ป้ายยา! เจลตัวดังจากซิสต้าร์ ดูแลผิวให้สวยสุขภาพดี มาในแบบหลอดใหญ่คุ้ม
  1. ป้ายยา! เจลตัวดังจากซิสต้าร์ ดูแลผิวให้สวยสุขภาพดี มาในแบบหลอดใหญ่คุ้ม

ป้ายยา! เจลตัวดังจากซิสต้าร์ ดูแลผิวให้สวยสุขภาพดี มาในแบบหลอดใหญ่คุ้ม

แดดประเทศไทยเป็นอะไรที่ประมาทไม่ได้ หลังจากป้องกันแล้ว ต้องตามด้วยการบำรุงผิว วันนี้ Wongnai Beauty มีเจลตัวดังจากซิสต้าร์มาแนะนำ!
writerProfile
14 พ.ค. 2024 · โดย

ต้องบอกเลยว่าแดดประเทศไทยส่งผลต่อปัญหาผิวหลายประการด้วยกัน ไม่ว่าจะทำให้ผิวแห้งคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ และส่งผลให้เกิดฝ้า กระ จุดด่างดำอีกด้วย ทำให้หลายคนขาดความมั่นใจ ใครอยากมีผิวสวยห้ามพลาด! เพราะวันนี้ Wongnai Beauty มีไอเทมเด็ดจากซิสต้าร์มาป้ายยารัว ๆ ให้ผิวสวยสุขภาพดี เผยผิวใสแบบไม่ง้อฟิลเตอร์ จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย!

#วงในบอกมา

  • เจลลำไยไชเท้า และเจลแตงโม เจลซองตัวดังจากซิสต้าร์ ใหม่! มาในแบบหลอดใหญ่ ใช้คุ้ม
  • Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel เจลลำไยไชเท้า ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ใช้ได้ทุกวัน
  • Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel เจลแตงโม ให้ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ กระจ่างใส
ซิสต้าร์

Sistar Longan Melasma Active White Soothing Gel

ซิสต้าร์

มากันที่ตัวแรก เจลลำไยไชเท้า เจลซองตัวดังที่ครั้งนี้มาในรูปแบบหลอดใหญ่แบบสะใจ ความจึ้งอยู่ที่สารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีส่วนช่วยลดเลือนฝ้าทั่วหน้า กระ กระแดด จุดด่างดำดูจางลง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และยังมีส่วนผสมของอาร์บูติน คอลลาเจน และไฮยาลูรอนิค แอซิด ให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน แถมยังเติมความชุ่มชื้นให้ผิว อิ่มน้ำ โกลว์ใส อ่อนโยน ใช้ได้ทุกวัน เรียกได้ว่าทำถึงสุด ๆ 

ซิสต้าร์
ซิสต้าร์

บอกเลยว่าใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย เป็นประจำทุกวันเช้า - เย็น ด้วยความบางเบาอ่อนโยน สามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ควรใช้คู่กันกับ ซิสต้าร์ แรดิช เพอร์เฟค ไวท์ แอนด์ สมูท โซป (สบู่ไชเท้าจากซิสต้าร์) X2 ความปัง บอกลาฝ้า กระ จุดด่างดำแน่นอน

Sistar Watermelon Whitening Soothing Gel

ซิสต้าร์

และอีกหนึ่งเจลตัวดังจากซิสต้าร์ “เจลแตงโม” เจลบำรุงผิวหน้าและผิวกาย มีสารสกัดจากแตงโม ว่านหางจระเข้ วิตามินซี และคอลลาเจน ที่มีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้าน หมองคล้ำ ให้มีความชุ่มชื้น ผิวดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี ลดรอยสิว ให้จุดด่างดำดูจางลง ผิวสวยกระจ่างใส สุขภาพดี ให้ผิวเรียบเนียนละเอียด นุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ซิสต้าร์

เนื้อบางเบาเหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมได้อย่างรวดเร็ว บำรุงได้ทั้งก่อนและหลังออกแดด ใช้ได้ทั้งเช้า - เย็น ใช้บ่อยได้เท่าที่ต้องการ ให้ผิวสวยกระจ่างใสจนคนทักอย่างแน่นอน!

Texture

Sistar

ซูมเทกซ์เจอร์กันชัด ๆ ตัว “เจลลำไยไชเท้า” เป็นเนื้อเจลใส เนื้อบางเบา เนื้อเหลวกำลังดี ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วแห้งไว้ สามารถแต่งหน้าต่อได้เลย ไม่ต้องรอ ตัวเนื้อเจลมีสีม่วงเบา ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้ความสบายผิว ใช้แล้วฟินสุด ๆ ส่วนของ “เจลแตงโม” บอกเลยว่าจึ้งไม่แพ้กัน ตัวเนื้อเจลสีชมพูใส เนื้อไม่เหลวจนเกินไป ซึมไว ทาแล้วสบายผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวทันที แถมบอกเลยว่ากลิ่นหอมแตงโม เหมาะกับหน้าร้อนสุด ๆ !

Before/After

ซิสต้าร์
ก่อนทา
ซิสต้าร์
หลังทา

หลังใช้เจลแตงโม ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างรวดเร็ว เนื้อเจลเบาสบายผิว ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ง่ายสุด ๆ ผิวนุ่มขึ้นทันทีหลังจากที่ใช้

ความรู้สึกหลังใช้

ซิสต้าร์

ต้องบอกก่อนว่าเป็นคนผิวไวต่อแดด คล้ำเสียง่าย แต่พอได้ลองใช้เจลแตงโม บอกเลยว่าประทับใจมาก ด้วยเนื้อเจลบางเบา ทาง่าย ยิ่งทาทั้งเช้า - เย็นติดต่อกัน ให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส เรียบเนียน สุขภาพดีแบบเห็นได้ชัด ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ถ้าเอาแช่ตู้เย็น แล้วทาบอกเลยว่าสดชื่นสุด ๆ หอมกลิ่นแตงโมสดใสรับซัมเมอร์ แถมยังมีหลายขนาดให้เลือกใช้ แบบใหม่หลอดไซซ์เบิ้ม ทาได้จุก ๆ แบบคุ้มสุด ๆ ใครอยากผิวดีแนะนำเลย!

สรุป

sistarbeautyskin

ป้ายยากันแบบนอนสต็อปกับ “เจลลำไยไชเท้า” และ “เจลแตงโม” ไอเทมเด็ดที่ใครอยากมีผิวสุขภาพดีต้องมี เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ง่าย ทาได้บ่อยเท่าที่ต้องการ บอกเลยว่ายิ่งทายิ่งบำรุง ทาได้ทั้งก่อนและหลังออกแดด ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เรียกได้ว่าครบจบในหลอดเดียว ให้ผิวเนียนใส สุขภาพดี บอกลาปัญหาผิวคล้ำเสีย ฝ้า กระไปเลย

ซิสต้าร์

เจลลำไยไชเท้า และเจลแตงโม ตอนนี้มีถึง 3 ขนาดด้วยกัน ทั้งแบบหลอดพกพา 90 g. ราคา 89 บาท, หลอดใหญ่ใช้คุ้ม 200 g. ราคา 189 บาท และแบบซองในตำนาน 40 g. ราคา 49 บาท ใครอยากมีผิวสวยใสแบบไม่ง้อฟิลเตอร์ ตามไปซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช่องทางออนไลน์ TikTok Shop, Lazada และ Shopee

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Sistarbeautyskin

TikTok : sistarbeautyskinth

Lazada : https://s.lazada.co.th/s.M2eja

Shopee : https://shope.ee/3fhZHx1QBf

Youtube : @sistarbeautyskin5545

X : @sistarbeautyth

Instagram : sistarbeautyth

LINE : @sistarbeautyskin

เว็บไซต์ : www.sistarbeautyskin.com