แกะกล่อง VIV SKIN ขมิ้นโกลด์เซรั่มคุณภาพอัดแน่น  ผิวตึง สวยเป๊ะ
  1. แกะกล่อง VIV SKIN ขมิ้นโกลด์เซรั่มคุณภาพอัดแน่น ผิวตึง สวยเป๊ะ

แกะกล่อง VIV SKIN ขมิ้นโกลด์เซรั่มคุณภาพอัดแน่น ผิวตึง สวยเป๊ะ

สำหรับคนที่กำลังมองหาเซรั่มธรรมชาติที่ดูแลผิวได้อย่างครบเครื่อง แนะนำเลย! 'VIV SKIN Kamin Gold Serum' เซรั่มขมิ้นชันและทองคำ 24K เพื่อผิวเด้ง สวยปังของสาว ๆ ค่ะ
writerProfile
12 พ.ย. 2020 · โดย

#วงในบอกมา

  • VIV SKIN Kamin Gold Serumหรือ “หยดขมิ้นทอง” คือ เซรั่มธรรมชาติแบรนด์ไทยที่มีส่วนผสมหลักจาก “ขมิ้นชัน” เพื่อผิวกระจ่างใส แลดูเต่งตึง อ่อนกว่าวัย
  • สกัดขมิ้นชันด้วยวิธี “เอนแคปซูเลชั่น” ซึ่งดึงสารสำคัญจากสมุนไพรและกักเก็บได้ดีกว่าการสกัดแบบทั่วไป 2 เท่า
  • มีสมุนไพรและสารสกัดรวม 17 ชนิด รวมถึงทองคำ 24K ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว ฝ้า กระ เผยผิวแลดูตึงกระชับ เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มฟู เซรั่มธรรมชาติ อ่อนโยนและช่วยปลอบประโลมผิวแพ้ง่ายได้ดี

วันนี้เราจะชวนสาว ๆ Wongnai Beauty ไปแกะกล่อง VIV SKIN Kamin Gold Serumอีกหนึ่งเซรั่มธรรมชาติตัวดังเพิ่งได้รับรางวัล "BEST STAR OF FACIAL SKINCARE" จากเวที ELLE BEAUTY STAR AWARDS 2020 รวมถึงรางวัล “ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรดีเด่นระดับชาติ ปี 2563” Prime Minister Herbal Awards (PMHA) โดยกรมการแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข ใครที่กำลังมองหาเซรั่มธรรมชาติที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวอย่างหลากหลาย แถมอ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว มาดูทางนี้

เซรั่มขมิ้น

ตามชื่อเลยค่ะ VIV SKIN Kamin Gold Serum เป็นเซรั่มธรรมชาติแบรนด์ไทยที่มีส่วนผสมหลักจาก “ขมิ้นชัน” ค่ะ อย่างที่เรารู้กันว่าขมิ้นชันนั้นเป็นหนึ่งในสมุนไพรยอดฮิตที่ถูกนำมาสกัดเป็นสกินแคร์ดูแลผิว เพราะขมิ้นชันมีคุณสมบัติที่โดดเด่นคือช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส นวลเนียน และลดปัญหาสิวนั่นเอง

เซรั่มขมิ้น

ความโดดเด่นของ “VIV SKIN Kamin Gold Serum” ก็คือใช้วิธี “เอนแคปซูเลชั่น” ซึ่งดึงสารสำคัญจากขมิ้นชันออกมา และมีผลให้ออกฤทธิ์มีประสิทธิภาพกว่าการสกัดแบบทั่วไป 2 เท่า รวมถึงช่วยกักเก็บสารสำคัญได้ยาวนานยิ่งขึ้น นอกจากนี้เซรั่มขมิ้นทองตัวนี้ยังมาพร้อมสาร Active หลัก ซึ่งสกัดจากสมุนไพรไทยและสากลรวมมากถึง 17 ชนิด เช่น ข้าวสังข์หยด, กวาวเครือขาว, เหงือกปลาหมอ, หญ้ารีแพร์, แตงกวา, คอมเฟรย์, ชะเอมเทศ, คาโมมายล์, วิตามิน บี 3 และที่สำคัญก็คือทองคำ 24K ด้วย

ด้วยส่วนผสมที่หลากหลายนี้เองค่ะ เซรั่มขมิ้นทองตัวนี้เลยตอบโจทย์กับคนที่อยากมีผิวกระจ่างใส ผิวเด้ง เต่งตึง ลดเลือนฝ้า กระ และริ้วรอย พร้อมดูแลปัญหาผิวยอดฮิตอื่น ๆ เช่น สิว ผิวแพ้ง่าย และผิวขาดความชุ่มชื้น ทำให้สาว ๆ สามารถลดบางขั้นตอนของการดูแลผิวลง ประหยัดเวลาลงสกินแคร์ตอนเช้าและก่อนนอนไปได้เลยค่ะ

Packaging

Packaging เซรั่มขมิ้น
Packaging เซรั่มขมิ้น

มาดูที่แพ็คเกจจิงกันบ้างค่ะ แกะกล่องออกมาจะเจอกับ “VIV SKIN Kamin Gold Serum” ในขวดเซรั่มสีม่วงทอง พร้อมดรอปเปอร์ที่ช่วยให้ใช้ได้ง่ายขึ้น และด้วยความที่คอนเซปต์ของแบรนด์เขาเน้นความเป็นไทยจากสมุนไพรไทย แพ็คเกจจึงดูมีอัตลักษณ์ความเป็นไทย มีความสวยงามน่าใช้มากค่ะ

เนื้อสัมผัส

เนื้อสัมผัส
เนื้อสัมผัส

เนื้อเซรั่มเป็นสีเหลืองใสไม่แต่งสี มีเกล็ดทองคำ 24K เนื้อบางเบา ทาง่าย ซึมเข้าผิวรวดเร็ว สำหรับใครที่กลัวว่าจะมีกลิ่นแรงจากขมิ้น เซรั่มตัวนี้จะมาด้วยกลิ่นอ่อน ๆ ไม่ฉุนค่ะ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีสารพาราเบนกันเสียค่ะ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวค่ะ

How to Use

วิธีใช้เซรั่มขมิ้น
หยดเซรั่มขมิ้น 2-3 หยด หลังจากขั้นตอนน้ำตบหรือโลชั่นเตรียมผิว
วิธีใช้เซรั่มขมิ้น
เนื้อเซรั่มจะค่อนข้างเหลว ไม่เหนอะหนะ
วิธีใช้
เกลี่ยเนื้อเซรั่มให้ซึมเข้ากับผิว
วิธีใช้
เมื่อเซรั่มขมิ้นซึมเข้ากับผิวแล้วก็ลงสกินแคร์ขั้นตอนต่อไปได้เลย

สรุป

สรุป เซรั่มขมิ้น

อย่างที่บอกไปว่า “VIV SKIN Kamin Gold Serum” เป็นเซรั่มธรรมชาติที่เน้นดูแลผิวให้กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์ ด้วยสารสกัดจากขมิ้นชัน ทองคำ 24K และสารสกัดต่าง ๆ อีก 17 ชนิด ที่ช่วยลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว ฝ้า กระ และเติมความชุ่มชื้น ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่หยิบเอาสมุนไพรมาดูแลปัญหาผิวของสาว ๆ ได้อย่างหลากหลาย แบบจบครบทุกปัญหาผิว โดยที่ยังคงอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายด้วยสารสกัดจากธรรมชาติค่ะ

เซรั่มขมิ้น

สาว ๆ สามารถหาซื้อ VIV SKIN Kamin Gold Serumมาลองได้แล้ววันนี้ ขนาด 14 ml ราคาปกติ 650 บาท ลดเหลือ 389 บาท หาซื้อได้ที่ EVEANDBOY ทุกสาขา หรือสั่งออนไลน์ที่เว็บไซต์ VIV SKIN หรือ http://www.vivskin.com/  และ Line ID : @vivskin รวมถึงตัวแทนจำหน่ายที่มีบัตรทางการทั่วประเทศได้เลยค่า!