple
2. ขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก แต่อ่อนโยนด้วยเจลล้างหน้า Simple Water Boost Micellar Facial Wash
สกินแคร์ออร์แกนิก Simple
3. บูสต์ผิวแห้งขาดน้ำให้อิ่มฟูด้วย Simple Water Booster Hydrating Booster
สกินแคร์ออร์แกนิก Simple
4. มอบผิวอิ่มน้ำเติมเต็มความชุ่มชื้นด้วย Simple Water Boost Hydrating Gel Cream

สรุป

สกินแคร์ออร์แกนิก Simple

เพื่อน ๆ คนไหนอยากมีผิวโกลว์ใส สุขภาพดี ผิวดีมีน้ำมีนวลแม้อยู่ในห้องแอร์ทั้งวันแบบนี้ ไปลองใช้ Simple สกินแคร์ออร์แกนิกที่อ่อนโยนสุด ๆ แบบนี้ได้แล้วที่ Watsons ทุกสาขา ตัวบูสเตอร์เหมือนที่เราใช้เขาขายในราคาแค่ 279 บาท (25 มิลลิลิตร) เท่านั้นเอง แต่ผลลัพธ์เกินราคามาก คุ้มค่าสุด ๆ ใครที่ยังไม่ได้ลองบอกเลยว่าให้พุ่งตัวไป Watsons ด่วน ๆ แนะนำจริง ๆ อยากให้ลองใช้สักครั้งแล้วจะติดใจ!

สกินแคร์ออร์แกนิก Simple

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Simple Skincare Thailand
Instagram : simpleskincarethailand
Website : https://www.simpleskincare.com/th