เจลว่านหางเจนใหม่ เนื้อเซรั่ม ซึมไว ไม่เหนอะผิว คนผิวแห้งต้องมีติดบ้าน
  1. เจลว่านหางเจนใหม่ เนื้อเซรั่ม ซึมไว ไม่เหนอะผิว คนผิวแห้งต้องมีติดบ้าน

เจลว่านหางเจนใหม่ เนื้อเซรั่ม ซึมไว ไม่เหนอะผิว คนผิวแห้งต้องมีติดบ้าน

แนะนำไอเทมใหม่น่าลองใช้ เจลว่านหางเนื้อเซรั่ม เหมาะสำหรับทุกปัญหาผิว โดยเฉพาะคนผิวแห้ง ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงไปในตัว ไม่ว่าปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่!
writerProfile
10 มี.ค. 2023 · โดย

สาว ๆ เคยเป็นไหมคะ ปัญหาผิวแห้งรบกวนใจ ต้องคอยหาข้อมูลว่าจะใช้สกินแคร์ตัวไหนดี ยิ่งเป็นช่วงหน้าร้อนนะ บอกเลยว่าต้องคอยเลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะกับปัญหาผิวแห้งกร้านจากแดดอยู่ตลอด วันนี้ Wongnai Beauty เลยมีเจลว่านหางจระเข้ตัวใหม่มาแชร์ กับ Uderma Aloe Soothing Gel เจลอโลเจนใหม่มาพร้อมกัน 3 สูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ถ้าอยากรู้ว่าจะฉ่ำเด้งแค่ไหน ก็ตามมาดูกันเลย~

Uderma Aloe Soothing Gel

#วงในบอกมา

  • อโลเจล สูตรเปปไทด์ ผสานไปด้วยคุณค่าของโปรตีนเปปไทด์ชนิดพิเศษ ช่วยสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงให้ริ้วรอยแลดูจางลง
  • อโลเจล สูตรมัลติวิตามิน ผสานวิตามิน A, B, C, E และ Niacinamide ช่วยบำรุงให้ผิวดูสว่างแบบไม่โป๊ะ และเป็นอาหารผิวที่สำคัญ
  • อโลเจล สูตรไฮยา ผสานไฮยาลูรอน 8 ชนิด รวมทั้งคอลลาเจน & กรดอะมิโน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวได้เป็นอย่างดี 

จุดเด่น       

Uderma Aloe Soothing Gel

ใครที่มีปัญหาผิวแห้งต้องไม่พลาด! เจลว่านหางของ Uderma เขาขึ้นชื่อเรื่องการเติมความชุ่มชื้น ด้วยเจลว่านหางเนื้อเซรั่ม ที่มีส่วนผสมจากว่านหางจระเข้มากถึง 99.7 % ซึมไวไม่เหนอะผิว ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด แถมยังช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ดูสุขภาพดี และยังเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย แนะนำให้หาซื้อเจลว่านหาง Uderma มาติดบ้านไว้ ให้กลายเป็นไอเทมบำรุงผิวประจำโต๊ะเครื่องแป้งไปเลยค่ะ         

Uderma Aloe Soothing Gel

ตัวนี้เขามาพร้อมกับขนาดหลอดใหญ่ ทำให้มีความคุ้มค่าและใช้ได้นาน แถมยังสามารถใช้ได้กับเกือบทุกส่วนในร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า ผม แขน และขาได้อย่างเต็มที่ เป็นอีกตัวที่อยากแนะนำให้คนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ และผิวไม่แข็งแรงเลยจริง ๆ ค่ะ มาทำความรู้จักกับ 3 สูตรให้ความชุ่มฉ่ำจาก Uderma กันดีกว่าว่าจะมีสูตรไหนบ้าง มาเริ่มที่สูตรแรกกันเลย

Aloe Peptide Soothing Gel

Uderma Aloe Soothing Gel

คนที่มีปัญหาผิวแห้งไม่ต้องคอยเฟ้นหาครีมบำรุงผิวให้เหนื่อยอีกต่อไป เพราะสูตรแรกที่เราอยากแนะนำ คือ อโลเจล สูตร Peptide เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน มีริ้วรอย และผิวไม่แข็งแรง เพราะตัวนี้เขาช่วยผสานคุณค่าของโปรตีนเปปไทด์ชนิดพิเศษ ที่จะช่วยเติมเต็มและส่งเสริมการสร้างผิวใหม่ให้แข็งแรง ริ้วรอยแลดูจางลง

Aloe Multivitamins Soothing Gel 

Uderma Aloe Soothing Gel

อโลเจล สูตร Multivitamins เป็นสูตรที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงแดด เหมาะสำหรับคนผิวไม่กระจ่างใส ด้วยวิตามิน A, B, C, E และ Niacinamide ช่วยบำรุงให้ผิวดูสว่างแบบไม่โป๊ะ ลดเลือนรอยดำให้ผิวเนียนใส ให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น และสูตรนี้กลิ่นหอมสดชื่นมาก แนะนำเลย

Aloe Hya Soothing Gel 

Uderma Aloe Soothing Gel

สำหรับอโลเจลตัวสุดท้ายจาก Uderma สูตร Hya หลังจากที่ทาเจลไปได้สักพัก จะทำให้รู้สึกถึงการปลอบประโลมผิวที่ดีมาก ๆ ให้ความสดชื่นแบบจัดเต็ม เพราะเป็นเจลว่านหางจระเข้สูตรสำหรับคนที่มีผิวแห้งแบบสุด ๆ ช่วยเติมน้ำให้ผิวด้วยกรดไฮยาลูรอนิคสูงถึง 8 ชนิด และคอลลาเจน & กรดอะมิโน

พร้อมแล้ว มาลองใช้กัน 

Uderma Aloe Soothing Gel
หลอดบีบใช้งานง่าย ซึมไวมาก! 
Uderma Aloe Soothing Gel
ทดสอบวัดความชุ่มชื้นบนผิวอีกหนึ่งกรุบ ทาแล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที

ความรู้สึกหลังทาเจลว่านหางจระเข้

Uderma Aloe Soothing Gel
ก่อนใช้
Uderma Aloe Soothing Gel
หลังใช้

ปกติเป็นคนที่ผิวแห้งอยู่แล้ว แต่พอใช้เจลว่านหางสูตรนี้แล้วรู้สึกได้ชัดเจนเลยว่าผิวนุ่มขึ้นมาก เนื้อเจลบางเบา ซึมไว แทบไม่รู้สึกว่าเหนอะผิวเลย สูตรที่ชอบมากที่สุดก็คงเป็นตัว Peptide นี่แหละค่ะ เพราะตอบโจทย์เรื่องผิวแห้งของตัวเองได้ดีมาก ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัวเลย แถมยังมีความอ่อนโยนต่อผิว ยกให้เป็นเจลว่านหางจระเข้ที่ห้ามพลาดเลยจริง ๆ ค่า ต้องลอง!

สรุป

Uderma Aloe Soothing Gel

และนี่ก็คือเจลว่านหางจระเข้ Uderma Aloe Soothing Gel ที่เราแวะมาแนะนำในวันนี้ค่ะ ถือว่าเป็นครีมบำรุงผิวทางเลือกสำหรับคนผิวแห้งที่อยากเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เพราะเจลว่างหางทั้ง 3 สูตร มีส่วนผสมหลักที่ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ทาแล้วไม่รู้สึกเหนอะผิว และแก้ปัญหาของผิวทุกรูปแบบให้กลับมาแข็งแรงและดูสุขภาพดี 

Uderma Aloe Soothing Gel

ไอเทมที่สาว ๆ และคนเจนใหม่ต้องมีไว้ติดบ้าน! บอกเลยว่า Uderma Aloe Soothing Gel เป็นหนึ่งในครีมบำรุงผิวสามัญประจำบ้านที่ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ เพราะเขามาด้วยคุณสมบัติแบบแน่น ๆ ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม แล้วยังช่วยดูแลและบำรุงผิวสารพัดประโยชน์

เจลว่านหางจระเข้มีให้เลือกถึง 3 สูตร ที่มาพร้อมกับขนาด 250 กรัม ในราคาเพียง 199 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำ Watsons และ Lazada สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ ตอนนี้เขาจัดโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ในราคาเพียงแค่ 199 บาท หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Watsons และ Lazada ได้ด้วยนะ ถ้าไม่อยากพลาด ต้องรีบไปสอยมาใช้ด่วน ๆ 

 

ช่องทางการติดต่อ