“Le Leaf Valley Huahin” ที่พักหัวหิน เที่ยวง่าย นอนสบาย ไปได้ยกแก๊ง!
  1. “Le Leaf Valley Huahin” ที่พักหัวหิน เที่ยวง่าย นอนสบาย ไปได้ยกแก๊ง!

“Le Leaf Valley Huahin” ที่พักหัวหิน เที่ยวง่าย นอนสบาย ไปได้ยกแก๊ง!

ชวนก๊วนเพื่อนไปเที่ยวหัวหินเมืองสุดฮิต! เปิดบ้านนอนชิลล์ เก็บเมลอน จิบเครื่องดื่ม ปาร์ตี้ริมสระน้ำที่ “Le Leaf Valley Huahin” ที่พักหัวหินสไตล์ Pool Villa~
writerProfile
6 มิ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Leleaf valley huahin
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/WongnaiTravel/videos/307370423530786/

วันหยุดนี้เปลี่ยนบรรยากาศชวนเดอะแก๊งหรือครอบครัวไปเที่ยวหัวหิน เมืองตากอากาศยอดฮิตที่ใครต่างต้องเคยไป แต่ใครจะไปรู้ว่าทะเลที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากอย่าง “หัวหิน” จะมีฟาร์มเมลอน Organic ที่พร้อมให้เราไปเก็บกัน วันนี้ Wongnai Travel จะพาเพื่อน ๆ ไปเก็บเมลอนออร์แกนิก และเอนกายพักผ่อน Pool Villa หัวหินสุดฟิน “Le Leaf Valley Huahin” ที่พักหัวหินบรรยากาศดีที่ไม่ควรพลาด...ตามมา!

“Le Leaf Valley Huahin” Private Pool Villa บ้านพักหัวหินสุดเก๋ ที่ไม่ว่าสายฮิพ สายชิค หรือสายปาร์ตี้ ต้องชอบ ด้วยการออกแบบและกิจกรรมที่จะมอบความสุขสุดพิเศษเพื่อให้การพักผ่อนของคุณไม่น่าเบื่อ เมื่อมาถึงสิ่งแรกที่น่าประทับใจคือการบริการของพนักงาน เรียกได้ว่าดูแลอย่างดี ดุจญาติมิตร

LeLeaf Reception

เดินทางมาเหนื่อย ๆ แวะนั่งพักคาเฟ่ของวิลล่า สั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ ดับกระหาย อย่าง “Melon Smoothie Italian Soda” (ราคา 60 บาท) เครื่องดื่มเพื่อคนรักสุขภาพ ใช้เมลอนสายพันธุ์คิโมจิเก็บจากฟาร์ม Organic ที่ปลูกเอง นำเมลอนมาปั่นให้เป็นสมูทตี้ และเพิ่มโซดา ตัดรสเปรี้ยวนิด ๆ ด้วยเลมอน ดื่มแล้วหวาน ซ่า ชื่นใจสุด ๆ (คาเฟ่เปิด 08:00 น. - 19:00 น.)

LeLeaf Cafe
Melon Smoothie Italian Soda

พักจนหายเหนื่อยกันแล้วก็ไปต่อกันที่ไฮไลต์เด็ดของที่พักอย่าง “Organic Farm” กับ ผักหลากชนิด และเมลอนสุดหวานฉ่ำ ที่เปิดให้ผู้เข้าพักและนักท่องเที่ยวอย่างเราเข้ามาถ่ายรูปลงโซเชียลเก๋ ๆ หรือจะเก็บให้เชฟสอนทำอาหารพร้อมเสิร์ฟเป็นเมนูสุดแสนพิเศษก็ได้เหมือนกัน นอกจากนั้นแล้วยังซื้อกลับเป็นของฝากได้อีกด้วย (Organic Farm เปิด 08:00 น. - 19:00 น.)

LeLeaf Organic Farm
LeLeaf Organic Farm

ถ่ายรูปจนท้องร้อง ทางที่พักก็มีร้านอาหารอย่าง Leleaf 51 Bar and Restaurant ที่มีเมนูอาหารสุดแสนพิเศษเอาใจคนรักสุขภาพ และเมนูอาหารอีกหลากหลายสไตล์ที่ตอบโจทย์คนทุกกลุ่ม ต้องบอกว่าทางร้านใส่ใจคุณภาพของอาหารอย่างมาก ด้วยการใช้วัตถุดิบปลอดสารพิษจากฟาร์มออร์แกนิกที่ปลูกเอง เรียกได้ว่าควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนเลยค่ะ แถมยังสามารถจัดเป็น Private Party งานแต่ง งานวันเกิดได้อีกด้วย ซึ่งภายในร้านรองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 80 - 120 ท่าน อีกทั้งยังมีภายนอกร้านเป็นสวนบรรยากาศดีรองรับลูกค้าได้ 200 - 300 ท่านเลยค่ะ 

LeLeaf 51 Bar&Restaurant

เริ่มกันที่เมนูแรก “ซี่โครงแกะย่าง” (ราคา 710 บาท) ใช้ซี่โครงแกะนำเข้าจากออสเตรเลีย เพิ่มรสความกลมกล่อมด้วย Red Vine Sauce สูตรพิเศษของทางร้าน เสิร์ฟต่อด้วย “ขาหมูโกโก้ไข่พะโล้” (ราคา 240 บาท) โคนขาหมูตุ๋นนุ่มละมุนลิ้น เสริมรสชาติด้วยผงโกโก้ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ทำให้เมนูนี้เป็นขาหมูพะโล้ที่ไม่เหมือนใคร ต่อด้วยเมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ “กระดูกหมูอ่อนสับผัดใบยี่หร่า” (ราคา 160 บาท) เมนูรสชาติเผ็ดร้อน ได้กลิ่นหอมสมุนไพรมาก ๆ กินแล้วต้องยกนิ้วให้เลย!

เมนูเด็ดเอาใจคนรักสุขภาพ “Clean and Lean Salad” (ราคา 180 บาท) เป็นสลัดร็อกเก็ตแตงโมซอสบัลซามิกร์ เมนูสุดแสน Healthy ใช้ผักปลอดสารพิษที่ปลูกเอง เพิ่มความพิเศษด้วยแตงโม กินเข้าไปแล้วรู้สึกสดชื่น~ ขอบอกเลยว่าเมนูนี้เป็นเมนูลับเฉพาะของร้าน ไม่มีที่ไหนแน่นอน ตามมาติด ๆ ด้วย Signature Dish ของทางร้าน 2 เมนู อย่าง

“ตับห่านปักกิ่ง” (380 บาท) Foie Gras หอม ๆ ห่อด้วยแป้งสูตรพิเศษที่ทางร้านทำเอง เพิ่มรสชาติด้วยซอสฮอยซิน เมื่อได้ลิ้มรสจะรู้สึกถึงความละมุน กลมกล่อม นุ่มลิ้น ปิดท้ายมื้อนี้ด้วย “ซูชิปลากะพงกับแตงโม” (180 บาท) เมนูที่ผสานความหวานและความคาวของ แตงโมสด และปลากะพงสดที่นำไปโทชให้ได้สีและกลิ่น ตัดรสชาติด้วยวาซาบิสดและซอสญี่ปุ่นอย่างทาริยาโก เป็นหนึ่งเมนู Signature ที่แปลกใหม่ต้องห้ามพลาดค่ะ

นอกจากนี้บริเวณสวนข้างหน้าร้านจะมีที่ให้เรานั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ ๆ เคล้าเสียงดนตรีสดที่เล่นทุกวันตั้งแต่เวลา 20:00 น. - 23:00 น.

(Leleaf 51 Bar and Restaurant เปิด 08:00 น. - 23:00 น.)

ตับห่านปักกิ่ง
"ตับห่านปักกิ่ง" หอมนุ่มละมุนลิ้น
ซูชิปลากะพงกับแตงโม
“ซูชิปลากะพงกับแตงโม”
ผสมผสานคาวหวานได้อย่างลงตัว

อิ่มท้องพร้อมแล้วไปเข้าที่พักกัน “Le Leaf Valley Huahin” เป็นบ้านพักในรูปแบบ Private Pool Villa ที่มีด้วยกัน 36 วิลล่าซึ่งความพิเศษอยู่ที่แต่ละวิลล่ามีการออกแบบด้วยดีไซน์ที่ต่างกัน แต่ทุกหลังยังคงความสะดวกสบายและพื้นที่กิจกรรมที่ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก เพื่อให้ได้ใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขกับเพื่อน ครอบครัว ได้อย่างเต็มที่

PIc
Pic


สำหรับใครที่อยากพาเด็ก ๆ มาพักผ่อนที่นี่ก็มีบ้านพักที่รองรับ ด้วยการออกแบบห้องสำหรับเด็กด้วยดีไซน์น่ารัก และของเล่นมากมาย ที่จะทำให้การพักผ่อนของเด็ก ๆ ไม่น่าเบื่อ ตอบโจทย์การพักผ่อนร่วมกันของครอบครัวได้อีกด้วย

LeLeaf Room 04

จะเล่นสนุ้ก ดูทีวี ร้องคาราโอเกะ เล่นน้ำ ปาร์ตี้ริมสระ หรือจะนั่งดื่ม Mocktail ริมสระก็ฟินดี 

LeLeaf Room 06

Le Leaf Valley Huahin มีห้องพักหลายขนาดหลากสไตล์รองรับผู้เข้าพักได้ตั้งแต่ 6 - 250 ท่าน พร้อมด้วยบริการ Room Service ตลอด 24 ชั่วโมง! และบริการเสริมอีกมากมาย อาทิเช่น บริการจัดปาร์ตี้ BBQ บริการเรียก Chef Table มาทำอาหารให้ทานถึงบ้านพัก หรือ Order อาหารจากทาง “Leleaf 51 Bar and Restaurant” มาเสิร์ฟให้ถึงริมสระได้เลย ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักหัวหินสำหรับครอบครัวเลยค่ะ

LeLeaf Room 07

สำหรับใครที่อยากเข้าพักที่นี่ก็มีหลายราคาด้วยกัน 

-บ้านพัก 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้ 6 - 12 ท่าน
วันอาทิตย์ - วันพฤหัส ราคา 6,000 บาท
วันศุกร์ - วันเสาร์ ราคา 9,000 บาท

-บ้านพัก 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พักได้ 9 - 15 ท่าน
วันอาทิตย์ - วันพฤหัส ราคา 7,000 บาท
วันศุกร์ - วันเสาร์ ราคา 9,500 บาท

-บ้านพักแฝด 6 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ พักได้สูงสุด 24 ท่าน
วันอาทิตย์ - วันพฤหัส ราคา 14,000 บาท
วันศุกร์ - วันเสาร์ ราคา 17,000 บาท
เช็กอิน 14:30 น. เช็กเอาท์ก่อนเที่ยง

นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกรับบริการ Breakfast เสิร์ฟถึงที่พักหรือเป็นบุฟเฟต์ที่ร้านอาหารได้อีกด้วย (ค่าบริการ 1,500 บาท ต่อ 1 วิลล่า)

Le Leaf Valley Huahin

นอกจากนอนพักสบาย ๆ ทำกิจกรรมสนุก ๆที่ Le Leaf Valley Huahin ที่พัก Pool Villa หัวหิน ที่นี่ยังอยู่ใกล้ที่เที่ยวหัวหินอีกเพียบ! อย่างสวนน้ำแบล็คเมาน์เทน อยู่ห่างจากที่พักเพียง 10 นาที, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ประมาณ 12 นาที และห่างจากหาดหัวหินเพียง 15 นาทีเท่านั้น ใครยังไม่จุใจเรายังมี “40 ที่เที่ยวหัวหิน - ปราณบุรี - สามร้อยยอด” หรือเข้าไปค้นหาร้านอาหารหัวหินเด็ด ๆ ใน “50 ร้านเด็ดหัวหิน-ปราณบุรี” ใครชอบเที่ยวชอบกินกดไลค์กดติดตามที่เพจ Wongnai Travel เล้ยยย~ เรามีที่เที่ยวดี ๆ แนะนำอีกเพียบค่ะ!

เรายังมีบทความที่กินที่เที่ยวหัวหินให้ตามอ่านกันอีกเพียบ!

15 คาเฟ่หัวหิน บรรยากาศดี
9 ที่เที่ยวหัวหิน วิวสวยไม่มีใครรู้ 
แผนที่เที่ยวหัวหิน รวมที่กิน-ที่พัก-ที่เที่ยวหัวหิน 
10 ร้านอาหารทะเลหัวหิน สด ฟิน ราคาสบายกระเป๋า 

แผนที่

static-map

การติดต่อ

Leleaf valley huahin
Phone number : 092-326-6566
ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3218,หัวหิน