ลองใช้ Good Skin แบรนด์ออร์แกนิกน้องใหม่จากฝรั่งเศส ราคาไม่ถึงพัน!
  1. ลองใช้ Good Skin แบรนด์ออร์แกนิกน้องใหม่จากฝรั่งเศส ราคาไม่ถึงพัน!

ลองใช้ Good Skin แบรนด์ออร์แกนิกน้องใหม่จากฝรั่งเศส ราคาไม่ถึงพัน!

แวะมาส่อง Sephora Collection Good Skin Care สกินแคร์น้องใหม่แบรนด์ออร์แกนิกจาก Sephora กันเถอะ บอกเลยว่าดี ถ้าไม่ดีจริงเราไม่บอกต่อนะจ๊ะ
[Ad] • 2 ต.ค. 2019 · โดย

ต้องยอมรับว่าเดี๋ยวนี้สาว ๆ ให้ความสำคัญกับการบำรุงผิวมากกกก ก็ถ้าเลือกสกินแคร์ไม่ดีผิวพังขึ้นมาทีมันก็ไม่คุ้มกันใช่ไหมล่ะ วันนี้เรามีสกินแคร์น้องใหม่จาก Sephora ขอบอกว่านี่เล็งอยู่นาน เห็นบล็อคเกอร์ต่างประเทศเขารีวิวกันทั้งโซนฝั่งยุโรปและอเมริกา เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะมีที่ไทยเสียที จนตอนนี้มาเปิดตัวที่ไทยแล้วจ้า นั่นก็คือ Sephora Collection Good Skin Care สกินแคร์แบรนด์ออร์แกนิกมีสโลแกนว่า Good for Skin. Good for You. Good for All (ดีต่อผิว ดีต่อคุณ ดีต่อโลก) ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงไปดูกันเลยค่าาา

Good Skin

มาทำความรู้จักกับแบรนด์ Sephora Collection Good Skin Care ให้มากขึ้นอีกนิดกันดีกว่าค่ะ ถึงแบรนด์นี้จะเป็นน้องใหม่ในบ้านเราแต่บอกเลยบล็อกเกอร์ต่างชาติรีวิวเพียบบบนะจ๊ะ สกินแคร์ทุกชิ้นจากแบรนด์นี้ผลิตที่ประเทศฝรั่งเศสว่าหรูหราแล้ว ที่ดูดียิ่งกว่านั้นคือส่วนผสมของเค้ามาจากธรรมชาติ ไม่มีสารที่ก่อภูมิแพ้ หรือสารเคมีเจือปนให้เราต้องกังวลใจ เป็นมิตรต่อทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้หมดดด อย่าว่างั้นงี้เลย เราจะพาสาว ๆ ไปดูสกินแคร์เซตที่เราเลือกมา บอกเลยเด็ดทุกตัว แหม! ก็ส่วนผสมมาจากฝรั่งเศส แถมดูแลผิวแบบพรีเมียมในราคาไม่ถึงพันแบบนี้ยอมได้หรออ

1. Ultra Glow Serum

Ultra-Glow Serum
Ultra-Glow Serum

มาเริ่มกันที่เซรั่มตัวแรกเลยดีกว่า ตัวนี้ขอบอกว่าดีงามพระรามแปดมากค่ะ ใครที่กำลังมองหาเซรั่มที่ช่วยเรื่องกระจ่างใสต้องน้องคนนี้เลย เขาอุดมไปด้วยวิตามินซีและอี เนื้อเป็นสีเหลืองใส ๆ ทาแปป ๆ ก็ซึมหมด ตอนทาเสร็จใหม่ ๆ มีความรู้สึกว่าผิวมันโกลว์ ๆ เหมือนเนื้อเซรั่มเขาเคลือบผิวไว้ ใครที่ชอบผิววาว ๆ หน่อย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ  ตัวนี้เราแนะนำให้เป็นไอเทมสำหรับวันเร่งรีบ ไม่มีเวลาบำรุง บอกเลยว่าเจ้าเซรั่มนี้เอาอยู่

ปริมาณ : 30 ml

ราคา : 750 บาท (ml ละ 25 บาท)

2. All Day Hydrator

All Day Hydrator
All Day Hydrator

ตัวนี้ไปตกหลุมรักตอนที่ใช้ยารักษาสิวแล้วผิวแห้งลอก ครีมตัวนี้เหมือนเป็นนางเอกเลยจ้าาาา เขาเข้ามาช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิว มีส่วนผสมของวิตามินอีและ Hyaluronic Acid นอกจากมาเติมน้ำให้ผิวแล้ว ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองหรือเปล่าว่าผิวแข็งแรงขึ้น เวลาไปเจอพวกฝุ่นหน้าจะไม่ค่อยเป็นผื่นแดงเท่าไหร่ เห็นเป็นเนื้อครีมสีขาวข้น ๆ แบบนี้ บอกไว้ก่อนว่าซึมไวนะคะ

ปริมาณ : 50 ml

ราคา : 590 บาท (ml ละ 11.8 บาท)

3. Super Matte Moisturizer

แบรนด์ออร์แกนิก
ใครผิวมัน ต้องเลิฟตัวนี้แน่

อยากแนะนำให้สาวผิวมัน-ผิวผสมทั้งหลายลอง เขามีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid และ Mattifying Powder คือนี่เป็นคนผิวผสม เวลาทาครีมมันจะแบบเหนอะ ๆ ใช่ไหมคะ แต่เจ้ามอยส์เจอไรเซอร์ทาแล้วรู้สึกบางเบาดีนะ ไม่เหนอะหน้า เราแอบชอบตัวนี้ในวันที่ต้องแต่งหน้าหนักหน่อย เพราะลำพังทารองพื้นกับครีมกันแดดก็ทำให้หน้าละลายช่วงบ่ายแล้ว เลยต้องใช้ครีมที่ควบคุมความมันเข้าช่วย ตัวนี้เขาตอบโจทย์นะ!

ปริมาณ : 50 ml

ราคา : 590 บาท (ml ละ 11.8 บาท)

4. Clean Skin Gel

Clean Skin Gek
Clean Skin Gek

นี่เป็นคนไม่ชอบใช้โฟมล้างหน้าที่แบบล้างแล้วผิวตึงอ่ะ มันรู้สึกว่าหน้าเราแห้งไป แต่พอมาเจอตัวนี้คิดว่าถูกใจนะ เพราะหลังล้างเสร็จเขายังคงความชุ่มชื่นไว้ มีความลื่น ๆ อยู่หน่อย ๆ บางคนที่ไม่ชินจะคิดว่าไม่สะอาดหรือเปล่า จะบอกว่ามันสะอาดนะ ยิ่งพออ่านส่วนผสมแล้วยิ่งรักตัวนี้เข้าไปหนัก มีตั้งแต่ Amino Acids, Beetroot Syrup, Aloe Vera Extract และ Glycerin of Natural Plant Origin เหมือนเราล้างหน้าแล้วบำรุงผิวไปในตัวเลยค่ะ

ปริมาณ : 125 ml

ราคา : 490 บาท (ml ละ 3.92 บาท)

5. Purifying Mud Mask : Clear & Mattify

Purifying Mud Mask: Clear & Mattify
Purifying Mud Mask: Clear & Mattify

บอกไว้ก่อนเลยว่า นี่เป็นเจ้าแม่มาสก์โคลนนะคะ ชอบใช้มาก พอเห็นตัวนี้รีบสอยมาทันที ส่วนผสมเด่น ๆ ของเขาคือ Zinc of Natural Mineral Origin อย่างที่รู้กันส่วนผสมตัวนี้จะช่วยลดการเกิดสิว กระชับรูขุมขน แถมกำจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า เนื้อมาสก์เห็นข้น ๆ แบบนี้แต่เกลี่ยง่ายนะคะ หลังล้างมาสก์ออกรู้สึกว่าผิวสะอาดดีนะคะ แนะนำให้มาสก์อาทิตละครั้งค่ะ

ปริมาณ : 50 ml

ราคา : 590 บาท (ml ละ 11.8 บาท)

แบรนด์ออร์แกนิก

เป็นไงบ้างกับสกินแคร์น้องใหม่ของ Sephora น่าใช้ทุกตัวเลยใช่ไหมล่ะ เพราะนอกจากราคาเป็นมิตรจับต้องง่ายแล้ว เค้ายังไม่มีส่วนผสมที่เป็นสารอันตรายต่อผิวเราด้วย บอกก่อนว่านี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เราหยิบมาแนะนำเท่านั้นนะจ๊ะ จริง ๆ แล้วเค้ามีสกินแคร์บำรุงผิวตัวอื่น ๆ ให้เราเลือกใช้อีกเยอะเลย ที่สำคัญไม่พูดถึงไม่ได้คือเรื่อง Package ของเขา เป็นแบบรีไซเคิลนะคะ สามารถย่อยสลายได้ จะบอกว่าตอนนี้เขามีโปรโมชั่นด้วยนะคะ ซื้อสินค้าในกลุ่ม Goodskin ครบ 800 รับฟรีกระเป๋า Totebag ไปเลยยยยย  สาว ๆ ที่สนใจอยากลองใช้สามารถเช็กสาขาใกล้บ้านผ่านเว็บไซต์ www.sephora.co.th ได้เลยจ้าา 

www.sephora.co.th