“Siam@Siam Design Hotel Bangkok” โรงแรมดีไซน์เก๋กลางเมืองกรุงเทพฯ
  1. “Siam@Siam Design Hotel Bangkok” โรงแรมดีไซน์เก๋กลางเมืองกรุงเทพฯ

“Siam@Siam Design Hotel Bangkok” โรงแรมดีไซน์เก๋กลางเมืองกรุงเทพฯ

พาไปชม Siam@Siam Design Hotel Bangkok โรงแรมดีไซน์เก๋กลางเมืองกรุงเทพฯ โดดเด่นเรื่องของดีไซน์ ชมงานศิลปะ จิบชา นั่งชิลล์ ฟาดบาร์บีคิวจุก ๆ
writerProfile
23 พ.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/WongnaiTravel/videos/1103946526459167/

จะดีแค่ไหนถ้าได้เปลี่ยนบรรยากาศไปนอนโรงแรมสุดหรูกลางกรุงเทพฯ วันนี้เราจะพาไปชม “Siam@Siam Design Hotel Bangkok” โรงแรมดีไซน์เก๋กลางเมืองกรุงเทพฯ ชมวิวบนห้องพัก จิบน้ำชายามบ่าย เพลิดเพลินไปกับขนมหวานนานาชนิด นั่งชิลล์ริมสระ ฟาดบาร์บีคิวมื้อเย็นจุก ๆ น่าสนใจใช่ไหมล่ะ คว้ากระเป๋าแล้วลากตามมากันได้เลยจ้า

Siam@Siam Design Hotel Bangkok
เช็คอินรวดเร็ว สะดวก ง่าย แป๊บเดียวก็ได้กุญแจแล้ว!

โรงแรม “Siam@Siam Design Hotel” เป็นโรงแรมดีไซน์เก๋กลางเมืองกรุงเทพฯ เดินทางง่ายด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้ BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ถือว่าเป็นโรงแรมใกล้สยามแบบสุด ๆ จะไปเที่ยวไหนต่อก็สะดวกสบาย ไม่ใช่แค่นั้นนะ โรงแรมกรุงเทพฯ แห่งนี้ยังโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ด้วย แค่ผ่านประตูเข้ามาก็จะเห็นถึงความหรูหราและศิลปะแบบต่าง ๆ ทั้งสีสัน รูปปั้น ภาพวาดมากมายจัดแสดงอยู่ราวกับเป็นแกลอรีงานศิลปะ รวมไปถึงเจ้า “ยักษ์สยาม” ที่คอยต้อนรับเราอยู่ด้านหน้า แถมราคายังน่ารัก เริ่มต้นที่คืนละ 3000 บาทเท่านั้นเอง

Siam@Siam Design Hotel
เงยหน้ามาดูวิวข้างนอกหน่อย

ได้กุญแจแล้ว ไปดูห้องกันเถอะ เราเลือกพักที่ห้อง “Grand Deluxe Corner Room” สุดหรู ห้องกว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อม Room Service มีความโรแมนติกตรงที่ห้องน้ำและห้องนอนสามารถเปิดหน้าต่างเชื่อมกันได้ด้วย ขอบอกว่าห้องนี้เป็นห้องที่วิวสวยที่สุดของโรงแรมเลยนะ เพราะอยู่ตรงมุมพอดี แค่เปิดผ้าม่าน มองออกไปนอกหน้าต่างก็จะเห็นวิวเมืองกรุงเทพฯ แบบพาโนรามาแล้ว

Siam@Siam Design Hotel Bangkok
สั่งอะไรดีน้า น่ากินไปหมดทุกอย่างเลย

ถึงช่วงบ่ายก็ได้เวลาจิบน้ำชา ทานขนมกันเบา ๆ ที่ “My Club Lounge” ชั้น 22 ที่จะจัดเป็น Afternoon Tea ในช่วง 14.00-16.00 น. มีทั้งขนมเค้ก สโคน มาการอง พร้อมเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ หรือน้ำผลไม้ เลือกทานกันได้ไม่อั้นจนกว่าจะอิ่ม หรือจะนั่งทำงานไป ชมวิวเมืองไปก็ดีอยู่นะ ซึ่ง "My Club Lounge" เป็นสิทธิพิเศษสำหรับแขกที่เข้าพักในห้อง Club Room ขึ้นไป สามารถเข้าใช้ได้ฟรี หรือสำหรับแขกท่านอื่นที่ต้องการรับสิทธิพิเศษของ My Club ก็สามารถจ่ายเพิ่มได้ในราคา 800 บาทเท่านั้นนน

Siam@Siam Design Hotel Bangkok
จิบน้ำชายามบ่ายกันสักหน่อย

แวะนั่งทำงานกันที่ “Mezzanine” ชั้นลอยของโรงแรมที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็น Co-Working Space สุดเท่ นั่งทำงานท่ามกลางงานศิลปะสวย ๆ สั่งเครื่องดื่มมาจิบให้ชื่นใจหายเหนื่อย เราได้ลอง “Blue Affair” (280 บาท) และ “Pink Honey” (280 บาท) สีสันสดใสน่ารัก ได้เครื่องดื่มเย็น ๆ แบบนี้ สมองแล่นฉิวเลยล่ะ

  • รับ WiFi ฟรี 1 ชั่วโมง เมื่อสั่งเครื่องดื่ม Soft drink
  • รับ WiFi ฟรี 2 ชั่วโมง เมื่อสั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือ Cocktail
  • รับ WiFi ฟรี 3 ชั่วโมง เมื่อรับประทานบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน
Siam@Siam Design Hotel Bangkok
มีหนังสือเต็มไปหมดเลย

เมื่อแดดร่มลมตก ก็ได้เวลาไปนั่งชิลล์กันที่สระว่ายน้ำ “Infinity Pool” จะเล่นน้ำเย็น ๆ ว่ายไปให้ถึงสุดขอบสระและเพลิดเพลินไปกับวิวเมืองกรุงเทพฯ หรือจะจิบเครื่องดื่มผลไม้สดชื่น ๆ ที่ Pool Bar ดีนะ แอบรู้มาว่า Pool Bar ของที่นี่มีสูตรของ Tropic City ด้วย แบบนี้ต้องขอลองสักหน่อย สำหรับ Infinity Pool ของที่นี่สามารถมานั่งเล่นกันได้ตั้งแต่ 7.00-21.00 น. เลย

Siam@Siam Design Hotel Bangkok
นั่งชิลล์ริมสระเพลิน ๆ
Siam@Siam
ชมวิวสวย ๆ ของกรุงเทพฯ ที่ Infinity Pool

ค่ำนี้ขอลอง “Thai Churrasco Barbeque” บาร์บีคิวย่างเสียบไม้ขนาดยักษ์จากบราซิล นำมาปรุงรสชาติให้จัดจ้านแบบไทย ๆ หมุนเวียนเปลี่ยนไม้มาเสิร์ฟความอร่อยถึงโต๊ะแบบไม่อั้น ที่ “Party House One” ชั้น G ร้านอาหารของโรงแรม "Siam@Siam Design Hotel" สักหน่อย

Siam@Siam Design Hotel Bangkok
มาถึง Party House One แล้ว จับจองโต๊ะกันหน่อย

เมื่อมานั่งที่โต๊ะ จะมีพนักงาน หรือที่ทางร้านเรียกกันว่า “Skewer Heroes” เดินถือไม้ของย่างประเภทต่าง ๆ มาแล่ให้เราทานกันที่โต๊ะ เราจะได้ลิ้มลองบาร์บีคิวย่างเสียบไม้ที่มีให้เลือกกว่า 15 อย่าง ทานได้ไม่จำกัดเวลาเลย แต่ละเมนูก็รสชาติจัดจ้านถึงใจ ไม่ว่าจะเป็นแก้มวัวจากอาร์เจนตินา มัสมั่นขาแกะจากนิวซีแลนด์ สะเต๊ะปลาจากออสเตรเลีย และกุ้งลายเสือ สี่ไม้นี้ห้ามพลาด! และอย่าลืมสั่งเครื่องดื่มเย็น ๆ มาทานคู่กันด้วยล่ะ

siam@siam
เนื้อฉ่ำ ๆ เน้น ๆ !
siam@siam
มัสมั่นขาแกะชิ้นใหญ่จุก ๆ 

สำหรับใครที่สนใจ วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี ราคาท่านละ 649 บาท++ (ไม่รวมสลัดบาร์) ส่วนวันศุกร์ถึงวันเสาร์จะราคาท่านละ 949++ (รวมสลัดบาร์และของหวานที่ไลน์บุฟเฟ่ต์) แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นมา 3 จ่าย 2 จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ คุ้มสุด ๆ ไปเลย ที่นี่มีดนตรีสดด้วยนะ จะเริ่มเล่นตั้งแต่ 18.00 - 21.00 น. กินไปฟังเพลงไป หรือจะยกแก๊งมาจัดปาร์ตี้ก็เพลิน

Siam@Siam Design Hotel Bangkok
สลัดบาร์ก็มีนะ
Siam@Siam Design Hotel Bangkok
ขนมน่าทานสุด ๆ ไปเลย
Siam@Siam Design Hotel Bangkok
ขอเพลงกันหน่อยดีกว่า

วันนี้ได้ชมวิว นั่งชิลล์ แถมกินบาร์บีคิวจนอิ่มหนำกับ “Siam@Siam Design Hotel Bangkok” โรงแรมดีไซน์สุดเก๋กลางเมืองกรุงเทพฯแล้ว มาดู 15 ที่พักในกรุงเทพฯ สุดชิค และ 12 โฮมสเตย์ใกล้กรุงเทพฯ ใกล้ชิดธรรมชาติ กันต่อ อย่าลืมกดไลก์เพจ Wongnai Travel ไว้ด้วยนะ ถ้ามีโรงแรมดี ๆ สวย ๆ อีกจะได้รู้ก่อนใคร

ติดตามเรื่องราวดี ๆ กันต่อได้ที่

แผนที่

ตรงข้ามสนามกีฬาแห่งชาติ iห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติใช้เวลาเดิน 5 นาที
static-map