5.0
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)

รีวิว The Motifs Eco Hotel

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
เกิดมากิน
185435
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 44
Quality Review
โรงเเรมดีห้องสะอาดมีอ่างอาบน้ำในตัวเมือง ใกล้ตลาดกลางคืนหาของกินง่าย
ประเภทห้องพัก: Superior double room with balcony
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาผมได้มีโอกาสแวะไปเที่ยวที่จันทบุรีสั้นเป็นเวลา2วัน1คืน ผมได้searchหาโรงแรม และก็ได้พลกับที่นี่ที่อยู่ใจกลางเมืองอยู่ใกล้ตลาดกลางคืนแค่1.5กิโล และใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง แถมที่นี่ยังมีที่จอดรถev และมีอ่างแาบน้ำอีกด้วย และต้องประทับใจตั้งแต่เข้าห้องไป กับทีวีที่เป็นsmarttvแล้ว ดูบอลดูnetflix ได้เลย และยังมีโซฟาปลายเตียงให้นั่งด้วย มีdaybed ติดกระจกในราคาที่น่าคบ...อ่านต่อ

photo
Chocosugary
71831.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 97
Quality Review
Eco hotel เปิดใหม่ น่ารักทุกมุม
ประเภทห้องพัก: Green deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

โรงแรมสุดน่ารัก กลางเมืองจันทบุรี ภายใต้บรรยากาศ Eco living concept ตัวโรงแรมไม่ใหญ่มาก ตกแต่งโดนเน้นสีขาวสลับกับไม้ บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน ให้ฟิลโฮมมี่ เหมือนอยู่บ้าน น่ารักตั้งแต่ล้อบบี้ ไปจนถึงโซน co-working space ชั้น2 ที่แต่งเหมือนเป็นห้องทำงาน กึ่งห้องรับแขก ตกแต่งดีมาก เหมือนหลุดออกมาจาก pinterest เลย ตัวห้องนอนก็สะอาดสะอ้าน มีผลไม้วางไว้ต้อนรับ สามารถกินได้ ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ แถมมีผงข...อ่านต่อ

photo
Chom Harn
133473.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 202
Quality Review
โรงแรมสร้างใหม่ 4ชั้น สวยงาม บรรยากาศดี น่าพัก บริการดี
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

โรงแรมไม่ใหญ่มากสร้างใหม่ มีแค่4ชั้น ตกแต่งดี สวยงามน่ารัก บรรยากาศดี อบอุ่น โปร่งโล่ง มีบาเรียร์ฟรี เคลื่อนที่ได้สะดวก ทั้งรถเข็นเด็กหรือวีลแชร์ มีลิฟต์บริการ พนักงานบริการดีใส่ใจกระตือรือร้นกระฉับกระเฉง ห้องพักกว้างขวาง มีเตียงเสริม ที่นอนนุ่มสบาย กการดูแลความสะอาดและรักษาสภาพทำได้ดี มีรองเท้าใส่ในห้อง เสื้อคลุม ที่จอดรถไม่น้อยไม่มาก เข้าออกสะดวก จอดได้10กว่าคัน ทำเลไม่ไกลจากตัวเมืองแหล่...อ่านต่อ