4.2
6 เรตติ้ง (5 รีวิว)

รีวิว Payaa Hotel Pattaya

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Allizecaneat
52494.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 430
Quality Review
Gather ground - All day breakfast ที่ปังปุริเย่ 🍳
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โซนโรงแรมคนรีวิวมากแล้ว ขอเจาะไปที่ห้องอาหารที่นี่เลยค่า GATHER GROUND ร้านอาหารที่จัดบรรยายใน THEME ท้องพระโรง สวยยยย อลังการงานสร้างมาก ฉีกกฎ BREAKFAST โรงแรมที่ผ่านมาทั้งหมด ไม่มีช่วงเวลากำหนด CONCEPT คือ ความยืดหยุ่นและคล่องตัวของลูกค้า จะมาทานเมื่อไหร่ตอนไหนก็ได้ เริ่มตั้งแต่ 6 โมงเช้า วันธรรมดา จะเสริ์ฟแบบ ALL YOU CAN EAT แบบรับออเดอร์ที่โต๊ะ สั่งไม่อั้น ทุกชุดเสิร์ฟพร้อมสลัด ผลไม้ และ...อ่านต่อ

photo
cuban
142993.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 401
Quality Review
อาหารเช้าจัดเต็ม +กาแฟรสชาติดี
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

โรงแรมใหม่ ตบแต่งสวยงาม ห้องสะอาด อาหารเช้าจัดเต็ม ดีมากๆ มีหล่ยเมนูให้เลือกทาน กาแฟอร่อยครับเพราะทางโรงแรมคั่วเอง มีbarista ที่มีความรู้คอยแนะนำ locationใกล้หาดด้วยครับ แต่ยังมีสิ่งที่ต้องปรับปรุงคือเรื่องservice mind ของพนักงาน ผมได้ร้องขอ น่ำแข็ง ตอนเวลา3ทุ่ม , แก้วกาแฟกระดาษเพื่อ take away รวมถุง การขอ เพิ่มsalmonเป็น toppingในอาหารเช้า แต่ได้รับการปฎิเสธทุกอย่างจากพนักงานโดยให้เหตุผลว่ส...อ่านต่อ

photo
Memon Journey
412123.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 725
Quality Review
𝐏𝐀𝐘𝐀𝐀 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 - อีกหนึ่งโรงแรมคุณภาพที่จะพาคุณหลบหลีกความวุ่นวายของเมือง
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

𝐏𝐀𝐘𝐀𝐀 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 - โรงแรม พาญา อีกหนึ่งโรงแรมคุณภาพที่จะพาคุณหลบหลีกความวุ่นวายของเมือง เอาใจนักเดินทางด้วยการพักผ่อนแบบเต็มเวลา Check in เวลาไหน ก็สามารถ Check out เวลานั้นของวันถัดไป ให้เราได้พักผ่อนในบรรยากาศสบายๆของโรงแรมได้เต็มที่ถึง 24 ชั่วโมง ✨ โรงแรมขนาดกลาง ที่มีความอบอุ่นลงตัว ทั้งลวดลายการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ในทุกส่วนสัด แถมยังมีห้องพักเลือกนอนมากถึง 5 Room type สามารถเลือกได...อ่านต่อ

photo
art
15.5k6k61.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 546
Quality Review
เปิดใหม่เอี่ยมอ่องซื้อ 1 ได้ถึง 5 ต่อ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

               "  PAYAA Hotel Pattaya "      คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ฉลองโรงแรมเปิดใหม่ในปีพ.ศ. 2565 กับโปรโมชั่นซื้อในราคา 2565 ตามปี พ.ศ. ซื้อ 1 ได้ถึง 5 ต่อ    - เช็คอินเวลาไหนเช็คเอาท์เวลานั้นอยู่กันได้ 24 ชั่วโมงเต็มๆ    -ฟรีอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านมีถึง 6 เซตเมนูให้เลือกแบบหรูหราอลังการ    -รับกาแฟ premium 2 ที่ ฟรีจากคาเฟ่สุดหรู Gather ground ที่เปิดใหม่เอี่ยมอ่องมีเครื่องคั่วกาแฟเองกันสด...อ่านต่อ

photo
โอม นะโม
737166
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 452
Quality Review
เป็นมากกว่าที่พักสวย ๆ ครบด้วยการบริการสุดประทับใจ ในราคาสุดคุ้มค่า
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

การจะหาที่พักผ่อนระยะสั้น ๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มาก พัทยาก็น่าจะเป็นหนึ่งในจุดหมายของหลาย ๆ คน และที่นี่ทำให้รู้สึกประทับใจ จนต้องมารีวิวคร่าว ๆ คือเริ่มตั้งแต่ที่จอดรถสะดวกทั้งด้านนอกอาคารและใต้อาคาร มีพนักงานบริการตั้งแต่ที่จอดรถในการขนสัมภาระต่าง ๆ พอถึงล็อบบี้ (จัดแต่งได้สวยมาก สามารถเดินถ่ายรูปได้ทุกมุมจริง ๆ ไม่ใช่แค่ล็อบบี้ทั้งผนัง ช่องทางเดิน สวน โต๊ะ เก้าอี้เข้ากันได้ดี) ก็จะมีบริการเวล...อ่านต่อ