รวมครีมอาบน้ำผิวขาวใส แค่อาบก็ผิวสวย แถมหอมด้วย!
  1. รวมครีมอาบน้ำผิวขาวใส แค่อาบก็ผิวสวย แถมหอมด้วย!

รวมครีมอาบน้ำผิวขาวใส แค่อาบก็ผิวสวย แถมหอมด้วย!

บำรุงให้ผิวขาวสะอาดใส และตัวหอมกว่าเดิม ด้วยครีมอาบน้ำผิวขาว ครีมอาบน้ำผิวขาวยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อไหนเด็ด ที่จะช่วยให้ผิวขาวบ้าง ตามไปดูกันเลย!
writerProfile
19 พ.ค. 2022 · โดย

อยากมีผิวที่กระจ่างใส นอกจากจะนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เลี่ยงแสงแดด กินวิตามินซี สครับผิวบ่อย ๆ เผื่อหลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป การทำความสะอาดผิวและการบำรุงผิวก็สำคัญเช่นกัน จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถใช้ครีมอาบน้ำที่ทั้งทำความสะอาด บำรุงผิว และช่วยเก็บความชุ่มชื้นของผิวไปพร้อม ๆ กัน วันนี้ Wongnai Beauty มี 15 ครีมอาบน้ำผิวขาวใส ใช้แล้วผิวดีขึ้นมาฝากกันค่ะ จะมีครีมอาบน้ำยี่ห้อไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย 

ครีมอาบน้ำผิวขาวยี่ห้อไหนดี ที่ช่วยบำรุงผิวได้ครบ!

1. อิงอร ครีมอาบน้ำสมุนไพรสูตรมะขามแท้

อิงอร ครีมอาบน้ำสมุนไพรสูตรมะขามแท้

ครีมอาบน้ำสมุนไพรสูตรมะขามแท้จากอิงอร ครีมอาบน้ำผิวขาวที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับคนไทยเราแล้ว มะขามถือว่าเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีและ AHAS และมะขามเป็นเคล็ดลับผิวกระจ่างใสคู่ครัวไทยมาตั้งแต่รุ่นแม่ ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง แต่ในสมัยนี้ไม่ต้องแอบไปเอามะขามเปียกจากในครัวมาละลายน้ำแล้ว ก็ใช้เป็นครีมอาบน้ำไปเลย สะดวกสุด

ราคา : 128 บาท
ปริมาณ : 500 ml
จุดเด่น : มีสารสกัดมะขามช่วยให้ผิวกระจ่างใส
พิกัด : Tops, Big C, Makro

Source : 1

2. Beauty Buffet Scentio Milk Plus Bright & White Shower Cream

Beauty Buffet Scentio Milk Plus Bright & White Shower Cream

ครีมอาบน้ำตัวหอม แถมยังช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสตัวดังจากบิวตี้บุฟเฟ่ต์ ครีมอาบน้ำผิวขาวตัวนี้ นอกจากคนไทยนิยมใช้แล้ว ก็ยังดังไปถึงต่างประเทศเลย อาบแล้วได้ฟีลเหมือนอาบน้ำแร่ แช่น้ำนม อยู่ในสปา มีส่วนผสมของ co-enzyme Q10 ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเนียนนุ่มเหมือนผิวเด็ก ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น แถมกลิ่นก็หอมติดผิว เพราะเขาใช้สารสกัดจากน้ำนมแท้อีกด้วย

ราคา : 205 บาท
ปริมาณ : 450 ml
จุดเด่น : ขาวใส หอมกลิ่นนมสุด ๆ
พิกัด : Beauty Buffet Shop, Konvy, Eveandboy

Source : 1

3. SNAILWHITE CRÈME BODY WASH NATURAL WHITE

SNAILWHITE CRÈME BODY WASH NATURAL WHITE

ครีมอาบน้ำผิวขาวจาก SNAIL WHITE ก็เป็นครีมอาบน้ำอีกตัวที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสตั้งแต่ขวดแรกที่ใช้ เป็นครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว มีสารสกัดเมือกหอยทากสูตรพิเศษ และสารสกัดมะนาวคาเวียร์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ซึ่งมะนาวคาเวียร์ หรือมะนาวนิ้วมือ เป็นพืชที่มีวิตามินซีสูง รวมถึงมีวิตามินอี และสารต้านอิสระต่าง ๆ ที่เป็นสารสำคัญในการดูแลผิวให้กระจ่างใส และยังมีเมือกหอยทากที่ช่วยเรื่องการซ่อมแซมเซลล์ผิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่าเดิม

ราคา : 159 บาท
ปริมาณ : 500 ml
จุดเด่น : ครีมอาบน้ำเนื้อโลชั่น ใช้แล้วผิวดูขาวขึ้น
พิกัด : Namu Life

Source : 1

4. Protex Healthy White

Protex Healthy White

ครีมอาบน้ำผิวขาว ที่อาบน้ำแล้วรู้สึกสะอาดสดชื่น มีสารสกัดโปรตีนจากโยเกิร์ต ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรียได้สูงถึง 99% ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังจากอเมริกาแล้วว่าไม่แพ้ ตัวนี้จะช่วยเรื่องความชุ่มชื้นของผิว และความสะอาดของผิว ใครที่ผิวแอบแห้งนิดหน่อยสามารถใช้ได้ ส่วนเรื่องความขาวกระจ่างใส อาจจะต้องใช้ไปซักระยะถึงจะเห็นผลว่าผิวค่อย ๆ ดูสว่างขึ้น 

ราคา : 145 บาท
ปริมาณ : 450 ml
จุดเด่น : สะอาด สดชื่น แถมผิวขาวใส
พิกัด : Tops, Beautrium, Big C และร้านค้าชั้นนำ

Source : 1

5. OLAY Body Science Brightening Creme Body Wash

OLAY Body Science Brightening Creme Body Wash

ครีมอาบน้ำผิวขาวที่มีส่วนผสมจากวิตามิน B3 และวิตามินซี ที่ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใสโดยเฉพาะ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นภายใน 28 วัน แถมยังมีไนอาซินาไมด์ที่ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นหลังอาบน้ำไว้ได้ ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาด และยังมีกลิ่นหอมของ Honey Dew Lemon, Apple Blossom และ Green Bamboo ช่วยให้กลิ่นหอมติดผิว ทำให้รู้สึกสดชื่นหลังอาบน้ำเสร็จอีกด้วย

ราคา : 199 บาท
ปริมาณ : 500 ml
จุดเด่น : มีวิตามินที่ทำให้ผิวดูเปล่งประกาย
พิกัด : Beautrium, Eveandboy

Source : 1

6. Twelve Plus Perfume Shower Serum Hydration Boost & White

Twelve Plus Perfume Shower Serum Hydration Boost & White

ครีมอาบน้ำตัวหอมจากทเวลฟ์ พลัส เป็นครีมอาบน้ำที่มีเซรั่มบำรุงผิวสูตรไวท์เทนนิ่ง ช่วยทำให้ผิวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีไฮยาลูรอนิค แอซิด คอลลาเจนและวิตามินบี 3 ที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใสและเนียนนุ่มไปพร้อม ๆ กัน มีทั้งหมด 3 สูตร แต่สีชมพูนี้เป็นสูตรที่ฮิตที่สุด บอกเลยว่ากลิ่นหอมติดผิวมาก! เป็นกลิ่นดอกไม้หอม ๆ เพราะมี 12 flowers essence ซึ่งเป็นกลิ่นหอมจากดอกไม้ถึง 12 ชนิด ซึ่งกลิ่นนี้ก็ได้ร่วมพัฒนากับบริษัทน้ำหอมระดับโลก ใครที่ชอบครีมอาบน้ำฟองเยอะ ๆ มีกลิ่มหอม ต้องลองเลย

ราคา : 145 บาท
ปริมาณ : 450 ml
จุดเด่น : กลิ่นดอกไม้หอม ๆ บำรุงผิวใส
พิกัด : Watson และห้างสรรพสินค้าทั่วไป

Source : 1

7. Parrot Hyaluron Vitamin C&E Peach Passion

Parrot Hyaluron Vitamin C&E Peach Passion

ครีมอาบน้ำผิวขาวที่มีกลิ่นพีช หอมมาก! ใครที่เป็นสาวกพีชพลาดไม่ได้ แถมครีมอาบน้ำนกแก้วนี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นหอมติดผิวอยู่แล้ว สูตรนี้เป็นสูตรที่มี Vitamin C&E ที่ช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ช่วยขจัดความหมองคล้ำ แถมยังทำให้ผิวเด้ง อิ่มน้ำ เพราะมีสารสกัดจากไฮยาลูรอน เนื้อครีมอาบน้ำเป็นเนื้อมุกนิด ๆ ฟองเยอะ ยิ่งถ้าใช้คู่กับใยบวบหรือใยขัดขิวจะยิ่งทำให้รู้สึกว่าผิวขาว เนียนนุ่มขึ้น

ราคา : 249 บาท
ปริมาณ : 450 ml
จุดเด่น : ครีมอาบน้ำกลิ่นพีช หอมมาก!
พิกัด :Konvy, Shopee, Tops, Lotus, Big C, Makro

Source : 1

8. Sabunnga Herbal Turmeric & Honey Shower Cream

Sabunnga Herbal Turmeric & Honey Shower Cream

สมุนไพรไทยยืนหนึ่งเรื่องการบำรุงผิวคือมะขาม และที่ตามมาติด ๆ คือขมิ้น สมุนไพรที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสไม่แพ้กัน ผสานพลังกับน้ำผึ้ง ที่ช่วยฆ่าเชื้อโรค และทำให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น และยังมีสารสกัดจากชะเอมเทศที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้น
ลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้กระจ่างใสเท่า ๆ กัน ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เป็นครีมอาบน้ำผิวขาวจากสมุนไพรที่ราคาดี อ่อนโยนต่อผิว ใช้ง่าย กลิ่นหอมสมุนไพรอ่อน ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะแพ้

ราคา : 89 บาท
ปริมาณ : 250 ml
จุดเด่น : บำรุงผิวสวย ด้วยขมิ้นและน้ำผึ้ง
พิกัด : Sabunngaherbs

Source : 1

9. It's Skin Power 10 Formula VC Body Wash

It's Skin Power 10 Formula VC Body Wash

ใครที่เคยใช้เซรั่มบำรุงผิวของเขามา ก็คงจะรู้สรรพคุณของแบรนด์นี้ดีอยู่แล้ว ว่าสามารถช่วยผลัดเซลล์ผิว และช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใสได้ ถ้าอยากขาวทั้งตัว ก็ต้องลองครีมอาบน้ำผิวขาวตัวนี้เลย เป็นครีมอาบน้ำที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรหลายชนิดมาก อย่างเช่นว่านหางจระเข้ ชาเขียว กุหลาบทะเลทราย และวิตามินซี ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสของผิวและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว มีกลิ่นหอมจากเลม่อนและเบซิล ทำให้รู้สึกสดชื่นหลังอาบน้ำ ยิ่งใช้คู่กับโลชั่นไลน์เดียวกัน จะยิ่งเพิ่มความขาวกระจ่างใสได้แบบครบสูตร

ราคา : 690 บาท
ปริมาณ : 500 ml
จุดเด่น : ครีมอาบน้ำกลิ่นเลม่อนและเบซิล
พิกัด : It's Skin

Source : 1

10. 12 Plus Snail Whitening Shower Cream

12 Plus Snail Whitening Shower Cream

ครีมอาบน้ำผิวขาวที่มีส่วนผสมจากเมือกหอยทาก แต่ไม่ใช่หอยทากธรรมดา ๆ นะ เพราะเป็นหอยทากที่เลี้ยงด้วยโสม ส่วนผสมสุดพรีเมี่ยม แถมยังมีส่วนผสมที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส อย่างวิตามินซีที่ช่วยลดรอยหมองคล้ำ และส่วนผสมอื่น ๆ อย่าง Allantoin ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว Glycolic acid ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว มี Glycosaminoglycans, Collagen, Elastin ที่ช่วยเรื่องความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวกระชับขึ้น ผิวแลดูอ่อนเยาว์ มีแต่ส่วนผสมพรีเมี่ยมในราคาเอื้อมถึง แถมยังกลิ่นหอม ฟองนุ่มอีกด้วย

ราคา : 135 บาท
ปริมาณ : 450 ml
จุดเด่น : หอมติดผิว ทำให้ผิวดูขาวใส
พิกัด : Tops, Watson

Source : 1

11. BeNice Shower Cream Whitening

BeNice Shower Cream Whitening

ครีมอาบน้ำผิวขาวกลิ่นหอมอีกแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะหาซื้อได้ง่ายสุด ๆ นอกจากจะทำให้ผิวกระจ่างใสแล้ว ยังทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น กลิ่นหอมนาน เพราะมีฟรุตเอสเซ้นส์ อย่างเช่น กลิ่นหอมหวานจาก Sugar Maple และกลิ่นซิตรัสจากส้มและเลมอน มีสารสกัดที่ช่วยให้ผิวสวย อย่างมะเขือเทศ เมล็ดองุ่น มีสารที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้ผิวอย่างไลโคปีน วิตามินซี ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ และมีสารสกัดจากไข่มุก ให้เนื้อครีมอาบน้ำเป็นสีวิ้งค์ ๆ ฟองเยอะ ใช้แล้วผิวใส ผิวหอม และช่วยกระชับผิว

ราคา : 59 บาท
ปริมาณ : 180 ml
จุดเด่น : กลิ่นหอมอ่อน ๆ หอมนาน ทำให้ผิวกระจ่างใส
พิกัด : Watson, 7-11, Tops

Source : 1

12. Shokubutsu Whitening Cherry and Hokkaido Milk Shower Cream

Shokubutsu Whitening Cherry and Hokkaido Milk Shower Cream

ครีมอาบน้ำผิวขาว สูตร Whitening จากโชกุบุสึ ที่มีสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ซึ่งเป็นผลไม้ที่อุดมด้วยวิตามินซีธรรมชาติ ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมจากนมฮอกไกโดที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ช่วยบำรุงผิวให้ได้ทั้งความขาวใส หอม และทำให้ผิวนุ่มน่าสัมผัส ใช้กับใยขัดตัวจะยิ่งทำให้ผิวนุ่มขึ้น แถมรู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

ราคา : 65 บาท
ปริมาณ : 200 ml
จุดเด่น : มีสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ กลิ่นหอม
พิกัด : Tops

Source : 1

13. MISTINE Super Nano Whitening Plus Collagen Shower Cream

MISTINE Super Nano Whitening Plus Collagen Shower Cream

ครีมอาบน้ำผิวขาวใสจากมิสทีนมาแล้วค่ะ! เป็นครีมอาบน้ำสูตรไวเทนนิ่ง และมีคอลลาเจนที่ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะมีส่วนผสมอื่น ๆ อีก อย่างกลูต้าไธโอนและ โคเอนไซม์ Q10 เชียร์บัตเตอร์ และยังมีส่วนผสมจากราสเบอร์รี่ออแกนิกส์ และคาโมมายล์ ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส ผลัดเซลล์ผิว และทำให้ผิวนุ่ม ช่วยเก็บความชุ่มชื้นของผิวให้ผิวไม่แห้งแตก

ราคา : 119 บาท
ปริมาณ : 500 ml
จุดเด่น : ให้ทั้งความกระจ่างใสและความเนียนนุ่ม
พิกัด : Mistine Official, Eveandboy, Kingpower

Source : 1

14. Oriental Princess Milky Whitening Radiance Intensive Booster Gentle Whitening Shower and Bath Cream

Oriental Princess Milky Whitening Radiance Intensive Booster Gentle Whitening Shower and Bath Cream

ครีมอาบน้ำกลิ่นน้ำนมข้าวจากโอเรียนทอล พริ้นเซส ช่วยบูสผิวขาวใส และให้กลิ่นหอมผ่อนคลายไปพร้อม ๆ กัน เนื้อครีมเนียนนุ่ม ช่วยผลัดเซลล์ผิว และทำให้ผิวกระจ่างใส ในน้ำนมข้าวมีสารสกัดที่เป็นประโยชน์มากมาย ทั้งวิตามินซี วิตามินเอ วิตามินบี 2, 3 และ 6 ที่จะช่วยบำรุงโปรตีนในผิวหนัง ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และยังมีกลิ่นหอมที่ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ใครที่ชอบกลิ่นนม ๆ จะต้องชอบครีมอาบน้ำตัวนี้

ราคา : 175 บาท
ปริมาณ : 250 ml
จุดเด่น : หอมกลิ่นนม ๆ ช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
พิกัด : Orientalprincess

Source : 1

15. CUTE PRESS Creamy Milk Whitening Shower Cream

CUTE PRESS Creamy Milk Whitening Shower Cream

บำรุงผิวคล้ำเสียจากมลภาวะต่าง ๆ ให้กลับมากระจ่างใสขึ้น ด้วยครีมอาบน้ำผิวขาวจาก Cutepress กัน ตัวนี้มี pH Balance ที่ช่วยปรับสมดุลให้ผิว ให้ผิวยังสามารถคงความชุ่มชื้นไว้ แม้ต้องเจอกับมลภาวะ มีทริปเปิ้ล ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ ที่ผสานพลังจากวิตามิน C, วิตามินบี 3 และสารสกัดจากชะเอม เพื่อให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างธรรมชาติ และมีไฮยารูลอน โปรตีนน้ำนม และน้ำนมข้าวโอ๊ต ที่ช่วยให้ผิวหอมเนียนนุ่ม อาบเสร็จแล้วจะยังรู้สึกลื่น ๆ ที่ผิวอยู่ เพราะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

ราคา : 199 บาท
ปริมาณ : 490 ml
จุดเด่น : มี pH ช่วยปรับสมดุลผิว กลิ่นหอม
พิกัด : Cutepress, Eveandboy, Konvy

Source : 1

และทั้งหมดก็คือครีมอาบน้ำผิวขาว ที่จะช่วยบำรุงผิวของสาว ๆ ให้กระจ่างใสขึ้น ช่วยกู้ผิวคล้ำจากแสงแดด ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว แถมทำให้ตัวหอมอีกด้วยนะ แต่ละยี่ห้อสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าทั่วไป หรือจะสั่งออนไลน์แล้วรอของมาส่งที่บ้านก็ได้ สาว ๆ ที่กำลังหาครีมอาบน้ำผิวขาว ไม่รู้ว่าจะเลือกครีมอาบน้ำผิวขาวยี่ห้อไหนดี ก็ลองดูตามลิสต์ด้านบนได้เลย เพราะเราคัดมาแล้วว่าดี!

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ