ต้องลอง! เซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟในตำนานของ Vichy กู้ผิวให้แข็งแรง เด้งนุ่ม
  1. ต้องลอง! เซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟในตำนานของ Vichy กู้ผิวให้แข็งแรง เด้งนุ่ม

ต้องลอง! เซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟในตำนานของ Vichy กู้ผิวให้แข็งแรง เด้งนุ่ม

ใครยังไม่เคยลองพรีเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟเข้มข้นของ Vichy จะบอกเลยว่าพลาดมากกก อยากผิวเด็ก นุ่มเด้ง เปล่งประกายต้องมาลองเองให้เห็นกับตา!
writerProfile
27 ส.ค. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • เป็นพรีเซรั่มน้ำแร่ภูเขาไฟเข้มข้น 89% พร้อมไฮยาลูรอนเข้มข้น 4 เท่าในตำนานจาก Vichy
  • เนื้อเซรั่มใส ซึมลงผิวได้ดี ไม่เหนอะหน้า ใช้ได้ทั้งผิวผู้หญิงและผู้ชาย
  • อ่อนโยนมาก ไม่ใส่แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน และสารให้สี

เอาจริง ๆ ไม่น่าจะมีใครไม่รู้จัก Vichy แบรนด์ดังส่งตรงจากฝรั่งเศส ที่อ่อนโยนมาก สินค้าทุกชิ้นนั้นได้รับการสรรค์สร้างเพื่อลดความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดการแพ้น้อยที่สุด ผ่านการทดสอบความปลอดภัยจากการวิจัย EXPOSOME (ปัจจัยทำร้ายผิวทั้งภายในและภายนอก) ภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังโดยตรง แต่เห็นอ่อนโยน ๆ แบบนี้ ไม่อยากจะคุยเลยว่าสูตรและส่วนผสมของเขาทรงพลังเว่อร์ โดยเฉพาะน้ำแร่จากภูเขาไฟที่มีอยู่ในพรีเซรั่มที่เราจะมารีวิววันนี้ด้วย ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะดีขนาดไหนนั้น ไปดูกันต่อได้เลยค่า!

เซรั่ม Vichy

ที่บอกว่าเป็นสูตรและส่วนผสมอันทรงพลังนี่ไม่ได้โม้นะคะ เพราะน้ำแร่จากภูเขาไฟที่ถือเป็นความลับจากธรรมชาติ และเป็นจุดเด่นของแบรนด์ Vichy เนี่ย เขามีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,000 ปี เลยทีเดียวนะ ซึ่งนั่นก็คือน้ำแร่เข้มข้นแห่งภูเขาไฟโอแวงก์ (Auvergne) ในประเทศฝรั่งเศส ที่เดินทางผ่านหินภูเขาไฟลึก ลงไปใต้เปลือกโลกกว่า 4,000 เมตร จนกลั่นมาเป็นส่วนผสมของน้ำแร่บริสุทธิ์ อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวสูงถึง 15 ชนิด บรรจุลงในทุกผลิตภัณฑ์ของ Vichy เพื่อบำรุง พร้อมเสริมสร้างปราการปกป้องผิว ให้ผิวดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลนั่นเอง

ส่วนเจ้าพรีเซรั่มตัวดัง Vichy Mineral 89 ที่เราจะมารีวิววันนี้ เขาก็บรรจุน้ำแร่ภูเขาไฟมาแบบเต็มเม็ดเต็มหน่วย เข้มข้นถึง 89% ช่วยปรับสมดุล pH ให้ผิว พร้อมเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติ ซึ่งคุณสมบัติแน่น ๆ แบบนี้สามารถใช้เป็นเซรั่มแก้ปัญหาผิวแห้งได้เลยด้วยนะ รวมถึงตัวนี้ยังมี "ไฮยาลูรอน" เข้มข้นที่สุด 4X สกัดจากธรรมชาติทำงานล้ำลึกระดับเซลล์ผิว ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวนานถึง 24 ชม. ด้วยคุณสมบัติของสรรพคุณจากส่วนผสมเหล่านี้ทำให้ Vichy Mineral 89 เป็นพรีเซรั่มกู้ผิวที่ช่วยกู้ผิวจาก 15 ปัจจัยทำร้ายผิวทั้งภายในและภายนอกไม่ว่าจะเป็น ความร้อนและรังสียูวี ฝุ่นควัน มลภาวะ ฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปในร่างกาย ความเครียดและการพักผ่อนไม่พียงพอ หรือแม้แต่การกินอาหารไม่ครบ 5 หมู่ ซึ่งผ่านการทดสอบภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังถึง 175 คน และพิสูจน์กับผู้หญิงถึง 1,600 คนทั่วโลก คุณสมบัติแน่นเวอร์และปลอดภัยแบบนี้ ถูกใจมาก ๆ เลยค่า!

Packaging

เห็นกล่องสีขาว สะอาดตา สมกับเป็นแบรนด์เวชสำอาง ส่วนตัวขวดมีความเรียบหรู ดูแพง ลูกเล่นสีฟ้าที่ตัวขวดสวยปังมาก สื่อถึงอารมณ์ของน้ำแร่บริสุทธิ์ได้เป็นอย่างดี บวกกับตัวขวดเป็นขวดแก้วทำให้ดูพรีเมียมไปกันใหญ่ แถมมาในรูปแบบขวดปั๊ม กดใช้ง่าย กดออกมาแล้วได้ปริมาณที่ต้องการใช้พอดี ไม่ทำให้เปลือง ส่วนใครที่ชอบอ่านส่วนผสมเราแปะ Packaging ด้านหลังแนบมาให้ด้วย จะได้รู้ว่าเขาอ่อนโยนจริง  ไม่ใส่แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน และสารให้สีเลย

เซรั่ม Vichy
ขวดลูกเล่นสวย หรู ดูแพง
เซรั่ม Vichy
Packaging ด้านหลัง

Testing

  • Texture : เนื้อเซรั่มใส เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้ดี ไม่เหนอะหน้า ไม่ทิ้งความมัน ไม่แสบ ไม่ระคายเคือง
  • Odor : ไม่มีกลิ่นของน้ำหอมสังเคราะห์เลย อ่อนโยนมาก
  • Feeling : ให้ความรู้สึกนุ่มผิว เบาสบาย กดลงไปบนผิวแล้วรู้สึกผิวนุ่มเด้งขึ้น ชุ่มชื้น ช่วยให้แต่งหน้าติดทนยิ่งขึ้น
เซรั่ม Vichy
เนื้อเซรั่มใส ซึมลงผิวได้ดี
เซรั่ม Vichy
รู้สึกนุ่มผิว ชุ่มชื้น เบาสบาย 

How to Use 

เซรั่ม Vichy
1. กดเซรั่มในปริมาณที่ต้องการใช้ลงบนฝ่ามือ
เซรั่ม Vichy
2. แต้มลงตามจุดสำคัญบนใบหน้า โดยเว้นรอบดวงตา
เซรั่ม Vichy
3. ค่อย ๆ กดเนื้อเซรั่มลงบนผิวหน้าอย่างเบามือ
เซรั่ม Vichy
4. พร้อมรับผิวใส นุ่มเด้ง ดูอ่อนเยาว์

สรุป

เซรั่ม Vichy

นอกจากนี้เขายังมีมาอีก 2 ไซซ์ คือ ขนาดพกพา สำหรับคนชอบเดินทางบ่อย ๆ และขนาดใหญ่จุใจสำหรับแฟนพันธุ์แท้ Vichy 

สรุปไซซ์สั้น ๆ ดังนี้...

  • ไซซ์เล็ก ขนาดพกพา : ราคา 899 บาท (30 ml)
  • ไซซ์กลาง ขนาดปกติ : ราคา 1,300 บาท (50 ml)
  • ไซซ์ใหญ่ จุใจ : ราคา 1,700 บาท (75 ml)

ติดอกติดใจอยากลองใช้ซะแล้วแบบนี้ ไปลองหาซื้อกันได้นะทุกคนที่ Vichy ทุกสาขา มี 3 ไซซ์ให้เลือกสรร หรือจะนอนสวย ๆ สั่งซื้อออนไลน์ก็ได้ที่ Vichy งานนี้พูดได้คำเดียวว่าใครที่ยังไม่ได้ลองใช้ รีบไปซื้อมาลองเลยด่วน ๆ ใช้ก่อนผิวสวยเด้งก่อนนะจ๊ะ!

เซรั่ม Vichy

ช่องทางการติดต่อ

Facebook : Vichy
Website : https://vichy-th.com/