บอกต่อ! ตัวช่วยกู้รักแร้ขาว จบปัญหาผิวใต้วงแขน หอมกลิ่นดอกไม้ตลอดวัน
  1. บอกต่อ! ตัวช่วยกู้รักแร้ขาว จบปัญหาผิวใต้วงแขน หอมกลิ่นดอกไม้ตลอดวัน

บอกต่อ! ตัวช่วยกู้รักแร้ขาว จบปัญหาผิวใต้วงแขน หอมกลิ่นดอกไม้ตลอดวัน

อยากใส่เสื้อแขนกุดกับเค้าบ้าง แต่ยกแขนทีไร เล่นไม่มั่นใจเอาซะเลย ไหนจะเรื่องกลิ่น แถมปัญหาผิวใต้วงแขน วันนี้ขอมาบอกต่อตัวช่วยรักแร้ขาว แถมกลิ่นหอมน่าใช้เว่อร์!
writerProfile
29 ก.ค. 2021 · โดย

ช่วงนี้เทรนด์ตัวหอมมาแรงมากกก! ขอบอกเลยว่าการที่มีตัวหอม ถือเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองอย่างนึงเลยค่ะ เชื่อว่าสาว ๆ อย่างเราก็ต้องอยากตัวหอมติดทนตลอดทั้งวันจริงมั้ยล่ะคะ ไอเท็มที่ช่วยเรื่องตัวหอมที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ โรลออน นั่นเองค่ะ แล้วถ้าจะให้ดีต้องตัวหอม แถมช่วยดูแลปัญหาผิวใต้วงแขนด้วย เพิ่มความมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน วันนี้ Wongnai Beauty ขอบอกต่อตัวช่วยรักแร้ขาว! หอมกลิ่นดอกไม้ละมุนเว่อร์ พูดเลยว่าหอมมาก อยากให้ทุกคนได้ลอง มาดูกันดีกว่าว่าเจ้าตัวนี้จะน่าใช้ขนาดไหน?! 

#วงในบอกมา

  • มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน พร้อมระงับกลิ่นให้หอมตลอดวัน
  • ความหอมจาก Essential Oil ที่มาจากธรรมชาติ 100% สกัดจากช่วงเวลาที่ดีที่สุดของดอกไม้ ได้ความหอมที่เป็น ธรรมชาติ พร้อมติดทนนานตลอดวัน
  • ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ตัวช่วยของสาว ๆ ที่จะทำให้ใต้วงแขนขาวเนียนแบบอ่อนโยนจากธรรมชาติ
vivite rollon

ปัญหาผิวใต้วงแขนเกิดจากหลายสาเหตุด้วยกันค่ะ หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้รักแร้ดำคล้ำนั่นก็คือ การเลือกใช้โรลออนที่มีสารผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งจะเลือกโรลออนทั้งที ก็ต้องเลือกโรลออนออร์แกนิกที่มีสารสกัดจากดอกไม้ธรรมชาติ อย่าง Vivite ต้องบอกเลยว่าแบรนด์นี้ดังเรื่องไอเท็มตัวหอมมาก! แถมยังมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะอีกด้วย สาวคนไหนอยากตัวหอม พลาดไม่ได้เลย

Vivite Happiness Roll on

สำหรับไอเท็มที่เรามาบอกต่อวันนี้ นั่นก็คือ วีไวต์ แฮปปี้เนส โรลออน (Vivite Happiness Roll On) ซึ่งความพิเศษของเจ้าโรลออนตัวนี้อยู่ที่เค้ามีหลายสูตรที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวใต้วงแขน ช่วยให้วงแขนขาวกระจ่างใส รักแร้ดูเรียบเนียน และที่พิเศษมาก! เป็นโรลออนที่ใช้ เอสเซนเชียล ออยล์ (Essential Oil) จากธรรมชาติ 100% ที่สกัดจากช่วงเวลาที่ดีที่สุดของดอกไม้ 

อย่างที่บอกค่ะว่าเจ้าตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่ความหอมเท่านั้น ยังจัดเต็มด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของวงแขนคล้ำเสีย ที่สำคัญเค้าผ่านการทดสอบการระคายเคืองมาแล้ว มั่นใจว่าอ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขนแน่นอน นอกจากนี้ยังจัดเต็มถึง 3 สูตรที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวใต้วงแขนได้ครบ! ทั้งช่วยแก้ปัญหาผิวใต้วงแขนคล้ำเสีย ผิวหนังไก่ รวมไปถึงผิวไม่กระชับ มาดูกันค่ะว่าแต่ละสูตรมีดียังไงบ้าง? แต่รับรองว่าหอมแน่นอน

ส่วนผสมหลัก

  • วิตามินบี 3 (Vitamin B3) : บำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส
  • Odour Lock System : โมเลกุลช่วยดูดซับกลิ่นกาย หอมสดชื่นตลอดวัน
  • ส่วนผสมของ เนเชอรัล มอยส์เจอไรเซอร์ (Natural Moisturizer) : ช่วยบำรุงผิวนุ่มชุ่มชื่น
  • มิเนอรัล พาวเดอร์ (Mineral Powder) : สูตรแห้งไว สบายผิว เหมือนทาแป้ง 

Packaging

โรลออน vivite
โรลออน vivite

มาดูที่แพ็คเกจจิงกันก่อนค่ะ เห็นขวดแล้วบอกเลยน่ารักมากกก! มาในธีมดอกไม้น่ารักสดใส ซึ่งขวดมีขนาดพอดีมือจับเลยค่ะ ลักษณะเป็นลูกกลิ้ง ใช้ง่ายมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะหกเลอะเทอะเลยค่ะ ทาแล้วให้เนื้อโรลออนปริมาณกำลังดี ไม่เยอะหรือน้อยจนเกินไป ผ่านการกะปริมาณมาให้แล้ว มีให้เลือกด้วยกันถึง 2 ขนาด นั้นคือ 20 ml และ 40 ml จะไซซ์เล็กหรือไซซ์ใหญ่ รับรองเลยว่าจับถือถนัดมือแน่นอนค่ะ 

วีไวต์ แฮปปิเนส กรามัวร์ ฟลอรัล ไวท์เทนนิ่ง โรลออน
(Vivite Happiness Glamour Floral Whitening Roll On )

Vivite Happiness Glamour Floral Whitening Roll On
สารสกัดดอกไม้สีชมพู 6 ชนิด จากเกาหลี สูตรกระจ่างใส ช่วยให้ผิวใต้วงแขนดูเรียบเนียน

แค่เห็นขวดก็รับรู้ได้ถึงความหอมดอกไม้แล้วค่ะทุกคน! สำหรับ วีไวต์ แฮปปิเนส กรามัวร์ ฟลอรัล ไวท์เทนนิ่ง โรลออน (Vivite Happiness Glamour Floral Whitening Roll On) สีชมพูขวดนี้ ผสานสารสกัดจากดอกไม้สีชมพูทั้ง 6 ชนิด พร้อมเพอร์เฟ็กชั่น เปบไทด์ (Perfection Peptide) จากสวิตเซอร์แลนด์ และ Vitamin B3 ซึ่งเจ้าตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวใต้วงแขนให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส แก้ปัญหาผิวใต้วงแขนคล้ำเสียให้ดูขาวขึ้น แถมยังมีกลิ่นที่หอมมากกก! ความหอมจากเอสเซนเชียล ออยล์ (Essential Oil)  จากกุหลาบสีชมพูบัลแกเรียซึ่งเป็นราชินีแห่งดอกไม้ ซึ่งกลิ่นของเจ้าตัวนี้ให้กลิ่นหอมของดอกไม้ที่หอมละมุนมากค่ะ แถมติดทนตลอดวัน อยากให้ลอง 

วีไวต์ แฮปปิเนส เพรสเชอร์ ฟลอรัล ไวท์เทนนิ่ง โรลออน
(Vivite Happiness Pleasure Floral Whitening Roll On)

Vivite Happiness Pleasure Floral Whitening Rollon

ใครที่ชอบโกนขนรักแร้เป็นประจำ ต้องลองขวดสีม่วงขวดนี้เลย! วีไวต์ แฮปปิเนส เพรสเชอร์ ฟลอรัล ไวท์เทนนิ่ง โรลออน (Vivite Happiness Pleasure Floral Whitening Roll On) มีสารสกัดจากดอกไม้ขาว 6 ชนิด ให้กลิ่นหอมหวานสไตล์หรูหรา และมี พร้อม ไฮยารูลอน เอซิด (Hyarulonic Acid) และ ผสานสารสกัดเซราไมด์ (Ceramide) ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ผิว บำรุงผิวใต้วงแขนให้นุ่มชุ่มชื้น และช่วยฟื้นฟูให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวใต้วงแขนให้แข็งแรง แถมยังลดการระคายเคืองหลังการโกน หนังไก่หาย เพิ่มความมั่นใจได้เยอะ! แถมมีความหอมจากเอสเซนเชียล ออยล์ (Essential Oil) หอมเหมือนอยู่ในทุ่งดอกไฮเดรนเยียเลย

วีไวต์ แฮปปิเนส เลิฟ เฟิร์มมิ่ง ไวท์เทนนิ่ง โรลออน
(Vivite Happiness In Love Firming Whitening Roll On)

Vivite Happiness In Love Firming Whitening Roll On

รักแร้ไม่กระชับ หมดความมั่นใจ เจ้าตัวนี้ช่วยได้ค่ะ วีไวต์ แฮปปิเนส เลิฟ เฟิร์มมิ่ง ไวท์เทนนิ่ง โรลออน (Vivite Happiness In Love Firming Whitening Roll On) ขวดสีแดง มีสารสกัดจากดอกไม้ทั้ง 12 ชนิด ช่วยในเรื่อง Firming Active แก้ปัญหาผิวหนังไก่ ช่วยให้วงแขนดูเนียนกระชับ ริ้วรอยใต้วงแขนดูจางลง และมีส่วนผสมของ Double Natural Moisturizer ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้น แถมตัวนี้ใช้แล้วให้กลิ่นหอมดอกไม้สดใสมาก! กล้าโชว์วงแขนได้อย่างมั่นใจแน่นอน ความหอมจากเอสเซนเชียล ออยล์ (Essential Oil)  ที่มอบกลิ่นหอม จากกล้วยไม้ Airly Jewel ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็น Flower Of charm 

เนื้อสัมผัส

รักแร้ขาว โรลออน vivite

เปิดขวดมาก็ได้เจอกับความหอมของกลิ่นดอกไม้เลยค่ะ พูดเลยว่าหอมจริงงง! ซึ่งทางเราได้ลองใช้โรลออนที่ท้องแขนดู จะเห็นได้เลยว่าเนื้อสัมผัสบางเบา มีลักษณะเป็นเนื้อใส ที่เซอร์ไพรส์เรามากนั่นคือ ทาแล้วแห้งไวมาก ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้เลย ให้ความรู้สึกเหมือนทาแป้งเลย และที่เริ่ดมากคือเรื่องความหอมต้องยกให้เค้าเลยค่ะ

ลองใช้ 

รักแร้ขาว โรลออน vivite
รักแร้ขาว โรลออน vivite

มาค่ะ ถึงเวลาลองใช้จริงแล้ว ต้องบอกเลยว่าหัวลูกกลิ้งทาง่าย ใช้สะดวกเว่อร์ ด้วยความที่เป็นโรลออนสูตรแห้งไว ทำให้ทาแล้วไม่ต้องรอให้แห้งเลยค่ะ ซึมไวและไม่ทิ้งความเหนียวไว้เลย ที่ชอบมากเลยคือกลิ่นที่หอมหวานละมุนของดอกไม้ เข้ากับสไตล์ของเรามากค่ะ พูดเลยว่าทาแล้วมั่นใจมาก! จะยกแขนองศาไหน ก็ไม่กังวลเรื่องกลิ่นเลย

สรุป

Vivite Happiness Roll On

เรื่องผิวใต้วงแขน ถึงจะเป็นมุมเล็ก ๆ แต่บอกเลยว่าเป็นส่วนที่เซนซิทีฟและต้องการการดูแลไม่แพ้ส่วนอื่นเลยค่ะ แน่นอนว่าถ้าละเลย จะเกิดความกังวลและไม่มั่นใจตามมา เพราฉะนั้นเราควรดูแลให้ถูกวิธี อย่างการเลือกผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นก็ถือเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญค่ะ อยากแก้ปัญหาผิวใต้วงแขน พร้อมทั้งระงับกลิ่นกายให้ตัวหอมตลอดทั้งวัน วีไวต์ แฮปปี้เนส โรลออน (Vivite Happiness Roll On)  ตอบโจทย์มาก! มีส่วนผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติ ดูแลผิวใต้วงแขนได้ครบ หอมติดทนตลอดวัน ใครอยากตัวหอมแบบนี้ สามารถหาซื้อได้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ, Lotus’s, Tops, CJ Express หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ JD Central และ Konvy 

Vivite Happiness Roll on

ช่องทางการติดต่อ