5.0
รีวิว ชีวะโกวิว Chivago View Hotel & Restaurant
ให้คะแนนที่พักนี้
18 ม.ค. 2024
ครอบครัวที่มีเด็ก
สูดอากาศดีให้เต็มปอด ไปให้ภูเขาโอบกอดเรา ที่ชีวะโกวิว :) หากคิดถึงสถานที่อากาศดีที่สุดในไทย ต้องยกให้หมู่บ้านคีรีวง และหากใครได้มาที่นี่มองหาที่พัก แนะนำชีวะโกวิว เพราะมีที่พักที่โอบล้อมไปด้วยภูเขา มีร้านอาหารให้บริการ พร้อมทั้งเสิร์ฟอาหารเช้า และมีหมูกระทะยามเย็นให้อีสกันอีกด้วย รวมถึงพนักงานบริการดีน่ารักมากๆครับ :)))ดูเพิ่มเติม
แนะนำเลยครับ บรรยากาศดีมาก ๆ ชีวะโกวิว
ประเภทห้องพัก: 01
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2024
ครอบครัว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บรรยากาศดี เย็นสบาย เหมาะกับการพักผ่อน
ครอบครัว