S Loft Sport & Wellbeing Hotel เชียงใหม่ พักสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
  1. S Loft Sport & Wellbeing Hotel เชียงใหม่ พักสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

S Loft Sport & Wellbeing Hotel เชียงใหม่ พักสบาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

แพ็คกระเป๋าพร้อมเที่ยว~ โกทูเชียงใหม่ รับลมหนาว กับที่พักเชียงใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ @S Loft Sport & Wellbeing Hotel เชียงใหม่
Ad ·
สนับสนุนโดย ศิริปันนาวิลล่ารีสอร์ทเชียงใหม่
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

สัมผัสลมหนาวรับปีใหม่~ เพื่อน ๆ คนไหนยังมีวันลาเหลือบ้าง วันนี้เราจะพาไปใช้วันหยุดที่เหลือให้คุ้ม กับเมืองที่พูดชื่อไป ใคร ๆ ต่างก็รู้ว่าทั้งธรรมชาติ อากาศ และสิ่งแวดล้อมนั้นดีงามพระรามแปด แถมผู้คนยังน่ารักอีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วก็แพ็คกระเป๋าตามเราไปเที่ยวเชียงใหม่กันเลย!!

บรรยากาศโรงแรม
บรรยากาศด้านหน้าโรงแรม

เชียงใหม่ คือเมืองเหนือที่ป๊อปปูลาร์สุด ๆ โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาว ใครที่เคยมาเที่ยวแล้วเป็นต้องมาเที่ยวซ้ำทุกวันหยุดยาว ยังไม่พอ ยังต้องบอกต่อถึงความคุ้มค่าของการมาให้กับคนอื่นอีก ด้วยสถานที่เที่ยวเชียงใหม่ที่มีมากมาย จะธรรมชาติขึ้นเขา หรือจะเข้าเมืองก็มีสถานที่ที่รองรับนักท่องเที่ยวได้หลากสไตล์ และปัจจุบันการมาเชียงใหม่ก็ไม่ยากเลย บินตรงจากกรุงเทพฯมาเชียงใหม่ ก็ใช้เวลาแป๊บเดียวเท่านั้น

บรรยากาศยามค่ำคืน
บรรยากาศยามพลบค่ำก็สวยงาม
มุมชิล
จะพาแบบมาถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดี

พอก้าวถึงเชียงใหม่ปุ๊บ ก็มุ่งตรงไปที่ที่พักเชียงใหม่ซึ่งเราได้จองไว้ล่วงหน้าที่ “S Loft Sport & Wellbeing Hotel” เชียงใหม่ ก่อนเลย โรงแรมตั้งอยู่แถวเส้นถนนหนองหอย ภายใต้โรงแรมในเครือ ศิริปันนาวิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ซึ่งพื้นที่ใกล้เคียงไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยวอย่างท่าแพ คูเมือง จะไปไหนก็เดินทางสะดวกแน่นอน และ First Impression เลยกับโรงแรม “S Loft Sport & Wellbeing Hotel” เชียงใหม่ นั้นฉีกภาพของโรงแรมศิริปันนารีสอร์ตไปเลย ลืมสไตล์ล้านนาเดิม ๆ มาเตรียมชิล พักสบายสไตล์ Loft แบบวัยสนุกชีวิตมีสีสันอย่างเรา บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกกิจกรรม ความสนุกสนาน จะเป็นยังไงเดี๋ยวเราเล่าให้ฟัง

หน้าโรงแรม
มาถึงล็อบบี้ก็มีกิจกรรมให้ทุกเพียบ!
มุมกราฟฟิตี้  “S Loft Sport&Wellbeing Hotel” เชียงใหม่
มุมกราฟฟีตี้ข้างสุดเก๋ ๆ แบบนี้ ต้องเก็บภาพไว้หนึ่งแชะ

ในตัวห้องพักแบ่งเป็น 6 รูปแบบ เริ่มต้นที่ห้องแบบ “S Loft Deluxe” ห้องเก๋ ๆ บรรยากาศสบาย ๆ พักได้ 2 คน ราคาช่วงเปิดตัวเริ่มต้นประมาณ 2,300 บาท/คืน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เสื่อโยคะก็มีในห้องให้ใช้แบบฟรี ๆ จะพกพาไว้ในกระเป๋าผ้าเก๋ ๆ ที่ทางโรงแรมเตรียมให้ ไปเล่นโยคะบริเวณไหนก็ได้ ที่สำคัญเตียงยังนุ่มราวกับนอนบนปุยเมฆเลย เรียกได้ว่าการมาพักผ่อนครั้งนี้ จะได้พักผ่อนแบบเต็มอิ่มเลยละ และมีอีกมุมที่สายแชะเพลิดเพลินก็คือมุมกราฟฟีตี้ แค่เปิดหลังห้องออกไปก็ถ่ายรูปเก๋ ๆ กับเพื่อนได้เลย

ภายในห้อง S Dluxe  “S Loft Sport&Wellbeing Hotel” เชียงใหม่
เตียงใหญ่ นุ่ม หลับสบายทั้งคืน
ภายในห้อง S Dluxe  “S Loft Sport&Wellbeing Hotel” เชียงใหม่
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทุกอย่าง แถมการตกแต่งห้องดีต่อใจฝุด ๆ~
มุมกราฟฟิตี้
ว่าแล้วเราเปิดประตูหลังไปเก็บภาพเลย

ถ้าใครอยากได้ฟีลลิงการพักผ่อนท่ามกลางสไตล์ห้องแบบสปอร์ต เราแนะนำเป็นห้อง “S Sport Deluxe” และ “S Sport Suite” ภายในห้องจะตกแต่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยมันส์ที่แท้แท้รู หรือจะเป็นกว้างขวางขึ้นมาหน่อย เหมาะแก่การพักผ่อน ก็แนะนำเป็น “S Loft Triple” มาเยอะก็รองรับได้แบบสบาย ๆ หลับเต็มอิ่มกันทุกคนเลยค้าบ

ส่วนถ้าใครมาเป็นครอบครัวหรือแก๊งเพื่อนก็มีห้อง “Family Suite” ไว้รองรับ ราคาช่วงเปิดตัวเริ่มต้นห้องละประมาณ 10,000 บาท/คืน ห้องกว้างขวาง ตั้งอยู่บนชั้น 4 วิวสวย มองลงไปด้านล่างก็เห็นสระน้ำและวิวมุมสูงสวย ๆ แถมยังได้ชิลกับเตียง 2 ชั้น มากันเยอะ ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะเบียดกันเลย สิ่งอำนวยความสะดวกบอกว่าเลยจัดเต็มมาก

“S Loft Sport&Wellbeing Hotel” เชียงใหม่ Family suite
ต่างคนต่างจอยกันได้สบาย ๆ
“S Loft Sport&Wellbeing Hotel” เชียงใหม่ Family suite
ความบันเทิงภายในห้องก็สนุกได้ทั้งเตียงล่างเตียงบน

แล้วถ้าหากว่ากระเพาะเริ่มทำงาน แต่ยังถูกเตียงดูดวิญญาณอยู่ล่ะก็ ทาง “S Loft Sport & Wellbeing Hotel” เชียงใหม่ มีเซ็ต “6 to 6 Breakfast in bed” (ราคา 999 บาท) สำหรับกิน 2 ท่านไว้บริการทั้งหมด 4 เซ็ตคือ Asian Set / Healthy Set / Western Set / Siripanna Set ในเซ็ตนี้คือ Western Set ซึ่งจะจัดเต็มเรื่องของกิน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าอย่างสลัดผัก, บรรดาเหล่าขนมปังทั้งหลาย, ผลไม้หลากชนิด, นมสด, กาแฟร้อน ๆ และแฮม เบคอน สั่งมาเซตเดียวกินกันจนจุกเลยก็ว่าได้ ซึ่งความพิเศษของเซต “6 to 6 Breakfast in bed” คือเราสามารถนำไปกินที่ไหนก็ได้ ตั้งแต่ 6 โมงเช้ายัน 6 โมงเย็น จะเอาไปลอยน้ำกินในสระน้ำยังได้เลย มันเก๋มากเลยล่ะ 

Breakfast in bed
เซ็ตเดียวมีจุกบ้างล่ะจ้า
Breakfast in bed
ถ้าเบื่อจะกินในห้อง ก็บอกพนักงานว่าจะกินในสระน้ำได้เหมือนกันนะ

เติมพลังกันเสร็จทาง “S Loft Sport & Wellbeing Hotel” เชียงใหม่ ก็มีกิจกรรมให้ได้เลือกพาแก๊งเพื่อนหรือครอบครัวไปสนุกด้วยกัน เริ่มที่ตัวล็อบบี้มีโต๊ะพูล, โต๊ะกระดานบอลสุดเพลิน, ที่ฝึกพัตต์กอล์ฟและสระว่ายน้ำให้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่ถ้าใครอยากหาอะไรทำ กิจกรรมที่สเปเชียลขึ้นหน่อย ไฮไลต์ของ “S Loft Sport & Wellbeing Hotel” ภายใต้โรงแรมศิริปันนาวิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ คือกิจกรรมปลูกข้าว (ราคา 500 บาท), กิจกรรมตักบาตรบริเวณล่างเรือนไทย (ราคา 350 บาท), กิจกรรมสอนทำอาหาร (ราคา 1,500 บาท) เป็นต้น

กิจกรรม
แทงพลูซะหน่อย~
ตักบาตร
ตื่นเช้ามาตักบาตรทำบุญก็อิ่มอกอิ่มใจไม่น้อย
ทำอาหาร
ใครอยากฝึกปรือฝีมือการทำอาหารก็มีบริการไว้ให้ด้วยนะ

เที่ยวเชียงใหม่ทริปนี้ได้พักผ่อนแบบเต็มอิ่ม ทำกิจกรรมสนุก ๆ ในที่พักเชียงใหม่ โรงแรม “S Loft Sport & Wellbeing Hotel” เชียงใหม่ เราพูดเลยว่าตอบโจทย์สำหรับวันพักผ่อนสุด ๆ หรืออยากจะเดินทางไปเที่ยวไหนก็ใกล้กับตัวเมืองมาก ๆ จะชิลถนนคนเดินท่าแพ หรือเดินเล่นเก็บร้านกาแฟรอบคูเมืองเชียงใหม่ก็เพลินดีเหมือนกัน โรงแรมมีรถรับ-ส่งด้วยนะ การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมาก และอีกหนึ่งความประทับใจของ “S Loft Sport & Wellbeing Hotel” เชียงใหม่ คือการบริการที่เป็นกันเอง และสิ่งอำนวยความสะดวกได้มาตรฐานระดับโลก แถมบรรยากาศของที่พักยังฟีลกู้ด ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก เอาเป็นว่าเพื่อน ๆ ที่อยากมีแพลนเที่ยวเชียงใหม่และกำลังมองหาโรงแรมเชียงใหม่อยู่ล่ะก็ รีบจองห้องพักกันด่วนเลยครับ

ค่าใช้จ่าย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :: Siripanna Villa Resort & Spa, Chiang Mai โทรศัพท์ : 053-294-656 หรือ https://www.siripanna.com/th/

แผนที่

ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเชียงใหม่ 800 เมตร และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 6 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากตลาดกลางคืนที่มีชื่อเสียง 2 กิโลเมตร
static-map