เปิดอาณาจักรไร้ฝ้า! เจลลำไยไชเท้า&รองพื้นฝ้าไชเท้า ครีมซองจากซิสต้าร์
 1. เปิดอาณาจักรไร้ฝ้า! เจลลำไยไชเท้า&รองพื้นฝ้าไชเท้า ครีมซองจากซิสต้าร์

เปิดอาณาจักรไร้ฝ้า! เจลลำไยไชเท้า&รองพื้นฝ้าไชเท้า ครีมซองจากซิสต้าร์

สยบปัญหาฝ้ากล้าโชว์ผิวใส ด้วยครีมซองเซเว่นจากซิสต้าร์' เจลลำไยไชเท้า & รองพื้นฝ้าไชเท้า จบปัญหาฝ้า กระแดด จุดด่างดำ แลดูจางลง เผยผิวกระจ่างใส ดูชุ่มชื้นอิ่มน้ำ
writerProfile
7 ต.ค. 2021 · โดย

ปัญหาฝ้ากระ จัดเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สาวไทยเจอกันเยอะมาก! ปัจจัยหลักมาจากแดดตัวดีนี่แหละ ด้วยความที่แดดเมืองไทยร้อนแรงเหลือเกินค่ะ ทำให้ส่งผลกระทบต่อผิวหน้าของเราโดยตรง กลายเป็นว่าสาว ๆ ต้องเจอกับปัญหาฝ้า กระแดด หรือจุดด่างดำโดยไม่รู้ตัว สำหรับใครมองหาตัวช่วยจัดการปัญหาฝ้า  อยากมีผิวหน้าที่เรียบเนียน ไร้ฝ้ามากวนใจ วันนี้ Wongnai Beauty มีทีเด็ดเผด็จศึกที่จะตอบโจทย์คนเป็นฝ้าโดยเฉพาะ! มาค่ะ บอกเลยว่านอกจากสกินแคร์แล้ว ยังมีรองพื้นสำหรับคนเป็นฝ้าอีกด้วยค่ะ พร้อมแล้วมาเปิดอาณาจักรไร้ฝ้ากัน

#วงในบอกมา

 • เปิดอาณาจักรไร้ฝ้า! ผสานพลังลำไยและไชเท้า จัดการฝ้า กระแดด จุดด่างดำ แลดูจางลง 
 • เจลลำไยไชเท้า ช่วยลดเลือนฝ้า กระแดด จุดด่างดำ สยบฝ้าท้าผิวใส ให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ
 • รองพื้นฝ้าตัวแรกของสยามประเทศ ที่มีสารช่วยลดเลือนฝ้า กระแดด พร้อมปกปิดเนียนกริบ!
ครีมซองเซเว่น รักษาฝ้า

ถ้าพูดถึงครีมซองเซเว่น จะนึกถึงแบรนด์ไหนไปไม่ได้ นอกจาก "ซิสต้าร์" ค่ะ โดดเด่นเรื่องการเอาสารสกัดจากธรรมชาติมาบำรุงผิวมาก! ที่สำคัญตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิว แถมราคาน่ารักมาก ไม่ซื้อยังไงไหว ครั้งนี้เราพาทุกคนมาเปิดอาณาจักรไร้ฝ้ากันค่ะ นั่นก็คือ 'เจลลำไยไชเท้า' ขอบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้ตอบโจทย์คนเป็นฝ้าโดยเฉพาะ ทางแบรนด์เคลมมาเลยว่าใช้แล้วฝ้ากระแดดดูจางลง ผิวดูอิ่มน้ำ ให้ความชุ่มชื้นผิว พูดเลยว่าเห็นซองแค่นี้ แต่พลังช่วยบำรุงผิวแบบจัดเต็ม! 

อีกหนึ่งไอเท็มที่เราอยากแนะนำสำหรับคนเป็นฝ้า 'รองพื้นฝ้าไชเท้า' ด้วยความที่คนเป็นฝ้า ส่วนใหญ่มักจะหารองพื้นที่ปกปิดได้หมดค่อนข้างยากค่ะ แต่บอกเลยว่าเจ้ารองพื้นฝ้าไชเท้าเอาอยู่! เน้นการปกปิกฝ้ากระได้ดีมาก และยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเพื่อลดเลือนฝ้ากระไปในตัว พูดเลยว่า 2 in 1 ที่สำคัญซิสตาร์ยังเป็นแบรนด์แรกที่ออกแบบมาให้ตรงจุดและตอบโจทย์คนเป็นฝ้าโดยเฉพาะ ใครเจอปัญหาฝ้าอยู่ อยากให้ลองง

Packaging

ครีมทาฝ้า ครีมซอง

ในส่วนของแพ็คเกจจิงนั้นมาในรูปแบบซองค่ะ ข้อดีคือใช้ง่ายมาก พกพาสะดวกอีกด้วย แถมไม่ต้องกลัวว่าจะหกเลอะเทอะเลย เพราะจุกปิดล็อกแน่นสนิท ไม่มีรั่วซึม พูดเลยว่าสามารถพกใส่กระเป๋าได้สบายมากค่ะ แน่นอนว่าที่สะดุดตามากที่สุดของเจ้าเจลลำไยไชเท้า ต้องยกให้สีม่วงเด่น ที่เห็นแล้วต้องจำได้ว่าต้องเป็นเจลลำไยไชเท้าทาฝ้าแน่นอน  เจลอัดแน่นเต็มซองมาในปริมาณ 40 กรัม และรองพื้นฝ้าไชเท้ามาในปริมาณ 10 กรัม น่าใช้มากก! 

ซิสต้าร์ ลองแกน เมลาสม่า แอคทีฟ ไวท์ ซูทติ้ง เจล

เจลทาฝ้า
ครีมเซเว่น ทาฝ้า

เริ่มต้นที่ 'เจลลำไยไชเท้า' กันก่อนเลยค่ะ แน่นอนว่าซิสต้าร์เด่นในเรื่องของการเอาสารสกัดจากธรรมชาติมาช่วยบำรุงผิว อย่างเจ้าเจลลำไยประกอบด้วยสารสกัดจากลำไยและไชเท้า ที่จะช่วยดูแลปัญหาฝ้า กระแดด จุดด่างดำ เท่านั้นยังไม่พอ! ยังเพิ่มประสิทธิภาพจากอาร์บูติน คอลลาเจนและไฮยาลูรอนิค แอซิด ความดีงามของเจ้าตัวนี้นอกจากดูแลลดเลือนฝ้ากระให้จางลงแล้ว ยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี 

เนื้อสัมผัส

เปิดซองมาก็พบกับกลิ่นหอมอ่อน ๆ ส่วนตัวชอบมากกก! ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย น่าใช้มากค่ะ ในส่วนของเนื้อสัมผัสนั้น มีลักษณะเป็นเนื้อเจลใสค่ะ เนื้อไม่ไหลและไม่เหลวจนเกินไป เมื่อทาลงไปที่ผิวให้ความชุ่มชื้นได้ดีมาก 

ส่วนผสมสำคัญ 

 • Longan : ช่วยให้ฝ้า กระแดด แลดูจางลง
 • Radish : ลดเลือนจุดด่างดำ
 • Arbutin : บำรุงให้ผิวกระจ่างใสอยู่เสมอ
 • Collagen : ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ เรียบเนียน  

 ซิสต้าร์ แรดิช เมลาสม่า เพอร์เฟค ฟาวน์เดชั่น 

รองพื้นซอง
รองพื้นทาฝ้า

เจลลำไยไชเท้าที่ว่าปังแล้ว จะให้เห็นผลดีประสิทธิภาพเลิศ แนะนำให้ใช้คู่กับ "รองพื้นฝ้าไชเท้า" ค่ะ ขอบอกเลยว่าเจ้าตัวนี้เป็น 'รองพื้นตัวแรกของสยามประเทศ' ที่มีสารบำรุงผิว ช่วยเรื่องปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และเป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ เกลี่ยง่าย ให้ความรู้สึกบางเบาแต่ปกปิดดีมาก จัดการปิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้เนียนกริบ แถมยังคุมมัน ล็อกหน้าเป๊ะตลอดวัน ส่วนใครกังวลเรื่องหน้าเทา หน้าลอย ไม่ต้องห่วงเลยจ้ะ เพราะเจ้ารองพื้นฝ้าไชเท้าตัวนี้ ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เฉดสีเข้ากับผิวสาวไทยเป๊ะ! และมี SPF30 PA++ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด บอกเลยว่าสวยครบเกินราคามากจ้า 

เนื้อสัมผัส

เนื้อรองพื้นบางเบา สัมผัสนุ่มเกลี่ยง่ายมาก ให้การปกปิดที่ดี ไม่รู้สึกหนักหน้า 

ส่วนผสมสำคัญ 

 • Radish : ช่วยลดเลือนฝ้า กระแดด จุดด่างดำ
 • Collagen : ผิวเรียบเนียน แลดูกระชับ
 • Arbutin : ช่วยให้สีผิวแลดูกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ

ลองใช้!

เจลทาฝ้า ซิสตาร์
ครีมซองใช้ง่าย กะปริมาณได้ดี
ครีมซองเซเว่น ทาฝ้า
ทาลงบนผิว ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นมากค่ะ
รองพื้นเซเว่น
บีบครีมจากเนื้อซอง
รองพื้นซอง ทาฝ้า
เนื้อรองพื้นแมตต์ เฉดสีเข้ากับผิวสาวไทย

ความรู้สึกหลังใช้ 

ชอบทั้งเจลลำไยไชเท้าและรองพื้นฝ้าไชเท้าเลยค่ะ เนื้อเจลลำไยไชเท้า ทาแล้วรู้สึกได้เลยผิวดูชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำ ผิวแลดูสุขภาพดีขึ้นมาทันทีเลย แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ใช้แล้วฟินมาก! ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เชื่อว่าใช้ต่อเนื่อง ฝ้า กระแดด จุดด่างดำแลดูจางลงแน่นอน หลังจากนั้นแต่งหน้าต่อด้วยรองพื้นฝ้าไชเท้า เกลี่ยง่าย ให้การปกปิดที่ดีมาก และที่ชอบเป็นพิเศษคือ เนื้อรองพื้นไม่ทำให้ผิวแมตต์จนดูแห้ง ใช้แล้วผิวยังดูสวยสุขภาพดี ระหว่างวันช่วยคุมมันได้ดี หน้าไม่ดูดรอป ติดทนนานตลอดวันเลยค่ะ จัดเป็นครีมซองเซเว่นที่ควรตำเว่อร์ 

สรุป

ครีมซองเซเว่น ซิสตาร์

บอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ครีมซองเซเว่นพัฒนาไปไกลมาก! เรียกได้ว่าคุณภาพคับซองเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ อยากให้ลองใช้เจลลำไยไชเท้าและรองพื้นฝ้าไชเท้า ครีมซองจาก ซิสต้าร์ มากค่ะ ตอบโจทย์ปัญหาฝ้ากระได้แน่นอน ที่สำคัญราคาน่ารักมาก! เจลลำไยไชเท้า ขนาด 40 กรัม และรองพื้นฝ้าไชเท้า ขนาด 10 กรัม  ราคา 49 บาทเท่านั้น! อยากสวยสยบฝ้ากล้าโชว์ผิว ต้องอาณาจักรไร้ฝ้าเท่านั้นค่ะ น่าใช้มาก แนะนำว่าต้องซื้อจ้า 

ครีมซองเซเว่น ซิสตาร์

ช่องทางการติดต่อ