กู้ผิวหมองคล้ำ! ด้วยสกินแคร์ Y.O.U บำรุงล้ำลึกให้ผิวเนียนใสใน 14 วัน
  1. กู้ผิวหมองคล้ำ! ด้วยสกินแคร์ Y.O.U บำรุงล้ำลึกให้ผิวเนียนใสใน 14 วัน

กู้ผิวหมองคล้ำ! ด้วยสกินแคร์ Y.O.U บำรุงล้ำลึกให้ผิวเนียนใสใน 14 วัน

ใครมีผิวหมองคล้ำไม่ต้องเป็นกังวลไป! เพราะวันนี้ Wongnai Beauty มีไอเทมเด็ดที่จะช่วยให้ผิวหมองคล้ำ ดูกระจ่างใส เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติมาแนะนำ
writerProfile
21 ส.ค. 2023 · โดย

ปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นจากรอยสิว ผิวคล้ำเสียจากแสงแดด การเสื่อมสภาพของผิวตามอายุ มลภาวะ สภาพอากาศ ไปจนถึงพฤติกรรมในการใช้ชีวิตที่เป็นปัจจัยทำให้ผิวหมองคล้ำนั่นเอง ดังนั้นการทาแค่ครีมกันแดดอาจไม่เพียงพอ การบำรุงควบคู่กันไปจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสสุขภาพดี และลดปัญหาผิวต่าง ๆ ที่อาจตามมาได้ด้วย วันนี้ Wongnai Beauty มีไอเทมเด็ดที่จะเป็นตัวช่วยกู้ผิวหมองคล้ำมาแนะนำ ใครอยากมีผิวเนียนใส ตามไปดูกันเลย

#วงในบอกมา

  • Y.O.U Radiance Up! Pure Cica Essence ปลอบประโลมผิว และลดการอักเสบ เพื่อเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงขึ้น
  • ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และลดการอุดตันของรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน
  • เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เปลี่ยนผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้นใน 14 วัน
Y.O.U

Y.O.U Radiance Up! Pure Cica Essence

Y.O.U

Y.O.U Radiance Up! Pure Cica Essence เอสเซนส์ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน มีส่วนประกอบจากน้ำใบบัวบก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดการอักเสบ และเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงขึ้น มีพาวเวอร์ฟูลไบรท์เทนนิ่งซิสเต็มซึ่งประกอบด้วย SymWhite377 ไนอะซินาไมด์ (วิตามินบี 3) วิตามินซี และสารสกัดชะเอมเทศ เป็นตัวช่วยประสานกันเพื่อช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมีส่วนประกอบของกรดแลคโตไบโอนิก (PHA) เป็นตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และลดการอุดตันของรูขุมขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Y.O.U

Y.O.U Radiance Up! Pure Cica Essence เป็นเอสเซนส์เนื้อบางเบา ช่วยปรับสภาพผิว ลดการผลิตเมลานิน คงความกระจ่างใสให้ผิว ช่วยทำความสะอาดผิว ลดรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว และช่วยเติมคอลลาเจน เติมความชุ่มชื้น ให้ผิวดูนุ่มมีชีวิตชีวา

มาลองใช้กัน!

Y.O.U
หยดเอสเซนส์ลงบนฝ่ามือ  
Y.O.U
นวดเบา ๆ เพื่อช่วยในการซึมซาบสู่ผิว 

เป็นขั้นตอนแรกของสกินแคร์ การเตรียมผิวเพื่อเปิดผิวก่อนไปสู่ขั้นตอนการบำรุงอื่น ๆ จึงเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก เพราะเมื่อเตรียมผิวดี จะช่วยให้ผิวได้รับสารบำรุงได้ดีขึ้น หลังจากทำความสะอาดหน้า หยดเอสเซนส์ลงบนฝ่ามือ นวดเบา ๆ เพื่อช่วยในการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น ใช้เป็นประจำทุกวันตอนเช้าและก่อนนอน เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

ทาเสริมการบำรุงผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น

Y.O.U
Y.O.U

Y.O.U Radiance Up Deep Moisturizing Cream ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ มี SymWhite377, ไนอะซินาไมด์ช่วยลดเม็ดสี และเซราไมด์เสริมเกราะป้องกันผิว มีสารสกัดจากเห็ดหิมะที่มีส่วนช่วยในการกักเก็บน้ำในผิวได้ดี ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นไว้ได้นานขึ้น และช่วยให้ผิวเรียบเนียน สว่าง กระจ่างใสขึ้น

Before/After

Y.O.U
ก่อนใช้ 
Y.O.U
หลังใช้

ความรู้สึกหลังได้ลองใช้

Y.O.U

หลังจากได้ลองใช้รู้สึกเลยว่าผิวสุขภาพดีขึ้น มีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ผิวแข็งแรง ไม่มีผดผื่นสิวมากวนใจ รอยแผลเป็นจากสิว และจุดด่างดำดูจางลง ผิวที่หมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็ดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นสกินแคร์ตัวเด็ดที่ใช้ดีจนอยากบอกต่อเลยค่ะ

สรุป

Y.o.u

Y.O.U Radiance Up! Pure Cica Essence ตัวช่วยกู้ผิวหมองคล้ำ เอสเซนส์เนื้อเบาสบาย ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยผลัดเซลล์ผิว และทำความสะอาดผิว ยับยั้งและควบคุมการผลิตเมลานิน ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียนใส ที่บอกเลยว่าใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำต้องไม่พลาด!

Y.O.U

ผิวสวยเนียนใสไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไปถ้าได้ลองใช้ Y.O.U Radiance Up! Pure Cica Essence และตอนนี้ทาง Y.O.U ก็มีโปรโมชั่นดี ๆ ใครอยากมีผิวกระจ่างใสห้ามพลาด

โปรโมชั่น แลกซื้อที่วัตสัน

  • เพียงชอปสินค้าที่วัตสัน ก็มีสิทธิ์แลกซื้อ Y.O.U Radiance Up! Pure Cica Essence ขนาด 30 ml. ราคาเพียง 49.- จากปกติ 99.-
  • สิทธิพิเศษนี้เฉพาะสมาชิกวัตสันเท่านั้น
  • เริ่มตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค. 66 - 4 ต.ค. 66 ที่วัตสันทุกสาขา

#YOUbeautyTH #YOURadianceUp #เซรั่มSymWhite #เซรั่มYOU

#WatsonsYOU #แลกซื้อวัตสัน

ช่องทางการติดต่อ 

Facebook : https://www.facebook.com/youbeauty.th/

Instagram : https://www.instagram.com/youbeauty_th/?hl=en