4.2
12 เรตติ้ง (11 รีวิว)

รีวิว The Standard, Hua Hin เดอะ สแตนดาร์ด หัวหิน

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Khwanjira Sakornbutr
9183914
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 145
Quality Review
โรงแรมสายพักผ่อน และ สายถ่ายรูป
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ถือว่าเป็นหนึ่งในที่พักที่สามารถ Spend Time ได้ทั้งวัน ทั้งมุมถ่ายรูป นั่งชิว และ นั่งดื่มชิวๆที่ริมทะเล ห้องพักก็น่ารักมากเช่นเดียวกัน ส่วนเรื่อง Service ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ พนักงานดูแลใส่ใจดีมากค่ะ 🩷 มุมที่น่าจะเหมาะแก่การถ่ายรูปมากน่าจะเป็นบาร์ริมทะเล นั่งชิวๆ และฟังเสียงคลื่นที่ได้รู้สึกว่าพักผ่อนจริงๆ ที่โรงแรมจะมีทั้ง Villa และ ห้องธรรมดานะคะ ยังไงลองไปเที่ยวพักผ่อนกันน้าา #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
Natthita
333572.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 195
Quality Review
Design Hotel ใหม่ที่สุดในหัวหิน
ประเภทห้องพัก: Bayside Pool Villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

The Standard, Hua Hin ทริปหัวหินทริปนี้ไปพักที่โรงแรม The Standard มาค่ะ จองเป็นห้อง Bayside Pool Villa ไป ซึ่งเป็นห้อง type สูงที่สุดของโรงแรมโดยซื้อ voucher ของโรงแรมผ่าน Megatix แล้วค่อยจองกับโรงแรมอีกที โรงแรมใหม่ ดีไซน์สวยดี คนชอบถ่ายรูปน่าจะชอบ แต่หาดไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ ขยะเยอะเลย แล้วก็ไม่มีพนักงานคอยเคลียร์ ห้องที่เราไปพักอยู่ตรง center ของทุกอย่างเลยค่ะ แต่ก็แลกมาด้วยความไม่ค่อยไพรเ...อ่านต่อ

photo
Tiger Cry
299806k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 387
Quality Review
อยากให้ 5 แต่หักเพราะพนักงานไม่รอบคอบเอง
ประเภทห้องพัก: The Standard Pool Villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

✏️ review #Wongnaisongkran2023 โรงแรม สวยมาก เชนจากแสนสิริ งานออกแบบใส่ใจในดีเทล จาก Reception เดินไปห้องพักไกลอยู่ ของใช้ในห้องเยอะ เยอะจน ❌ ให้ของมาในห้องไม่ครบ แล้วคิดว่าลูกค้าที่เข้าพักเอากระเป๋าชาดหาดหรืออะไรซักอย่างไม่แน่ใจเอาออกไปจากโรงแรม ทั้งที่ยังไม่เคยเห็นของมาก่อน โชคดีที่ถ่ายรูปไว้ทุกจุดเวลาเข้าพักโรงแรมทุกครั้งเลยรอดไม่งั้นคงถูกคิดเงิน โรงแรมคงปรับไปแล้ว อันนี้ไม่ประทับใจสุดๆ ในท...อ่านต่อ

photo
Boss
2211.2k12.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 385
Quality Review
โรงแรมที่มีทุกมุมเป็นมุมถ่ายรูป
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมแห่งนี้ในช่วงวันหยุด คนเยอะค่อนข้างมาก เป็นโรงแรมใหม่ การบริการดีเยี่ยม และ ราคาสูงเล็กน้อย ด้านในโรงแรมสวยมาก ทุกด้านทุกมุมที่หันไป จะสามารถเป็นมุมถ่ายภาพได้เลย ส่วนไฮไลท์จะอยู่ที่ต้นไม้ใหญ่กลางโรงแรม และบริเวณริมสระว่ายน้ำ (คนอยู่นี่เยอะมาก) สำหรับอาหารเช้า มีไม่มาก รสชาติเป็นไปตามมาตรฐาน ส่วนที่ทานแล้วอร่อย กลับเป็นเมนูเรียบง่ายอย่าง ข้าวต้มกุ๊ยและเครื่องเคียง ส่วน...อ่านต่อ

photo
Ⓜinℹz™
581k6.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 334
Quality Review
The standard Hua-Hin Hotel 2 คืน ปริ่มมมม
ประเภทห้องพัก: standard
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมสวย สะอาดตามาก รู้สึกดีมากๆที่ได้มาที่นี่ ควรจองล่วงหน้านานๆเนื่องจากช่วง high season เรทแพงหน่อย - ห้องพักสวยสมราคา อุปกรณ์เครื่องใช้ครบสมบูรณ์ ห้องน้ำกว้างขวาง แยกโซนแห้ง เปียกชัดเจน เตียงนุ่มดูดวิญาณมาก -อาหาร room service อร่อยมาก ชอบ pork chop, caesar salad อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย อิ่มคุ้ม น้ำส้มหวานไปหน่อย แต่ก็นะมีหลายอย่างให้เลือก -มีโซนพักผ่อนหลายโซน อยู่โรงแรมได้ทั้งวัน ...อ่านต่อ

photo
Do is On The WAY
2241.2k7.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
SPONSORED REVIEW
2 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 397
Quality Review
หนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดของหัวหิน กับห้องพักพูลวิลล่าสุดพรีเมี่ยม
ประเภทห้องพัก: The Standard Pool Villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

หนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดของหัวหิน ที่นำธรรมชาติผสมผสานกับการออกแบบ เปรียบเสมือนงานศิลปะชั้นเลิศ กับห้องพักแบบพูลวิลล่า พร้อมอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์จัดเต็ม Review : http://www.reviewnowz.com/the-standard-hua-hin-thailand-standard-pool-villa-room/ดูเพิ่มเติม

ต้นไม้เยอะมากๆking-size bed และเตียงเสริมอีก 1สระว่ายน้ำส่วนตัวออกแบบสวงามและกว้างขวางสะใจสั่งไวน์จากห้องอาหารไทย พลาซ่าบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ LIDO