ที่พักเชียงใหม่ใกล้นิมมาน Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub
  1. ที่พักเชียงใหม่ใกล้นิมมาน Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub

ที่พักเชียงใหม่ใกล้นิมมาน Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub

เที่ยวเชียงใหม่แบบชิล ๆ เดินเล่น ชิม ชอป ถนนนิมมาน ย่านท่องเที่ยวสุดฮิป เดินทางสะดวก พักสบาย ที่พักเชียงใหม่กลางใจเมือง “Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub”
writerProfile
2 ต.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เชียงใหม่เป็นจังหวัดท่องเที่ยวสำคัญในภาคเหนือที่ไม่ว่าจะมาเที่ยวกี่ครั้งก็ไม่เคยเบื่อ การเดินทางมาเชียงใหม่นั้นแสนสะดวก สำหรับทริปนี้เราขอพักความเหนื่อยล้า ไม่เข้าป่า ไม่ลุย เน้นเที่ยวสบาย เดินเล่นชิล ๆ ถ่ายรูปเก๋ ๆ ที่ “ถนนนิมมานเหมินท์” สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ยอดฮิต ส่วนที่พักเราเลือกพักที่ “Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub” ซึ่งตอบโจทย์การท่องเที่ยวที่เน้นความสะดวก พักสบาย อยู่ใกล้ถนนนิมมาน จากโรงแรมสามารถเดินเที่ยวได้ในหลายจุดท่องเที่ยวสำคัญ

Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub
มาถึงแล้ว... โรงแรม  Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub 
Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub
ขอเช็กอินก่อนนะครับ 
Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub
การตกแต่งนอกจากจะดึงความเป็นล้านนาเข้ามาผสมผสานแล้ว ยังเน้นใช้โทนสีสดใส 

ก่อนอื่นขอเช็กอินที่พักก่อนนะครับ “Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub” โรงแรมเชียงใหม่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีเอกลักษณ์ด้วยการตกแต่งแนว Contemporary นำศิลปะความเป็นล้านนาเข้ามาผสมผสานกับความทันสมัย ใช้โทนสีสดใสทำให้ดูสนุกสนาน และยังมาพร้อมกับความสะดวกสบายในฉบับของ Novotel ที่เราไว้วางใจ

Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub
มุมนี้เก๋มาก ๆ ออกแบบได้ทันสมัยดูสนุกสนาน
Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub
เน้นพื้นที่พักผ่อนที่ดูทันสมัย 

ส่วนห้องพักนั้นมีทั้งหมด 4 แบบ ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท คือ Superior Room, Superior Room with Balcony, Deluxe Room with Garden และ Junior Suite Room ห้องทุกแบบมาพร้อมเตียงนุ่มมากกก และ Smart TV จอใหญ่เต็มตาขนาด 55 นิ้ว การมาพักผ่อนที่ได้พักผ่อนจริง ๆ นอนสบายบนเตียงนุ่ม ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ บางครั้งการเที่ยวของเราก็ไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่านี้ว่ามั้ยครับ นอกจากห้องนอนแสนสบายก็ยังมีฟิตเนส, Rooftop Pool สระว่ายน้ำชั้นบนสุดของโรงแรมที่สามารถมองวิวดอยสุเทพได้ บรรยกาศดีสุด ๆ

ห้อง Novotel
Smart TV จอใหญ่ 55 นิ้ว ทุกห้อง ไม่อยากออกไปไหนก็นอนดูทีวีเพลิน ๆ 
ห้อง Novotel
เตียงนุ่มสบาย การตกแต่งผสมผสานกลิ่นอายล้านนาเข้ากับความทันสมัย
ห้อง Novotel
Deluxe Room with Garden สำหรับคนชอบบรรยากาศสวนเขียว ๆ ต้องห้องนี้เลย
Novotel Chiangmai Nimman Journey hub
สระว่ายน้ำบนดาดฟ้า วิวดอยสุเทพ บรรยากาศดีสุด ๆ

และถ้าหิวเมื่อไหร่ก็แค่เดินไปที่ห้องอาหาร “Food Exchange” กับมุมนั่งรับประทานอาหารเท่ ๆ พร้อมอาหารนานาชาติที่มาในคอนเซปต์การแลกเปลี่ยนของวัฒนธรรมอาหารทั้งไทยและอาหารฝั่งตะวันตก ผสมผสานกันอย่างลงตัว อย่างที่ได้ชิมวันนี้ก็มีทั้ง “หมูย่าง” เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มแจ่ว รสชาติคุ้นลิ้น ไทยเทศก็กินได้ ไม่เผ็ดจนเกินไป “ปลากะพงแดดเดียว” ปลากะพงแล่ชิ้นพอดีคำ ทอดจนกรอบนอกนุ่มใน กินคู่กับน้ำยำมะม่วงรสเปรี้ยวหวาน เผ็ดนิด ๆ และยังมีอาหารอีกหลากหลายรอให้ได้มาลิ้มลอง ห้องอาหาร “Food Exchange” เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน ฝากท้องได้ทุกมื้อ ~

Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub
หมูย่างกับน้ำจิ้มแจ่ว รสชาติไทย ๆ
Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub
นอกจากอาหารไทย ก็ยังมีอาหารฝั่งตะวันตกด้วยนะ
Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub
ปลากะพงแดดเดียว กรอบนอกนุ่มใน ชิ้นพอดีคำ 

พักผ่อนเต็มที่แล้วก็ขอออกไปเดินเล่นย่านนิมมานเหมินท์สักหน่อย เดี๋ยวจะหาว่ามาไม่ถึงเชียงใหม่ ย่านนี้ไม่ต้องพูดเยอะครับ เป็นที่เที่ยวเชียงใหม่ยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติต้องแวะมาเช็กอิน มีร้านน่ารัก ๆ อยู่ทุกซอย ให้เดินทั้งวันก็เก็บไม่หมด มุมถ่ายรูปและของอร่อยเพียบ อย่างวันนี้ผมก็ขอชมวิวดอยสุเทพจากดาดฟ้าเมญ่า และเดินข้ามถนนอีกนิดก็ถึงวันนิมมาน เดินชิลถ่ายรูปเพลินครับ

เที่ยวเชียงใหม่
ชมวิวดอยสุเทพบนดาดฟ้าเมญ่า 
เที่ยวเชียงใหม่ นิมมาน
เดินจากโรงแรมมาเช็กอินที่วันนิมมาน ใช้เวลาเพียงสิบนาทีเท่านั้น
เที่ยวเชียงใหม่ นิมมาน
สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่ที่นักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศต้องแวะมา

เที่ยวเพลิน นอนหลับสบาย เผลอแป๊บเดียวก็เช้าอีกวัน ช่วงเวลาดี ๆ มันผ่านไปเร็วนะว่ามั้ย ตื่นเช้าสูดอากาศบริสุทธิ์แล้วก็ต้องเติมพลังกันครับ มื้อเช้าเป็นมื้อสำคัญ ไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ “Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub” มีทั้งอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน ขนมปัง แฮม ไส้กรอก และอาหารไทย เริ่มต้นวันใหม่ได้ดีเลยละ

Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub
อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ทั้งสไตล์อเมริกัน และอาหารไทย
Novotel Chiang Mai Nimman Journeyhub
นั่งกินข้าวเช้าในบรรยากาศเท่ ๆ

เที่ยวเชียงใหม่ทริปนี้ได้พักผ่อนแบบเต็มอิ่ม เดินเล่นชิล ๆ ชิมของกินอร่อย ๆ ที่พักเชียงใหม่ “Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub” ที่เราเลือกนั้นถือว่าตอบโจทย์สุด ๆ เพราะอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเชียงใหม่สำคัญ ๆ หลายแห่ง เดินทางสะดวก มาพร้อมบริการประทับใจตามมาตรฐานของ Novotel บรรยากาศของที่พักสดใส ทันสมัย เอาเป็นว่าเพื่อน ๆ ที่อยากมีแพลนเที่ยวเชียงใหม่และกำลังมองหาที่พักกลางใจเมือง ก็รีบจองห้องพักกันด่วนเลยครับ

Detail
Video at https://www.facebook.com/WongnaiTravel/videos/664471190715567/

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook :: Novotel Chiangmai Nimman Journeyhub
โทรศัพท์ 052-012-777
หรือwww.accorhotels.com

ติดตามสถานที่เที่ยวเชียงใหม่ และที่พักเชียงใหม่ที่น่าสนใจอื่น ๆ รวมทั้งเรื่องเที่ยวทั่วไทยได้อีกเพียบ ที่ เพจ Wongnai Travel 

แผนที่

static-map