4.3
3 เรตติ้ง (2 รีวิว)

รีวิว Avani+ Khao Lak Resort

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Praewy
378095.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 225
Quality Review
Avani+ Khao Lak Resort
ประเภทห้องพัก: Premier Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

Avani+ Khao Lak Resort โรงแรมติดถนนในย่านบางม่วง อำเภอตะกั่วป่า เราได้มาพักที่นี่เพราะเดินทางมาโครงการอบรมกับหน่วยงาน เราได้พัก Premier Room อยู่ตึก 2 ห้องใหญ่ สะอาด กว้างขวาง แบ่งสัดส่วนห้องนอน ห้องน้ำชัดเจน พื้นที่โดยรอบโรงแรมจัดสรรได้อย่างคุ้มค่า มีทั้งสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ฟิตเนส ที่เราประทับใจสุดๆ คือในส่วนของอาหารเช้า เป็นแบบ International Breakfast มีทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง ขนมปัง เครื...อ่านต่อ

photo
Bandit Phinyovadtanachip
21391614.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
SPONSORED REVIEW
13 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 527
Quality Review
Staycation EP.11 : AVANI+ Khao Lak Resort
ประเภทห้องพัก: Deluxe Pool Access Room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เดินทางคนเดียว

ใครที่พลาดวางแผนไปเที่ยวสงกรานต์ เราขอแสดงความดีใจด้วยที่ไม่ต้องไปแย่งเที่ยวกับคนอื่น วันนี้เรามาแนะนำรีสอร์ทล่าสุดให้ได้จับจองไปเที่ยวหลังสงกรานต์ AVANI+ Khao Lak Resort ปลายทางของนักเซิร์ฟทั้งทางบกและทางน้ำ รวมถึงกิจกรรมแอดเวนเจอร์ที่เขาหลัก จังหวัดพังงา . ช่วง 2 - 3 ปีหลัง เขาหลักกลับมาคึกคักมากขึ้นโดยเฉพาะในกลุ่มนักท่องเที่ยวคนไทย ด้วยความหนาแน่นของภูเก็ต ทำให้เขาหลักกลายเป็นเดสติเนชันให...อ่านต่อ

photo
ทาสแมวแก้มกลม 😋
433349
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 297
Quality Review
Avani+ khaolak โรงแรมที่คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร แต่โคตมีอะไร 😍😍😍
ประเภทห้องพัก: deluxe pool suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

อวานีพลัส เขาหลัก.. 📍โรงแรมอยู่ติดริมถนนเลย เคยมาเขาหลักหลายรอบมาก แต่ไม่เคยคิดจะมาพัก คิดว่าไม่น่ามีอะไร ขับผ่านไปมา เห็นรถจอดริมถนนตลอด ฤกษ์งามยามดี เราไปพักช่วงวันหยุดยาว เดือนตุลาคม 2565 ฝนเริ่มมาพอดี ☔️ เข้าไปข้างในโรงแรม พื้นที่ค่อนข้างเยอะมาก คิดว่าข้างในจะแคบๆ กว้างกว่าที่คิดเยอะ แต่ไปช่วงหยุดยาวต้องทำใจร่มๆหน่อย ล๊อบบี้รอค่อนข้างนาน มั่วไปหมด 555 แต่พนักงานเค้าก้เต็มที่แหละ เรา...อ่านต่อ