คัดมาแล้ว! 8 อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักจัดว่าปังแห่งปี!
  1. คัดมาแล้ว! 8 อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักจัดว่าปังแห่งปี!

คัดมาแล้ว! 8 อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักจัดว่าปังแห่งปี!

ออกกำลังกายตั้งนานน้ำหนักยังไม่ลดสักที แถมระบบเผาผลาญก็ไม่ค่อยดีเท่าไร วันนี้วงในเอาตัวช่วยมาฝาก! รวมอาหารเสริมช่วยดูแลน้ำหนัก จะมีตัวไหนบ้างมาดูกัน!
writerProfile
2 ต.ค. 2023 · โดย

สายหมูแบบเรากินแป๊บเดียวก็อ้วนพุงออกซะแล้ว! ไหนใครเป็นสายกินโชว์ตัวมาเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชาบู หมูกระทะ บุฟเฟต์ ขอกินแบบจัดหนักจัดเต็ม บอกเลยว่าบางวันกินเยอะไปจนทำให้พุงป่องก็มี หรือเผลอแวบเดียวน้ำหนักก็ขึ้น รู้ตัวอีกทีก็สายไปแล้วจ้า เอางี้นะคะใครที่อยากกินเยอะได้ หุ่นปังด้วยวันนี้ Wongnai Beauty คัดอาหารเสริมช่วยดูแลน้ำหนักมาฝากกัน เรียกได้ว่ารวมอาหารเสริมที่จัดว่าปังแห่งปีเลยก็ว่าได้ จะมียี่ห้อไหนบ้าง ใครอยากหุ่นปังตามมาดูกันเลยค่ะ 

อาหารเสริม,ดูแลน้ำหนัก

Chame Sye S

อาหารเสริม,ดูแลน้ำหนัก

เริ่มตัวอาหารเสริมตัวดัง Chame Sye S ตัวนี้บอกเลยว่าสาว ๆ ต้องเลิฟเพราะกินง่ายมาก! แค่ฉีกแล้วกรอกเข้าปากก็ดูดซึมได้ทันที ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% ไม่ว่าจะเป็นไคโตซาน สารสกัดจากชาเขียว คอลลาเจนเปปไทด์จากปลาแซลมอน แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาร์เทรต เป็นต้น มีไขมัน 0% โซเดียม 0% ไม่เติมน้ำตาลทราย ให้เพียงพลังงาน 10 กิโลแคลอรี จุดเด่นของเจ้าตัวนี้อยู่ที่ช่วยดูแลหุ่น ช่วยดูแลควบคุมน้ำหนัก

เหมาะกับ : ผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นควบคุมน้ำหนัก

ราคา : 330 บาท

ปริมาณ : 6 ซอง

พิกัด : Watsons

CLA Advance

อาหารเสริม,ดูแลน้ำหนัก

ใครมองหาตัวช่วยหุ่นปังอยู่ต้องลองตัวนี้เลยค่ะ อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักจาก CLA Advance จาก MEGA We care ซึ่งเจ้าตัวนี้มีสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน ที่มีผลการศึกษาว่าช่วยดูแลรูปร่างให้ดีขึ้น พร้อมทั้งเร่งการเผาผลาญ นอกจากนี้เจ้าตัวนี้ยังช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อให้แข็งแรง เปลี่ยนไขมันเป็นกล้ามเนื้อ ช่วยให้รูปร่างดูสุขภาพดีขึ้น ใครที่ออกกำลังกายอยู่แล้ว กินอาหารเสริมตัวนี้เพิ่ม บอกเลยว่าปังมาก!

เหมาะกับ : คนที่ออกกำลังกายควบคุมน้ำหนัก

ราคา : 619 บาท

ปริมาณ : 30 แคปซูล

พิกัด :  Watsons

S2U Diet

อาหารเสริม,ดูแลน้ำหนัก

ตัวนี้จัดว่าปัง! อาหารเสริมตัวช่วยควบคุมน้ำหนัก ที่ผลิตโดยเภสัชกร สามารถกินได้ทุกวันเพื่อสุขภาพอีกด้วย ความปัง! คือสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด พร้อม Probiotic วิตามิน 17 ชนิด แร่ธาตุ 14 ชนิด และกรดอะมิโนโปรตีนอีก 16 ชนิด เพื่อดูแลสุขภาพที่ดีจากภายในทำให้อยู่ท้อง พร้อมเสริมระบบการเผาผลาญ สร้างกล้ามเนื้ออย่างคนที่มีสุขภาพดี ด้วย L-Carnitine L-Tartrate พร้อมทั้งลดบวมน้ำ บวมโซเดียม ที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายด้วย

เหมาะกับ : ผู้ที่ระบบเผาผลาญทำงานได้ไม่สมบูรณ์จากอายุที่มากขึ้น จากการควบคุมน้ำหนักผิดวิธี ต้องการดูแลรูปร่างแต่ไลฟ์สไตล์ไม่ชอบออกกำลังกาย รักในการกิน

ราคา : 669 บาท

ปริมาณ : 1 กล่อง 15 แคปซูล

พิกัด Line shop,Lazada,Tiktok, All online 

Donutt Total Fibely

อาหารเสริม,ดูแลน้ำหนัก

อีกหนึ่งอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักตัวดัง Donutt Total Fibely เจ้าตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีต่อระบบย่อยอาหาร อาทิสกัดจากอัลฟัลฟา สารสกัดจากต้นอ่อนข้าวสาลีช่วยระบบย่อยอาหาร และผงไซเลียม ฮัสค์ นอกจากนี้ยังมีพรีไบโอติกที่ช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ชนิดดี ช่วยลดอาการท้องผูก ใครที่รู้สึกว่าอึดอัดแน่นท้อง ลองเจ้าตัวนี้ดู ช่วยให้สบายท้องมากขึ้น

เหมาะกับ : คนที่อึดอัดตัว แน่นท้อง

ราคา : 430 บาท

ปริมาณ : 10 ซอง

พิกัด : Watsons 

EX-TEME BN

อาหารเสริม,ดูแลน้ำหนัก

ต่อกันที่อาหารเสริมช่วยดูแลน้ำหนัก พร้อมทั้งเสริมสร้างกล้ามเนื้อ EX-TEME BN ซึ่งเจ้าตัวนี้มีแอล-คาร์นิทีน (L-Carnitine) ปริมาณสูงถึง 500 มิลลิกรัม เร่งเผาผลาญไขมันเก่าพร้อมทั้งเสริมสร้างกล้ามเนื้อด้วย ครีเอทีนและกรดอะมิโนทั้ง 3 ชนิด ลดปัญหาผิวเปลือกส้มด้วยสารสกัดจากส้มขม ใครที่รู้สึกว่าออกกำลังกายมานานแล้วยังไม่เห็นผล อยากได้ตัวช่วยดูแลเรื่องน้ำหนัก เจ้าตัวนี้ก็ถือว่าเป็นอาหารเสริมช่วยควบคุมน้ำหนักที่น่าลองค่ะ

เหมาะกับ : คนที่ต้องการดูแลน้ำหนักควบคู่กับการออกกำลังกาย

ราคา : 865 บาท

ปริมาณ : 60 แคปซูล

พิกัด : Watsons 

MEGA We Care Hi-Green

อาหารเสริม,ดูแลน้ำหนัก

ใครมองหาอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักรสชาเขียว ต้องตัวนี้เลยค่ะ MEGA We Care Hi-Green เจ้าตัวนี้มีส่วนผสมของชาเขียวสกัดเข้มข้น ช่วยกระตุ้นการทำงานของแบคทีเรียในลำไส้ ทำให้ประสิทธิภาพการย่อยอาหารดีขึ้น ลดการสะสมสารพิษในลำไส้ ทั้งนี้ สารในชาเขียวมีชื่อว่า "EGCG" นอกจากเป็นสารต้านอนุมูลอิสระแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างสุขภาพให้ดีด้วย สาว ๆ คนไหนที่กำลังดูแลเรื่องน้ำหนักเจ้าตัวนี้ก็สามารถช่วยได้ดีเลยค่ะ

เหมาะกับ : คนที่กำลังดูแลน้ำหนัก

ราคา : 465 บาท

ปริมาณ : 30 แคปซูล

พิกัด : Watsons 

Dii Weight loss for non-exercise

อาหารเสริม,ดูแลน้ำหนัก

มาแล้วค่า~ ใครที่ไม่ชอบออกกำลังกาย ลองตัวช่วยควบคุมน้ำหนัก Weight Loss for Non-Exercise ซึ่งเขาบอกว่าเป็นอาหารเสริมสำหรับคนที่ไม่ต้องการออกกำลังกาย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติผสมผสาน, สารสกัดจากแอปเปิล, สารสกัดจากถั่วขาว, แอลฟีนิลอะลานีน, ไบโอฟลาโวนอยด์ และโครเมียม อะมิโน แอซิด คลีเลต ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย ทำให้อิ่มเร็วขึ้น บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบออกกำลังกายสุด ๆ

เหมาะกับ : คนที่อยากดูแลน้ำหนัก แต่ไม่อยากออกกำลังกาย

ราคา : 1,390 บาท

ปริมาณ : 30 แคปซูล

พิกัด : Dii 

Vistra L-Carnitine Plus 3L 

อาหารเสริม,ดูแลน้ำหนัก

สายออกกำลังกายอยากเผาผลาญได้เร็ว ต้องลองตัวนี้เลย! Vistra L-Carnitine Plus 3L ความปังของเจ้าตัวนี้คือมี L-Carnitine มีคุณสมบัติหลักในการช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญโดยเฉพาะไขมันเก่าที่เก็บสะสมมานาน และมี 3L ที่เป็นกรดอะมิโน 3 ตัวที่ทำงานร่วมกันในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดความกระชับ แนะนำว่าควรรับประทานควบคู่กับการออกกำลังกาย จะช่วยให้มีผลลัพธ์ที่ดีค่ะ ใครเป็นสายออกกำลังกายอยากหาตัวช่วยคุมน้ำหนัก ตัวนี้เลย!

เหมาะกับ : คนที่ออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย

ราคา : 460 บาท

ปริมาณ​ : 300 แคปซูล

พิกัด : Watsons 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับอาหารเสริมช่วยควบคุมน้ำหนักที่เราคัดมาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละตัวผ่านมาตรฐาน มั่นใจได้ว่ารับประทานแล้ว ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแต่ทางที่ดีก็ต้องกินอย่างพอดี พร้อมทั้งออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยน้า เพื่อหุ่นที่ปังและสุขภาพที่ดีของเรา ทั้งนี้

* ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญทุกครั้งก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์

* ควรปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกรทุกครั้งก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์

ใครลองตัวไหนแล้วเป็นยังไงบ้าง อย่าลืมมาแชร์ข้อมูลกันนะคะ 💕