4.5
รีวิว บางแสนบีชแคมป์
ให้คะแนนที่พักนี้
18 ก.ค. 2023
Bangsaen Beach Camp ⛺🏕️ กางเต็นท์นอนริมทะเล ถ่ายรูปกับพระจันทร์ดวงยักษ์ มีกิจกรรมพายเรือริมทะเลตอนเช้า
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว
กางเต็นท์นอนริมทะเล 🏕️⛺🌴 บรรยากาศชิลๆ 🚣♂️ มีกิจกรรมพายเรือตอนเช้า 🌛 ตอนเย็น-กลางคืน มีพระจันทร์ดวงยักษ์เป็น Gimmick ให้ถ่ายรูปเก๋ๆ 🦑 จะทานซีฟู้ด หรือหมูกระทะมาปิ้งย่างริมทะเล ก็ฟินทั้งคู่ 🍹 ในแคมป์ยังมีบาร์เครื่องดื่ม ทั้ง ชา-กาแฟ ค็อกเทล ม็อกเทล ก็สั่งมาลองชิม ชมวิวทะเล ชิลๆดีครับ #AmazingThailand #PaopaoStudioดูเพิ่มเติม
8 ม.ค. 2022
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว
8 ม.ค.65 เที่ยววันเด็กในแคมป์ริมชายหาดบางแสน 🏕 เป็นเต็นท์ติดแอร์เพิ่งเคยมาลองเหมือนกันค่ะ มีบาร์บีคิวปิ้งย่างให้ด้วย ห้องน้ำอยู่ข้างหลังเต็นท์ มีน้ำอุ่น ต้องถือกุญแจไปส่วนตัวค่ะ ลูกชายถูกใจอีกแล้วล่ะ กระโดดโลดเต้นอย่างที่เห็น ตั้งตารอคอยมาทั้งอาทิตย์เลย... ปลอดภัยมาก ไม่เจอมนุษย์เลยค่ะมีแต่หอย ยุง มด🤣 เป็นการเที่ยวแบบ social distance เหมาทั้งแคมป์ เข้าพักอยู่เต็นท์เดียวเลยค่ะดูเพิ่มเติม