ฉลองเทศกาลพิเศษนี้ด้วย SK-II พิเทร่า™ เอสเซนล์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น!
  1. ฉลองเทศกาลพิเศษนี้ด้วย SK-II พิเทร่า™ เอสเซนล์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น!

ฉลองเทศกาลพิเศษนี้ด้วย SK-II พิเทร่า™ เอสเซนล์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น!

แฟน ๆ SK-II เตรียมกรี๊ด เพราะน้ำตบในตำนาน Facial Treatment Essence เขาเอาใจสาว ๆ ด้วยลวดลายสตรีทอาร์ต รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่นในซีซั่นนี้
writerProfile
6 พ.ย. 2020 · โดย


ในที่สุด เราก็ใกล้เข้ามาถึงเทศกาลส่งท้ายปี ซึ่งแน่นอนว่า SK-II ก็ได้กลับมาเอาใจแฟน ๆ กันสุด ๆ เพราะน้ำตบในตำนานอย่าง Facial Treatment Essence มาพร้อบกับโฉมใหม่ล่าสุดในนาม SK-II PITERA™ Essence Street Art Limited Edition ด้วยลวดลายสุดเก๋และพิเศษให้เป็นที่สุดแห่งของขวัญเพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลเลยก็ว่าได้

ขวด SK-II PITERA™ Essence Street Art Limited  Edition

อินสุด ๆ เพราะถ้าใครเป็นแฟนตัวยงของ SK-II อยู่แล้วจะรู้ว่าพอมาถึงช่วงปลายปีทีไร ก็จะมีการปล่อย รุ่น ลิมิเต็ด เอดิชั่นมาให้สาวก SK-II ตำกันเรื่อย ๆ แต่ถ้าใครอยากรู้ว่า SK-II PITERA™ Essence Street Art Limited Edition รุ่นนี้ยิ่งใหญ่หรูหรา อลังการมากแค่ไหน เราจะมาเผยหมดเปลือกกับความพิเศษและพิสูจน์ให้เห็นว่า SK-II ไม่ได้มาเล่น ๆ นะจ๊ะ

ครั้งนี้ น้ำตบพิเทร่า™ รุ่น ลิมิเต็ด เอดิชั่นไม่ได้ออกแบบมาเพียงแค่หนึ่งดีไซน์ แต่มาพร้อมกับ 3 ดีไซน์ 3 สี สุดชีคด้วยกัน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความโดดเด่นและล้ำสมัยของสตรีทอาร์ตเพื่อเป็นที่สุดแห่งของขวัญเพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล 

แต่ที่บอกว่าแตกต่างจากที่เคยนั่นก็เพราะว่าเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้อย่างเต็มที่ SK-II ก็ได้ยกกระดับความพิเศษของเซ็ต ลิมิเต็ด เอดิชั่นนี้ด้วยเปิดตัวของการห่อของขวัญแบบฟุโรชิกิ (Furoshiki) หรือการห่อแบบดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่นที่ทาง SK-II ได้นำมาใช้ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับพวกเรา บอกแล้วว่าครั้งนี้ไม่มีคำว่าธรรมดา!!


นอกจากลวดลายสตรีทอาร์ตแสนสดใสมีชีวิตชีวาของรุ่นขวดนี้และความพิเศษของฟุโรชิกินั้น SK-II ยังได้มีการเปิดตัว MV แสนสดใสในช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยเหตุผลดี ๆ ให้เฉลิมฉลอง โดยนำเสนอสีสันของวัฒนธรรมป๊อป ไม่ว่าจะเป็น สตรีทอาร์ต ดนตรี หรือพรีเซ็นเตอร์ 3 สาว อย่าง ฮารูกะ อายาเซะ (Haruka Ayase), โคลอี มอเรทซ์ (Chloe Moretz) และ เลียห์ โด (Leah Dou) ในวีดีโอสุดเก๋ครั้งนี้ ทั้ง 3เซเล็บบริตี้ต่างเต้นและร้องเพลง “Fantasy” โดย Mariah Carey ใน 3 ภาษาที่แตกต่างกันเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการส่งมอบผลิตภัณฑ์ใหม่สุดพิเศษอย่าง SK-II Limited Edition Street Art Facial Treatment Essence พร้อมปลุกพลังให้สาว ๆ ทั่วโลกร่วมกันเฉลิมฉลองช่วงเวลาสุดน่าจดจำ

พร้อมมอบพลังเพื่อผิวที่เปล่งปลั่งและกระจ่างใสดุจคริสตัล Facial Treatment Essence ก็คือผลิตภัณฑ์สุดโดดเด่นของ SK-II ที่ได้คว้ารางวัลมากที่สุดในบรรดา Bestseller ของแบรนด์ อุดมด้วย 90% พิเทร่า™

ความตำนานของเอกสิทธิ์เดียวเฉพาะแบรนด์ก็ได้ทำให้ผู้ใช้นับล้านสัมผัสกับผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล จนหลายคนถึงได้ยกไอเท็มนี้ให้มีฉายาว่า “มิราเคิล วอเตอร์” เรื่องราวการค้นพบของพิเทร่า™ ก็เกิดจากการสังเกตคนบ่มสาเกสูงวัยที่หน้าตาเหี่ยวย่นแต่กลับมีมือนุ่มนิ่ม เต่งตึงและอ่อนเยาว์ ซึ่งการวิจัยความเต่งตึงและอ่อนเยาว์ของคนบ่มสาเกนั้นก็คือกุญแจสำคัญของความลับแห่งความงามในเวลาต่อมานั่นเอง! 

PITERA™ Essence Street Art Limited Edition

เมื่อเราได้มาทำความรู้จักกับที่สุดแห่งของขวัญเพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลอย่างล้ำลึก นี่ก็เป็นโอกาสดี ๆ ที่คุณสามารถร่วมกันเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้ครั้งนี้กับ SK-II PITERA™ Essence Street Art Limited Edition ด้วย 3 ดีไซน์สุดเก๋า ขวดลิมิเต็ดเอดิชั่นครั้งนี้มาพร้อม Limited Edition Furoshiki และเซ็ตผลิตภัณฑ์ที่มีทั้ง Facial Treatment Gentle Cleanser (20 กรัม), Facial Treatment Clear Lotion (30 มล.) และ ครีม R.N.A. Power Radical New Age (15 กรัม) สามารถไปซื้อได้แล้วที่เคาน์เตอร์ SK-II ทุกสาขา หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ในราคา 7,400 บาท รีบไปซื้อกันได้ สุดปังกว่านี้ไม่มีแล้ว!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่

Facebook : SK-II Thailand
Website : https://sk-ii.co.th/