6 ขั้นตอน Skincare ดูแลผิวใสเด้งใน 3 วัน ด้วยไอเท็มจาก NIVEA
  1. 6 ขั้นตอน Skincare ดูแลผิวใสเด้งใน 3 วัน ด้วยไอเท็มจาก NIVEA

6 ขั้นตอน Skincare ดูแลผิวใสเด้งใน 3 วัน ด้วยไอเท็มจาก NIVEA

บอกต่อ! 6 ขั้นตอน Skincare Routine ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ให้ผิวใสเด้งสัมผัสได้ใน 3 วัน ด้วยไอเท็มเด็ดจาก NIVEA งานนี้ใครอยากมีผิวสวยใสไร้ที่ติ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด
writerProfile
6 ก.พ. 2023 · โดย

การที่จะมีผิวหน้าเนียนใสไร้ที่ติ นอกจากจะต้องเลือกสกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองแล้ว การเรียงลำดับการลงสกินแคร์ หรือที่เราเรียกกันว่า Skincare Routine ก็ถือเป็นขั้นตอนสำคัญเช่นเดียวกันค่ะ เพราะถ้าลงผิดอาจจะทำให้เห็นผลช้า แถมเสี่ยงหน้าพังด้วยค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty เลยถือโอกาสพาทุกคนมาดูขั้นตอน Skincare Routine ที่ถูกต้อง พร้อมแนะนำไอเท็มเด็ดที่จะมาช่วยกู้ผิวหมองคล้ำให้ใสขึ้นภายใน 3 วันกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะปังขนาดไหน ก็ตามมาดูกันเลยย~

#วงในบอกมา

  • มีส่วนผสมของวิตามินซีแบบสกัดเย็น (Cold Extracted) ที่ช่วยคงคุณภาพและประสิทธิภาพการบำรุงได้อย่างครบถ้วนที่สุด
  • ไฮยาลูรอน ทั้ง 3 ขนาดโมเลกุล ที่มีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวอย่างล้ำลึกทุกชั้นผิว
  • ยิ่งใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในเซตเดียวกัน ยิ่งช่วยเสริมผลลัพธ์ให้เห็นชัด ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ ดูไม่สดใส วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ จาก NIVEA มาแนะนำกันแล้วค่ะ ก่อนอื่นต้องขอเมาธ์ก่อนเลยว่าผลิตภัณฑ์ทุกตัวในเซตนี้มีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ ซึ่งแต่ละตัวก็มีคุณสมบัติและการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่เหมือนกัน คือ ผลิตภัณฑ์ทุกตัวเป็นวิตามินซีแบบสกัดเย็น (Cold Extracted) ที่ได้จากธรรมชาติ จึงไม่เป็นอันตรายต่อผิว และช่วยคงคุณค่าของสารสกัดได้เป็นอย่างดี 

นีเวีย C&HYA

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล ที่แบ่งหน้าที่กันดูแลผิวแต่ละชั้นให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และลดความหมองคล้ำ เพราะฉะนั้นใครที่อยากหน้าใสแบบเร่งด่วน แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์เซตนี้ของ NIVEA ในทุกขั้นตอน Skincare Routine เลยค่ะ รับรองว่าเห็นผลไว ผิวหน้ากระจ่างใส พร้อมโชว์หน้าสดภายใน 3 วันแน่นอน!! 

Morning Skincare Routine

Step 1 : NIVEA Extra Bright C&HYA Vitamin Wash Foam

นีเวีย เอ็กซ์ตราไบรท์ ซี & ไฮยา วิตามิน วอช โฟม
6 ขั้นตอน Skincare ดูแลผิวใสเด้งใน 3 วัน ด้วยไอเท็มจาก NIVEA

เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยการทำความสะอาดผิวหน้า ด้วย NIVEA C&HYA Wash Foam โฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น ผสานสารไฮยาลูรอน 3X ด้วยโมเลกุล 3 ขนาด ซึ่งช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก เข้าถึงทุกชั้นผิว พร้อมบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม และที่เลิฟสุด ๆ คือเนื้อโฟมเค้าเนียนนุ่ม ไม่ทำร้ายผิว แถมผิวไม่แห้งตึงหลังล้างด้วยน้าา

Step 2 : NIVEA Extra Bright C&HYA Vitamin Essence Water 

นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไบรท์ ซี & ไฮยา วิตามิน เอสเซนส์ วอเตอร์

หลังจากทำความสะอาดผิวเสร็จเรียบร้อยก็ถึงเวลาบำรุงผิวหน้ากันแล้วค่ะ เคล็ดลับผิวใสคือการลงสกินแคร์ตามระดับความเข้มข้น โดยเริ่มจากสกินแคร์ที่มีเนื้อเหลวที่สุด แล้วค่อย ๆ ไล่ไปจนถึงสกินแคร์ที่มีเนื้อเข้มข้นที่สุด เพื่อให้สกินแคร์ซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ดียิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ ดังนั้นเราจะเริ่มจากการลง NIVEA C&HYA Essence Water กันก่อนเลย เพราะเค้าเป็นน้ำตบเนื้อบางเบา ซึมไว ช่วยปรับผิวหน้าให้เนียนใส อิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ด้วยส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น 100 เท่า และไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล

Step 3 : NIVEA Extra Bright C&HYA Vitamin Serum

นีเวีย เอ็กซ์ตราไบรท์ ซี & ไฮยา วิตามิน เซรั่ม
นีเวีย เอ็กซ์ตราไบรท์ ซี & ไฮยา วิตามิน เซรั่ม

ตามมาด้วยการลง NIVEA C&HYA Serum เห็นขวดจิ๋ว ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าคุณภาพแจ๋วสุด ๆ เลยค่ะ เพราะในหนึ่งขวดอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นที่ได้มาจากการสกัดเย็น ซึ่งข้อดีคือช่วยคงความเป็นวิตามินซีบริสุทธิ์ได้ 100% และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มาพร้อมไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล ทำให้สามารถบำรุงลึกทุกชั้นผิว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส

Step 4 : NIVEA Extra Bright C&HYA Vitamin Serum Day Cream

นีเวีย เอ็กซ์ตราไบรท์ ซี & ไฮยา วิตามิน เซรั่ม เดย์ครีม

ปิดท้ายขั้นตอนการบำรุงผิวด้วยครีมทาหน้านีเวียในช่วงเช้าด้วยการลงเดย์ครีม NIVEA C&HYA Serum Day Cream ซึ่งเป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อบางเบา ผสานเซรั่มส้มสกัดเย็นที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นกว่า 500 เท่า เรื่องความกระจ่างใสไม่ต้องพูดถึง ยืนหนึ่งแน่นอนค่ะ อีกทั้งยังมีไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล ช่วยบำรุงทุกชั้นผิวให้กระจ่างใส อิ่มฟู ฉ่ำน้ำตลอดวันแบบสาวเกาหลีมาเองเลยค่ะ เมื่อผิวหน้าของเราได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ นอกจากจะช่วยให้เมคอัพติดทนและแต่งหน้าได้เรียบเนียนขึ้นแล้ว ยังทำให้หน้าเนียนใส อวดหน้าสดสวยเป๊ะแบบไม่โป๊ะด้วยค่าา

Night Skincare Routine

Step 5 : NIVEA Extra Bright C&HYA Vitamin Micellar Water

ต้องยอมรับเลยค่ะว่าในแต่ละวันผิวหน้าของเราต้องเจอกับฝุ่นควัน สิ่งสกปรก รวมถึงเครื่องสำอาง หากทำความสะอาดผิวหน้าได้ไม่ดีพอ ก็อาจจะทำให้เกิดการอุดตัน และตามมาด้วยปัญหาผิวอีกเป็นขบวน ด้วยเหตุนี้สาว ๆ จึงควรรีบทำความสะอาดผิวหน้าทันทีที่กลับถึงบ้าน

นีเวีย เอ็กซ์ตร้าไบรท์ ซี & ไฮยา วิตามิน ไมเซล่า วอเตอร์

โดยเริ่มจากการเช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอาง ด้วย NIVEA C&HYA Micellar Water คลีนซิ่งสูตรน้ำที่มีส่วนผสมของวิตามินซี และไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดตั้งแต่ขั้นตอนแรก พร้อมช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื้นไปในตัว และไม่ต้องกลัวว่าจะระคายเคืองผิวเลยค่ะ เพราะคลีนซิ่งขวดนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ จากนั้นจึงล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้านีเวีย C&HYA เพียงเท่านี้ผิวหน้าก็สะอาดพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไปแล้วค่า

Step 6 : NIVEA Extra Bright C&HYA Vitamin Sleeping Gel

นอกจากการทำความสะอาดผิวแล้ว การบำรุงผิวหน้าในตอนกลางคืนก็ถือเป็นขั้นตอนสำคัญที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามเลยนะคะ เพราะขณะนอนหลับเป็นเวลาแห่งการฟื้นฟูสภาพผิว โดยขั้นตอนแรกจะเริ่มจากการลงน้ำตบนีเวีย C&HYA ตามมาด้วยเซรั่มนีเวีย C&HYA

เวีย เอ็กซ์ตร้าไบรท์ ซี & ไฮยา วิตามิน ไนท์ สลีปปิ้ง เจล

ปิดท้ายด้วย NIVEA C&HYA Sleeping Gel สลีปปิ้งเจลสำหรับบำรุงและฟื้นฟูผิวตอนกลางคืน โดยมีส่วนผสมของเซรั่มส้มสกัดเย็นที่ให้วิตามินซีเข้มข้นถึง 500 เท่า และไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล ช่วยบำรุงล้ำลึกทุกชั้นผิว ด้วยความที่เป็นเซรั่มเข้มข้นจึงช่วยบูสต์ผิวได้อย่างเต็มที่ ตื่นมาพร้อมผิวหน้าใสฟูเด้ง อิ่มน้ำ เหมือนนอนครบ 8 ชั่วโมงทุกวันยังไงยังงั้นเลยค่า ตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองสุด ๆ 

ความรู้สึกหลังจากได้ลองใช้

6 ขั้นตอน Skincare ดูแลผิวใสเด้งใน 3 วัน ด้วยไอเท็มจาก NIVEA

หลังจากทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ NIVEA C&HYA รู้สึกเลยค่ะว่าหน้ากระจ่างใสขึ้นมาก ๆ ขนาดคนรอบข้างยังทักเลยค่ะ จากคนที่ไม่กล้าโชว์หน้าสด ตอนนี้อวดหน้าสดได้ไม่อายใครแล้วค่ะ 

สรุป

นีเวีย C&HYA

สำหรับใครที่กังวลว่าจะแพ้หรือระคายเคืองผิว บอกเลยว่าหายห่วงค่ะ เพราะถึงแม้ผลิตภัณฑ์ทุกตัวจะมีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น แต่วิตามินซีแบบสกัดเย็นที่ได้จากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่เว้นแม้แต่ผิวแพ้ง่าย

นีเวีย C&HYA

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 6 ขั้นตอน Skincare Routine ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สาว ๆ คนไหนอยากมีผิวใสฉ่ำเด้ง ดูสุขภาพดี ก็ลองนำความรู้เกี่ยวกับการเรียงลำดับการลงสกินแคร์ตั้งแต่เช้าจรดค่ำไปปรับใช้กันได้เลยนะคะ และถ้าใครกำลังมองหาสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสอยู่ล่ะก็ ผลิตภัณฑ์ NIVEA C&HYA ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสุด ๆ เลยค่ะ แอบบอกนิดนึงว่ายิ่งใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในเซตเดียวกัน ยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน โดยสามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือช้อปออนไลน์ทาง LAZADA และ NIVEA official store

ช่องทางการติดต่อ