ป้ายยา!คู่หู Uderma แต้มสิวยุบไว เคลียร์รอยด่วน เคลียร์หมด จบปัญหาสิว
  1. ป้ายยา!คู่หู Uderma แต้มสิวยุบไว เคลียร์รอยด่วน เคลียร์หมด จบปัญหาสิว

ป้ายยา!คู่หู Uderma แต้มสิวยุบไว เคลียร์รอยด่วน เคลียร์หมด จบปัญหาสิว

สิวขึ้นหนักมาก! ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตันขึ้นกันไม่มีหยุด พอสิวหายแล้ว ยังทิ้งรอยดำไว้อีก ใครเจอแบบนี้ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เรามีไอเท็มเด็ดมาแนะนำ!
writerProfile
30 มิ.ย. 2022 · โดย

ช่วงนี้กำลังหาตัวช่วยมาดูแลปัญหาสิวอยู่ค่ะ แล้วไปเจอคู่หู Uderma ใช้แล้วชอบมากก! สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาสิว แถมทื้งรอยไว้ให้ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เรามาป้ายยาคู่หูกู้หน้าใส ช่วยให้สิวยุบไวแถมไม่ทิ้งรอยดำมาฝากกัน พูดเลยว่าน่าใช้มาก! ที่สำคัญเขาเป็นเวชสำอางด้วย คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน ตามมาดูกันค่ะว่าไอเท็มเด็ดวันนี้จะน่าใช้เบอร์ไหน?!

#วงในบอกมา

  • ส่วนผสมหลักที่สำคัญของแบรนด์ Uderma คือ "ไบโอเปปไทด์" โปรตีนสำคัญที่จะช่วยเติมเต็มเนื้อเยื่อที่สูญเสียไปบริเวณผิวหนังชั้นบน ช่วยทำให้รอยแผลเป็นร่องลึกดูเรียบเนียนขึ้น
  • ทั้งสองตัวผ่านการทดสอบจากสถาบันแพทย์ผิวหนังไม่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากสเตียรอยด์ ซิลิโคน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสารแต่งสี
  • Uderma Bio Acne Cream ครีมแต้มสิว ยุบใน 24 ชั่วโมง และ Uderma Bio Scar Care Gel เจลลดรอย รอยแผลเป็นดูจางลงและหลุมสิวใหม่ตื้นขึ้นใน 14 วัน

อย่างที่บอกไปค่ะทุกคนว่าช่วงนี้สิวเราขึ้นหนักมาก! เอาเข้าจริงเพิ่งจะรู้ว่าการที่มีสิวอักเสบขึ้นพร้อม ๆ กันมันทรมานขนาดนี้ ทีนี้เลยต้องหาไอเท็มเด็ดมากู้หน้าซะหน่อย ล่าสุดไปเจอคู่หูที่ช่วยปัญหาสิวมาค่ะ ซึ่งแบรนด์นี้เขาเคลมเลยว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ก็คือ "Uderma" นั่นเองค่ะ เล่าก่อนว่าแบรนด์นี้เริ่มมาจากการผลิตยาในโรงพยาบาลค่ะ จากนั้นก็เอานวัตกรรมทางการแพทย์มาต่อยอดพัฒนาเป็นเวชสำอาง เน้นการดูแลฟื้นฟูปัญหาผิวเป็นหลัก มีส่วนผสมหลักที่สำคัญ คือ "ไบโอเปปไทด์" ซึ่งเป็นโปรตีนสำคัญที่จะช่วยเติมเต็มเนื้อเยื่อที่สูญเสียไปบริเวณผิวหนังชั้นบน ช่วยทำให้รอยแผลเป็นร่องลึกดูเรียบเนียนขึ้นนั่นเองค่ะ นอกจากนี้ยังผ่านการทดสอบ Hypoallergenic Tested ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง ปราศจากสเตียรอยด์ ซิลิโคน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสารแต่งสี มั่นใจได้เลยค่ะว่าผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน

Uderma Bio Acne Cream

เจลแต้มสิวยุบไว

สำหรับตัวที่เราจะพูดถึงวันนี้มี 2 ตัวด้วยกัน ซึ่งตอบโจทย์ปัญหาของคนเป็นสิวได้ครบถ้วนแน่นอน! เริ่มจากคนที่เป็นสิวอยู่บ่อย ๆ แนะนำให้ใช้ "Uderma Bio Acne Cream" หรือที่รู้กันดีว่าเป็น "ครีมแต้มสิวและไม่ทำให้ผิวไม่บาง" บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้ดีงามมาก! จัดเต็มด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และลดการอักเสบของสิวใน 24 ชม. ไม่ทำให้ผิวลอกเป็นขุย และส่วนผสมหลักอย่าง ไบโอเปปไทด์ที่สำคัญเลยคือเขาจะช่วยซ่อมแซมผิวและลดโอกาสการเกิดหลุมสิวในอนาคต

Packaging & Texture

เจลแต้มสิวยุบไว
เจลแต้มสิวยุบไว

พูดถึงความดีงามไปแล้ว มาดูกันที่ Packaging กันบ้างค่ะ น้องมาในรูปแบบหลอดบีบจับถือถนัดมือ ปากหลอดเค้ากว้างขนาดกำลังพอดีเลย ทำให้เวลาบีบออกมาปริมาณเนื้อครีมออกมาได้พอดีกับการแต้มสิวในแต่ละครั้ง ส่วนเนื้อสัมผัส ต้องบอกเลยว่าละมุนมาก! มาในรูปแบบครีมเนื้อบาง มีกลิ่นหอมของสมุนไพรอ่อน ๆ เมื่อทาลงบนผิวแล้ว ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ลองใช้!

เจลแต้มสิวยุบไว
เจลแต้มสิวยุบไว

มาลองใช้ให้ดูกันดีกว่าค่ะ บอกก่อนว่าเราแอบเป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่กับเจ้าตัวนี้ เขาเคลมมาเลยว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย เพราะงั้นมั่นใจว่าใช้ได้แน่นอน ลองแต้มลงบริเวณที่เป็นสิว บอกเลยว่าชอบมาก! เพราะใช้แล้วไม่รู้สึกแสบผิวเลยแถมยังสบายผิวอีกด้วย ต่างจากแบรนด์ที่เคยลองใช้มาเลยค่ะ บางแบรนด์ที่เคยใช้ แต้มปุ๊ปผิวแสบทันทีเลยค่ะ รู้สึกทันทีเลยว่าเจ้าตัวนี้จะช่วยลดการอักเสบของสิว และช่วยทำให้สิวยุบไวในเวลาเร่งด่วน ที่สำคัญเลยคือไม่ทิ้งรอยดำรอยแดงเอาไว้หลังสิวหาย พร้อมทั้งลดโอกาสการเกิดหลุมสิวอีกด้วย ใช้แล้วปลื้มมาก~

Uderma Bio Scar Care Gel

Uderma Bio Scar Gel"

มาต่อกันที่ผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งตัวที่เราขอแนะนำ ตอบโจทย์คนที่มีรอยแผลเป็น หลุมสิวใหม่หรือมีรอยดำ รอยแดง นั่นก็คือ "Uderma Bio Scar Care Gel" ซึ่งมีส่วนประกอบหลักคือ ไบโอเปปไทด์ ที่จะช่วยเติมเต็มและฟื้นฟูเนื้อเยื่อบริเวณผิวหนังชั้นบน นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างสารสกัดจากหัวหอมแดงที่จะช่วยยับยั้งและป้องกันการเกิดจุดด่างดำบนผิวหนัง, สารสกัดจากใบบัวบกที่จะช่วยสมานแผลให้เรียบเนียน, โซเดียม ไฮยาลูลอนช่วยให้ความชุ่มชื้น กับแผลและทำให้แผลไม่เกิดการคัน จะได้ลดการเกาแผลเกิดขึ้นด้วยค่ะรวมไปถึงอัลลานโทอิน สารสกัดของต้น Comfrey ที่จะช่วยลดการระคายเคืองและต่อต้านการแพ้ของผิว เรียกได้ว่ามีสารผสมที่จัดเต็มเรื่องการดูแลผิวได้ดีมาก! 

Packaging & Texture

เจลลดรอยแผลเป็น
เจลลดรอยแผลเป็น

ส่วนของ Packaging นั้น มาในลักษณะหลอดบีบเช่นกันค่ะ มีความยาวหลอดยาวกว่าเจลแต้มสิวนิดหน่อย ปากหลอดมีขนาดกำลังพอดี ทำให้บีบและกะปริมาณได้ง่าย ส่วนของเนื้อสัมผัสนั้นมีลักษณะเป็นเนื้อเจลใสค่ะ เนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ 

ลองใช้!

เจลลดรอยแผลเป็น
เจลลดรอยแผลเป็น

อย่างที่บอกไปค่ะว่าเจ้าตัวนี้จะเหมาะกับคนที่มีรอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดง หรือหลุมสิวใหม่ ขั้นตอนการใช้ก็แค่เพียงบีบปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียว แล้วก็แต้มบริเวณที่เป็นรอยสิวได้เลย นอกจากผิวหน้าแล้วยังใช้กับบริเวณที่มีแผลเป็นบริเวณส่วนอื่นก็ได้เช่นกัน หรือใครที่เพิ่งไปเลเซอร์หน้าหรือกดสิวมา รู้สึกว่าผิวหน้าอักเสบต้องการตัวช่วย รับรองว่าเจ้าตัวนี้ตอบโจทย์ได้แน่นอน เพียงทาวันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็นต่อเนื่องกันอย่างน้อย 14 วัน รอยแผลเป็นก็จะดูจางลง หลุมสิวดูตื้นพร้อมทั้งช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วยจ้า

สรุป

Uderma

พูดเลยว่าใครที่กำลังมองหาไอเท็มดูแลปัญหาสิวอยู่ เจ้า Uderma Bio Acne Cream และ Uderma Bio Scar Care Gel ตอบโจทย์และน่าใช้มาก! เพราะนอกจากจะช่วยแต้มสิวให้ยุบไวแบบเร่งด่วน และช่วยฟื้นฟูให้รอยดำดูจาง หลุมสิวดูตื้นแล้ว สิ่งที่เราชอบมาก คือใช้แล้วผิวไม่แสบ ไม่ลอกเป็นขุย และไม่ทำผิวบางค่ะ เรียกได้ว่าผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วงเลย ใครที่เป็นสิวบ่อยแนะนำมีติดบ้านไว้อุ่นใจเว่อร์! แถมเขามีโปรดี ราคาน่ารักอยู่บ่อย ๆ สำหรับใครที่อยากซื้อ Uderma มาลองใช้ สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, Save Drug, iCare, Vitamin Club, Pharmax, LAB Pharmacy, ร้านยากรุงเทพ และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือช่องทางออนไลน์ Shopee,​ Lazada, Konvy และ LINE@ : @uderma หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40uderma 

Uderma

ช่องทางการติดต่อ