4.7
10 เรตติ้ง (9 รีวิว)

รีวิว intercontinental Khao Yai Resort

ให้คะแนนที่พักนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pia Patrisha
1302.2k22.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 12
Quality Review
Amazing landscape design 🌳
ประเภทห้องพัก: 1-Bedroom Heritage Railcar Villa
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

InterContinental Khao Yai Resort โรงแรมธีมรถไฟในเครือ IHG ผลงานการออกแบบของสถาปนิก Bill Bensley แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Swan Lake เขาใหญ่ ด้านในมีทะเลสาบและต้นไม้สวยๆเยอะ บรรยกาศร่มรื่นมากๆ เราเข้าพักของ 1-Bedroom Heritage Railcar Villa ใช้ตู้รถไฟเก่ามาบูรณะเป็นวิลล่าสุดหรูพร้อมอ่างอาบน้ำด้านนอก ลักษณะห้องเป็นแนวยาว ไม่ชินแต่ไม่ก็อึดอัด โรงแรมมี ฟิตเนส สระน้ำ สปา และ Kids club กิจกรรมที่เราแนะนำ...อ่านต่อ

photo
Kalphapon Polwacharapat
5244.3k32.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 54
โรงแรมบรรยากาศย้อนยุคติดเขาใหญ่
ประเภทห้องพัก: 1 King classic Lake View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

Intercontinental Khao Yai โรงแรมท่ามกลางบรรยากาศติดขุนเขา สวน ทะเลสาป ออกแบบโดยสถาปนิกชาวอังกฤษ ออกแบบย้อนยุคสมัยรัชกางที่5 บรรยากาศห้องพักเหมือนอยู่ในตู้รถไฟ วิวLake Garden คืนละ 11,××× บาท ห้องพักสวย จัดเป็นสัดส่วน อุปกรณ์ถ้วยชามแบบย้อนยุค มาวันที่อากาศดีพอดี กลางวัน26องศา ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีทุกจุด ให้ข้อมูลดี ทำความสะอาดทุกคร้้งที่ออกไปด้านนอก มีรถไฟและรางที่เคยใช้วิ่งจริง ห้องอาห...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 พ.ย. 2023
โรงแรมบรรยากาศย้อนยุคติดเขาใหญ่
photo
Natthita
343582.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 142
Quality Review
อีกโรงแรมสวยฝีมือ Bill Bensley
ประเภทห้องพัก: King Premium Pool Lake View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

Intercontinental Khao Yai วีคเอนด์ที่ผ่านมานัดกับแก๊งค์เพื่อนๆ ไปนอนเล่นเขาใหญ่กันค่ะ ซึ่ง Intercontinental Khao Yai เป็นโรงแรมที่เราเลือกไปพักในครั้งนี้เพราะว่าโรงแรมเพิ่งเปิด Soft Opening ไปช่วงปลายๆ เดือนกันยาที่ผ่านมาเอง เลยต้องขอไปเจิมซะหน่อย โรงแรมอยู่ในโครงการเดียวกับ Swan Lake ค่ะ มี Bill Bensley เป็นดีไซน์เนอร์ให้ ซึ่งพอได้ยินชื่อแล้วก็ไว้ใจในฝีมือได้ เพราะมีผลงานสวยๆ เยอะแยะเลย ทั้ง...อ่านต่อ

photo
BB (Premium Low Cost)
655738k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 157
Quality Review
โบกี้รถไฟ มันเท่ห์และมีเสน่ห์มาก
ประเภทห้องพัก: คลาสสิควิวทะเลสาบ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

INTERCONTINENTAL KHAO YAI RESORT เป็นโรงแรมที่ผมคิดว่า ควรมาพักซักครั้ง เปลี่ยนบรรยากาศจากโรงแรมเดิมๆ มาพักในแบบโบกี้รถไฟ ที่ออกแบบโดยสถาปนิกระดับโลกเลยครับ บิล เบนสลีย์ (Bill Bensley) ห้องพักแต่ละห้องดีไซน์มาสุดสวย ห้องอาหารสมหญิงสีสันสดใส ห้องดื่มชาในโบกี้สุดเก๋ บาร์แจ๊สเท่ห์ๆ ทุกห้องล้วนใส่ใจทุกรายละเอียด ออกแบบได้สวยงาม ดื่มด่ำทั้งความสวยงาม และธรรมชาติ ได้เต็มตา เต็มปอดจริงๆ ภายในโรงแร...อ่านต่อ

photo
Go Went Korn
1674702.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 153
Quality Review
Intercontinental Khao Yai Resort …รีสอร์ทหรู 5 ดาวกลางป่าพร้อมธีมรถไฟแบบเรโทรสุดคลาสสิค
ประเภทห้องพัก: 1 King classic Lake View
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

รีสอร์ทใหม่ในเครือ Intercontinental เชนระดับ 5 ดาวของเครือ IHG ที่สายโรงแรมรู้จักกันดี และผมเคยพาไปชมมาหลายที่แล้ว คราวนี้ผมจะพาไปพักที่เขาใหญ่กันบ้างครับ ตัวรีสอร์ทร่มรื่นไปด้วยแมกไม้ และทะเลสาปที่ขุดมาทำโดยเฉพาะ พร้อมจัดธีมของทั้งรีสอร์ตให้ย้อนยุคไปด้วยธีมแบบรถไฟโบราณในสมัยร. 5 ผสมสานทั้งไทยและตะวันตกเข้าด้วยกัน แต่งเต็มตั้งแต่ลอบบีที่เหมือนชานชาลาสุดคลาสสิค ไปจนถึงห้องพักที่เหมือนโบกี้รถไฟ แ...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.7k20.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 229
Quality Review
ย้อนเวลาในยุครถไฟปากช่อง กับการตกแต่งระดับ 5 ดาว
ประเภทห้องพัก: Room 114
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

การพักผ่อนในอีกรูปแบบของธีมรถไฟโบราณ ย้อนกลับไปสมัยที่รถไฟเฟื่องฟูที่ปากช่อง ดีไซน์ต่างๆ อยู่บนแนวคิดนี้ ทำให้การมาพักที่นี่มีความน่าสนใจในอีกแบบ ทั้งห้องพัก 114 ที่มีโทนดำ ขาว ที่นั่งส่วนชานด้านนอกน่ารัก มีที่แช่น้ำพักผ่อน ที่มีไม่กี่ห้องที่เป็นในลักษณะนี้ นอกจากห้องพักแล้วแนะนำ การทานอาหารเย็นที่ Poirot ได้ความคลาสสิคและอาหารฝรั่งเศสในขบวนรถไฟ ที่ไม่ค่อยจะพบเห็นมากนัก หรือSomying Kitchenที่ ...อ่านต่อ