อัปเดต 2024! ครีมกันแดดทาหน้าตัวไหนดี? อัปผิวไบรท์ เนื้อบางเบาสบายผิว
  1. อัปเดต 2024! ครีมกันแดดทาหน้าตัวไหนดี? อัปผิวไบรท์ เนื้อบางเบาสบายผิว

อัปเดต 2024! ครีมกันแดดทาหน้าตัวไหนดี? อัปผิวไบรท์ เนื้อบางเบาสบายผิว

ปีใหม่ทั้งทีจะไม่อัปเดตครีมกันแดด 2024 ได้ยังไงกัน~ คัดมาแล้วครีมกันแดดทาหน้า กันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ตัวท็อปฮิตที่เขาว่าเริ่ดว่าปัง ทาแล้วผิวไบรท์สบายผิว
writerProfile
27 ก.พ. 2024 · โดย

อยู่ประเทศไทยใครยังไม่ได้ใช้ครีมกันแดดถือว่าพลาด! เพราะแดดเมืองไทยแรงขนาดนี้ ถ้าไม่หาครีมกันแดดทาหน้ามาใช้ บอกเลยว่าหน้าแก่ก่อนวัยแน่นอนค่ะ ขึ้นปีใหม่ 2024 ทั้งที เชื่อว่ามีหลายคนน่าจะกำลังมองหาครีมกันแดดทาหน้าตัวใหม่อยู่ใช่มั้ยล่ะคะ แน่นอนถ้าจะเลือกกันแดดทาหน้าทั้งทีต้องดูหลายอย่างด้วยกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นตัวเลข SPF ที่เหมาะสมเพื่อให้เหมาะกับการปกป้องผิวประจำวัน หรือจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่มีประสิทธิภาพ ป้องกันรังสี UVA และ UVB ครีมกันแดดที่มีสารบำรุงในตัว รวมถึงครีมกันแดดที่เหมาะสมกับสภาพผิวของเรา ที่สำคัญใครที่ผิวแพ้ง่ายก็ต้องมองหากันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วยเลย แน่นอนว่าต้องคุมมัน สบายผิวเพื่อให้เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย วันนี้ Wongnai Beauty รวมครีมกันแดดทาหน้าฉบับอัปเดต 2024 มาฝากกันค่ะ จะปังแค่ไหนไปดูกันเล้ย!

ครีมกันแดดทาหน้า, กันแดดทาหน้าตัวไหนดี?, 2024

PO CARE กันแดดไฮยา ซี พลัส

ครีมกันแดดทาหน้า, กันแดดทาหน้าตัวไหนดี?

กันแดดพลัสสกินแคร์ ที่ทำถึงเรื่องเผยผิวใสให้ความชุ่มชื้นกับผิว อยากหน้าไบร์ทต้องลอง PO CARE กันแดดไฮยา ซี พลัส ความปังคือทั้งบล็อกแสงและบูสต์ผิวในหลอดเดียว! เป็นกันแดด PHYSICAL SUNSCREEN 100% จัดเต็มด้วยสารกันแดด SPF 50+ ค่ากันแดดสูงสุด มี PA++++ ค่าปกป้อง UVA สูงสุด เป็น Water Resistant พร้อมบูสต์ผิวใสด้วย HYAC+ เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ที่ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นจริง และรักษาความชุ่มชื้นบนผิว ไม่ให้ผิวแห้งกร้านขาดน้ำ รู้สึกผิวแข็งแรง ไม่เกิดอาการระคายเคืองได้ง่าย กันน้ำกันเหงื่อได้ดี เป็นอีกครีมกันแดดทาหน้า ไม่เหนียว ทาแล้วไม่เหนอะหนะ แถมหลังใช้ผิวกระจ่างใส ดูไบรท์ขึ้น ไม่กวนเมคอัพ ทาซ้ำได้ระหว่างวัน เป็นครีมกันแดดทาหน้าที่ 2024 นี้ ต้องลองใช้แล้วค่า~

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่กวนเมคอัพ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ปริมาณ : 40 ml.

ราคา : 390 บาท

พิกัด : เว็บไซต์ P.O.Care https://th.pocare.net

Facebook : m.me/pocareofficial

Lazadahttps://wongn.ai/21iSVy 

Shopee : https://wongn.ai/21iSW1

TikTok : https://www.tiktok.com/@pocarethailand

และช่องทางออฟไลน์ Eveandboy และ Watsons

นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เฟซ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ครีมกันแดดทาหน้า, กันแดดทาหน้าตัวไหนดี?, 2024


กันแดดสำหรับสาวผิวมัน นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เฟซ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ จุดเด่นของเจ้าตัวนี้อยู่ที่มี Double Lock Technology เทคโนโลยีเฉพาะของนีเวีย ซัน เพื่อปกป้องผิว และคอลลาเจน จากรังสี UVA/UVB กันแดดคุมมันช่วยล็อกเมคอัพนานถึง 8 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมี L-Carnitine ที่จะช่วยลดความมันในรูขุมขน และช่วยล็อกเมคอัพไม่ให้เยิ้ม หน้าไม่หยาระหว่างวัน บอกเลยว่าเป็นกันแดดที่ถูกใจสาวผิวหน้ามันขั้นสุด! ต้องลอง

เนื้อสัมผัส : เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย

เหมาะกับ : สาวผิวหน้ามัน

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 359 บาท

พิกัด : Nivea, Shopee และ Lazada

Anessa Perfect UV Sunscreen A+ SPF50++++

ครีมกันแดดทาหน้า, กันแดดทาหน้าตัวไหนดี?, 2024


ใครที่มองหากันแดดทาหน้าตัวไหนดี? ตัวนี้บอกเลยว่าฮอตฮิตมานาน กันแดดอเนสซ่าสีทอง จัดเต็มด้วย SPF50+/PA++++ พร้อมทั้ง Aqua Booster EX Technology เพิ่มเกราะป้องกันผิวจากแสงแดดที่สูงขึ้น เขาว่ายิ่งร้อนยิ่งปกป้องเริ่ด! แถมยังเป็นครีมกันแดดทาหน้าที่ติดทน มีสารบำรุงผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเป็นไพรเมอร์ ช่วยเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าอีกด้วย จัดว่าเป็นกันแดดที่ครองใจมานาน ปี 2024 นี้สาว ๆ คนไหนยังไม่เคยลองต้องลองแล้วจ้า

เนื้อสัมผัส : เนื้อน้ำนม บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว หรือผู้ที่ต้องอยู่กลางแจ้ง

ปริมาณ : 60 ml.

ราคา : 950 บาท

พิกัด : Watsons, Lazada และ Shopee


Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดทาหน้า, กันแดดทาหน้าตัวไหนดี?, 2024


อีกหนึ่งครีมกันแดดทาหน้า จะปีไหนก็ฮิต! Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ กันแดดเซฟคอลลาเจนตัวแม่ ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจากญี่ปุ่น Micro Defense อนุภาคเล็กปกปิดแดดมิดชิด ลึกถึงผิวชั้นคอลลาเจน ช่วยไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัย กันน้ำกันเหงื่อ ให้การปกป้องผิวยาวนาน สามารถทาทับเมคอัพได้ด้วย ออกแดดนานก็ช่วยให้ผิวไบรท์ ไม่หมองคล้ำ ด้วย SPF50+ ปกป้อง UVB สูงสุด หลังทาให้ฟินิชผิวแมตต์ ไม่มันเรียบไปกับผิว จัดว่าเป็นครีมกันแดดทาหน้าที่ท็อปฮิตมากค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อเอสเซนส์สัมผัสบางเบาพิเศษ ไม่เหนอะหนะ ทาทับเมคอัพได้

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว สาวหน้ามันใช้ได้

ปริมาณ : 85 g.

ราคา : 650 บาท

พิกัด : Watsons, Lazada และ Shopee

MizuMi UV Water Defense PRO SPF 50+ PA++++

ครีมกันแดดทาหน้า, กันแดดทาหน้าตัวไหนดี?, 2024


ต่อที่ครีมกันแดดทาหน้าจาก MizuMi UV Water Defense PRO SPF 50+ PA++++ ใครที่เป็นสายเล่นกีฬากลางแจ้งหรือต้องอยู่กลางแดดนาน ๆ ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ ครีมกันแดดทาหน้าสูตรปรับปรุงใหม่ ความปังคือเขาเป็นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ที่สำคัญคือมี Very Water Resistant สามารถกันน้ำได้สูงสุดนาน 80 นาที สาวคนไหนที่เป็นสายลุย อยู่กลางแจ้ง ว่ายน้ำ ดําน้ำ เจ้าตัวนี้ตอบโจทย์มาก! แถมยังปกป้องผิวจาก PM 2.5 ได้ด้วย กันแดดคุมมัน กันน้ำกันเหงื่อแบบจัดเต็ม สาวหน้ามันเลิฟเลย

เนื้อสัมผัส : Dry Touch แห้งเร็ว ซึมเร็ว ไม่ทำหน้าขาวลอย คุมมัน

เหมาะกับ : สาวสายลุย Activity จัดเต็ม อยู่กลางแดด

ปริมาณ : 40 g.

ราคา : 890 บาท

พิกัด : Watsons, Lazada และ Shopee


Beauty Of Joseon Relief Sun Rice + Probiotics SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดทาหน้า, กันแดดทาหน้าตัวไหนดี?, 2024


ครีมกันแดดทาหน้าสุดฮิตจากเกาหลี~ เจ้าตัวนี้ คือครีมกันแดดจากบิวตี้ ออฟ โชซอน ที่เขาว่ากันว่าใช้แล้วผิวสวยฉ่ำมาก! ช่วยกันแดดแบบเริ่ดสุด ๆ ด้วย SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวให้สุขภาพดี สะท้อนรังสี UV พร้อมปลอบประโลมผิว มีส่วนผสมจากข้าว, โพรไบโอติกส์ และ Niacinamide ลดการอุดตันและลดสิวเกิดใหม่ พร้อมบำรุงผิวไปในตัว ทาแล้วผิวชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ หลังใช้ช่วยปรับให้หน้าดูไบรท์ขึ้น ไม่วอก ใช้เป็น Everyday Look ได้เลยค่า

เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมสีขาว บางเบาไม่เหนอะหนะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว หน้ามันใช้ได้

ปริมาณ​: 50 ml.

ราคา : 890 บาท

พิกัด : Konvy, Lazada และ Shopee

La Roche Posay Anthelios Invisible Fluid

ครีมกันแดดทาหน้า, กันแดดทาหน้าตัวไหนดี?, 2024


ปี 2024 ไม่พูดถึงกันไม่ได้! เพราะแบรนด์นี้เขามาแรงมากกก La Roche-Posay ครีมกันแดดทาหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย จัดเต็มด้วยกันแดดประสิทธิภาพการปกป้องสูงสุด SPF50+ พร้อมการปกป้องรังสี UVA ความปังของเจ้าตัวนี้อยู่ที่รูปแบบสารกรองแสง เอกสิทธิ์เฉพาะ Mexoplex ค่าการปกป้อง PPD 48 ผ่านการทดสอบความคงทนต่อแสง (Photostable) สามารถกันน้ำและเหงื่อได้ และยังปราศจากพาราเบนและน้ำหอม สาวคนไหนที่ผิวแพ้ง่ายไวต่อแสง แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อฟลูอิดบางเบา ไม่เหนอะหนะ

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ปริมาณ : 50 ml.

ราคา : 1,450 บาท

พิกัด : Watsons, Lazada และ Shopee

L’Oréal Paris UV Defender Invisible Fluid

ครีมกันแดดทาหน้า, กันแดดทาหน้าตัวไหนดี?, 2024


อีกหนึ่งครีมกันแดดทาหน้าน่าลอง ปี 2024! L’Oréal Paris UV Defender Invisible Fluid ต้องบอกว่าครีมกันแดดตัวนี้เขาดังมานานแล้วค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนี้เขาเป็นกันแดดคุมมัน หน้าไม่เยิ้มหลังลงครีมกันแดด เพราะมีเทคโนโลยี AIRLICIUM ที่ช่วยคุมความมันส่วนเกิน และเป็นสูตรที่ไม่อุดตันรูขุมขน ใครที่มีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่ายใช้แล้วรอดค่ะ มาในสูตรเนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย หน้าไม่วอกไม่ลอย ที่สำคัญยังมีเทคโนโลยี Netlock ช่วยให้กันแดดเกาะที่ผิวนานขึ้น กันน้ำ มองหาครีมกันแดดทาหน้าสำหรับสาวผิวมัน ตัวนี้ตอบโจทย์ได้เลยค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อฟลูอิด บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย

เหมาะกับ : คนผิวมัน เป็นสิว

ปริมาณ : 50 ml.

ราคา: 599 บาท

พิกัด : Watsons, Lazada และ Shopee


Clear Nose UV Sun Serum SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดทาหน้า, กันแดดทาหน้าตัวไหนดี?, 2024


กันแดดน้องใหม่! ติดท็อปลิสต์กันแดดน่าใช้ 2024 Clear Nose UV Sun Serum SPF50+ PA++++ กันแดดบูสเตอร์ เนื้อบางเบาสบายผิว อย่างที่รู้กันค่ะว่าแบรนด์นี้เขาเด่นเรื่องการดูแลสิวผิวแพ้ง่าย เพราะงั้นหายห่วงได้เลย เจ้าตัวนี้อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายหรือเป็นสิวง่าย ช่วยลดสิว พร้อมกันแดดด้วย SPF50+ PA++++ สามารถสะท้อนและปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวีได้ทั้ง UVA1 UVA2 และ UVB ปราศจากสารก่อการระคายเคือง แถมยังช่วยควบคุมความมัน หน้าไม่เยิ้ม ใครหากันแดดทาหน้าปัง ๆ ลดสิว คุมมัน ต้องลอง

เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมสีขาว บางเบาสบายผิว

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิวหรือเป็นสิวง่าย

ปริมาณ : 80 ml.

ราคา : 990 บาท

พิกัด : Watsons, Lazada และ Shopee


Round Lab Birch Juice Moisturizing Sunscreen SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดทาหน้า, กันแดดทาหน้าตัวไหนดี?, 2024


อีกหนึ่งครีมกันแดดทาหน้าตัวฮิตจากเกาหลี! น้องกันแดดเนื้อเอสเซนส์จาก Round Lab มีสารสกัดจาก Birch Juice และ Hyaluronic Acid ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมทั้งบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว มาพร้อมประสิทธิภาพปกป้องผิว SPF50+ PA++++ ช่วยปกป้องผิวจากกันแดดและแสงยูวี ไม่มีน้ำหอมและพาราเบน เหมาะกับคนแพ้ง่าย แถมแพ็กเกจจิงคือน่ารักมากค่ะทุกคน โดนตกเพราะแพ็กเกจจิงมีอยู่จริง! ใครใช้ก็ว่าเริ่ดนะ หลังทาให้ฟินิชผิวฉ่ำ ดูสุขภาพดีแบบสาวเกา คุมมันกันแดดดีงาม ปังแบบนี้ต้องซื้อมาลองแล้วค่ะ

เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมสีขาว เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย ไม่วอกไม่ลอย

เหมาะกับ : ทุกสภาพผิว หน้ามันเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

ปริมาณ : 50 ml.

ราคา : 590 บาท

พิกัด : Konvy, Lazada และ Shopee

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับทั้ง 10 ครีมกันแดดฉบับ 2024 ที่เขาว่าเริ่ดว่าปัง บอกเลยว่าอ่านแล้วเหมือนโดนป้ายยา ต้องไปซื้อหาลองใช้กันดูบ้างล่ะ ซึ่งครีมกันแดดทาหน้าแต่ละตัวเขาก็มีความดีงามแตกต่างกันค่ะ แต่สิ่งสำคัญในการเลือกสกินแคร์ หรือครีมกันแดดทาหน้านั้น ต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพผิวหน้าของตัวเองนั่นเอง เช่น ใครผิวแพ้ง่ายก็ต้องเลือกกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายน้า หรือใครผิวมันง่าย ก็ต้องเลือกครีมกันแดดที่คุมมัน กันเมคอัพไหล เพื่อผิวหน้าที่สวยไบรท์ตลอดวันนั่นเองค่ะ ถูกใจตัวไหนก็อย่าลืมไปซื้อตามกันนะคะ