รวม 7 "น้ำดื่มผสมวิตามิน" ดื่มแล้วสดชื่น ดีต่อร่างกาย แถมดีต่อผิว!
  1. รวม 7 "น้ำดื่มผสมวิตามิน" ดื่มแล้วสดชื่น ดีต่อร่างกาย แถมดีต่อผิว!

รวม 7 "น้ำดื่มผสมวิตามิน" ดื่มแล้วสดชื่น ดีต่อร่างกาย แถมดีต่อผิว!

รวม 7 น้ำดื่มผสมวิตามิน เครื่องดื่มเทรนด์ใหม่มาแรง ที่คนรักสุขภาพต้องเลิฟ!
writerProfile
24 ก.ค. 2021 · โดย

เนื่องจากกระแสการดูแลสุขภาพของคนไทยนั้นมาแรงอย่างฉุดไม่อยู่ ทำให้ “น้ำดื่มผสมวิตามิน” กลายเป็นเครื่องดื่มเทรนด์ใหม่สุดฮิตสำหรับคนรักสุขภาพไปซะแล้ว เพราะดื่มแล้วไม่เพียงทำให้รู้สึกสดชื่น แต่ยังดีต่อร่างกาย และดีต่อผิวพรรณอีกด้วย วันนี้ Wongnai Beauty เลยรวม 7 น้ำดื่มผสมวิตามินมาเอาใจคนรักสุขภาพแล้วค่าา 

พีเอช พลัส 8.5

น้ำดื่ม pH Plus 8.5 ขวดนี้ น้ำดื่มผสมวิตามินบีรวม B3, 5, 6, 9 ที่ผ่านกระบวนการผลิต Japan Smart Technology

Source : 1


สาว ๆ รู้ไหมคะว่าอิชิตันไม่ได้ผลิตแค่ชาเขียว แต่เค้าผลิตน้ำดื่มผสมวิตามินออกมาตีตลาดแล้วด้วย นั่นก็คือ pH Plus 8.5 ขวดนี้นั่นเอง ซึ่งเค้าเป็นน้ำดื่มผสมวิตามินบีรวม B3, 5, 6, 9 ที่ผ่านกระบวนการผลิต Japan Smart Technology มีคุณสมบัติเป็นด่างอ่อน ๆ ช่วยปรับสมดุลกรดด่างในร่างกายให้สมดุล ทำให้ร่างกายทำงานได้เป็นปกติและดีขึ้น

จุดเด่น : มีคุณสมบัติเป็นด่างอ่อน ๆ (pH 8.5) ช่วยปรับสมดุลร่างกายจากสภาวะที่เป็นกรด จากการการเผาผลาญอาหารในแต่ละวัน

ปริมาตร : 550 ml

ราคา : 20 บาท (ml ละ 0.036 บาท)

พิกัด : 7-11

ยันฮี วิตามิน วอเตอร์

น้ำดื่มผสมวิตามิน Yanhee Vitamin Water

Source : 1


ยันฮีถือเป็นเจ้าแรกในไทยที่ผลิตน้ำดื่มผสมวิตามินออกมา ซึ่งสร้างความฮือฮาให้วงการน้ำดื่มมากในตอนนั้น โดยเค้ามีให้เลือก 2 สูตร คือ สูตรผสมวิตามินบีและสูตรผสมวิตามินซี ใครอยากบำรุงระบบประสาทและสมองให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้เลือกดื่มสูตรผสมวิตามินบี ส่วนใครที่อยากให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้อย่างปกติ ก็เลือกเป็นสูตรผสมวิตามินซีเลยค่ะ หรือใครอยากดื่มทั้งสองขวดเลยก็ย่อมได้!

จุดเด่น : มีกลิ่นหอมสดชื่นจากเก๊กฮวยสกัด ที่สำคัญไม่มีน้ำตาล ไม่ต้องกลัวอ้วนเลยค่ะ

ปริมาตร : 460 ml

ราคา : 17 บาท (ml ละ 0.036 บาท)

พิกัด : 7-11

บลู ลัคกี้ ไลชี่

น้ำดื่มผสมวิตามิน B’lue Lucky Lychee

Source : 1


น้ำดื่มน้ำผสมวิตามิน B’lue มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ ไม่จำเจ! คือ รสพีช แพร ลิ้นจี่ และแคคตัส สำหรับวันนี้เราจะมาพูดถึงรสลิ้นจี่ ที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 วิตามินบี 6 และวิตามินบี 12 ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมองให้ทำงานได้ดี พร้อมกับทำให้เรารู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ที่สำคัญดื่มง่าย อร่อย ได้คุณค่าจากวิตามิน!

จุดเด่น : มีกลิ่นหอมหวานละมุนของลิ้นจี่ ให้พลังงาน 40 แคลอรี ดื่มแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า

ปริมาตร : 500 ml

ราคา : 25 บาท (ml ละ 0.05 บาท)

พิกัด : 7-11

ดี.อาร์. ดริ้งค์

น้ำดื่มผสมวิตามิน D.R.Drink Vitamin Water

Source : 1


มาต่อกันที่น้ำดื่มผสมวิตามินจาก D.R.Drink กันค่ะ ต้องบอกก่อนเลยว่าน้ำดื่มผสมวิตามินตัวนี้เค้าโดดเด่นในเรื่องบำรุงผิว เพราะอุดมไปด้วยวิตามินซีสูง 200% ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระสาเหตุของปัญหาผิวต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นสุขภาพดี ไม่พอ! ยังช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้ตามปกติอีกด้วย

จุดเด่น : อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง 200% มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายจากอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี

ปริมาตร : 500 ml

ราคา : 18 บาท (ml ละ 0.036 บาท)

พิกัด : 7-11

วิตอะเดย์ วิตามิน วอเตอร์ 

น้ำดื่มผสมวิตามิน VITADAY

Source : 1


น้ำดื่มผสมวิตามินของ วิตอะเดย์ ก็มีให้เลือกถึง 3 สูตรด้วยกัน คือ สูตรวิตามินบี สูตรวิตามินซี (กลิ่นพีช) และวิตามินซี (กลิ่นฮันนีเลมอน) แต่วันนี้เราจะพูดถึงสูตรวิตามินบีรวมกันค่ะ โดยสูตรนี้เค้าอุดมไปด้วยวิตามินบีรวม 100% 7 ชนิด หลัก ๆ แล้วจะช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยให้ร่างกายทำงานได้อย่างปกติสมบูรณ์ อีกทั้งยังช่วยป้องกันผมร่วง บำรุงเล็บที่แห้งเปราะ และป้องกันโรคผิวหนัง

จุดเด่น : อุดมด้วยวิตามินบีรวม 100% 7 ชนิด ปราศจากน้ำตาลและโซเดียม ให้พลังงาน 0 แคลอรี

ปริมาตร : 480 ml

ราคา : 17 บาท (ml ละ 0.035 บาท )

พิกัด : 7-11

เพอร์ร่า วิตามิน วอเตอร์

น้ำดื่มผสมวิตามิน Purra Vitamin Water

Source : 1


อีกหนึ่งน้ำดื่มผสมวิตามินจาก Purra ที่มาแรงไม่แพ้ตัวอื่น ความดีงามของน้ำดื่มผสมวิตามินขวดนี้คือ เค้ามีส่วนผสมของวิตามินซีสูง 200% และวิตามินบีรวม 8 ชนิด ดื่มขวดเดียวแต่ได้ประโยชน์คูณสอง ซึ่งนอกจากจะช่วยบำรุงระบบต่าง ๆ ในร่างกายแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้ดูเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย!

จุดเด่น : มีวิตามินซีและวิตามินบีรวมอีก 8 ชนิด ในขวดเดียว อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมสดชื่น ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแคลอรี และไม่มีโซเดียม

ปริมาตร : 500 ml

ราคา : 17 บาท (ml ละ 0.034 บาท )

พิกัด : 7-11

เปรียบเทียบแต่ละแบรนด์แบบเน้น ๆ 

น้ำดื่มผสมวิตามิน

มาถึงตรงนี้บอกได้เลยว่า "น้ำดื่มผสมวิตามิน" ถือเป็นเครื่องดื่มเทรนด์ใหม่ที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด! เพราะไม่เพียงช่วยทดแทนน้ำที่ร่างกายสูญเสียไปในแต่ละวัน แต่ยังช่วยให้ร่างกายได้รับประโยชน์จากวิตามินและแร่ธาตุแบบครบครัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องระวังปริมาณน้ำตาลและโซเดียมด้วยนะคะ ควรเลือกน้ำดื่มผสมวิตามินที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและโซเดียมจะดีที่สุดค่าา

บทความแนะนำ